Nhận gửi hàng đi Malaysia bằng container giá tốt nhất 2024

Hiện nay, nhu cầu người Việt dùng hàng Việt tại Malaysia rất lớn, bằng chứng là hiện có cả một khu chợ Việt tại Kuala Lumpur. Theo thống kê, sản lượng hàng vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Malaysia đường biển nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) tăng đều từng năm bởi sự phát triển vượt bậc của kinh tế Việt Nam những năm gần đây từ cảng miền Nam (Cảng Hồ Chí Minh), Miền Bắc (Cảng Hải Phòng), Miền Trung (cảng Đà Nẵng),…Bởi thế, có không ít Công ty vận tải biển ra đời để đáp ứng nhu cầu thị trường. Song không phải đơn vị nào cũng uy tín, thậm chí có nơi để thất thoát hàng của khách mà không có chính sách bồi thường thỏa đáng nào.

Không chỉ nhận làm hàng lẻ xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Hàn, Thái Lan, Indonesia,…Ratraco Solutions còn cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bằng container và vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng Container đường biển với chi phí cực kỳ phải chăng vì nhiều khách lẻ sẽ gom chung đóng thành một container rồi thực hiện vận chuyển từ Cảng – Cảng theo đường Chính Ngạch. Với bất cứ chuyến hàng nào cũng vậy, đơn hàng gửi càng nhiều, chiết khấu phí vận chuyển càng cao. Do vậy, chúng tôi luôn khuyến khích khách gửi nhiều để tiết kiệm đáng kể về chi phí.

Nhu cầu chuyển gửi hàng Việt Nam đi Malaysia bằng đường biển hiện nay

Malaysia là quốc gia Đông Nam Á có kim ngạch xuất nhập khẩu với Việt Nam cao hàng đầu trong khu vực. Không chỉ có ngày càng nhiều Nhà đầu tư Malaysia tại Việt Nam mà quốc gia này cũng là thị trường mua hàng lớn của Doanh nghiệp Việt Nam. Do đó, nhu cầu tìm kiếm Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia bằng đường biển tăng cao. Dưới đây là sự khác biệt trong vận tải đường biển so với các phương thức khác:

 • Chuyên chở tất cả các loại mặt hàng hóa;
 • Chuyên chở được khối lượng hàng lớn gấp nhiều lần so với đường bộ, đường hàng không;
 • Đảm bảo tính an toàn ít khi va đập với các tàu khác;
 • Cước phí vận chuyển hàng hóa rẻ;
 • Phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiến, điều kiện tự nhiên.

Trong khi đó, Việt Nam cũng là một dân tộc, một phần sinh sống đông đúc tại đất nước phồn vinh Malaysia. Sự hội hợp, giao lưu nay dân đến sự gắn bó về nhiều mặt từ Kinh tế đến Chính trị, hay Văn hóa xã hội, Văn hóa dân tộc giữa Malaysia và Việt Nam. Cũng từ đây, ngành kinh tế vận chuyển gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển phát triển mạnh mẽ từ nhiều mặt.

Theo thống kê, hai nước đều nằm trong nhóm 10 đối tác thương mại lớn của nhau. Bất chấp tác động của đại dịch Covid-19, tổng kim ngạch thương mại hai nước đạt 12,5 tỷ USD năm 2021, tăng 25,3% so với cùng kỳ năm 2020. Trong hai tháng đầu năm 2022, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Malaysia đạt gần 2,2 tỷ USD, tăng 20% so với cùng kỳ năm 2021. Malaysia là Nhà đầu tư lớn thứ hai trong ASEAN tại Việt Nam (chỉ sau Singapore), đứng thứ 10/140 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam với 668 dự án còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 13 tỷ USD.

Nhận gửi hàng đi Malaysia bằng container giá tốt nhất 2022
Khi nhu cầu chuyển gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Malaysia tăng cao, nhiều Công ty vận tải – Logistics cũng ra đời để cạnh tranh nhau về mọi mặt.

Nhìn chung, Việt Nam và Malaysia có khoảng cách địa lý khá gần. Hình thức vận chuyển chính giữa Việt Nam và Malaysia chủ yếu qua đường biển và một phần đường hàng không. Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Malaysia từ Việt Nam bằng đường biển là phương thức vận chuyển đường dùng khá phổ biến trên thế giới được áp dụng cho hàng hóa có số lượng ít, không gấp. Hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó Công ty Forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Trên thị trường hiện có rất nhiều Công ty vận tải biển nhận làm hàng lẻ tuyến này và Ratraco Solutions cũng là một trong số đó, chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL đi các nước Chính Ngạch, luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến gửi hàng đi Malaysia bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng Container, chúng tôi tự tin là Công ty gom hàng số một nên cước vận chuyển LCL luôn thấp nhất và tốt nhất. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ cho Quý khách hàng có nhu cầu tiện tham khảo…

RatracoSolutions Logistics nhận làm hàng lẻ LCL xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam – Malaysia 2 chiều bằng container đường biển Chính Ngạch AN TOÀN NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT 2022

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO là đơn vị chuyên làm hàng lẻ Consol LCL đi các nước, trong đó có nhận gửi hàng đi Malaysia bằng container và chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng Container với chi phí cực kỳ tiết kiệm, phải chăng. Giải thích thêm cho quý vị hiểu rằng, hàng lẻ là hình thức vận chuyển ghép chung hàng của nhiều chủ hàng với khối lượng nhỏ trong cùng một container để vận chuyển đường biển. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với vận chuyển hàng container.

Cụ thể với dịch vụ lần này, Công ty vận tải biển chuyên nghiệp chúng tôi với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Phía Ratraco cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Malaysia, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Thêm nữa, các cụm hậu cần (HUB) của chúng tôi cũng sẽ cung cấp Dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng. Vai trò của chúng tôi là thúc đẩy các hoạt động Thương mại quốc tế, góp phần vào giá trị gia tăng cho hàng hóa. Hay hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ những Đại lý hãng tàu biển như chúng tôi. Quy trình làm việc trọn gói, khép kín chắc chắn đem đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho mọi chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu.

Cùng với việc vận chuyển hàng lẻ LCL bằng đường biển, chúng tôi còn đem đến các giải pháp trọn gói về Logistics như kho bãi, phân phối hàng hóa, tư vấn thủ tục chứng từ hàng hóa. Do đó, gửi hàng tại đây sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chuỗi cung ứng hàng hóa. Cam kết: “Giá cước vận chuyển rẻ – Lịch trình thường xuyên – Luôn có Booking – Giao hàng nhanh đúng hẹn”.

Nhận gửi hàng đi Malaysia bằng container giá tốt nhất 2022
Công ty vận tải biển Ratraco Solutions là một trong những đơn vị chuyên làm hàng lẻ Consol LCL đi các nước, trong đó có Malaysia với chi phí rẻ cạnh tranh nhất.

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Ô Môn, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp,…

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Malaysia.

Các mặt hàng vận chuyển từ Việt Nam sang Malaysia

 • Gửi thư, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu;
 • Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em;
 • Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…;
 • Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…;
 • Các mặt hàng thực phẩm: gạo, sắn, ngô, đồ đông lạnh, đồ ăn, đồ uống…;
 • Gửi thuốc, dược phẩm;
 • Gửi mỹ phẩm đi Malaysia;
 • Chất bột, chất lỏng,…

* Ngoài những mặt hàng được phép lưu hành, vận chuyển từ Việt Nam sang Mã Lai sẽ không chấp nhận một số loại hàng sau:

 • Không nhận vận chuyển những hình thức hàng hóa không nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp;
 • Không nhận vận chuyển mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật như hàng dễ cháy nổ, đạn dược, vũ khí,…;
 • Nếu khách cố tình gửi hàng đi Malaysia những loại hàng hóa trên cho Đơn vị vận chuyển và khai báo sai về loại hàng hóa sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị tịch thu, không bồi thường giá trị hàng hóa.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng lẻ LCL đi Việt – Malaysia

 • Vận chuyển từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các loại container đi từ cảng biển Việt Nam đến cảng biển Malaysia

 • Container mặt bằng: Được dùng để chuyên chở các mặt hàng siêu trường. siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container bồn: Container dùng để chuyên chở các mặt hàng dạng lỏng (dầu hỏa, khí đốt, hóa chất…;
 • Container bách hóa: Được dùng chuyên chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container hở mái: Container dùng để chuyên chở các loại máy móc, thiết bị;
 • Container hàng rời: Dùng để chuyên chở các hàng rời như xi măng, ngũ cốc, quặng;
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyên chở các mặt hàng đặc thù, ô tô, gia súc…;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở cần giữ được nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)…

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, Ratraco cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ.

Các tỉnh thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Malaysia

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng LCL với các tuyến từ cảng biển lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa). Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh). Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa). Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Malaysia như Cảng Bintulu, Kuching, Kota Kinabalu, Miri, Penang, Port Klang, Tanjung Pelepas.

Các chi phí vận tải biển thường gặp

 • Cước vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) hoặc hàng container (FCL);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu, làm các giấy tờ như C/O, kiểm dịch…;
 • Phí vận chuyển hàng từ kho ra cảng (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí tại cảng xuất khẩu (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phụ phí hãng tàu tại nước xuất khẩu thu (THC, D/O, Seal…);
 • Phụ phí hãng tàu tại Việt Nam thu (THC, D/O, CC);
 • Phụ phí tại cảng Việt Nam (nâng hạ container, lưu cont, lưu bãi, lưu kho…);
 • Bảo hiểm;
 • Thuế thuế, phí và lệ phí hải quan; chi phí kiểm dịch;
 • Phí vận chuyển hàng từ cảng về kho (xe tải hoặc xe container);
 • Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa.

Các chứng từ, giấy tờ cần chuẩn bị để xuất nhập khẩu hàng LCL Chính Ngạch

* Bộ chứng từ gửi hàng đi Malaysia bằng container:

 • Vận đơn (B/L): Là chứng từ quan trọng bậc nhất trong gửi hàng đi Malaysia bằng đường biển, trong đó trình bày đầy đủ của một lô hàng vận hành;
 • Hóa đơn thương mại, danh sách đóng gói: Commercial Invoice, Packing List để khai báo thủ tục hải quan;
 • Các giấy tờ khác: Chứng nhận khử trùng, chứng nhận xuất xứ, chứng nhận kiểm dịch;
 • Bộ chứng từ gốc gửi hàng LCL đi Malaysia cần gửi dịch vụ bảo đảm đến tận tay người nhận hàng dùng để làm thủ tục.

* Chuẩn bị các chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): CO (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Indonesia bằng Container

Có nên chọn Ratraco Solutions để gửi hàng lẻ LCL từ Việt Nam – Malaysia 2 chiều bằng container đường biển không?

Quý khách hàng nên lựa chọn Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bằng container Ratraco Solutions vì những lý do sau:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Malaysia cũng như chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng Container cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Các kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả và hoàn chỉnh;
 • Hệ thống đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Malaysia nhanh nhất;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Malaysia) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Hợp đồng rõ ràng, quy định trách nhiệm của Đơn vị vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Malaysia;
 • Bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Malaysia;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đủ kích cỡ, đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

Quy trình gom và vận tải hàng lẻ LCL sang Malaysia bằng container có giống các tuyến khác không?

Tương tự như Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ tuyến Mỹ, Hàn, Nhật, Singapore, Dubai, Thái Lan,…tuyến gửi hàng đi Malaysia bằng container cũng như chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng Container cũng được thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, Công ty nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận gửi hàng đi Malaysia bằng container giá tốt nhất 2022
Ratraco Solutions đầu tư hệ thống kho CFS thuận tiện tập kết hàng từ các khách lẻ tại một nơi để làm các công việc quan trọng khác trước khi xuất khẩu sang Mã Lai.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Những thông tin liên quan tới Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia bằng container cũng như Dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam bằng Container giá rẻ tiết kiệm được cung cấp bởi Công ty vận chuyển Quốc tế RatracoSolutions Logistics hi vọng giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn với các loại hình dịch vụ mà mình đang tìm kiếm. Chúng tôi biết rằng, các tư nhân, Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về một nơi gửi hàng LCL đáng tin cậy, phù hợp với mọi tiêu chí mình đặt ra nhưng khi đến với Ratraco, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa trong mọi khâu quan trọng nhất, kể cả việc thông quan lô hàng xuất nhập khẩu,…Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ ngay theo Hotline bên dưới.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ