Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container tốt nhất 2024

Hiện nay, nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng cao. Cho nên, việc gửi hàng đi Indonesia ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Trong đó, vận chuyển đường biển được ưu tiên lựa chọn hơn cả khi cần xuất nhập khẩu hàng tuyến này vì có nhiều ưu điểm như giá thành vận chuyển thấp, hàng hóa vận chuyển phong phú nhiều chủng loại, khối lượng vận chuyển lớn, tránh được các rung động cũng như va chạm nhẹ trong quá trình vận chuyển,…

Đón đầu xu hướng lựa chọn vận tải biển Quốc tế, Ratraco Solutions cung cấp ra thị trường Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container và Dịch vụ gom hàng, chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng Container Giá tốt, Nhanh chóng, An toàn, Uy tín cao nhất mà hiếm có đơn vị nào làm tốt đúng cam kết như chúng tôi.

Tại sao nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Indonesia hiện nay tăng cao?

Indonesia được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo”, lãnh thổ này gồm hơn 16,000  hòn đảo lớn nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu vận tải hàng hoá lớn nên hệ thống cơ sở hạ tầng cảng biển của Indonesia được chú trọng đầu tư và rất phát triển. Đây là lý do vận tải đường thủy của Indonesia đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong vận chuyển hàng xuất – nhập khẩu và phân phối hàng trong nước. Trong đó, vận tải bằng đường biển đi Indonesia có chi phí thấp nhất so với các mô hình vận tải khác, tối ưu được chi phí nên doanh nghiệp không phải chịu thêm nhiều khoản phụ phí đi kèm khác, từ đó tối ưu lợi nhuận cho các Doanh nghiệp.

Việt Nam và Indonesia có nhiều điểm tương đồng, cùng là thành viên ASEAN, Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và nhiều tổ chức, diễn đàn khu vực và quốc tế khác. Với Việt Nam, Indonesia là đối tác quan trọng, giàu tiềm năng. Ngược lại, Indonesia đánh giá cao vai trò, vị thế của Việt Nam, là một trong những nước có ảnh hưởng lớn trong ASEAN. Hai nước đã ký nhiều hiệp định và thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực. Nhiều cơ chế hợp tác giữa hai bên đã được thiết lập như: Ủy ban Hỗn hợp về hợp tác kinh tế; Ủy ban hợp tác song phương cấp Bộ trưởng Ngoại giao.

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container tốt nhất 2022
Hoạt động vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng lẻ chính ngạch từ Việt Nam – Indonesia khá nhộn nhịp nên kéo theo sự ra đời của rất nhiều Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL theo tuyến đường này.

Những năm gần đây, trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Indonesia đã có những bước phát triển đáng khích lệ. Kim ngạch trao đổi hàng hóa hai chiều tăng từ 4,6 tỷ USD trong năm 2012 lên 5,6 tỷ USD trong năm 2016, đạt trên 6,5 tỷ USD trong năm 2017 và 7 tháng đầu năm 2018 đạt 4,7 tỷ USD. Chính những nguyên trên là chất xúc tác khiến các Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia phát triển. Đi cùng với sự phát triển đó, RatracoSolutions Logistics đã cho ra đời các giải pháp gửi hàng tới “Xứ sở vạn đảo” này để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sở trường của Công ty chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đi Indonesia bằng đường biển tại Cảng Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng,…với những lô hàng LCL/FCL bằng đường biển. Đối với Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng Container sẽ đi hàng Consol LCL, tức gom nhiều khách có hàng lẻ đi chung một container, và mỗi khách là một tờ khai riêng. Bên cạnh đó, Ratraco còn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng xuất nhập khẩu trực tiếp cũng như tư vấn cho khách hàng giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa…

Dịch vụ gom hàng và xuất nhập khẩu hàng LCL từ Việt Nam – Indonesia bằng container đường biển Chính Ngạch CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẠNH TRANH NHẤT 2022 tại Ratraco Solutions

Indonesia là quốc gia thuộc Đông Nam Á, có tất cả hơn 16.000 đảo lớn, nhỏ. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi khiến hoạt động giao thương hàng hóa bằng đường biển giữa Việt Nam và Indonesia đặc biệt phát triển. RatracoSolutions Logistics là đơn vị uy tín chuyên vận chuyển hàng bằng đường biển đi khắp thế giới. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nay mở rộng cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL bằng đường biển chuyên tuyến Việt Nam – Indonesia (2 chiều) An toàn, Uy tín, Chất lượng nhất, Giá rẻ tiết kiệm. Dịch vụ tại đây đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Indonesia (Cảng Jakarta): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Indonesia và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Indonesia (Cảng Jakarta) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển, trong đó Công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào một container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station). Vai trò củ chúng tôi trong dịch vụ này là Người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Đồng thời cũng cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Indonesia, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Chúng tôi hợp tác với các hãng tàu uy tín như: Maersk; YML, EMC, MCC, NYK, OOCL, TS Line; SITC, ONE, APL, IAL, PIL,…để nâng tầm Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container cũng như Dịch vụ chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng Container hơn nữa ở hiện tại và tương lai, giúp nhiều khách hàng Trong và Ngoài nước được tiếp cận gần hơn với dịch vụ. Có thể nói, hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ những Đại lý hãng tàu chuyên nghiệp như Ratraco.

Nhiều khách hàng cũng thắc mắc xuất nhập khẩu Chính Ngạch là gì? Chúng tôi cũng xin giải thích, đây là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng xuất nhập khẩu Chính Ngạch phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm,…bởi các Cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan. Xuất nhập khẩu Chính Ngạch có hợp đồng mua bán đầy đủ, ràng buộc giữa Người mua và Người bán theo quy định và Thông lệ Quốc tế.

Ngoài ra, Công ty vận tải biển Ratraco Solutionns còn nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng hóa. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến Cảng Indonesia theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Mức giá xuất nhập khẩu hàng lẻ từ Việt – Indonesia (2 chiều) tùy thuộc vào loại hàng, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển hàng hóa. Vậy nên, muốn biết chính xác giá vận chuyển hàng lẻ LCL bằng đường biển đắt hay rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể.

Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container tốt nhất 2022
Ratraco Solutions tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp trọn gói giá rẻ Dịch vụ vận chuyển hàng LCL từ Việt Nam sang Indonesia bằng đường biển.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Indonesia

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến cảng biển Indonesia như Banjarmasin, Jakarta, Surabaya, Belawan, Kuala Tanjung, Tanjung Priok, Panjang, Teluk Bayur.

Ratraco có thể nhận hỗ trợ quý khách các tuyến vận tải nội địa tại nhiều KCN

 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp,…

Nhận gom và vận chuyển các loại hàng LCL để xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam – Indonesia

 • Vận chuyển tài liệu, bưu phẩm, thư từ, hồ sơ du học,…;
 • Vận chuyển hàng điện tử: máy vi tính, điện thoại,…;
 • Vận chuyển hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng quảng cáo,…;
 • Vận chuyển các thiết bị, máy móc, phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện;
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ: sản phẩm từ tre, nứa,…;
 • Vận chuyển hàng khô: cà phê, gạo, các sản phẩm từ ngũ cốc, trà,…;
 • Vận chuyển hàng nông sản: rau củ quả tươi, trái cây, hạt tiêu, điều,…;
 • Vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh: cá, tôm, chả cá,…;
 • Vận chuyển hàng thời trang: quần áo, giày dép, nón,…;
 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da,…

* Một số lưu ý khi gom hàng lẻ LCL từ các cảng biển Việt Nam đi Indonesia:

 • Hàng hóa phải đáp ứng được điều kiện và tiêu chuẩn theo quy định của Indonesia;
 • Hàng hóa phải có bao bì, nhãn mác và ghi rõ hạn sử dụng;
 • Chúng tôi không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm như ma túy, vũ khí, đạn dược, vàng, bạc, kim cương, đá quý,…;
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách không cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa dẫn đến tình trạng hàng bị giam giữ và thu hồi.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng lẻ LCL

 • Vận chuyển từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng Đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, Proship cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Indonesia.

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container

 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?
 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng);
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi gửi hàng lẻ LCL đi Indonesia

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to Door);
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …;
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý;
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị;
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan;
 • Chuyển phát nhanh Trong và Ngoài nước;
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Thái Lan bằng Container

Có nên chọn gửi hàng lẻ LCL từ Việt Nam sang Indonesia bằng container Chính Ngạch tại Ratraco Solutions?

Quý khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Indonesia bằng container đường biển và chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions vì những lý do sau:

 • Giá cước gửi hàng đi Indonesia bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Là đơn vị gửi hàng duy nhất cho khách từ khâu nhận đến giao hàng. Vận chuyển trọn gói không qua trung gian nên không phát sinh chi phí trong vận chuyển;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Indonesia nhanh nhất;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Indonesia) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hàng lẻ đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Indonesia;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Indonesia;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Hàng hóa đến nơi đúng hẹn, nếu có thay đổi trong lịch trình chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với khách;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng.

RatracoSolutions Logistics thực hiện quy trình gom hàng và vận tải hàng LCL đi Indonesia bằng container như thế nào?

Tương tự như các tuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ sang Hàn Quốc, Dubai, Mỹ, Úc, Thái Lan,…Ratraco Solutions cũng chuyển gửi hàng đi Indonesia bằng container chuyên nghiệp theo các bước:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container tốt nhất 2022
Hàng hóa sau khi được gom tại từng kho khách sẽ tập kết tại kho chung CFS thực hiện các công đoạn niêm phong, kẹp chì, đóng hàng,…và chuyển đến cảng biển xuất đi Indonesia.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Như vậy, với những thông tin cụ thể về Dịch vụ gửi hàng đi Indonesia bằng container và chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng Container giá rẻ tiết kiệm, chuyên nghiệp an toàn được thực hiện bởi Công ty vận chuyển Quốc tế Ratraco Solutions, hi vọng giúp Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về một nơi gom hàng, gửi hàng LCL đáng tin cậy. Không chỉ làm tốt tuyến Indonesia mà chúng tôi còn đang mở rộng các tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL đi Mỹ, Úc, Dubai, Singapore, Hàn Quốc,…nếu bạn là khách hàng tư nhân, Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần ghép hàng cho đủ một container đi đường biển nên cân nhắc lựa chọn Ratraco. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ