Bảng giá vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2023

Trung Quốc là quốc gia có diện tích lãnh thổ rộng lớn, cả hai đường bộ và sắt đều giáp với Việt Nam. Chính bởi điều này đã giúp xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Trung Quốc – Việt Nam ngày càng trở nên tốt đẹp, hỗ trợ hoạt động ngoại thương xuất nhập khẩu và trao đổi hàng hóa được tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc, hàng linh kiện cùng nhiều mặt hàng khác ngày càng tăng nhanh. Bởi trong thời đại công nghệ 4.0, đồ điện tử đang ngày càng quan trọng hơn dù là đối với cá nhân hay mục đích kinh doanh của các Công ty, Tập đoàn,…

Nắm bắt được nhu cầu đó, Ratraco Solutions chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển linh kiện điện thoại đi Trung Quốc nguyên Container đường sắt “Giá tốt – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – An toàn – Uy tín – Chính xác” nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho nhiều chủ hàng tại thị trường Việt Nam. Để thực hiện tốt nhất cho kế hoạch vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng đường sắt, chúng tôi sẽ huy động mọi nguồn lực (từ phương tiện, nhân lực, vật lực,…), kết nối với các đơn vị liên quan, cam kết giao hàng đúng tiến độ quý vị yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi đang mở rộng tuyến đường sắt Liên vận Quốc tế nên toàn bộ quá trình vận tải sẽ được theo dõi sát sao 24/24, không để xảy ra bất cứ sự cố nào về tàu hàng,…

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Nhu cầu chuyển gửi hàng linh kiện, điện thoại bằng Container đi Trung Quốc từ Việt Nam hiện nay

Tổng quan về tình hình Vận tải hàng hóa, Logistics tại Trung Quốc

Theo số liệu thống kê của VLA, đại dịch Covid-19 là nguyên nhân chính khiến 15% DN bị giảm 50% doanh thu so với năm 2019 và hơn 50% DN giảm số lượng dịch vụ hậu cần trong nước và quốc tế từ 10%-30% so với cùng kỳ năm 2019. Bên cạnh đó, các hoạt động logistics như vận tải giảm do dịch vụ thông quan tại các cửa khẩu bị cản trở, dịch vụ kho bãi, giá cước vận tải bị ảnh hưởng nặng nề. Thêm vào đó, các cửa khẩu biên giới giáp Trung Quốc vốn đã thường xuyên bị quá tải nay bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên thường xuyên bị lưu xe. Từ đó khiến tình trạng hàng bị hư hỏng, việc vận chuyển trở nên khó khăn hơn khiến tài chính của chủ hàng gặp nhiều vấn đề kéo theo sự khó khăn chung của các Doanh nghiệp Logistics.

Trong năm 2022, sự phát triển của ngành logistics Trung Quốc sẽ gặp nhiều thách thức do tác động ngoại cảnh, như dịch bệnh, tình hình thế giới ngày càng trở nên phức tạp, nghiêm trọng và nhiều bất trắc,…Tuy nhiên, năm 2022, sự phát triển của ngành logistics Trung Quốc vẫn có nhiều yếu tố tích cực và điều kiện thuận lợi, cơ hội nhiều hơn thách thức vì năm 2022 là năm nền kinh tế nước này dần trở lại hoạt động bình thường. Trong tháng 01/2022, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Trung Quốc đạt 413 triệu tấn hàng hóa, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2021. Trong một văn bản hướng dẫn khác được ban hành vào tháng 02/2021, Chính phủ Trung Quốc cho biết nước này sẽ tăng gấp đôi quy mô đường sắt cao tốc và tăng quy mô mạng lưới đường sắt nói chung lên 200.000km vào năm 2035.

Cũng theo đó, một số Chuyên gia kinh tế cho rằng, hiện năng lực Vận tải Liên vận quốc tế của ngành đường sắt khoảng 1 triệu tấn mỗi năm, nếu được đồng bộ hóa khổ đường sắt tiêu chuẩn – khổ 1.435 mm (hiện đường sắt Việt Nam vẫn là khổ 1.000mm) thì sẽ tăng gấp đôi. Tuy số lượng chưa thể bằng đường bộ nhưng đường sắt vận tải khối lượng lớn và an toàn.

Nhu cầu vận chuyển hàng linh kiện, điện thoại Việt Nam – Trung Quốc hiện nay

Linh kiện điện tử là sản phẩm công nghệ cao rất được chú trọng phát triển và ứng dụng trong Ngành Công nghiệp, đời sống. Ngày nay, việc sản xuất và phân phối các mặt hàng linh kiện điện tử cũng được đầu tư mở rộng. Thêm vào đó, xu hướng kinh doanh và ứng dụng linh kiện điện tử của các ngành gia tăng nhanh chóng. Do vậy, việc vận tải linh kiện điện tử cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Trung Quốc là quốc gia tỷ dân với nền công nghệ phát triển vượt bậc.

Nếu như trước đây, các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam chủ yếu chiếm lĩnh bởi các quốc gia châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc thì hiện điều đó đã thay đổi. Các hãng công nghệ Trung Quốc đang phát triển mạnh mẽ, cạnh tranh trực tiếp với các Công ty công nghệ lâu đời như Xiaomi, Huawei, Vivo, Meizu, Lenovo,…rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và chất lượng cũng không lép vế trên thị trường. Theo đó, việc nhập linh kiện điện tử từ Việt Nam sang Trung Quốc (và ngược lại) để kinh doanh đã mang lại nguồn doanh thu lớn cho nhiều cửa hàng, nhiều Doanh nghiệp. Từ đây, tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện không ít đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc, vận chuyển hàng linh kiện điện tử nguyên chuyến với sự cạnh tranh cao về chất lượng lẫn giá cả.

Bảng giá vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2022
Hoạt động giao thương Việt – Trung khá nhộn nhịp, tăng nhanh về số lượng hàng gửi xuất khẩu qua lại nên Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container, chuyển hàng linh kiện nguyên chuyến vì thế nở rộ.

Ratraco Solutions chúng tôi hiện cũng là một trong những Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu với thế mạnh vận tải đường sắt, nhận vận chuyển linh kiện điện thoại đi Trung Quốc theo một lịch trình cố định, xuyên suốt. Công ty luôn đưa ra những cam kết chắc chắn về giá cả, tiến độ, thời gian giao nhận hàng để tạo niềm tin, uy tín với khách. Hơn thế nữa là luôn có đội ngũ nhân viên chuyên trách giàu kinh nghiệm trong Ngành vận tải, Logistics sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào. Với kinh nghiệm và nhiều yếu tố sẵn có, đơn vị tự tin hoàn thành tốt nhất mọi chuyến vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container đường sắt (hoặc các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử hàng Việt Nam chất lượng cao)….

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Thanh Đảo – Sơn Đông bằng Container

Ratraco Solutions nhận vận tải các mặt hàng điện thoại, linh kiện từ Việt Nam – Trung Quốc GIÁ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG CAO – CHUYÊN NGHIỆP từ vận hành đến kinh doanh

Có thể thấy rằng, phương thức vận chuyển hàng hóa đường sắt được sử dụng cho những loại hàng hóa cồng kềnh. Hình thức vận tải này có lợi thế là bảo đảm quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn, thuận lợi đến người nhận. So với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác, chuyển hàng qua đường sắt có cước phí rẻ hơn nhiều. Điều này dễ hiểu là vận tải đường sắt không bị tác động bởi giá xăng dầu và chi phí cầu đường, phí dịch vụ như các hình thức vận chuyển khác.

RATRACO SOLUTIONS đang cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận quốc tế đối với hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng thương mại điện tử (E – commerce), hàng thực phẩm, trái cây bằng RF containe. Nay tiếp nhận khối lượng hàng lớn, số lượng nhiều hàng hóa để vận chuyển linh kiện điện thoại đi Trung Quốc hoàn hảo tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian, nâng cao năng lực vận tải và mở rộng phạm vi hoạt động vận chuyển container đường sắt Liên vận Quốc tế. Trong năm 2022, các Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc (đi Châu Âu) đi nguyên Container được xem là hoạt động vận tải trọng tâm của chúng tôi nhằm nâng cao sức cạnh tranh, khẳng định vị thế cũng như đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng lớn.

Tại đây, toàn bộ lô hàng xuất đi nguyên chuyến của khách sẽ được đóng gói một cách kĩ lưỡng, được chuyển bằng đường sắt rất an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa (điện thoại, hàng linh kiện) nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho chủ hàng trong mọi trường hợp. Thời gian vận chuyển hàng xuất khẩu sẽ rút ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường khác.

Nhằm nâng cao năng lực Vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng. Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo việc chuyển hàng diễn ra nhanh an toàn.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng điện thoại, linh kiện điện tử tới Trung Quốc. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho chủ hàng. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển cont lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Bảng giá vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2022
Vận tải đường sắt Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc bằng Container đường sắt nhanh thần tốc, giá cạnh tranh, luôn ưu tiên lợi ích khách hàng,…

Hình thức vận chuyển hàng hóa là trọn gói gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận. Khách hàng sẽ không còn băn khoăn việc phải làm thủ tục ra sao, chi phí như thế nào, thời gian vận chuyển bao lâu,… “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo đánh giá mức độ thành công của Doanh nghiệp”. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi không ngừng tạo uy tín bằng việc nâng cao tính an toàn, nhanh chóng, chính xác cho mỗi chuyến hàng gửi đi xuất khẩu.

Ngoài vận chuyển hàng linh kiện điện tử, điện thoại các loại, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn yêu cầu, phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau để khi giao nhận luôn đạt trạng thái tươi ngon, nguyên vẹn, chất lượng như ban đầu. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại Trung Quốc và năng lực vận chuyển không hạn chế (gửi hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn).

Nhận vận chuyển các mặt hàng linh kiện, điện thoại, đồ điện tử đi Trung Quốc

 • Màn hình máy tính, Tivi, Laptop, điện thoại smartphone các loại;
 • Linh kiện điện tử (Đi ốt, Điện trở, Tụ điện (C), Transitor, IC – Vi mạch, Cuộn cảm, Ăng Ten truyền phát tín hiệu), các loại bo mạch,…số lượng lớn;
 • CPU, loa, tai nghe, chuột, bàn phím, máy chơi game, máy nghe nhạc,…;
 • Hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…;
 • Máy lạnh, máy quạt, máy xay sinh tố,…;
 • Máy ảnh, máy quay phim, thiết bị quang học, thiết bị đo mắt;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…

Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc:

Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính tại Trung Quốc trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận linh kiện, vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc

 • Vận chuyển Container từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển linh kiện điện thoại đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận tải hàng điện thoại, linh kiện điện tử nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Giá cước phí vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng đường sắt, chuyển hàng linh kiện phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng linh kiện, điện thoại đi Trung Quốc

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Trung Quốc bằng đường sắt

Dịch vụ chuyển gửi số lượng lớn điện thoại, hàng linh kiện nguyên Container đi Trung Quốc tại RatracoSolutions Logistics có thế mạnh gì?

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển linh kiện điện thoại đi Trung Quốc tự tin với những thế mạnh nổi bật sau:

 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đi Trung Quốc;
 • Giá cước vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc cũng như hàng linh kiện điện tử luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Thời gian vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng đường sắt nhanh, an toàn, lịch chạy tàu cố định;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng hàng linh kiện điện tử, điện thoại,…;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện vận tải hàng linh kiện điện thoại đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Chủ hàng có thể theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (điện thoại, linh kiện) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng xuất khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam và Trung Quốc giúp hàng thông quan nhanh thuận lợi;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container đường sắt hoàn hảo tốt nhất;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu chẳng may bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng chuyển tới Trung Quốc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh;
 • Cam kết giao hàng linh kiện điện tử, điện thoại các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Container đi Trung Quốc bằng đường sắt

Ratraco Solutions áp dụng quy trình vận tải hàng linh kiện, điện thoại bằng đường sắt Việt Nam – Trung Quốc ra sao?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển hàng linh kiện, vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển linh kiện điện thoại đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc, ký kết “Hợp đồng gửi hàng điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả để thực hiện kế hoạch chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
Bảng giá vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2022
Ratraco Solutions đầu tư các loại Container đủ kích cỡ, thiết bị nâng gắp Container,…để thực hiện tốt nhất kế hoạch vận chuyển điện thoại, hàng linh kiện sang Trung Quốc.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container đường sắt, vận chuyển linh kiện điện tử nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với những tiện ích hấp dẫn từ “Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc bằng Container” được cung cấp bởi RatracoSolutions Logistics, chúng tôi tin tưởng sẽ là Đối tác vận tải hàng đường sắt đáng tin cậy của mọi Doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng xuất, hàng nhập từ thị trường nước bạn. Khi vận chuyển linh kiện, điện thoại đi Trung Quốc thì thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ linh hoạt sắp xếp lịch trình, lịch tàu chạy, cân đối mức cước phí, huy động nhân sự giàu kinh nghiệm xuất khẩu hàng Việt Nam – Trung Quốc,…cùng nhiều điều kiện khác để kịp giao hàng tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất có thể. Để được cung cấp Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc cũng như các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử khác, vui lòng liên hệ Hotline bên dưới, sẽ có nhân viên hỗ trợ tư tấn từ A-Z cho đơn vị bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *