Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container giá rẻ

Hồng Kông được biết đến là một trong những Trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Với một nền kinh tế tư bản chủ nghĩa cao, nó là một trong những nơi tập trung các trụ sở Công ty lớn nhất trong khu vực. Hiện nay có  rất nhiều Cá nhân và Doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa đi Hồng Kông. Gửi hàng đi Hồng Kông đang trở thành một dịch vụ “HOT” được tìm kiếm nhiều trên Internet.

Nắm bắt được xu hướng đó, Ratraco Solutions đã phát triển Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container và Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container giá rẻ tiết kiệm để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp Trong và Ngoài nước. Bạn quan tâm tới dịch vụ, mời cập nhật chi tiết thông tin bên dưới…

Nhu cầu chuyển gửi hàng Việt Nam – Hồng Kông, Trung Quốc hiện nay

Hồng Kông là quốc gia thuộc khu vực Châu Á, là đối tác lâu năm trong việc xuất, nhập khẩu hàng hóa và thương mại quốc tế với Việt Nam. Dân số phát triển mạnh thúc đẩy sự phát triển vận tải đường biển tại Hồng Kông. Từ đây, nhu cầu về sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển ngày một tăng cao.

Được biết, Cảng Hồng Kông nằm trên bán đảo Cửu Long ngoài khơi Biển Đông. Đây là một trung tâm lớn ở khu vực Đông Nam và Đông Á. Cảng cung cấp 400 dịch vụ tàu container một tuần đến hơn 500 điểm trên toàn thế giới. Cảng được quản lý bởi bộ phận hàng hải của Chính phủ Đặc khu hành chính Hồng Kông. Hội đồng phát triển cảng Hồng Kông đảm nhận quy hoạch và phát triển cảng.

Những năm vừa qua, Các Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hồng Kông phát triển mạnh mẽ và tương lai sẽ có chiều hướng tiếp tục đi lên. Nguyên nhân nào thúc đẩy sự gia tăng của các Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hồng Kông? Hồng Kông là đối tác thương mại lớn thứ 9 của Việt Nam. 06 tháng đầu năm 2018, kim ngạch thương mại 2 chiều Việt Nam – Hồng Kông đạt 4,59 tỷ USD tăng 5,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Hồng Kông cũng là nơi được hơn 6.000 người Việt chọn làm nơi học tập, làm việc.

Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Công - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Nhu cầu gửi hàng lẻ LCL đi Hồng Kông – Trung Quốc từ Việt Nam tăng cao kéo theo sự ra đời của hàng trăm, hàng nghìn Nhà cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa đường biển cho tuyến tiềm năng này.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) được hình thành bởi những nhu cầu của khách hàng vận chuyển hàng hóa khắp nơi trên thế giới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, thu gom hàng Consol và vận chuyển hàng lẻ (LCL); RatracoSolutions Logistics chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường trọn gói Dịch vụ vận chuyển LCL Việt Nam đi Hồng Kông giá rẻ, tiện lợi. Do được đầu tư và phát triển bài bản, Ratraco cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…

Đặc biệt, hình thức vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch đi Hồng Kông – Trung Quốc mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù.

RatracoSolutions Logistics chuyên làm hàng lẻ xuất nhập khẩu Chính Ngạch đường biển đi Hồng Kông – Trung Quốc NHANH GIÁ RẺ, AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO

Những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hồng Kông – Trung Quốc không ngừng tăng trưởng. Cùng với đà phát triển đó, Ratraco Solutions ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa làm Nhà cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container và vận chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch giá rẻ. Chúng tôi có kinh nghiệm gom và vận chuyển đa dạng các loại hàng như sợi dệt các loại, kim loại và sản phẩm kim loại, điện thoại và linh kiện, chất dẻo, rau quả, cao su, gốm sứ, giày dép, hàng dệt may, đá quý,…là những nhóm hàng được các Doanh nghiệp Việt xuất khẩu sang Hồng Kông nhiều nhất.

Với mạng lưới đại lý rộng khắp toàn cầu, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO đảm bảo cung cấp cho quý khách Dịch vụ gom hàng lẻ LCL và vận chuyển đường biển Nhanh – Gọn – An toàn với mức chi phí thấp nhất đúng tuyến đường vận chuyển, lịch trình đều đặn, ổn định hàng tuần. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Hồng Kông, đặc biệt không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Vai trò của chúng tôi khi gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc sẽ là Người gom hàng (Consolidator), gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation).

Ratraco cũng cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới (không chỉ riêng Hồng Kông), giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến Cảng biển Hồng Công theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…

Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Công - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Những lợi ích mà Dịch vụ gom hàng và chuyển gửi hàng lẻ LCL đi Đài Loan bằng container qua các hãng tàu biển là đối tác lớn của Ratraco Solutions mang lại được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Tuy nhiên sẽ rất khó để có thể đưa ra một mức giá nhất định cho câu hỏi gửi hàng lẻ đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container hết bao nhiêu? Đắt hay rẻ? Vì vậy, muốn biết chính xác giá vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch đường biển hiện nay, bạn có thể liên hệ với Đơn vị vận chuyển hàng đường biển Quốc tế chúng tôi.

Các loại hàng lẻ Ratraco nhận vận chuyển sang Hồng Công

 • Hàng thực phẩm: Bánh kẹo; hoa quả, vận chuyển container lạnh thủy hải sản,…;
 • Hàng thời trang: Quần áo; giày dép; túi xách… các loại; cho mọi lứa tuổi…;
 • Hàng mỹ phẩm: son; phấn; sản phẩm dưỡng da; dầu gội; sữa tắm,…;
 • Hàng điện tử: Linh kiện điện tử; máy tính; điện thoại…;
 • Hàng nguyên vật liệu công nghiệp: Sắt; thép; kim loại…;
 • Hàng hóa mỹ phẩm: Thực phẩm chức năng; thuốc; chất hóa học…;
 • Hàng xách tay: Các loại hàng hóa; quà tặng được xách tay về theo các đường khác nhau;
 • Hành lí cá nhân: Khách du lịch; người Việt định cư; học sinh sinh viên; công nhân,…là nhóm khách chuyển hành lí cá nhân khá đông đảo;
 • Hàng mẫu: Các sản phẩm hàng mẫu; hàng tặng kèm,…

* Những mặt hàng chúng tôi KHÔNG VẬN CHUYỂN như: Chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm,…Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất – nhập của Nhà nước.

Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch đi Hồng Kông – Trung Quốc áp dụng cho nhiều loại container

 • Container hàng bách hóa: Được dùng để chuyển chở các loại hàng khô, hàng bách hóa. Bao gồm loại cont 20ft, 40ft DC/HC, 45 ft DC/HC;
 • Container bảo ôn: Được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyển chở phải giữ nhiệt độ ổn định (Có thể nóng hoặc lạnh);
 • Container mặt bằng: Được dùng để chuyên chở những mặt hàng siêu trọng như sắt,..;
 • Container hở mái: Chuyên chở máy móc, thiết bị;
 • Container bồn: Được dùng để chuyên chở các mặt hàng dạng lỏng (dầu, hóa chất, rượu,..);
 • Container chuyên dụng: Chuyên chở các loại hàng hóa đặc thù như ô tô, gia súc.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng LCL đi Hồng Kông

 • Vận chuyển hàng lẻ từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển container hàng LCL từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các tỉnh thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Hồng Kông

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng LCL với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…giao đến cảng biển tại Hồng Kông.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển Nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Bảng giá cước Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL xuất nhập khẩu Việt Nam – Hồng Kông bằng Container Chính Ngạch đường biển

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?,…
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?;
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến.

Các chứng từ, giấy tờ cần chuẩn bị để xuất nhập khẩu hàng LCL Chính Ngạch

* Bộ chứng từ gửi hàng đi Hồng Kông bằng container:

 • Vận đơn (B/L): Là chứng từ quan trọng bậc nhất trong gửi hàng đi Hồng Kông bằng đường biển, trong đó trình bày đầy đủ của một lô hàng vận hành;
 • Hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói: Commercial Invoice, Packing List để khai báo thủ tục hải quan;
 • Các giấy tờ khác: Chứng nhận khử trùng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch;
 • Bộ chứng từ gốc gửi hàng LCL đi Hồng Kông cần gửi dịch vụ bảo đảm đến tận tay người nhận để làm thủ tục.

* Chuẩn bị các chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): CO (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu,…

Các lưu ý khi vận chuyển hàng Hồng Kông – Trung Quốc

 • Kiểm tra các thủ tục nhập khẩu, các yêu cầu bắt buộc vào thị trường Hồng Kông;
 • Kiểm tra thủ tục xuất khẩu tại Việt Nam xem có vướng giấy phép xuất khẩu hoặc thuế xuất khẩu hay không;
 • Đối với hàng hóa là thực phẩm, y tế, cây sống, động vật sống, chú ý đến việc xin giấy phép nhập khẩu vào Hồng Kông trước khi xuất hàng tại Việt Nam;
 • Cần xin chứng chỉ xuất xứ (C.O) tại Việt Nam nhằm có thuế ưu đãi vào Hồng Kông;
 • Đối với hàng hóa là cây trồng và sản phẩm từ cây, chưa qua chế biến cần làm chứng nhận kiểm dịch thực vật trước khi xuất đi;
 • Đối với các sản phẩm là gỗ, thành phẩm và qua sơ chế cần làm phun trùng;
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Hồng Kông khá dài, chằng kiện chắc chắn tránh làm hư hại hàng hóa;
 • Cần tìm Công ty uy tín chuyên vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Hồng Kông nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc trước khi xuất hàng đi Hồng Kông.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, Ratraco cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Singapore bằng Container

Những lý do nên chọn Ratraco Solutions để gửi hàng lẻ LCL đi Hồng Kông – Trung Quốc từ Việt Nam

Khách hàng là cá nhân, đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ nên chọn Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc và chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions vì những lý do sau:

 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Hồng Kông) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Giá cước gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Hồng Kông;
 • Có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hàng lẻ đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Hồng Kông;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Hồng Kông nhanh nhất.

Trình tự các bước gom hàng và vận tải hàng LCL từ Việt Nam sang Hồng Kông – Trung Quốc bằng container Ratraco Solutions

Tương tự như các chuyến vận chuyển hàng lẻ LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác, tuyến gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container hay chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container cũng được thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ gửi hàng đi Hồng Công - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Sau khi gom hàng từng khách lẻ sẽ được tập trung tại kho hàng CFS để nhân viên thực hiện các công đoạn làm hàng cuối cùng trước khi đưa lên container trung chuyển ra thẳng cảng biển đi xuất khẩu Hồng Kông.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Các cá nhân, đơn vị kinh doanh nào đang có nhu cầu ghép hàng và gửi hàng đi Hồng Kông – Trung Quốc bằng container hay ngược lại chuyển hàng từ Hồng Kông – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ tiết kiệm, an toàn và chuẩn xác về thời gian nên tham khảo thông tin trên để so sánh với nhiều Nhà cung cấp Dịch vụ gom hàng lẻ khác trên thị trường. Liên hệ ngay với RatracoSolutions Logistics chúng tôi theo Hotline bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về cách thức gửi hàng, lịch trình vận chuyển, giá cước phí, phụ phí phát sinh, lợi ích khách hàng nhận lại,…Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong kế hoạch giao thương hàng hóa giữa Việt Nam với Hồng Kông – Trung Quốc.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ