Bảng giá vận chuyển hàng đi Mexico bằng container chi tiết 2023

Mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam và Mexico đã và đang phát triển mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực. Tại khu vực Mỹ Latinh, Mexico là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Việt Nam, chỉ sau Brazil. Hiện nay, với lượng người Việt sinh sống tại Mexico ngày càng nhiều nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa hai nước cũng nhiều hơn trước. Nhận thấy nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mexico tăng cao cho các mặt hàng từ tiêu dùng tới sản xuất – kinh doanh nên có không ít Nhà vận chuyển ra đời để cạnh tranh nhau và cũng để đáp ứng tốt nhất cho thị trường. Cũng bở thế mà khiến các chủ hàng, người gửi hàng gặp khó khăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về một địa chỉ gửi hàng, gom hàng an toàn uy tín.

Công ty vận tải biển Ratraco Solutions nhận vận chuyển hàng đi Mexico bằng container và chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là Cá nhân hoặc Doanh nghiệp lớn. Với Dịch vụ gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Mexico tại đây, mỗi khách lẻ sẽ có một tờ khai Hải quan riêng đảm bảo quá trình kiểm tra, thông quan hàng rất thuận lợi và mau chóng. Tin chắc những gì quý vị bỏ ra và lợi ích nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Tại sao nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam – Mexico ngày càng nhiều?

Mexico một quốc gia rộng lớn với diện tích gần 2 triệu km², đứng hàng thứ 14 trên thế giới và dân số khoảng 106 triệu người, đứng hàng thứ 11 trên thế giới. Nước này giáp với Hoa Kỳ về phía Bắc, giáp với Guatemala và Belize về phía Đông Nam, giáp với Thái Bình Dương về phía Tây và Tây Nam, giáp với vịnh Mexico về phía Đông. Mexico là đất nước có thiên nhiên đa dạng và nền văn hóa vô cùng đặc sắc, mang ảnh hưởng của cả nền văn hóa bản địa truyền thống và văn hóa Tây Ban Nha. Những năm gần đây, lượng người Việt sinh sống, học tập và đầu tư kinh doan tại Mexico ngày càng tăng. RatracoSolutions Logistics nói riêng và các Công ty Vận tải, Logistics, xuất nhập khẩu hàng hóa nói chung luôn mong muốn trở thành cầu nối cho mọi hoạt động lưu thông hàng hóa qua lại giữa hai quốc gia.

Được biết, hiện tại mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Mexico đang ngày càng phát triển. Hàng năm, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang nước này đều có mức tăng trưởng dương và cán cân thương mại luôn nghiêng về phía Việt Nam. Thống kê của Bộ Công Thương cho thấy, năm 2021, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Mexico đạt 4,61 tỷ USD, tăng 46,1% so với năm 2020. 2 tháng đầu năm 2022, xuất khẩu của Việt Nam sang Mexico đạt 673,3 triệu USD, tăng 18,5% so với cùng kỳ. Nhập khẩu của Việt Nam từ Mexico đạt 95,3 triệu USD, tăng 14,2%. Việt Nam xuất siêu gần 600 triệu USD sang Mexico trong 2 tháng đầu năm nay.

Việt Nam và Mexico đều là thành viên của Hiệp định CPTPP, việc tận dụng những ưu đãi về thuế quan từ hiệp định này chính là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy thương mại giữa hai nước. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang rất quan tâm tới việc tăng cường trao đổi thương mại với thị trường Mexico giàu tiềm năng. Đây là thị trường dễ tính với dân số đông, sức tiêu thụ mạnh. Mặt khác, thị phần hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam tại Mexico mới chỉ đạt con số khiêm tốn khoảng 1,3%, còn nhiều dư địa để tiếp tục tăng trưởng. Đáng lưu ý, những năm gần đây, Mexico đang thực hiện đẩy mạnh chiến lược mở cửa nền kinh tế. Cùng với việc củng cố quan hệ thương mại với các đối tác chiến lược, Mexico thúc đẩy mạnh mẽ việc tìm kiếm các thị trường mới như Mỹ Latinh và châu Á – Thái Bình Dương nhằm tránh phụ thuộc quá nhiều vào các đối tác truyền thống.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mexico bằng container chi tiết 2023
Hoạt động chuyển gửi hàng hóa Việt Nam đi Mexico bằng đường biển đang diễn ra khá nhộn nhịp với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều Nhà vận chuyển với nhau.

Thấy được nhu cầu gửi hàng đi Mexico ngày càng tăng, RATRACO SOLUTIONS là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mexico bằng container và chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container với mức giá rẻ tốt nhất thị trường nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Mọi cam kết với khách hàng đều được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động để khẳng định uy tín, sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

Khách gửi hàng cần hiểu rõ phương pháp gửi hàng lẻ (Hàng rời/Hàng Consol/Hàng nhỏ lẻ) là việc gửi hàng LCL (Less than container load). Theo đó, những lô hàng lẻ được đóng vào một container chung trong trường hợp hàng không đủ để đóng nguyên một container. Vậy nên, với Dịch vụ gửi hàng lẻ Consol đi Mexico, chúng tôi cũng hoạt động với vai trò là Đơn vị gom hàng nhanh chuyên nghiệp (Consolidator), sẵn sàng hỗ trợ người gửi – người nhận bất cứ lúc nào.

Nhằm gia tăng tiện ích và hiệu quả của hoạt động chuyển gửi hàng lẻ đi Mexico bằng container và gửi hàng lẻ từ Mexico về Việt Nam bằng Container, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách:

 • Nhận tận nơi và giao tới địa chỉ theo yêu cầu;
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn từng loại hàng;
 • Tư vấn xử lý các yêu cầu hải quan, xuất nhập hàng hóa vào thị trường Mexico,…

Dịch vụ gom hàng, ghép hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Mexico bằng đường biển giá rẻ cạnh tranh tốt nhất tại RatracoSolutions Logistics

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mexico bằng container và chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch giá cạnh tranh, uy tín hàng đầu, trách nhiệm và hiệu quả cao, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tốt nhất. Tương tự như các tuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác, với chuyến gửi hàng Mexico, Ratraco Solutions với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Công ty cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến tại Mexico.

Bên cạnh vận chuyển hàng khô, vận chuyển container lạnh, hàng bưu kiện,…chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế. Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng. Và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Mexico. Khi gửi hàng tại đây, quý vị có thể hoàn toàn an tâm bởi quy trình gom hàng, làm hàng và chuyển hàng lẻ đi Mexico từ Việt Nam bằng container và chuyển hàng LCL từ Mexico về Việt Nam bằng Container khép kín, đem đến sự hài lòng cho mọi chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu.

Hình thức vận chuyển chính Ngạch Việt Nam đi Mexico chúng tôi đã và đang áp dụng sẽ cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Bên cạnh đó còn hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp quý khách trước khi giao nhằm đảm bảo Shipper không giao sai hàng cho khách. Tại Mexico, hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước và năng lực Dịch vụ vận chuyển không hạn chế, luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách.

Với Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Mexico, chúng tôi đảm nhận các công việc:

 • Đối với hàng xuất HCM – Mexico (Cảng Manzanillo, Cảng Ensenada, Cảng Altamira, Cảng Veracruz, Cảng Lazaro Cardenas): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Mexico và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Mexico (Cảng Manzanillo, Cảng Ensenada, Cảng Altamira, Cảng Veracruz, Cảng Lazaro Cardenas) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Mexico bằng container chi tiết 2023
Ratraco Solutions với nhiều kinh nghiệm trong vận tải biển, tự tin hoàn thành các chuyến gửi hàng từ Cảng biển ở Việt Nam – Cảng biển ở Mexico.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…là các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng kết nối để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Mexico

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Mexico như Cảng Manzanillo, Cảng Ensenada, Cảng Altamira, Cảng Veracruz, Cảng Lazaro Cardenas.

Thông tin cần cung cấp để nhận báo giá vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch 2 chiều Việt Nam – Mexico

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Thời gian gửi hàng LCL đường biển Việt Nam – Mexico

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình Ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Mexico.

Ratraco nhận chuyển gửi các mặt hàng sau đi Mexico

 • Chuyển gửi thư từ, hồ sơ, hợp đồng, chứng từ đảm bảo đi Mexico;
 • Chuyển gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Mexico;
 • Chuyển gửi bưu phẩm, hành lý đi Mexico;
 • Chuyển gửi tranh ảnh, quà tặng đi Mexico;
 • Chuyển gửi quần áo, sợi dệt, vải vóc, giày dép đi Mexico;
 • Chuyển gửi thực phẩm, thuốc tây đi Mexico;
 • Chuyển gửi tượng Phật đi Mexico;
 • Chuyển gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mexico,…

* Các mặt hàng không nhận chuyển gửi sang Mexico:

 • Các mặt hàng thuộc Danh mục hàng hóa bị cấm xuất khẩu, nhập khẩu vào Mexico;
 • Văn hóa phẩm, tài liệu bí mật Nhà nước, phản động,…;
 • Chất kích thích như ma túy, cần sa…;
 • Các mặt hàng dễ cháy nổ;
 • Tiền mặt, vật phẩm có giá trị như vàng, bạc, đá quý;
 • Hàng hóa có pin, từ tính…

Ratraco chuyên chở các loại container đường biển từ Việt Nam – Mexico (và ngược lại)

 • Container hàng rời: Dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…);
 • Container bách hóa: Dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container bồn: Dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..);
 • Container mặt bằng: Dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container hở mái: Dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị;
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh).

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Mexico (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Người gửi hàng và người gom hàng lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Với tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL đường biển Việt Nam – Mexico, Ratraco cam kết thực hiện

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Mexico (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng đi Mexico (xuất nhập khẩu 2 chiều)

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Mexico:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Cuba bằng container

Giá cước phí gửi hàng lẻ LCL đi Mexico bằng đường biển Ratraco Solutions được quyết định bởi yếu tố nào?

Giá cước phí vận chuyển hàng đi Mexico bằng container và chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container được quyết định dựa trên:

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Lý do khiến Dịch vụ gửi hàng đi Mexico theo đường biển Chính Ngạch Ratraco Solutions được tin chọn là gì?

Dưới đây là những lý do khiến Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mexico bằng đường biển và chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container Ratraco được khách hàng tin chọn:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp Quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Mexico bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Mexico nhanh nhất;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Mexico) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Mexico;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Mexico;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách chọn như Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Hình thức gom hàng, làm hàng và chuyển hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Mexico bằng container đường biển

Quy trình vận chuyển hàng đi Mexico bằng container và vận chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch được Ratraco Solutions thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Bảng giá vận chuyển hàng đi Mexico bằng container chi tiết 2023
Tại Cảng biển Cát Lái, hàng hóa được nâng lên tàu hàng bằng các phương tiện chuyên dụng để vận chuyển sang Mexico bằng đường biển Chính Ngạch.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Ratraco Solutions đã liệt kê chi tiết về các lợi ích, các yếu tố quyết định cước phí vận chuyển hàng đi Mexico bằng container và chuyển hàng từ Mexico về Việt Nam bằng Container đường biển, Quý khách hàng quan tâm nên tham khảo để có sự cân nhắc kỹ càng nên hay không nên chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng lẻ lâu dài, đáng tin cậy. Việc lựa chọn hình thức gom hàng, ghép hàng với khách khác đề đi chung trong một container giúp các chủ hàng vừa tiết kiệm kha khá chi phí gửi hàng lại vừa đảm bảo an toàn “hàng đi đến nơi – về đến chốn”, thậm chí lợi nhuận trong kinh doanh đối với khối hàng đi giao thương/buôn bán cũng gia tăng so với việc sử dụng phương thức gửi hàng nguyên container đường biển. Vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL đi Mexico hay bất cứ thị trường nước ngoài tiềm năng nào khác, vui lòng liên hệ ngay Hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *