Gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng container uy tín, giá rẻ

Gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng container uy tín, giá rẻ

Lào Cai là một tỉnh vùng cao, có đường biên giới giáp với Trung Quốc nên việc giao thương với nước bạn rất mạnh mẽ. Đặc biệt, Sa Pa là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, thu hút rất nhiều khách du lịch. Kéo theo đó việc xây dựng kinh tế hạ tầng cũng phát triển theo nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa cũng tăng cao. Tuy nhiên, muốn tìm Nhà vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý không phải dễ dàng.

Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng Container Ratraco Solutions tự tin đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ phía các chủ hàng nhờ có nhiều chủng loại xe tải, Container đa tải trọng nên bất cứ loại hàng gì đều nhận chuyển về tận nơi. Quan trọng hơn cả là Công ty vận tải Bắc Nam chúng tôi luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất, thời gian vận chuyển rất nhanh chóng, đúng lịch trình như đã cam kết với Quý khách hàng. Hiện tại, chuyến gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai nhận được phản hồi tích cực từ các Doanh nghiệp nên bạn hoàn toàn có cơ sở tin tưởng vào dịch vụ.

Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Lào Cai từ Bình Dương tăng cao?

Lào Cai tọa lạc ngay một vị trí tiềm năng về Kinh tế, Chính trị, Xã hội, Quốc phòng, Thương mại, Du lịch,…mang sức mệnh là cầu nối nước ta với các quốc gia trong khu vực, cùng thị trường Tây Nam Trung Quốc với phía Bắc giáp Trung Quốc. Thêm vào đó, Lào Cai tự hào là một hành lang kinh tế quan trọng giữa các khu vực Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng, tuyến đường quan trọng của quốc gia, là cửa ngõ của giao thông đường bộ, đường thủy.

Cùng với mục tiêu phấn đấu, đưa du lịch SaPa vươn tầm thế giới. Chính vì lẽ đó, hệ thống giao thông vận tải ở Lào Cai đóng góp một vị trí đặc biệt cho sự phát triển của cả tỉnh. Nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa phục vụ cho đời sống, kinh tế, công nghiệp ở khu vực này ngày càng nhiều, kéo theo là sự tăng trưởng phát triển của các Dịch vụ vận chuyển, xe tải vận chuyển hàng hóa đi Lào Cai (2 chiều). Nhất là tuyến từ Bình Dương – Lào Cai hoạt động khá mạnh mẽ.

Các Khu Công Nghiệp tại Lào Cai tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động thông thương hàng hóa với Bình Dương:

 • KCN Tằng Loỏng (Vị trí: Thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai – Quy mô: 1.100 ha);
 • KCN Bắc Duyên Hải (Vị trí: Phường Duyên Hải, tỉnh Lào Cai – Quy mô: 85 ha);
 • KCN Đông Phố Mới (Vị trí: Phường Phố Mới, phường Lào Cai và một phần xã Vạn Hòa, tỉnh Lào Cai – Quy mô: 100 ha);
 • KCN gia công chế biến đóng gói hàng xuất, nhập khẩu (Vị trí: Xã Bản Qua, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai – Quy mô: 228 ha).
Gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng container uy tín, giá rẻ
Nhu cầu gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai luôn gia tăng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như tiêu dùng, sản xuất kinh doanh,…

Ratraco Solutions cung cấp cho quý khách các chuyến gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng Container đường bộ, hoặc đường bộ kết hợp đường sắt để đáp ứng tối đa nhu cầu cố định cũng như gia tăng của các chủ hàng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa đi Lào Cai một cách tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, sáng tạo, tư vấn tận tình, đội ngũ tài xế cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, an toàn cho những chuyến đi. Tin chắc khi bạn đã sử dụng qua dịch vụ của chúng tôi sẽ không muốn sử dụng dịch vụ của bất kỳ đơn vị nào khác…

Chành xe chuyển gửi hàng hóa từ Bình Dương về Lào Cai bằng Container Ratraco Solutions UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ TỐT NHẤT

RATRACO SOLUTIONS là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai trọn gói tiết kiệm hiệu quả nhất hiện nay mà Quý khách hàng nào đang thực sự có nhu cầu thì nên tìm đến để được trải nghiệm những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất từ dịch vụ. Đơn vị đã thực hiện thành công không ít các chuyến hàng từ Bình Dương về các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc như Hà Nội, Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ, Cao Bằng,…nên việc chuyển hàng về tận Lào Cai cũng không làm khó chúng tôi. Nhanh Chóng – Uy Tín – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Chính Xác luôn là phương châm và mục tiêu hoạt động lâu dài mà Công ty đang hướng đến để mở rộng mô hình kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên chuyên trách của Công ty vận tải Bắc Nam RatracoSolutions Logistics luôn tâm huyết, nhiệt tình với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Giá cước phí gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng Container phụ thuộc các yếu tố như loại hàng; trọng lượng hàng cần vận chuyển; kích thước hàng; nơi nhận hàng; nơi giao hàng tận nơi; thời gian dự kiến vận chuyển,…Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh tiết kiệm nhất cho quý vị.

Các loại phương tiện chúng tôi sử dụng để chuyển hàng đến Lào Cai từ khu vực Thành phố mới Bình Dương:

 • Xe tải trọng nhỏ: 500kg; 1 tấn; 1,5 tấn; 2,5 tấn; 3 tấn; 5 tấn;
 • Xe tải trọng lớn: 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn; 20 tấn;
 • Vận chuyển Container 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet, Container bách hóa, Container hàng rời, Container mặt phẳng, Container bồn, Container mở nóc,…Container lạnh đa tải trọng và các loại xe chuyên dụng khác.

Tùy từng loại hàng hóa mà khách lựa chọn phương tiện vận chuyển hợp lý để tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và giao hàng đúng lịch hẹn. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì tất cả các đầu xe đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để bảo đảm tính an toàn cao nhất cho chuyến hàng Nam Bắc này.

Gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng container uy tín, giá rẻ
Ratraco Solutions nhận chuyển gửi hàng Bình Dương – Lào Cai bằng Container giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tính an toàn.

Hiện tại, chúng tôi hoạt động trên 2 lĩnh vực chính, bao gồm: Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, Container và vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng. Đơn vị có sẵn hệ thống kho bãi chứa hàng rộng lớn ở cả 2 đầu, xe tải riêng, tài xế riêng, không phải là bên trung gian, chuyên nhận và ghép hàng từ Bình Dương gửi đi Lào Cai. Có thể nhận hàng tại khu vực Thủ Dầu Một, Dĩ An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên để chuyển hàng về Lào Cai nhanh nhất.

Công ty cũng nhận vận chuyển hàng lạnh bằng xe Container với các mặt hàng hải sản tươi sống; thịt các loại; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…Container lạnh chở hàng được đầu tư mới 100% với thiết bị làm lạnh đạt chuẩn yêu cầu bảo quản phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau. Các mặt hàng vận chuyển chỉ cần có đầy đủ chứng từ hợp lệ và thuộc Danh mục hàng được phép vận chuyển của Nhà nước là có thể chuyển thẳng về Lào Cai.

Đặc biệt, với số lượng hàng quá lớn, có thể xe tải lớn không thể vào một số tuyến đường cấm tại địa bàn Lào Cai. Khi đó, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tận nơi trong Khu Công Nghiệp, không để chậm trễ tiến độ, kế hoạch giao thương của bạn với các đối tác, bạn hàng,…Nhận giao hàng tại 1 điểm, 2 điểm hoặc đa điểm, chỉ cần bạn yêu cầu sẽ được đáp ứng trong khả năng cho phép.

Các địa điểm nhận hàng tại Bình Dương và giao hàng tại các địa điểm ở Lào Cai:

 • Nhận hàng tận nơi tại các khu vực ở Bình Dương: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Phú Giáo. Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các khu công nghiệp KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade. KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước,…
 • Giao hàng tận nơi tại các khu vực ở Lào Cai: Bảo Thắng, Bảo Yên, Bát Xát, Bắc Hà, Lào Cai, Mường Khương, Sapa, Si Ma Cai, Văn Bàn, KCN Tằng Loỏng, KCN Đông Phố Mới, KCN Bắc Duyên Hà.

Các loại hàng hóa chúng tôi thường nhận chuyển tuyến Bình Dương – Lào Cai:

 • Các thiết bị điện tử, điện lạnh…;
 • Vật liệu xậy dựng, hàng nội thất, công trình;
 • Mặt hàng cách âm cách nhiệt;
 • Máy móc, phụ tùng thiết bị công nghiệp;
 • Bao bì, chất phụ gia;
 • Hóa chất, thùng sơn, thuốc nhuộm,….;
 • Sản phẩm may mặc, vải vóc, quần áo, da thuộc, giày dép…;
 • Máy nén khí, các loại máy móc cơ khí;
 • Hàng tiêu dùng, mỹ phẩm…;
 • Hàng dễ vỡ, thủy tinh,..;
 • Các loại thực phẩm, bánh kẹo…có thời gian bảo quản thấp;
 • Các mặt hàng nhẹ, hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng…và nhiều mặt hàng khác không nằm trong danh mục cấm vận chuyển.

Các Dịch vụ hỗ trợ miễn phí đi kèm:

 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện hàng (khi sử dụng Dịch vụ vận tải Ratraco Solutions);
 • Miễn phí lưu kho;
 • Miễn phí bốc xếp tại kho.

Các hình thức giao nhận hàng hóa được áp dụng hiệu quả:

 • Nhận và giao hàng tại kho Ratraco Solutions hoặc địa điểm được chỉ định;
 • Nhận và giao hàng tại kho khách hàng hoặc địa điểm cụ thể tại Lào Cai do khách chỉ định;
 • Nhận hàng tại kho khách hàng và giao hàng tại kho Ratraco Solutions;
 • Nhận hàng tại kho Ratraco Solutions và giao hàng tại kho khách hàng.

* Ratraco Solutions tự tin sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Logistics, vận tải hàng hóa, tiếp nhận hàng nghìn đơn hàng nhận gửi hàng hóa đi dọc các tỉnh thành, phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau từ những người thân thiện, dễ tính, cho đến những khách hàng khó tính, đòi hỏi yêu cầu cao. Chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng và đang từng bước khẳng định uy tín của mình rộng khắp thị trường Bắc Trung Nam.

Những ưu điểm Dịch vụ gửi hàng hóa tuyến Bình Dương – Lào Cai tại Ratraco Solutions

Dịch vụ gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai tại Ratraco Solutions với những ưu điểm tuyệt vời phải kể đến như:

 • Dịch vụ vận tải hiện đại, cung cấp nhiều hình thức giao nhận khác nhau;
 • Có chuyên viên kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận tải hiệu quả nhất;
 • Giá cước phí gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng Container cạnh tranh và ổn định nhất thị trường;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất;
 • Tâm huyết trong mọi việc, giải quyết các vấn vấn đề nhanh gọn, không để khách phàn nàn;
 • Hiểu đúng, nhanh và thực hiện theo từng yêu cầu riêng biệt của quý khách;
 • Nhận gửi tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm) về các Đơn vị hành chính, KCN tại Lào Cai;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện xếp dỡ hàng hóa và đảm bảo an toàn;
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp, lái xe tận tình chu đáo và rất chuyên nghiệp;
 • Đội xe tải, Container đa tải trọng đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển cố định và gia tăng của khách hàng;
 • Có kho chứa hàng rộng rãi tại 2 miền Nam Bắc với hệ thống giám sát an toàn, nghiêm ngặt;
 • Có trang bị hệ thống GPS cập nhật nhanh tình trạng đơn hàng cho khách được biết;
 • Hàng hóa sau khi nhận được kiểm tra, đóng gói và phân loại kĩ càng;
 • Luôn coi trọng việc giao hàng đúng thời hạn, đúng tiến độ cho khách;
 • Chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc về dịch vụ, giá cước,…;
 • Chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị tổn thất trong quá trình vận chuyển do lỗi Nhà vận chuyển.

Ratraco Solutions vận tải, chuyển hàng hóa đi Lào Cai từ Bình Dương theo quy trình ra sao?

Chúng tôi thực hiện các bước chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng Container chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline/Email cung cấp thông tin cần gửi hàng ghép, hàng lẻ về Lào Cai từ Bình Dương;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký hợp đồng, lên phương án tối ưu gửi hàng từ Bình Dương – Lào Cai bằng Container;
Gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng container uy tín, giá rẻ
Từng kiện hàng gửi đi Lào Cai từ Bình Dương luôn có sự giám sát chặt chẽ của nhân viên chuyên trách Ratraco Solutions, đảm bảo “hàng đi đến nơi, về đến chốn”.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai thành công và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai bằng Container với giá cước phí trọn gói tiết kiệm, hàng hóa dù là giá trị cao hay thấp đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra bất cứ sự thất thoát hay thiệt hại nào. Đồng thời luôn có những phương thức gửi hàng từ Bình Dương đi Lào Cai tối ưu hiệu quả nhất cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu giao thương, sản xuất kinh doanh.

Có thể nói, tuyến gửi hàng đi Lào Cai từ Bình Dương hiện là một trong những chuyến có nhiều tiềm năng phát triển lâu dài và cạnh tranh với các Đơn vị vận tải chuyên nghiệp khác trên thị trường nên chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cho quý khách thêm an tâm tin tưởng. Vậy, nếu cơ sở kinh doanh hoặc Doanh nghiệp lớn nhỏ nào tại Bình Dương đang cần chuyển số lượng hàng hóa lớn về tận Lào Cao, liên hệ Hotline Ratraco Solutions để nhận hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

#Đồng Nai:

Ms Kim Linh: 0909 986 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Kim Linh: 0909 986 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ:Tầng 2, Ga Hà Nội - 120 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Liên hệ trực tuyến:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *