Nhận gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container giá rẻ

Thượng Hải (Trung Quốc) nhờ có cảng biển sầm uất nhất thế giới, tàu, bè tấp nập đã giúp cho giao thương kinh tế vô cùng thuận lợi. Đây cũng là điểm đến của dân nhập cư, với tỉ lệ người Việt không hề nhỏ. Số lượng hàng hóa được vận chuyển từ đây đi các nước khác rất lớn và từ các nước, trong đó hàng gửi từ Việt Nam qua Thượng Hải cũng không hề nhỏ. Bởi thế cho nên đã và đang có không ít Công ty vận tải, Logistics, Đại lý tàu biển ra đời để mở rộng tuyến gửi hàng đầy tiềm năng này.

RatracoSolutions Logistics chuyên nhận làm hàng lẻ LCL xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam đi Thượng Hải – Trung Quốc (và ngược lại) với cước phí rẻ phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhỏ lẻ gom chung trong một container để đi theo khối bằng đường biển (trung bình 15$/khối). Khi gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container và chuyển hàng từ Thượng Hải – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container tại đây, quý khách sẽ được đảm bảo về mọi quyền lợi cao nhất mà không phải Nhà vận chuyển Quốc tế nào cũng cam kết làm tốt.

Tại sao nhu cầu gửi hàng LCL Việt Nam đi Thượng Hải – Trung Quốc đường biển tăng cao?

Thượng Hải là Thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải nằm ở bờ biển phía Đông của Trung Quốc và là một trong 04 Thành phố trực thuộc trung ương của nước này. Diện tích: 6.340,5 km².

Với diện tích bao gồm 125 bến tàu và tổng chiều dài lên đến 20 km, phục vụ cho hơn 2000 tàu container mỗi ngày, 33,62 triệu đơn vị container và 736 triệu tấn hàng mỗi năm, Thượng Hải hiên ngang trở thành cảng biển lớn nhất và sầm uất nhất thế giới. Thực tế, Thượng Hải đang chiếm một phần tư giá trị thương mại của Trung Quốc, đồng thời cũng giúp quốc gia này vượt lên trên Hoa Kỳ để trở thành quốc gia có nền thương mại lớn nhất thế giới.

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia có mối quan hệ truyền thống và lịch sử. Hằng năm, thương mại giữa hai nước luôn tăng trưởng và chiếm một tỉ lệ cao trong tỉ trọng thương mại của nước ta. Việc vận chuyển bằng đường biển từ Việt Nam đến Thượng Hải và ngược lại đang đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.

Nhận gửi hàng đi Thượng Hải - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Nhu cầu vận chuyển hàng lẻ bằng container đường biển Việt Nam đi Thượng Hải – Trung Quốc tăng cao nên không ít Công ty vận tải biển Quốc tế ra đời phục vụ thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu xuất nhập khẩu của thị trường xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Thượng Hải ngày càng gia tăng, Công ty vận chuyển container Ratraco Solutions cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container, chuyển hàng từ Thượng Hải – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container giá hấp dẫn. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm từng thực hiện nhiều chuyến vận chuyển Quốc tế cung cấp đến khách hàng Dịch vụ vận tải biển toàn diện, và là sự lựa chọn cho một Nhà vận chuyển hàng Việt – Trung uy tín với các loại hình vận chuyển container FCL, hàng lẻ LCL,…

Ratraco Solutions chuyên nhận gửi hàng LCL Việt Nam đi Thượng Hải – Trung Quốc (2 chiều) bằng container Chính Ngạch đường biển GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG CAO

Song song với việc triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, RATRACO SOLUTIONS còn nhận vận chuyển hàng lẻ LCL Chính Ngạch đường biển đi tuyến Việt Nam – Thượng Hải, Trung Quốc Giá rẻ, Chuyên nghiệp, Nhanh chóng và Chất lượng tốt nhất. Khách hàng không phải lo ngại về số lượng hàng ít không thể đóng nguyên container do hình thức chúng tôi áp dụng với tuyến xuất nhập khẩu lần này là gom hàng, ghép hàng theo yêu cầu vừa an toàn vừa đạt hiệu quả cao nhất về tiến độ giao nhận.

Nhiều khách hàng cũng thắc mắc xuất nhập khẩu Chính Ngạch là gì? RatracoSolutions Logistics cũng xin giải thích, đây là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa xuất nhập khẩu Chính Ngạch phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm,…bởi các Cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan. Xuất nhập khẩu Chính Ngạch có hợp đồng mua bán đầy đủ, ràng buộc giữa Người mua và Người bán theo quy định và Thông lệ Quốc tế.

Khi gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container, khách hàng cần biết về hàng lẻ LCL – viết tắt của cụm “Less than container load” (hình thức vận chuyển hàng lẻ bằng container lẻ) là dịch vụ được cung cấp bởi các Công ty giao nhận vận tải, cho phép chủ hàng chỉ đặt một phần chứa của container. Nếu bạn chỉ có nhu cầu gửi một lô hàng nhỏ cho người thân thì đây là hình thức thông dụng và tiện ích hơn cả.

Bên cạnh Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc từ Cảng – Cảng (Port-to-Port service), các Nhà giao nhận như chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác. Dịch vụ bao gồm nhận và vận chuyển hàng từ cơ sở của người gửi cho đến nơi thông quan cũng như đảm bảo quy trình an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến trong kho.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Và cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Thượng Hải – Trung Quốc, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Nhận gửi hàng đi Thượng Hải - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Ratraco Solutions cung cấp trọn gói Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc 2 chiều, chấp nhận khách gửi hàng ít vì sẽ linh động ghép hàng đi theo khối.

Ngoài ra, việc tìm hiểu giá cước gửi hàng LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container hay tuyến ngược lại chuyển hàng từ Thượng Hải – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container luôn là nhu cầu tất yếu của mọi khách hàng. Mức giá gửi hàng lẻ LCL đến Thượng Hải tùy thuộc vào loại hàng, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển hàng hóa. Nên rất khó để có thể đưa ra một mức giá nhất định cho câu hỏi gửi hàng xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam – Thượng Hải, Trung Quốc hết bao nhiêu. Vì vậy, muốn biết chính xác giá vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch đường biển hiện nay, bạn có thể liên hệ với Đơn vị vận chuyển Quốc tế Ratraco chúng tôi.

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng LCL từ Việt Nam – Thượng Hải, Trung Quốc (2 chiều)

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng),…

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Ratraco áp dụng các phương thức giao nhận, chuyển hàng lẻ LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc

 • Vận chuyển từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ratraco có thể nhận hỗ trợ quý khách các tuyến vận tải nội địa tại nhiều KCN

 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Cần Thơ: KCNTrà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A,…và nhiều Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp khác.

Các tỉnh thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Thượng Hải – Trung Quốc

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng LCL với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Thượng Hải – Trung Quốc như:

 • Cảng Thượng Hải (Shanghai);
 • Cảng Hồng Kông (Hongkong);
 • Cảng Thâm Quyến (Shenzhen);
 • Cảng Thiên Tân (Tianjin);
 • Cảng Thanh Đảo (Quingdao);
 • Cảng Quảng Châu (Guangzhou);
 • Cảng Ninh Ba (Ningbo).

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các mặt hàng LCL chúng tôi nhận gom tại Việt Nam để gửi đi Thượng Hải – Trung Quốc

 • Chúng vận chuyển các hàng hóa trang sức, đá quý, vàng bạc,…có trị giá từ 1000 USD trở lên;
 • Vận chuyển container lạnh hàng tươi sống, cá, tôm, thủy sản, rau cải và hoa quả,…được đóng gói và xử lý;
 • Các mặt hàng điện tử, máy móc, máy quạt; đàn piano, dàn loa âm thanh, tivi, tủ lạnh…;
 • Vận chuyển các mặt hàng thực phẩm; gạo, cà phê,…;
 • Những mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển như gốm sứ, tranh nghệ thuật…;
 • Thuốc men, thiết bị y tế, khẩu trang là các sản phẩm được Ratraco nhận vận chuyển;
 • Vận chuyển những mặt hàng gia dụng, máy xay thịt; máy xay sinh tốt, nồi cơm điện, chén đũa,…;
 • Các mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép, mũ được vận chuyển nhanh chóng với cước phí rẻ nhất.

* Ngoài ra, Ratraco không nhận gửi các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của Pháp luật hai nước như:

 • Các loại chất nổ, bom mìn, pháo, thuốc nổ,…;
 • Các chất kích thích, chất gây nghiện, ma túy, cần sa, thuốc mê,…;
 • Các loại hóa chất độc hại, chất lây nhiễm, chất gây ảnh hưởng xấu cho môi trường, con người;
 • Các mặt hàng fake, hàng giả, hàng nhái,…;
 • Các mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của các vùng mà máy bay bay qua;
 • Sách vở, tạp chí, tài liệu có nội dung cấm, chống phá Nhà nước, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ,…

Các loại container đi từ cảng biển Việt Nam đến cảng biển Thượng Hải

 • Container bách hóa: Được dùng chuyên chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container mặt bằng: Được dùng để chuyên chở các mặt hàng siêu trường. siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở cần giữ được nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh);
 • Container bồn: Container dùng để chuyên chở các mặt hàng dạng lỏng (dầu hỏa, khí đốt, hóa chất…;
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyên chở các mặt hàng đặc thù, ô tô, gia súc…;
 • Container hở mái: Container dùng để chuyên chở các loại máy móc, thiết bị;
 • Container hàng rời: Dùng để chuyên chở các hàng rời như xi măng, ngũ cốc, quặng,…

Các chứng từ, giấy tờ cần cung cấp khi xuất nhập khẩu hàng Việt Nam – Thượng Hải

* Chứng từ cần chuẩn bị tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): CO (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu,…

* Chuẩn bị các chứng từ xuất khẩu sang Thượng Hải – Trung Quốc:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): CO (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam theo đúng quy định của Pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Dubai bằng Container

Những tiện ích nhận lại từ Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng LCL từ Việt Nam – Thượng Hải, Trung Quốc của Ratraco Solutions

Khi lựa chọn và sử dụng Dịch vụ gửi hàng LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container hay ngược lại chuyển hàng từ Thượng Hải – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container, khách hàng sẽ nhận thấy rõ nhiều tiện ích như:

 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Giá cước gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Thượng Hải nhanh nhất;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Thượng Hải – Trung Quốc) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Thượng Hải;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Thượng Hải;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng.

Các bước gom và chuyển gửi hàng lẻ LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container đường biển được Ratraco Solutions triển khai thế nào?

Ratraco Solutions áp dụng quy trình gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container, chuyển hàng từ Thượng Hải – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Trước tiên Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận gửi hàng đi Thượng Hải - Trung Quốc bằng container giá rẻ
Mỗi bước trong quy trình làm hàng LCL đều được lên kế hoạch rất chi tiết, đảm bảo đúng thời gian xuất khẩu hàng sang Thượng Hải – Trung Quốc.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Ratraco Solutions vừa cập nhật chi tiết về ưu điểm, lợi ích và thế mạnh nổi bật của Dịch vụ gửi hàng đi Thượng Hải – Trung Quốc bằng container cũng như tuyến vận chuyển hàng từ Thượng Hải – Trung Quốc về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch cho các khách hàng tham khảo. Từ đó so sánh, đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ giữa các Nhà vận chuyển Quốc tế với nhau. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề ghép hàng, làm tờ khai hải quan cho kiện hàng/lô hàng của mình thì nên nhờ đến sự hỗ trợ của các Công ty vận tải biển chuyên nghiệp như chúng tôi. Ratraco cam kết đáp ứng mọi mong muốn từ quý khách. Liên hệ ngay Hotline bên dưới khi bạn có nhu cầu gửi hàng lẻ LCL đi Thượng Hải – Trung Quốc và nhập hàng trở lại Việt Nam.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ