Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container uy tín

Những năm qua, Bắc Kạn đã tập trung nguồn vốn, huy động mọi nguồn lực, nhất là huy động sự đóng góp của nhân dân để phát triển giao thông, tạo ra mạng lưới giao thông rộng khắp, nối liền các vùng miền trong tỉnh, góp phần tích cực phát triển Kinh tế – Xã hội, nâng cao đời sống nhân dân. Từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi về Bắc Kạn giao thương liên tục tăng cao. Ngày nay, với sự ra đời của nhiều Chành xe, Đơn vị vận tải chất lượng cao nên mọi nhu cầu chuyên chở của khách cũng được đáp ứng tốt nhất. Đặc biệt, tuyến gửi hàng Bình Dương – Bắc Kạn được chú trọng hơn bởi hội đủ nhiều tiềm năng phát triển ngành vận tải lâu dài.

Ratraco Solutions đã và đang triển khai tuyến gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn với chi phí trọn gói tiết kiệm, phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết các chuyến hàng Nam Bắc của chúng tôi đều được đầu tư bài bản từ phương tiện, trang thiết bị hỗ trợ tới nhân lực giàu kinh nghiệm. Do đó, sự an toàn của từng kiện hàng, dù là giá trị cao hay thấp đều được bảo đảm, giao hàng tận nơi chuẩn xác cả về địa điểm lẫn thời gian. Chính những thế mạnh cơ bản đó nên Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container tại đây được các cá nhân, cơ sở kinh doanh, Doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và đánh giá cao.

Lý do tại sao nhu cầu gửi hàng Bắc Kạn từ Bình Dương ngày càng nhiều?

Bắc Kạn hiện là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh ở vùng trung du miền núi phía Bắc. Bắc Kạn có vị trí địa lý thuận lợi cho hoạt động phát triển kinh tế. Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía Nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang.

Đây là một trong những con đường kết nối vùng đồng bằng sông Hồng, Đông Bắc Bộ đến hệ thống cửa khẩu tại đường biên giới Việt – Trung. Trong những năm qua, hoạt động trao đổi thương mại nội địa của Bắc Kạn với các tỉnh thành khác trên cả nước cũng không ngừng phát triển. Chính vì thế, hoạt động vận tải gửi hàng hóa đi về Bắc Kạn nở rộ nhanh chóng.

Bắc Kạn còn tập trung các Khu, Cụm Công Nghiệp góp phần hiệu quả trong việc giao thương hàng hóa với Bình Dương:

 • KCN THANH BÌNH (Quy mô: 500 ha);
 • CỤM CN HUYỀN TỤNG (Quy mô: 32 ha);
 • CỤM CN THỊ XÃ BẮC KẠN;
 • CỤM CN CHỢ ĐỒN;
 • CỤM CN BẠCH THÔNG;
 • CỤM CN CẨM GIÀNG;
 • CỤM CN NAM BẰNG LŨNG.

Bình Dương được biết đến là một tỉnh mạnh về sản xuất, lượng hàng hóa ở đây gửi đi các tỉnh thành cả nước rất lớn. Và số lượng hàng hóa gửi về Sơn La cũng chiếm một phần không hề nhỏ. Đó cũng là lý do tại sao nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa từ Bình Dương đi Bắc Kạn không ngừng gia tăng để phục vụ tốt nhất yêu cầu của người dân cho mục đích tiêu thụ, giao thương, kinh doanh, cung ứng nguyên vật liệu,…

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container uy tín
Nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn đang gia tăng nhanh để đáp ứng mục tiêu kinh doanh, tiêu dùng,…tại 2 nơi.

Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container Ratraco Solutions tự tin đáp ứng tối đa mọi yêu cầu đặt ra từ các chủ hàng, dù là khó tính nhất, chỉ cần trong khả năng cho phép đều thực hiện thành công để giao hàng tận tay người nhận. Các loại xe, phương tiện hỗ trợ việc gửi hàng đều được đầu tư mới hoàn toàn để chắc chắn không xảy ra bất cứ sai xót nào suốt hành trình vận tải đường xa. Đơn vị luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích chung nên quý vị có thể an tâm tin tưởng giao phó tài sản số lượng nhiều, giá trị cao cho Công ty…

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương – Bắc Kạn bằng Container Ratraco Solutions CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN CHÍNH XÁC

RATRACO SOLUTIONS là Đơn vị chuyên tiếp nhận việc gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container với tính chuyên nghiệp rất cao trong mọi khâu quan trọng của quá trình vận tải Nam Bắc. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi gửi hàng tại đây vì sự đảm bảo “hàng đi đến nơi – về đến chốn” luôn là ưu tiên số một. Và cũng tùy vào nhu cầu, ngân sách và các yếu tố phù hợp mà khách có thể chọn vận chuyển Container đường bộ, vận chuyển Container đường sắt hoặc kết hợp linh hoạt cả 2 phương thức để rút ngắn khoảng cách lẫn thời gian gửi hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn hiện hoạt động trên 2 lĩnh vực chính, bao gồm: Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Container và vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng. Với quy mô và cách tổ chức vận hành đều chuyên nghiệp như nhau. Quý vị chỉ cần cung cấp thông tin tại 2 đầu đến và đi cùng các thông tin liên quan khác, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện chu đáo nhất có thể.

Chành xe chuyển hàng Bình Dương – Bắc Kạn với sự đầu tư mạnh mẽ về các loại phương tiện từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo Container thùng kín 20’- DC, 20’ – RF, 40’ – DC, 40’ – HC, 45’, 45’ – HC, 50’, 50 – HC, Container bách hóa, Container hàng rời, Container mặt phẳng, Container bồn, Container mở nóc,…Các phương tiện vận chuyển đều được kiểm tra – bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo việc chuyển hàng diễn ra nhanh an toàn.

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container uy tín
Ratraco Solutions là đơn vị gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn nhanh an toàn, giao hàng chính xác và đáng tin cậy hiện nay. 

Đặc biệt, nếu hàng hóa của quý vị thuộc loại hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát kiểm tra chặt chẽ trước khi đóng gói, đóng kiện nhằm đảm bảo chất lượng hàng suốt quá trình luân chuyển. Đơn vị luôn có sẵn máy móc, thiết bị hỗ trợ chuyên dụng trong ngành vận tải, đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Hơn nữa, thế mạnh của đơn vị là có hệ thống kho bãi rộng lớn ở cả 2 đầu, xe tải riêng, tài xế riêng, không phải là bên trung gian, chuyên nhận và ghép hàng từ Bình Dương gửi đi Bắc Kạn. Đặc biệt, chúng tôi có thể nhận hàng tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Tân Uyên, Phú Giáo để vận chuyển hàng hóa đến Bắc Kạn nhanh nhất.

Đơn vị còn nhận vận tải hàng lạnh, đông lạnh bằng Container với các mặt hàng đa dạng như hải sản tươi sống; thịt các loại; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…Container lạnh chở hàng về Bắc Kạn được đầu tư mới 100% với thiết bị làm lạnh đạt chuẩn yêu cầu bảo quản.

Các loại hàng hóa chúng tôi thường nhận chuyển về Bắc Kạn

 • Vận chuyển hàng quần áo, vải, phụ kiện may mặc, giày da…;
 • Vận chuyển hàng máy móc công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu…;
 • Các mặt hàng điện máy như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tủ mát…;
 • Hàng nội thất, bàn ghế, gỗ, giường, tủ, kệ, sàng, pallet…;
 • Hàng sản xuất, thực phẩm, mì tôm, nước ngọt, gạo, đường…;
 • Hàng hóa chất các loại, dầu, sơn, ống nhựa, sản phẩm nhựa…;
 • Hàng kim loại, sắt thép, inox, phụ kiện công nghiệp…;
 • Hàng xe máy, xe ga, xe moto, phụ tùng ô tô, xe máy;
 • Hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải,…và nhiều mặt hàng khác không thuộc danh mục cấm.

Các địa điểm nhận hàng tại Bình Dương và địa điểm giao hàng tại Bắc Kạn

 • Nhận hàng tận nơi tại các khu vực ở Bình Dương: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Phú Giáo. Tân Uyên, Thủ Dầu Một, KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade. KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước,…
 • Giao hàng tận nơi tại các khu vực ở Bắc Kạn: Thị xã Bắc Kạn, Huyện Ba Bể, Huyện Bạch Thông, Huyện Chợ Đồn, Huyện Chợ Mới, Huyện Na Rì, Huyện Ngân Sơn, Huyện Pác Nặm, KCN Thanh Bình, Cụm CN Huyền Tụng, Cụm CN Thị xã Bắc Kạn, Cụm CN Chợ Đồn, Cụm CN Bạch Thông, Cụm CN Cẩm Giang, Cụm CN Nam Bằng Lũng.

Cách thức giao nhận hàng hóa được áp dụng hiệu quả

 • Nhận và giao hàng tại kho Ratraco Solutions hoặc địa điểm được chỉ định;
 • Nhận và giao hàng tại kho khách hàng hoặc địa điểm cụ thể tại Bắc Kạn do khách chỉ định;
 • Nhận hàng tại kho khách hàng và giao hàng tại kho Ratraco Solutions;
 • Nhận hàng tại kho Ratraco Solutions và giao hàng tại kho khách hàng.

Thông tin khách hàng cần cung cấp để nhận báo giá gửi hàng đi Bắc Kạn

 • Loại hàng cần vận chuyển?
 • Kích thước hàng hóa: Dài x Rộng x Cao?
 • Số lượng hàng hóa: Số kg, số kiện, số khối,…?
 • Nơi giao – nhận: cung cấp địa chỉ giao – nhận hàng rõ ràng, cụ thể?
 • Thời gian dự kiến vận chuyển hàng?

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển sẽ phát sinh thêm phí đường cấm, VAT hay phí cẩu hàng,…Chúng tôi sẽ thương lượng trước về giá cả trọn gói trước khi ký kết hợp đồng chính thức nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách.

*** Trong mọi tình huống giao nhận chuyển hàng, quý khách nên báo trước với chúng tôi về số lượng cũng như kế hoạch vận chuyển hàng để đảm bảo việc giao nhận tại khu vực Bắc Kạn được diễn ra nhanh theo đúng tiến độ.

Những ưu điểm của Dịch vụ gửi hàng Bình Dương về Bắc Kạn bằng Container Ratraco Solutions

Ratraco Solutions gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container với những ưu điểm nổi bật về dịch vụ như:

 • Giá cước phí gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn rẻ cạnh tranh và ổn định suốt thời gian dài;
 • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất;
 • Có các gói bảo hiểm đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn và chất lượng;
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Container lạnh có sức chứa khá lớn giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng;
 • Số lượng xe tải, xe Container chuyên chở lớn, đa tải trọng phù hợp với nhiều loại hàng;
 • Có đội xe trung chuyển tận nơi đáp ứng đủ nhu cầu cố định và gia tăng của khách;
 • Đội ngũ nhân công sắp xếp, bốc dỡ hàng chuyên nghiệp, đội lái xe thông thạo mọi tuyến đường;
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, an toàn tránh hàng bị ẩm ướt, hư hỏng;
 • Miễn phí lưu kho và miễn phí bốc xếp, đóng gói, bao bọc hàng hóa;
 • Hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hóa xuyên suốt hành trình;
 • Luôn coi trọng việc giao hàng đúng thời hạn, đúng tiến độ cho khách;
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hỏng hàng hóa do lỗi vận chuyển.

Quy trình các bước vận tải hàng hóa bằng Container RatracoSolutions Logistics

Dưới đây là các bước quy trình gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline/Email cung cấp thông tin cần gửi hàng ghép, hàng lẻ về Bắc Kạn từ Bình Dương;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký hợp đồng, lên phương án tối ưu gửi hàng từ Bình Dương – Bắc Kạn bằng Container;
Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container uy tín
Các bước thực hiện gửi hàng đi Bắc Kạn rất chuyên nghiệp với sự hỗ trợ, giám sát chặt chẽ của đội nhân viên chuyên trách.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn thành công và kết thúc hợp đồng.

Doanh nghiệp bạn khi có nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn Nhanh Chóng – An Toàn – Tiết Kiệm – Chính Xác, hãy tham khảo thông tin chi tiết về Dịch vụ vận tải Ratraco Solutions đang cung cấp để có sự đánh giá khách quan nhất so với các Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trên thị trường hiện nay. Với các chuyến gửi hàng từ Bình Dương đi Bắc Kạn bằng Container đường bộ, đường sắt,…đơn vị cũng lên kế hoạch rõ ràng về lịch trình và cam kết thực hiện theo đúng như vậy.

Khách hàng có thể theo dõi quá trình gửi hàng đi Bắc Kạn của mình để chủ động hơn về kế hoạch giao thương với đối tác, bạn hàng tại khu vực phía Bắc này. Để biết thêm về những lợi ích nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng thường, hàng lạnh bằng Container tuyến Bình Dương – Bắc Kạn, vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc cung cấp thông tin yêu cầu qua Email, bộ phận sale, chăm sóc khách hàng sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá sớm nhất cho bạn.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *