Giá cước vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt năm 2024

Bộ Công Thương đã xây dựng được mối quan hệ sâu sắc và chặt chẽ với Bộ Thương mại Trung Quốc trong nhiều năm qua thông qua các cơ chế hợp tác song phương và đa phương, góp phần không nhỏ trong việc phát triển quy mô thương mại. Cũng nhờ vậy mà trong bối cảnh ảm đạm của kinh tế thế giới do tác động tiêu cực của đại dịch, thị trường Thương mại Việt Nam – Trung Quốc vẫn tăng trưởng hai con số và trở thành điểm sáng trong ngoại thương của mỗi nước. Bất chấp dịch bệnh Covid-19, năm 2021 xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Trung Quốc đạt gần 56 tỉ USD, tăng 14,% so với cùng kỳ năm trước. Tháng 01/2022, Trung Quốc là thị trường nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam đa dạng mặt hàng (trong đó có số lượng lớn máy móc, thiết bị,…). Nhiều Công ty kinh doanh Dịch vụ Vận tải, Logistics cũng triển khai nhiều dịch vụ để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu từ thị trường xuất khẩu.

Nhận thấy được sự phát triển của Việt Nam và Trung Quốc, Công ty Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi đã cho ra đời “Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị bằng đường sắt đi Trung Quốc” với giá cả hợp lý phải chăng, phong cách làm việc chuyên nghiệp mà khó có đơn vị nào trên thị trường có thể thực hiện tốt được. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác vận tải hàng xuất khẩu, đơn vị sẽ cố gắng dốc toàn lực (nhân lực, vật lực) nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu của Doanh nghiệp. Cam kết lô hàng máy móc, thiết bị giao đến người nhận một cách an toàn, hạn chế tối đa mọi sự cố hư hại, hỏng hóc làm ảnh hưởng uy tín của bạn với đối tác tại Trung Quốc.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Tại sao nhu cầu chuyển gửi máy móc, thiết bị sang Trung Quốc từ Việt Nam lại tăng nhanh?

Từ khi bùng phát đại dịch Covid-19 vào đầu năm 2020, Bộ Công Thương tiếp tục tăng cường hợp tác chặt chẽ với Bộ Thương mại Trung Quốc và các cơ quan liên quan để nhanh chóng nắm bắt tình hình, tháo gỡ khó khăn và trao đổi các biện pháp nhằm duy trì tăng trưởng thương mại, tạo thuận lợi cho thông quan hàng hóa giữa hai Bên. Bộ Công Thương đã sớm tiến hành điện đàm với Bộ trưởng Bộ Thương mại Trung Quốc (Tháng 04/2020 và Tháng 06/2021) và thường xuyên trao đổi công thư và công hàm khi phát sinh các vấn đề trong thương mại song phương, duy trì kênh đối thoại Nhóm công tác hợp tác kinh tế thương mại thông qua việc tổ chức kỳ họp lần thứ 9 theo hình thức trực tuyến.

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, thương mại 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc năm 2021 đạt 165,8 tỉ USD, tăng 24,6% so năm trước. Trong đó, xuất khẩu hàng hóa sang thị trường này đạt gần 56 tỉ USD, tăng 14,5% và nhập khẩu xấp xỉ 110 tỉ USD từ Trung Quốc, tăng tới 30,5% so với năm 2020. Với kết quả này, Trung Quốc tiếp tục là đối tác thương mại lớn nhất và thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam, chỉ đứng sau Hoa Kỳ. Ngược lại, Việt Nam tiếp tục là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong ASEAN và đối tác thương mại lớn thứ 6 của Trung Quốc trên thế giới sau các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và Australia.

Nhiều nhóm hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc đạt kim ngạch từ 1 tỉ USD trở lên. Một trong những nhóm hàng xuất khẩu chính là máy móc thiết bị, phụ tùng cũng đạt kim ngạch rất cao. Trong tháng 12/2021, xuất khẩu nhóm hàng này đạt gần 4,3 tỷ USD, tăng 4,1% so với tháng trước. Với kết quả này, trong cả năm 2021, trị giá xuất khẩu của máy móc thiết bị điện tử và phụ tùng khác đạt 38,3 tỷ USD, tăng mạnh 41% so với năm 2020. Đặc biệt ở Trung Quốc, nhóm hàng này đạt đến 2,88 tỷ USD, tăng 48,5% trong năm 2021. Việc chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc cũng vì thế mà diễn ra rất sôi nổi, mạnh mẽ.

Giá cước vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt năm 2022
Máy móc, thiết bị phụ tùng là một trong những nhóm hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam sang Trung Quốc nên nhu cầu giao thương thiết bị giữa 2 nước hiện đang rất phát triển.

Bên cạnh sự tăng cao về vận chuyển hàng hóa thì quy trình xuất khẩu các mặt hàng cũng cần đòi hỏi khá nhiều thủ tục pháp lý liên quan để đảm bảo chất lượng vận chuyển. Hiểu rõ được điều này, công ty vận chuyển Container RatracoSolutions Logistics nhận vận chuyển máy móc, thiết bị bằng container đường sắt từ Việt Nam đi Trung Quốc với giá thành hợp lý, nguồn nhân lực dồi dào chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng chất lượng nhằmg đáp ứng mọi yêu cầu từ các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi làm Đơn vị vận chuyển hàng hóa bởi chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ quý khách. Trước khi tham khảo qua Bảng giá cước phí vận chuyển, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ gửi, vận chuyển thiết bị, phụ tùng đi Trung Quốc dưới đây…

>>> Xem thêm: Vận chuyển máy tính, linh kiện điện tử đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển gửi số lượng lớn máy móc, thiết bị từ Việt Nam đi Trung Quốc bằng Container đường sắt An toàn, Giá rẻ, Chuyên nghiệp, Chất lượng cao

RatracoSolutions Logistics nhận vận chuyển máy móc, thiết bị xuất khẩu sang Trung Quốc bằng Container với cước phí cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng cao, thời gian đến nơi đúng tiến độ cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác giúp việc vận chuyển máy móc đi Trung Quốc diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Trong quá trình vận chuyển hàng nguyên cont, Công ty luôn tiếp thu những cái mới để đào tạo đội ngũ nhân viên tốt nhất, cùng với đó là sẽ update Bảng giá vận chuyển thiết bị, phụ tùng đi Trung Quốc liên tục, nhanh chóng trên hệ thống Website chính thức cho khách hàng tiện theo dõi. Chúng tôi rất kỳ vọng về tính hiệu quả của các chuyến vận chuyển máy móc xuất khẩu sang Trung Quốc lần này nên sẽ tập trung mọi nguồn lực để có thể xuất khẩu suôn sẻ những lô hàng khối lượng lớn, giá trị cao.

Để nâng cao tính hiệu quả của hoạt động vận chuyển máy móc, thiết bị bằng Container đi Trung Quốc, đơn vị hiện đang ứng dụng giải pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận quốc tế đối với hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng Thương mại điện tử (E – commerce),…chuyên nghiệp an toàn trong từng khâu. Dịch vụ vận chuyển máy móc đi Trung Quốc tại đây được nhiều khách hàng lớn đánh giá là đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, thời gian, năng lực vận tải và xử lý sự cố tàu hàng nhanh hiệu quả nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người gửi lẫn người nhận. Chúng sẽ hỗ trợ các chủ Doanh nghiệp trong mọi khâu từ tư vấn khách hàng, đóng gói, khảo sát thị trường, làm thủ tục hải quan nhập khẩu,…hỗ trợ hệ thống kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác để đảm bảo lịch trình vận chuyển thiết bị đi Trung Quốc diễn ra theo đúng mong muốn của chủ hàng.

Toàn bộ lô hàng xuất đi nguyên chuyến của quý khách cũng sẽ được sắp xếp cẩn thận, đóng gói kỹ càng và được chuyển bằng đường sắt rất an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa (máy móc, thiết bị phụ tùng) nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho chủ hàng trong mọi trường hợp. Thời gian vận chuyển hàng máy móc, thiết bị các loại sẽ được rút ngắn và ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng xuất khẩu thông thường khác.

Để nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam) đến Ga đường sắt Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng. Phương tiện vận chuyển hàng thiết bị, máy móc sẽ được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, cam kết kế hoạch vận chuyển thiết bị từ Việt Nam đi Trung Quốc diễn ra thành công, suôn sẻ nhất có thể.

Giá cước vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt năm 2022
Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc của Vận tải đường sắt Ratraco Solutions với kinh nghiệm dày dặn giúp hàng hóa của khách giao đến tận nơi cho các đối tác, bạn hàng,…

Hơn nữa, hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam còn giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…gia tăng nhiều tiện ích cho các chủ hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại thị trường Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển container lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Thế nên, ngoài hàng máy móc, thiết bị phụ tùng, khi có nhu cầu gửi hàng thịt, cá, thủy hải sản,…đơn vị cũng sẽ đáp ứng tốt nhất cho quý vị, nhận hàng khối lượng lớn, số lượng nhiều đi nguyên chuyến, nguyên Container để tiết kiệm tối đa về chi phí, thời giờ lẫn công sức cho đôi bên.

Nhận vận chuyển các mặt hàng máy móc, thiết bị đi Trung Quốc

 • Máy, thiết bị động lực: Máy phát động lực, máy phát điện, máy biến áp và thiết bị nguồn điện,…;
 • Máy, thiết bị công tác: Máy công cụ, máy dùng trong ngành khai khoáng, máy kéo, máy dùng cho nông lâm nghiệp, máy bơm nước và xăng dầu,…;
 • Máy móc và thiết bị chuyên dùng cho sản xuất hóa chất, thiết bị chuyên dùng cho nguyên vật liệu xây dựng, đồ sành sứ, thủy tinh, thiết bị dùng trong ngành dệt may, ngành lương thực thực phẩm,…;
 • Máy móc và thiết bị dùng trong điện ảnh, y tế, viễn thông, thông tin, điện tử, tin học và truyền hình,…;
 • Máy móc và thiết bị sản xuất dược phẩm, ngành lọc hóa dầu, thăm dò khai thác dầu khí, dùng trong xây dựng, cần cấu,…;
 • Dụng cụ làm việc đo lường, thí nghiệm;
 • Thiết bị và phương tiện vận tải;
 • Dụng cụ quản lý và các máy móc thiết bị khác,…

Nhận hàng (máy móc, thiết bị) tại các tỉnh thành Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc:

Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hắc Long Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận – vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển hàng máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container nguyên chuyến khối lượng lớn đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Giá cước phí vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng đường sắt phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển máy móc, thiết bị xuất khẩu sang Trung Quốc?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị bằng container đường sắt

 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Lợi ích nhận được khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng thiết bị, máy móc đi Trung Quốc của Ratraco Solutions

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc với những thế mạnh nổi bật phải kể đến như:

 • Vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt Liên vận Quốc tế gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đi Trung Quốc;
 • Giá cước vận chuyển máy móc, thiết bị sang Trung Quốc cũng như máy móc, thiết bị luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Thời gian vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng đường sắt nhanh, an toàn, lịch chạy tàu cố định;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng hàng máy móc, thiết bị,…;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện vận tải máy móc, thiết bị đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dụng, riêng biệt;
 • Chủ hàng theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (máy móc, thiết bị) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng (thiết bị, máy móc) xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam và Trung Quốc giúp hàng thông quan nhanh thuận lợi;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận tải máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt hoàn hảo tốt nhất;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu chẳng may bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng máy móc, thiết bị chuyển sang Trung Quốc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh;
 • Cam kết giao hàng máy móc, thiết bị các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu.

>>> Xem thêm: Vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc

Quy trình các bước vận tải hàng nguyên Container máy móc, thiết bị từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Ratraco Solutions

Quy trình các bước vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc, ký kết “Hợp đồng vận chuyển máy móc, thiết bị bằng đường sắt đi Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả để thực hiện kế hoạch chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
Giá cước vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt năm 2022
Ratraco Solutions nhận vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ cao với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe nâng hạ Cont hiện đại, chắc chắn nhất.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh (phía Bắc Việt Nam);
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị đi Trung Quốc bằng Container đường sắt nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Mong rằng, với các tiện ích hấp dẫn từ Dịch vụ vận chuyển thiết bị, phụ tùng đi Trung Quốc của Ratraco Solutions sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu mà quý khách đề ra. Nếu bạn thật sự quan tâm đến dịch vụ này mà chưa biết Đơn vị vận chuyển nào trên thị trường có đủ uy tín và chất lượng chuyên nghiệp, hãy cân nhắc lựa chọn “Dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị bằng Container đi Trung Quốc” tại Công ty chúng tôi để được đảm bảo mọi quyền lợi với cước phí phải chăng, nguồn nhân lực lớn, cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại đáp ứng được mọi tiêu chí chủ hàng đặt ra. Liên hệ Hotline hoặc Email bên dưới để được cung cấp thông tin cụ thể hơn về bảng giá, lịch trình, cách thức vận chuyển máy móc đi Trung Quốc,…Chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối hỗ trợ các Doanh nghiệp trong nước vận chuyển máy móc, thiết bị bằng container đường sắt đúng tiến độ và quá trình thông quan lô hàng cũng được mau chóng, thuận lợi hơn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ