Bảng giá vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container 2024

Turkmenistan có tiềm năng hợp tác kinh tế nên trong số những nước ASEAN đã chọn Việt Nam để hợp tác. Turkmenistan rất giàu về khí thiên nhiên, đứng thứ tư thế giới. Ngoài khí thiên nhiên, Turkmenistan còn có thế mạnh về bông, vải, thảm các loại. Việt Nam lại có rất nhiều sản phẩm công nghiệp, các mặt hàng tiêu dùng và các mặt hàng xuất khẩu thế mạnh như chè, cà phê, thủy hải sản,…đáp ứng nhu cầu nhập khẩu của thị trường nước bạn. Từ đây đã có không ít Đơn vị vận tải, Nhà vận chuyển hàng hóa ra đời để nâng cao năng lực vận tải khiến chủ hàng gặp không ít khó khăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn về đối tác gửi hàng đáng tin cậy.

Ratraco Solutions với thế mạnh sẵn có về mọi mặt, tự tin thực hiện hiệu quả tốt nhất mọi chuyến vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container cũng như chuyển hàng từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ cạnh tranh, an toàn và cam kết giao hàng tận nơi đúng hẹn. Ratraco đang triển khai đồng bộ các tuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch. Tự tin là một trong những đơn vị gom hàng số 1, làm hàng lẻ uy tín và xuất nhập khẩu hàng lẻ Việt Nam – Quốc tế chuyên nghiệp trong mọi khâu quan trọng nhất nhằm đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe mà chủ hàng đặt ra (dù gửi số lượng ít hay nhiều). Để biết thêm chi tiết dịch vụ chúng tôi đã và đang cung cấp, mời cập nhật nội dung bên dưới.

Nhu cầu gửi hàng hóa Việt Nam đi Turkmenistan ngày càng nhiều, do đâu?

Turkmenistan là quốc gia có trữ lượng khí đốt dồi dào, chiếm 7,2% lượng khí gas trên thế giới nhưng các lĩnh vực khác hầu như chưa phát triển tương xứng. Turkmenistan nằm sâu trong lục địa, không có tuyến vận tải biển nên giao thương quốc tế giữa Turkmenistan và các nước vẫn còn nhiều khó khăn. Năm 2021, tổng kim ngạch ngoại thương của Turkmenistan chỉ đạt 15,1 tỷ USD, trong đó xuất khẩu đạt 8,86 tỷ USD, nhập khẩu đạt 6,25 tỷ USD. Thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1992, có thể nói quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam – Turkmenistan trong suốt 30 năm qua phát triển rất tốt đẹp.

Trên thực tế, hai nước còn nhiều tiềm năng để hợp tác. Việt Nam có kinh nghiệm về chuyển đổi mô hình kinh tế và đã đạt được những thành công đáng kể. Đây cũng là nhân tố cho thấy 2 nền kinh tế mà cụ thể là 2 cộng đồng Doanh nghiệp có động lực để hợp tác cùng phát triển. Việc xây dựng hoàn thiện các Hiệp định để làm cơ sở tăng cường hơn nữa sự hợp tác trên các lĩnh vực Kinh tế, Thương mại, Giáo dục đào tạo đã giúp Việt Nam và Turkmenistan tạo dựng được mối quan hệ bền vững.

Hơn nữa, số lượng người Việt định cư tại đây cũng tăng dần thúc đẩy việc giao thương giữa hai nước có điều kiện được mở rộng hơn. Chính vì vậy, việc các Công ty vận chuyển phát triển những Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng từ Việt Nam đi Turkmenistan bằng sự bổ sung các tính năng cũng như cách thức thực hiện đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container 2023
Hoạt động chuyển gửi hàng đi Turkmenistan đường biển ngày càng nhiều nên các Công ty vận tải biển liên kết với nhiều hãng tàu lớn để đáp ứng thị trường.

Công ty vận chuyển container đường sắt RATRACO SOLUTIONS nhận thấy nhu cầu gửi hàng LCL qua lại giữa Việt Nam và Turkmenistan tăng cao nên đã đẩy mạnh phát triển Dịch vụ vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container và chuyển hàng từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container đường biển với tiêu chí an toàn, giá rẻ hợp lý là trên hết, sẵn sàng hỗ trợ khách nhận hàng tận nơi – giao hàng tận kho theo yêu cầu với mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Cần nói thêm về phương thức gửi hàng LCL chúng tôi đang áp dụng là hình thức gửi hàng sang Turkmenistan bằng đường biển của các Doanh nghiệp hay Cá nhân khi số lượng hàng không xếp đủ trong một container. Trong trường hợp này, container sẽ vận chuyển cùng lúc nhiều hàng của nhiều đơn vị. Phương thức này giúp chủ hàng tiết kiệm chi phí tối đa so với việc vận chuyển hàng FCL nguyên container. Nhằm gia tăng tiện ích và hiệu quả của hoạt động chuyển gửi hàng lẻ đi Turkmenistan bằng container và gửi hàng lẻ từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container, chúng tôi hỗ trợ:

 • Nhận tận nơi và giao tới địa chỉ theo yêu cầu;
 • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn từng loại hàng;
 • Tư vấn xử lý các yêu cầu hải quan, xuất nhập hàng hóa vào Turkmenistan,…

Dưới đây là thông tin cần biết thêm về Dịch vụ vận chuyển hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Turkmenistan bằng container đường biển cho khách hàng có nhu cầu tiện tham khảo lựa chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng lâu dài đáng tin cậy.

RatracoSolutions Logistics chuyên gom hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Turkmenistan bằng container đường biển Chính Ngạch An toàn, Chất lượng, Giá tốt nhất 2023

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container và vận chuyển hàng từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch Giá cạnh tranh, Uy tín hàng đầu, Trách nhiệm cao nhất với hàng hóa của khách, đáp ứng cho mọi yêu cầu của chủ hàng/người gửi hàng tiêu dùng – kinh doanh. Tương tự các tuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác, với chuyến gửi hàng đi Turkmenistan, Công ty vận tải biển Ratraco Solutions với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển hàng từ Cảng xếp hàng tới Cảng đích. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến tại Turkmenistan.

Bên cạnh vận chuyển, Ratraco còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng sang thị trường Turkmenistan. Chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho toàn bộ hàng của nhiều khách lẻ gom chung container.

Nhằm gia tăng sự tiện ích cho dịch vụ, chúng tôi cũng nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các cảng Turkmenistan theo điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Với lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Dịch vụ gửi hàng lẻ đi Turkmenistan bằng container và chuyển hàng LCL từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container của chúng tôi đảm nhận các công việc sau:

 • Đối với hàng xuất TPHCM – Turkmenistan (Cảng Krasnovodsk): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Turkmenistan và ngược lại gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Turkmenistan (Cảng Krasnovodsk) – TPHCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Bảng giá vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container 2023
RạtracoSolutions Logistics cung cấp giải pháp gom hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL Việt Nam – Turkmenistan bằng đường biển Chính Ngạch đảm bảo an toàn cao nhất.

* Lưu ý, trong một số trường hợp có thể gây chậm trễ chuyến hàng. Đối với các tình huống do thiên tai xuất hiện, chúng tôi mong Quý khách hàng (Cá nhân, Doanh nghiệp) hết sức thông cảm vì sự chậm trễ này.

Các loại hàng hóa Ratraco nhận vận chuyển đi Turkmenistan

 • Chuyển gửi các loại hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, mỹ nghệ, tranh ảnh, sách báo…;
 • Chuyển gửi các loại tài liệu, hồ sơ du học;
 • Chuyển gửi các loại hàng thực phẩm: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô…;
 • Vận chuyển container lạnh các loại thủy hải sản, tôm, mực, cá,…;
 • Chuyển gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…;
 • Chuyển gửi các loại thuốc: thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Đông y;
 • Chuyển gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…;
 • Chuyển gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột;
 • Chuyển gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng,…

Ratraco gửi hàng LCL đi Turkmenistan bằng đường biển theo các cảng

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển Krasnovodsk của Turkmenistan.

Các hãng tàu biển Quốc tế đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Ratraco chuyên chở các loại container bằng đường biển từ Việt Nam đi Turkmenistan (và ngược lại)

 • Container hàng rời: Dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…);
 • Container bách hóa: Dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container bồn: Dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..);
 • Container mặt bằng: Dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container hở mái: Dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị;
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)…

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng đi Turkmenistan (xuất nhập khẩu 2 chiều)

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Turkmenistan:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu…

Ratraco cam kết tuân thủ đúng quy trình vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Turkmenistan (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL cần lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các chi phí vận tải biển thường gặp

 • Cước vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) hoặc hàng container (FCL);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu, làm các giấy tờ như C/O, kiểm dịch…;
 • Phí vận chuyển hàng từ kho ra cảng (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí hãng tàu tại Việt Nam thu (THC, D/O, CC);
 • Phụ phí hãng tàu tại nước xuất khẩu thu (THC, D/O, Seal…);
 • Phụ phí tại cảng Việt Nam (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phí vận chuyển hàng từ cảng về kho (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí tại cảng xuất khẩu (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa;
 • Thuế thuế, phí và lệ phí hải quan; chi phí kiểm dịch;
 • Bảo hiểm.

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển Việt Nam – Turkmenistan

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Turkmenistan.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng,…;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A,…;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn như Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Syria bằng container

Bảng giá cước phí gửi hàng lẻ đi Turkmenistan từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container đường biển

Cước phí vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch 2 chiều Việt Nam – Turkmenistan phụ thuộc:

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ.

* Lưu ý: Phụ phí Local Charges hàng xuất tại Cảng Cát Lái là những phí mặc định có tất cả các lô hàng, bên cạnh đó sẽ có những phí khác liên quan đến lô hàng của quý vị như phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ, khai quan hàng xuất. Những phụ phí kể trên sẽ được cộng trực tiếp vào giá vốn bán hàng.

Vì sao khách hàng tin chọn Dịch vụ gom hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL Việt Nam – Turkmenistan bằng container Ratraco Solutions?

Quý khách hàng tin chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng đường biển và chuyển hàng từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch tại Đơn vị vận tải biển Ratraco Solutions vì những lý do, lợi ích nhận lại như:

 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Turkmenistan) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng được gửi sang Turkmenistan nhanh nhất;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Turkmenistan;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Turkmenistan;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

Trình tự gom hàng, làm hàng và vận tải hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Turkmenistan đường biển ra sao?

Quy trình vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container đường biển và chuyển hàng từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Bảng giá vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container 2023
Ratraco Solutions đã và đang kết nối với các đơn vị liên quan để thúc đẩy nhanh hiệu quả quy trình gom hàng, chuyển gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Turkmenistan.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Ratraco Solutions cập nhật nhanh chi tiết cho Quý khách hàng thông tin cước phí vận chuyển hàng đi Turkmenistan bằng container cũng như chuyển hàng từ Turkmenistan về Việt Nam bằng Container tốt nhất thị trường. Nếu bạn là Cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh, Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đắn đo trước nhiều sự lựa chọn về một nơi gửi hàng chuyên nghiệp, đáng tin cậy nên cân nhắc tìm đến chúng tôi để được trải nghiệm những gì tốt nhất từ Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL đi Quốc tế. Mọi thắc mắc về cách thức gửi hàng, quy trình chuẩn bị hàng theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu Chính Ngạch, giá cả dịch vụ,…vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được tư vấn và giải đáp.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ