Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container tốt nhất

Có thể thấy, ngày càng nhiều người Việt sang Hàn du học, du lịch hay làm việc. Kéo theo đó, nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc phục vụ cho mục đích tiêu dùng, sản xuất – kinh doanh ngày một gia tăng. Việc gửi hàng sang Hàn Quốc thuộc một trong những dịch vụ có nhu cầu và thị phần lớn tại thị trường Vận chuyển Quốc tế. Đáng nói, sau đại dịch Covid-19, phương thức vận tải biển được ưu tiên hơn cả, nhất là những khách lẻ cần gom hàng lẻ đi nguyên container để tiết kiệm tối đa chi phí luôn tăng cao về nhu cầu.

Ratraco Solutions nhận thấy đây là cơ hội vàng và lợi thế phát triển dịch vụ hàng hải nên đã triển khai mạnh mẽ Dịch vụ gom hàng, gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container và nếu quý khách có nhu cầu chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng Container cũng được đáp ứng một cách tốt nhất với mức cước phí rẻ phải chăng, uy tín đặt lên hàng đầu nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối nơi khách gửi hàng.

Quý vị cũng đừng quá lo lắng về việc hàng hóa của mình gửi sang Hàn Quốc quá ít, không thể đi nguyên một container bởi phương thức chúng tôi đang ưu tiên là gom và xuất nhập khẩu hàng lẻ đi theo khối bằng con đường Chính Ngạch thông dụng nên hàng của bạn dù ít hay nhiều sẽ được ghép chung với khách khác. Để biết thêm chi tiết dịch vụ, mời tham khảo thông tin bài viết bên dưới…

Tại sao nhu cầu chuyển gửi hàng LCL Việt Nam – Hàn Quốc đường biển tăng cao?

Tổng quan nhu cầu gửi hàng Việt Nam sang Hàn hiện nay

Hàn Quốc là quốc gia nằm ở Đông Á, có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế. Chúng ta có thể gửi hàng sang Hàn Quốc dễ dàng bằng đường hàng không và đường biển. Các thủ tục, giấy tờ để vận chuyển hàng hóa sang Hàn cũng như chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng Container được đánh giá là dễ dàng hơn một chút so với việc gửi hàng đi các nước Châu Âu như Hà Lan, Đức, Ý, Ba Lan, Nga,…

Thêm nữa, khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc không quá xa, nếu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không chỉ mất 1 ngày làm việc và không cần thông qua trạm trung gian vận chuyển. Các yêu cầu, tiêu chuẩn kiểm định khi nhập hàng hóa vào Hàn Quốc cũng không quá nghiêm ngặt như các nước khác. Mặc dù quá trình vận chuyển có phần dễ dàng hơn nhưng khi gửi hàng bạn vẫn phải cần phải quan tâm đến những quy định khi nhập hàng vào Hàn Quốc mà đất nước này đã quy định để tránh tình trạng hàng bị tiêu hủy.

Việt Nam – Hàn Quốc chỉ có thể trao đổi thương mại qua đường biển hoặc đường hàng không. Đây cũng là hình thức vận tải phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển sẽ có hai hình thức đó là vận chuyển nguyên container- FCL và vận chuyển ghép hàng chung container hay hàng lẻ – LCL. Nếu là Hàng lẻ sẽ phù hợp với những lô hàng từ  1-5-10m3, là những lô hàng nhỏ. Việc thuê nguyên container sẽ gây lãng phí rất lớn vì vậy bạn sẽ sử dụng hình thức vận chuyển đường biển bằng cách ghép cùng với nhiều lô hàng nhỏ của nhiều đơn vị khác. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển của mình.

Hiện nay, các hãng tàu container thường khai thác 3 loại tuyến vận tải chính, gồm:

 • Tuyến đầu nọ đầu kia (End to End): Hoạt động qua lại giữa 2 nhóm cảng;
 • Tuyến vòng quanh thế giới (Round the word): Sự kết nối của các tuyến End to End;
 • Tuyến quả lắc (Pendulum): Tuyến này chạy tới lui giữa 3 lục địa, với 1 trong 3 lục địa đóng vai trò như trung tâm quả lắc.

Tầm quan trọng của tờ khai hải quan khi gửi hàng sang Hàn Quốc

Không có bất kỳ một Đơn vị vận chuyển hàng hóa Quốc tế nào có thể đảm bảo rằng hàng hóa mà bạn chuyển sẽ được miễn thuế 100%. Trong ngành vận tải luôn có nhiều yếu tố bất ngờ. Có thể bạn được gửi hàng hóa đi Hàn Quốc với giá rất rẻ nhưng khi đến cửa cảng biển hay cửa sân bay thì lại bị đánh thuế rất nặng khiến chi phí gửi hàng trở nên đắt đỏ.

Bởi vậy, tờ khai hải quan rất cần thiết để hàng hóa của bạn được thông quan. Để khai tờ khai hải quan rất phức tạp, cần sử dụng nhiều ngôn ngữ chuyên ngành, và tờ khai này sử dụng bằng tiếng Anh, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ. Điều quan trọng hơn, khi có tờ khai hải quan, bạn có thể giảm được tiền thuế hoặc thậm chí là miễn thuế. Đây chính là vai trò quan trọng nhất của tờ khai hải quan.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container tốt nhất 2022
Hoạt động chuyển gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container đường biển đang diễn ra khá sôi nổi, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt Công ty vận tải biển chuyên nghiệp.

Đơn vị vận tải biển nào đang thực hiện tốt Dịch vụ gom hàng lẻ, vận chuyển hàng lẻ tuyến Việt – Hàn?

Ratraco Solutions tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải biển Nội địa và Quốc tế. Nay nhận gom kiêm chuyển hàng LCL từ Việt Nam – Hàn Quốc (2 chiều) với tiêu chí “Nhanh chóng – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – Đáng tin cậy”.

Ngoài ra, chúng tôi còn đảm nhận Dịch vụ khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa sang Hàn. Mỗi khách cũng được cung cấp một tờ khai riêng rất thuận tiện. Cùng với Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Hàn Quốc, chúng tôi còn nhận gửi hàng đi các nước như Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore, Indonesia, Thượng Hải – Trung Quốc,…không quan trọng số lượng hàng nhiều hay ít.

Bảng giá và thông tin chi tiết về Dịch vụ gom hàng, chuyển hàng lẻ LCL đi Hàn Quốc bằng container Chính Ngạch đường biển Ratraco Solutions GIÁ TỐT CẠNH TRANH, AN TOÀN TỐT NHẤT

Hàn Quốc là thị trường rộng lớn, nơi nhiều Doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác và tiêu thụ hàng hóa. Có rất nhiều mặt hàng được thị trường Hàn Quốc nhập khẩu từ Việt Nam như hàng thời trang, nông sản, linh kiện máy móc,…Hiện nay, Hàn Quốc đã được xếp vào nhóm những quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Cùng với các nền kinh tế của Hoa Kỳ, Anh Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan và Singapore.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO là một trong những Đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container và chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng Container Giá rẻ tốt nhất, Nhanh chóng an toàn, Gom hàng nhanh chuẩn xác từng kho xưởng của khách. Khi gửi hàng lẻ LCL đi Hàn từ Việt Nam, mỗi khách sẽ có riêng một tờ khai hải quan, tức một container đóng hàng như vậy sẽ có nhiều tờ khai hải quan giúp việc khai báo, xuất trình thuận tiện, minh bạch, từ đây cũng góp phần đẩy nhanh tiến độ thông quan hàng sang Hàn Quốc cũng như chiều ngược lại nhập hàng về Việt Nam.

Hiện nay, có nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ thế nào được gọi là hàng lẻ LCL nên thông qua bài viết này, RatracoSolutions Logistics cũng xin lý giải như sau: LCL – Less than container load là nghiệp vụ vận chuyển hàng lẻ khi người gửi hàng có 1 kiện hàng nhỏ để tiết kiệm chi phí thì đóng chung 1 container sẽ tiết kiệm nhất cho chủ hàng. Người kinh danh đứng ra gom hàng của nhiều chủ hàng được gọi là consolidator. Khác với FCL thì LCL phải có trách nhiệm đóng hàng vào container cũng như dỡ hàng khỏi container.

Tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL theo khối (trung bình khoảng 15$/khối) bằng đường biển 2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc lần này, chúng tôi cũng đi theo đường Chính Ngạch. Theo đó, xuất nhập khẩu chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm,…bởi các Cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan. Hình thức này có Hợp đồng mua bán đầy đủ, ràng buộc giữa người mua và người bán theo quy định và thông lệ Quốc tế.

Cụ thể hơn cho quý vị hiểu, Công ty chúng tôi với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Ratraco cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Hàn Quốc giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các mặt như phương án; phương tiện, lịch trình; điều kiện giao nhận phù hợp với từng loại hàng; khách hàng và tập quán thương mại các nước. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ đa phần là các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa; Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế; Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container tốt nhất 2022
Tuyến gửi hàng LCL đi Hàn từ Việt Nam và ngược lại bằng container đường biển được Ratraco Solutions triển khai mạnh mẽ, luôn kết nối chặt chẽ với các hãng tàu biển để thuận lợi mọi việc.

Ratraco nhận gom và vận chuyển các mặt hàng lẻ LCL xuất khẩu sang Hàn

 • Vận chuyển container lạnh thủy hải sản: Tôm, cá, cá ngừ đại dương, mực…;
 • Vận chuyển hàng nông sản: Lúa gạo, chè, cà phê, điều, hạt tiêu, các loại rau, củ, quả…;
 • Vận chuyển hàng dệt may: Quần áo, vải vóc, giày dép các loại,….;
 • Vận chuyển giày dép và sản phẩm da: Giày dép, các phụ kiện từ da…;
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: Than, dầu thô, cao su…;
 • Vận chuyển máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác;
 • Vận chuyển đồ gốm sứ: Các loại bát, đĩa, bình gốm, vật trang trí bằng gốm,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ và thủ công mĩ nghệ: Mây tre đan, bàn ghế, dụng cụ bằng gỗ,…

* Ngoài ra, Công ty vận chuyển Container Ratraco Solutions không nhận gửi các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của pháp luật hai nước Việt – Hàn như:

 • Các sản phẩm từ động vật hoang dã như: da bò sát, mai rùa, sừng hươu, ngà voi,…hay động vật sống;
 • Các loại vũ khí và những loại đồ chơi mô phỏng;
 • Các ấn phẩm, phim ảnh chứa nội dung đồi trụy;
 • Các loại chất gây nổ, chất phóng xạ hoặc các loại hàng hóa nguy hiểm khác;
 • Các loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa, các chất kích thích thần kinh và gây nghiện khác;
 • Phiếu séc, tiền tệ;
 • Đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao;
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng;
 • Những ấn phẩm, tài liệu có nội dung chống phá chính phủ, nhà nước hay các tài liệu tình báo;
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, đá quý,…hoặc những sản phẩm được chế tác từ kim khí, đá quý.

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch sang Hàn Quốc, người gửi hàng và người gom hàng LCL cần chú ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Ratraco nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp…

Các tỉnh thành có cảng biển nhận gom hàng tại Việt Nam và cảng biển giao hàng tại Hàn Quốc

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng LCL với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn tại Hàn Quốc như Cảng Incheon, Cảng Busan, Cảng Ulsan, Cảng Gwangyang.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng lẻ LCL sang Hàn Quốc

 • Vận chuyển từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL đi Việt – Hàn

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?,…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

>>Xem thêm: Chuyển hàng đi Úc bằng Container

Dịch vụ gom hàng, xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt – Hàn Chính Ngạch đường biển Ratraco Solutions có gì khác biệt?

Bên cạnh Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics còn đang triển khai Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container đường biển và chiều ngược lại với những ưu điểm vượt trội phải kể đến:

 • Giá cước gửi hàng lẻ đi Hàn Quốc cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Proship là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Hợp đồng rõ ràng, quy định trách nhiệm của Đơn vị vận chuyển hàng LCL bằng container Chính Ngạch;
 • Có mua bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng Hàn Quốc;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đủ kích cỡ, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Hàn nhanh nhất;
 • Ứng dụng mạnh mẽ CNTT trong việc hỗ trợ khách truy cập, tìm kiếm thông tin hàng hóa nhanh thuận tiện;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả và hoàn chỉnh;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Hàn Quốc) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

RatracoSolutions Logistics thu gom và vận tải hàng LCL đi Hàn Quốc bằng container đường biển theo quy trình ra sao?

Dưới đây là quy trình các bước gom hàng, gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container và chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch đường biển của Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container tốt nhất 2022
Phương thức vận chuyển hàng lẻ LCL bằng đường biển Chính Ngạch được gom hàng trực tiếp tại kho xưởng của từng khách để đóng chung một container chuyển đến cảng và đưa lên tàu xuất khẩu sang Hàn.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những tiện ích từ Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc bằng container và ngược lại vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển, Ratraco Solutions hi vọng sẽ hỗ trợ quý khách với vai trò là người gom hàng (Consolidator) chuyên nghiệp, đứng gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS) và thực hiện các công việc còn lại tới khi hàng giao tận tay khách. Năm 2022, chúng tôi kỳ vọng vào sự thành công cho các tuyến gửi hàng đi Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Singapore, Malaysia, Nhật Bản,…nên chắc chắn tuyến xuất nhập khẩu hàng LCL Chính Ngạch đường biển Việt – Hàn cũng sẽ dốc hết sức mình hoàn thành cho từng khách hàng. Mọi chi tiết về lịch trình, giá cước phí, thời gian, phương thức vận chuyển,…vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ