Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container uy tín, giá rẻ

Thái Lan giáp Việt Nam nên việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai nước sẽ có nhiều phương cách phù hợp với nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc vận chuyển gửi hàng đi Thái Lan bằng đường sắt, hàng không, đường biển,…Trong đó, phương thức vận chuyển hàng Việt Nam – Thái Lan 2 chiều bằng container đường biển được ưu tiên hơn cả, nhất là những khách có nhu cầu gửi hàng lẻ LCL để tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho các bên.

Ratraco Solutions tự hào là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực vận tải giao nhận quốc tế. Nay tiếp tục mở rộng Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container và Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng Container theo đường Chính Ngạch giá rẻ cạnh tranh, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Với tuyến xuất nhập khẩu quan trọng và nhiều lợi thế này, chúng tôi sẽ đi hàng lẻ theo khối (trung bình 15$/khối, tùy tuyến). Cam kết gom nhanh, vận chuyển an toàn, giao hàng tận nơi với mỗi khách là một tờ khai riêng lẻ. Cùng với đó là các dịch vụ tiện ích khác trong chuỗi logistics như khai báo hải quan, kho bãi phân phối hàng hóa, tư vấn thủ tục xin giấy phép, giấy chứng nhận xuất xứ CO,…

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan hiện nay ra sao?

Thái Lan là quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Bắc giáp Lào và Myanma, phía Đông giáp Lào và Campuchia, phía Nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía Tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía Đông Nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía Tây Nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman. Thái Lan và Việt Nam là 2 quốc gia gần kề nhau với khoảng cách chỉ vào hơn 1000km đường bộ. Với sự hợp tác lâu năm giữa 2 nước thì quá trình trao đổi, giao thương hàng hóa đã diễn ra từ rất lâu.

Gửi hàng mẫu sang Thái Lan để giới thiệu sản phẩm cho Công ty mình; Gửi đồ ăn, đồ dùng sinh hoạt cho người thân, bạn bè; Trao đổi, mua bán hàng hóa giữa khách hàng và người tiêu dùng; Vận chuyển các loại linh kiện, phụ tùng, máy móc phục vụ cho nhu cầu làm việc bên Thái Lan,…là những mục đích gửi hàng Việt Nam – Thái Lan. Để quá trình vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn, các Công ty vận tải sẽ hợp tác cùng với nhau hoặc hợp tác cùng các đơn vị khác. Sự hợp tác giữa các Đơn vị vận tải tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng gửi nhận hàng hóa với mức phí vận chuyển thấp nhất và thời gian giao nhận nhanh nhất.

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, do điều kiện giao thông mở rộng, giao thương 2 nước phát triển và Nhà nước 2 bên tạo điều kiện mua bán, giao thương hàng hóa. Từ đây có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan ra đời. Nhưng để tìm kiếm được đơn vị uy tín, phù hợp với bản thân hay Công ty, phải làm sao? Bởi nhiều người Việt khi chuyển hàng hóa Việt Nam đi Thái Lan gặp trường hợp hàng bị móp méo, hư hỏng thậm chí thất lạc trong lúc vận chuyển. Khi liên hệ với đơn vị vận chuyển thì chỉ nhận được những phản hồi đại khái, không được giải thích hay đền bù rõ ràng.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container uy tín, giá rẻ
Hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa 2 chiều giữa Việt Nam với Thái Lan diễn ra khá nhộn nhịp nên nhiều Công ty vận chuyển Quốc tế ra đời phục vụ tốt nhất cho từng nhóm khách hàng.

Thấu hiểu được những khó khăn của nhiều người Việt khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan, Ratraco Solutions đã triển khai và hoàn thiện Dịch vụ vận chuyển hàng LCL tuyến Việt – Thái (2 chiều) bằng container đường biển GIÁ RẺ – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM – TẬN LỰC theo con đường Chính Ngạch đi xuyên suốt và giao tận nơi cho từng khách hàng theo yêu cầu. Do được đầu tư và phát triển bài bản, Ratraco cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa: bằng đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…

Dù là tuyến xuất khẩu, gửi hàng đi Thái Lan bằng container hay chiều nhập khẩu chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng Container đều được chúng tôi thực hiện việc gom hàng, làm hàng, đóng hàng lẻ LCL chuyên nghiệp và cẩn thận để không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển. Cho quý vị tiện hình dung, ví dụ cụ thể tuyến đường của chúng tôi đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Thái Lan (Cảng Bangkok): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Thái Lan (và ngược lại) bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển.
 • Đối với hàng nhập Thái Lan (Cảng Bangkok) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ gom và chuyển gửi hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Thái Lan bằng container Chính Ngạch đường biển GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT 2022

Trước sự thành công của Dịch vụ vận chuyển container đường sắt, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO tiếp tục triển khai việc làm hàng lẻ đi các nước, gom nhiều hàng lẻ đi chung một container đi Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Dubai, Thái Lan,…Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của chúng tôi luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt, với tuyến đường biển đi Thái Lan, Ratraco là Công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL tại đây luôn thấp nhất.

Hàng lẻ container (LCL) ở đây được hiểu là hình thức vận chuyển mà trong đó Công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station). Phương thức vận chuyển này khá phổ biến trên thế giới và được áp dụng cho hàng hóa có sô lượng ít, không gấp.

Cụ thể với Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container lần này, vai trò của RatracoSolutions Logistics sẽ là Người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Phía chúng tôi cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Hàn Quốc, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Còn về việc tìm hiểu giá cước vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch sang Thái Lan hay vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng Container là nhu cầu chung của mọi khách hàng. Mức giá xuất nhập khẩu hàng lẻ tuyến Việt – Thái cũng tùy thuộc vào loại hàng hóa, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển hàng hóa. Vậy nên, muốn biết chính xác giá vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch đường biển hiện nay đắt hay rẻ, bạn có thể liên hệ Đơn vị vận tải biển Quốc tế Ratraco Solutions để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container uy tín, giá rẻ
Ratraco Solutions chuyên làm hàng lẻ LCL đi các nước, trong đó có tuyến xuất nhập khẩu Việt Nam – Thái Lan bằng container Chính Ngạch đường biển chi phí phải chăng, quy trình vận hành chuyên nghiệp, lịch tàu ổn định.

Cần nói thêm cho quý vị hiểu, Vận chuyển chính Ngạch đi Thái Lan mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Phù hợp với các doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Dưới đây là thông tin chi tiết về loại hàng, phương thức giao nhận, các cam kết, các dịch vụ hỗ trợ khác,…cho khách hàng tham khảo thêm:

Các mặt hàng thường nhận vận chuyển đi Việt – Thái (và ngược lại)

 • Hàng thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt Điều, Hạt Tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn;
 • Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc;
 • Thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại;
 • Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ Cao Su;
 • Túi xách, ví, vali, ô, dù, mũ;
 • Giấy và các sản phẩm từ giấy;
 • Giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, giày, da;
 • Sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ;
 • Xơ, sợi dệt các loại, Hàng may, Hàng dệt, Vải mành, Vải kỹ thuật khác;
 • Sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh;
 • Sắt thép các loại, sản phẩm điện tử và linh kiện;
 • Điện thoại các loại, Linh kiện điện thoại, Linh kiện máy quay phim, Linh kiện máy ảnh;
 • Máy vi tính, sản phẩm điện tử;
 • Phương tiện vận tải và phụ tùng, dụng cụ thể thao và bộ phận, đồ chơi;
 • Thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện,…

Tuy nhiên, chúng tôi xin từ chối vận chuyển các loại hàng sau:

 • Trái với quy định của pháp luật, nằm trong danh mục các hàng hóa kinh doanh bị cấm theo Nghị định 11/1999/NĐ-CP về hàng hóa cấm lưu thông, dịch vụ thương mại cấm thực hiện; hàng hóa, dịch vụ thương mại hạn chế kinh doanh có điều kiện;
 • Các hàng hóa có xuất xứ không rõ nguồn gốc, hàng buôn lậu theo Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất; buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

* Lưu ý: Nếu khách hàng cố tình gửi các loại hàng hóa trên, chúng tôi sẽ gửi cho Cơ quan chức năng giải quyết và sẽ không chịu trách nhiệm hay bồi thường.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng lẻ LCL đi Việt – Thái (2 chiều)

 • Vận chuyển từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển container từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Ratraco có thể nhận hỗ trợ quý khách các tuyến vận tải nội địa tại nhiều KCN

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp,…

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Thái Lan

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng LCL với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Thái Lan như:

 • Cảng Bangpakong;
 • Cảng Bangkok;
 • Cảng Kohsichang;
 • Cảng Khlong Toei;
 • Cảng Map Ta Phut;
 • Cảng Laem Chabang;
 • Cảng Paknam;
 • Cảng Samut Prakarn;
 • Cảng Sriracha;
 • Cảng Songkhla;
 • Cảng Thai Prosperity Terminal.

Các hãng tàu biển Quốc tế đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng Dịch vụ gửi hàng LCL đi Thái Lan

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to Door);
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …;
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý;
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị;
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan;
 • Chuyển phát nhanh Trong và Ngoài nước;
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

* Phụ phí local charges hàng xuất tại cảng Việt Nam là những phí mặc định có tất cả các lô hàng, bên cạnh đó sẽ có những phí khác liên quan đến lô hàng của quý vị như phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ,…Các phụ phí kể trên sẽ được cộng trực tiếp vào giá vốn bán hàng. Đối với những phụ phí kể trên, tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, Ratraco cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng Container

Thế mạnh nổi bật của Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Thái Lan bằng container đường biển Ratraco Solutions

Công ty Vận tải biển RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng Container với các thế mạnh phải kể đến:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hàng lẻ đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Thái Lan;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Thái Lan;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL Chính Ngạch Việt – Thái cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Thái Lan nhanh nhất;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Thái Lan) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh.

Cách thức gom và vận tải hàng lẻ đi theo khối từ Việt Nam – Thái Lan bằng container Ratraco Solutions

Ratraco Solutions áp dụng quy trình gom hàng LCL và gửi hàng đi Thái Lan bằng container cũng như chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng Container đường biển theo các bước:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container uy tín, giá rẻ
Quy trình từ khi gom hàng tại các kho khách hàng, sắp xếp hàng lên container, kéo containmer ra cảng đưa lên tàu vận chuyển sang Thái Lan,…và tương tự như vậy với quy trình nhập hàng Thái về Việt Nam.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Trên đây là thông tin liên quan tới Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan bằng container cũng như vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng Container đường biển theo con đường Chính Ngạch nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm chi phí được thực hiện bởi RatracoSolutions Logistics đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và ưu tiên lựa chọn để thực hiện kế hoạch giao thương hàng hóa giữa 2 nước với nhau. Dịch vụ gửi hàng LCL sang Thái Lan giá rẻ tại đây cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị, mỗi khách là một tờ khai (tức một container có nhiều tờ khai khác nhau), bởi thế cho nên rất an toàn, không thất thoát hàng trong mọi trường hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ