Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container với chi phí tiết kiệm

Thống kê của Cục quản lý lao động ngoài nước cho thấy, có hơn 1.800 lao động người Việt đang sinh sống và làm việc tại Qatar. Bên cạnh đó, mối quan hệ ngoại giao, hợp tác thương mại song phương giữa Qatar và Việt Nam ngày càng tiến triển mạnh mẽ nên đã kéo theo Dịch vụ vận tải giữa hai nước phát triển. Những năm gần đây, lượng hàng xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Qatar luôn tăng trưởng (chiếm 34,1% tổng cơ cấu kinh tế), góp phần mang đến đời sống thịnh vượng cho quốc gia này.

Nhận thấy nhu cầu xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch đến Qatar tăng cao từ thị trường, Ratraco Solutions chúng tôi cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container và chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container giá rẻ, an toàn, chất lượng, cam kết làm hài lòng yêu cầu của khách hàng Trong và Ngoài nước…

Tổng quan nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Qatar hiện nay

Qatar là quốc gia có chủ quyền tại Tây Á, nằm trên bán đảo nhỏ Qatar thuộc duyên hải đông bắc của bán đảo Ả Rập. Qatar chỉ có biên giới trên bộ với Ả Rập Xê Út về phía Nam, vịnh Ba Tư bao quanh phần còn lại của quốc gia. Một eo biển thuộc vịnh Ba Tư chia tách Qatar khỏi đảo quốc láng giềng Bahrain, ngoài ra đất nước này còn có biên giới hàng hải với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Iran.

Đối với một quốc gia giàu có như Qatar thì nhu cầu về các ngành dịch vụ cũng phát triển nhanh chóng như du lịch, vận chuyển hàng hóa…đang trên đà phát triển để phấn đấu trở thành trung tâm kinh tế tài chính của khu vực cũng như thu nhập bình quân đầu người cao ngất ngưởng thuộc loại cao nhất trên thế giới nên nhu cầu tiêu thụ tại Qatar rất cao và trong các năm gần đây lượng hàng xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Qatar luôn trên đà tăng trưởng.

Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container với chi phí tiết kiệm
Hoạt động gửi hàng lẻ LCL đi Qatar từ Việt Nam bằng đường biển đang diễn ra khá sôi nổi nên có không ít đơn vị triển khai phát triển mạnh mẽ tuyến này.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hàng hải, Công ty vận chuyển container đường biển Quốc tế Ratraco Solutions sẽ trực tiếp tư vấn từ A-Z Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container và chiều ngược lại là Dịch vụ vận chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container theo đường Chính Ngạch với các mặt hàng như nông sản, nước hoa, nguyên vật liệu sản xuất, hàng mẫu, chứng từ,…hay đồ dùng cá nhân.

Quý khách khi gửi hàng tại đây cần hiểu hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển mà trong đó Công ty Forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station). Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với vận chuyển hàng container, từ đó tăng lợi nhuận trong mua bán, trao đổi hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL sang các nước của chúng tôi luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển gửi hàng đi Qatar, Ratraco tự tin là Công ty gom hàng số một nên cước vận chuyển LCL qua đây luôn thấp nhất thị trường.

Chúng tôi đặt mục tiêu: “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi và động lực phát triển của Công ty”. Cho nên hiện tại, Ratraco cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…

RatracoSolutions Logistics nhận gom và vận tải hàng lẻ LCL Việt Nam sang Qatar (và ngược lại) bằng container Chính Ngạch đường biển chi phí tiết kiệm, chuyên nghiệp mọi khâu, uy tín hàng đầu

Nhu cầu du học và làn sóng định cư tại Qatar đang ngày càng gia tăng. Đây là lý do tại sao việc tìm kiếm một Dịch vụ gửi hàng đi Qatar uy tín, giá cạnh tranh lại được nhiều người quan tâm những năm gần đây. Trên thị trường hiện có rất nhiều Công ty vận tải biển nhận làm hàng lẻ đi tuyến này và CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO cũng là một trong số đó, chúng tôi chuyên nhận làm hàng lẻ, gửi hàng đi Qatar bằng container hay chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container với những cam kết: “Giá cước vận chuyển rẻ – Luôn có Booking – Lịch trình thường xuyên – Giao hàng nhanh đúng hẹn”.

Chúng tôi có thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn cao nhất. Cùng với đó là quy trình làm việc trọn gói, khép kín chắc chắn đem đến sự an tâm và hài lòng cho mọi chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu. Dịch vụ gửi hàng đi Qatar và chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container của chúng tôi sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Qatar (Cảng Doha, Cảng Mesaieed, Cảng Umm Said): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Qatar và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Qatar (Cảng Doha, Cảng Mesaieed, Cảng Umm Said) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.

Ratraco Solutions có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Trải qua quá trình hoạt động trong ngành hàng hải, vận tài biển, Công ty đã dần chứng tỏ được năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL. Với Dịch vụ gửi hàng lẻ Consol đi Qatar, chúng tôi cũng hoạt động tích cực với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation).

Hình thức vận chuyển chính Ngạch Việt Nam đi Qatar mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Suốt thời gian dài hoạt động trong ngành hàng hải, vận chuyển hàng Quốc tế, Ratraco Solutions thúc đẩy hoạt động Thương mại quốc tế, góp phần vào giá trị gia tăng cho hàng hóa. Hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ những Đại lý hãng tàu như chúng tôi.

Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container với chi phí tiết kiệm
Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam – Qatar bằng container đường biển Ratraco Solutions với những cam kết về thời gian, cước phí, tính an toàn…

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các đối tượng khách hàng chúng tôi muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng Đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các mặt hàng lẻ chúng tôi nhận vận chuyển sang Qatar

 • Vận chuyển bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc;
 • Vận chuyển container lạnh thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt Điều, Hạt Tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn;
 • Vận chuyển chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ Cao Su;
 • Vận chuyển thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại, sản phẩm hóa chất;
 • Vận chuyển túi xách, ví, vali, ô , dù, mũ;
 • Vận chuyển giấy và các sản phẩm từ giấy;
 • Vận chuyển sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ;
 • Vận chuyển xơ, sợi dệt các loại, Hàng may, Hàng dệt, Vải mành, Vải kỹ thuật khác;
 • Vận chuyển sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh;
 • Vận chuyển giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, giày, da;
 • Vận chuyển đá quý, kim loại quý và sản phẩm từ kim loại quý;
 • Vận chuyển điện thoại các loại, Linh kiện điện thoại, Linh kiện máy quay phim, Linh kiện máy ảnh;
 • Vận chuyển máy vi tính, sản phẩm điện tử;
 • Vận chuyển sắt thép các loại, sản phẩm điện tử và linh kiện;
 • Vận chuyển phương tiện vận tải và phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi;
 • Vận chuyển thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện…

* Lưu ý những loại hàng không nhận gửi, bao gồm:

 • Hàng hóa có Pin, từ tính: Những mặt hàng này phải được bảo quản nghiêm ngặt. Các đơn vị không được cấp phép không có quyền vận chuyển chúng đến Qatar;
 • Người hoặc tro cốt cũng nằm trong danh sách hạn chế vận chuyển đến Qatar trừ khi có yêu cầu vận chuyển;
 • Vận chuyển vũ khí và các thành phần, bộ phận vũ khí, súng cầm tay hoặc chất nổ vào Qatar bị cấm;
 • Ma túy, dược phẩm và chất kích thích và thậm chí cả chất cấm;
 • Động vật nói chung và động vật quý hiếm nói riêng: Mua bán, vận chuyển động vật hoang dã, động vật quý hiếm là vi phạm pháp luật.

Ratraco gửi hàng LCL đi Qatar bằng đường biển theo các cảng

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển của Qatar như Cảng Mesaieed, Cảng Doha, Cảng Umm Said.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng Dịch vụ gửi hàng LCL đi Qatar

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to Door);
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …;
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý;
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị;
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan;
 • Chuyển phát nhanh Trong và Ngoài nước;
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Qatar (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các chi phí vận tải biển thường gặp

 • Cước vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) hoặc hàng container (FCL);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu, làm các giấy tờ như C/O, kiểm dịch…;
 • Phí vận chuyển hàng từ kho ra cảng (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí tại cảng xuất khẩu (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phụ phí hãng tàu tại nước xuất khẩu thu (THC, D/O, Seal…);
 • Phụ phí hãng tàu tại Việt Nam thu (THC, D/O, CC);
 • Phụ phí tại cảng Việt Nam (nâng hạ container, lưu cont, lưu bãi, lưu kho…);
 • Bảo hiểm;
 • Thuế thuế, phí và lệ phí hải quan; chi phí kiểm dịch;
 • Phí vận chuyển hàng từ cảng về kho (xe tải hoặc xe container);
 • Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa.

Các yếu tố quyết định cước phí xuất nhập khẩu, gửi hàng đi Qatar bằng Container

 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?
 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?…
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?

Ngoài cước biển theo tuyến hàng, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Pháp bằng container

Khách hàng được lợi gì khi chọn gửi hàng LCL xuất nhập khẩu từ Việt Nam sang Qatar bằng container đường biển Ratraco Solutions?

Nếu quý khách lựa chọn Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng đường biển và chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container tại đây sẽ nhận thấy nhiều lợi ích như:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Giá cước gửi hàng đi Qatar bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Qatar nhanh nhất;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Qatar) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Qatar;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Qatar;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng.

RatracoSolutions Logistics thực hiện gom hàng và gửi hàng lẻ đi Qatar đường biển Chính Ngạch như thế nào?

Tương tự các tuyến vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ khác, Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container lần này cũng áp dụng theo các bước:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container với chi phí tiết kiệm
Toàn bộ hàng lẻ của khách sau khi đóng gói, niêm phong, kẹp chì, làm các thủ tục cần thiết khác sẽ được chuyển ra bến cảng đưa lên tàu biển xuất đi Qatar.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những ưu điểm, lợi thế đến từ Dịch vụ gửi hàng đi Qatar bằng container cũng như chuyển hàng từ Qatar về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ mà RatracoSolutions Logistics đã và đang cung cấp ra thị trường, Quý khách hàng là tư nhân, cá nhân, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ đang có nhu cầu xuất nhập khẩu theo tuyến này nên tham khảo qua. Chúng tôi tin tưởng những gì mình mà đơn vị mình mang lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính ngạch giá rẻ nói chung và xuất nhập khẩu hàng lẻ tuyến Việt Nam – Qatar nói riêng sẽ mang tới sự an tâm tuyệt đối cho mọi chủ hàng, người gửi hàng. Đặc biệt, phương thức vận chuyển hàng lẻ này mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh cũng như FWD. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ