Ratraco Solutions đơn vị chuyên cho thuê vỏ Container uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, các Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hàng hóa, sản phẩm số lượng lớn với nhu cầu tìm kiếm vỏ Container để cất trữ hàng hóa, để thực hiện quá trình vận tải hàng khối lượng nhiều trên hành trình luân chuyển dài,…ngày càng tăng mạnh. Thay vì đặt ra bài toán “Làm thế nào mua hẳn Container dự phòng vừa rẻ vừa tốt?” thì việc thuê lại (khi cần) từ một đơn vị đảm bảo uy tín với giá thành đảm bảo luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu.

Và Ratraco Solutions – Đơn vị chuyên cho thuê vỏ Container GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN hiện nay, nhất định bạn nên cân nhắc lựa chọn để nhận lại những tiện ích tốt nhất mà những chủng loại, sản phẩm vỏ khô, vỏ rỗng Container mang lại cho toàn bộ kiện hàng của bạn. Đáng nói, quy trình thuê vỏ Container cũng rất đơn giản, nhanh chóng mà Doanh nghiệp nào mới lần đầu trải nghiệm sử dụng dịch vụ này đều có thể hoàn toàn an tâm,…

Nhu cầu thuê vỏ Container hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, nhu cầu thuê vỏ Container khô phát triển mạnh những năm gần đây. Với nền kinh tế đang phát triển và có số lượng lớn hàng hóa cần giao thương với các thị trường trên thế giới, các DN trong & ngoài nước luôn có nhu cầu dùng tới Container và sử dụng đến Dịch vụ cho thuê Container. Theo Hiệp hội DN Logistics Việt Nam, số lượng DN Logistics đang có khoảng 4.000 DN với tốc độ tăng trưởng lên tới 20%/năm nên nhu cầu mở rộng kinh doanh, tăng cường cơ sở vật chất hẳn cũng sẽ tăng mạnh.

Đã có không ít DN Logistics Việt Nam đã chia sẻ về nhu cầu mở rộng, phát triển mảng vận tải nội địa do việc thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam tăng mạnh nên nhu cầu thuê Container vận tải hàng nội địa sẽ tăng cao nhưng các DN nước ngoài thường lựa chọn các DN uy tín, có cơ sở hạ tầng vận tải tốt,…từ đó bắt buộc các DN Logistics Việt Nam phải tăng cường mở rộng, đầu tư hơn nữa để thu hút khách hàng.

Chính vì những nguyên nhân trên, loại hình kinh doanh mua, bán, cho thuê Container kho tuy ra đời muộn nhưng lại đang từng bước phát triển khá sôi động. Thậm chí, việc mua bán, cho thuê Container không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển, trang thiết bị của DN mà còn đáp ứng nhu cầu khác như tân trang làm nhà tạm, nhà di động, cải tạo văn phòng, quán cà phê,…thật sự hữu ích.

Ratraco Solutions đơn vị chuyên cho thuê vỏ Container uy tín, chất lượng, giá rẻ
Nhu cầu thuê vỏ Container tại thị trường Việt Nam đang tăng cao những năm gần đây…

Nhìn chung những năm gần đây, Dịch vụ cung ứng, cho thuê Container giá rẻ đã trở nên sôi động hơn. Điển hình là Dịch vụ cho thuê Container văn phòng tại các công trường xây dựng, các dự án cầu đường, Khu Công nghiệp và các nhà máy,…

Theo nhận định từ các chuyên gia, đây rất có thể là ngành giàu tiềm năng, thậm chí còn phát triển thuận lợi hơn ngành Công nghiệp khác tại Việt Nam. Thế nên, nếu biết cách phát triển và có chiến lược dài hạn thì lĩnh vực sản xuất, cung ứng, cho thuê Container kho, Container văn phòng sẽ có nhiều điều kiện phát triển, nhất là khi hàng hóa giao thương của Việt Nam trong thời gian tới ngày càng gia tăng về số lượng.

Xem thêm:
+ Vận chuyển container nội địa
+ Vận chuyển hàng hóa đường sắt

Tại sao các Doanh nghiệp nên thuê vỏ Container giá tốt?

Những lí do vì sao các Doanh nghiệp lại nên thuê vỏ Container:

Thứ nhất

Tiết kiệm chi phí khi không phải Container đựng hàng hóa.

Thứ hai

Tối ưu hóa thời gian và linh hoạt, tiện lợi vì thời gian sẽ bị “ngốn” trong việc xoay vốn mua Container, đó là chưa kể việc thu xếp tài chính để mua thêm vỏ không phải lúc nào cũng là khả thi và việc đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng thực sự khó. Cần hiểu rằng, các hãng tàu lớn hoạt động trên phạm vi rộng khắp với tuyến dịch vụ linh hoạt, đa dạng, cộng thêm tính dự đoán mang tính tạm thời của thị trường tăng, giảm đột biến. Do đó, việc thuê Container là biện pháp tối ưu của các Doanh nghiệp hiện nay.

Thứ ba

Trong trường hợp Công ty vận tải thuê định hạn tàu Container về khai thác thời hạn hoạt động không xác định trước. Khi đó, hãng tàu có thể sẽ dừng cung cấp dịch vụ khi hết hợp đồng định hạn & không thuê tiếp. Lúc này, việc đầu tư vỏ thực sự không cần thiết, gây mất tính linh hoạt & ứ đọng vốn trong tài sản và hãng tàu sẽ tìm giải pháp linh hoạt hơn đó là thuê vỏ để kinh doanh.

Ratraco Solutions đơn vị chuyên cho thuê vỏ Container uy tín, chất lượng, giá rẻ
Các Doanh nghiệp hiện nay nên thuê vỏ Container để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Thứ tư

Khi Công ty vận tải đầu tư mua tàu Container giá trị khá lớn, tiếp đến là đầu tư mua vỏ mới thì kinh phí rất lớn và việc gây vốn rất khó. Giải pháp luôn được đưa ra ở đây là thuê vỏ Container để phục vụ kịp thời và bù vào lượng cần bổ sung của Công ty.

Thứ năm

Vỏ Container còn được sử dụng trong nhiều việc khác như: dùng làm kho chứa tạm, văn phòng công sở,…Giá cả phải chăng. Hiện nay, ở Việt Nam cũng có rất nhiều Công ty cung cấp Dịch vụ cho thuê vỏ Container này.

Ratraco Solutions cho thuê vỏ Container GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN nhất trên thị trường

Đơn vị RatracoSolutions Logistics chuyên mua bán, cho thuê các loại Container kho (Container khô, Container rỗng) với kích thước, chủng loại đa dạng, chất lượng vỏ còn 80% đủ tiêu chuẩn đóng và vận tải hàng hóa đường xa ngắn/dài ngày. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ nhận kiểm định, sửa chữa, thiết kế và vận chuyển tất cả các loại Container với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản và trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đặc biệt, Ratraco Solutions chủ yếu cho thuê vỏ Container kho dùng để đóng và chuyên chở các loại hàng hóa thô, hàng nông sản lâm sản, các máy móc thiết bị Công nghiệp, hàng hóa tải trọng nặng,…với vỏ Container thiết kế vững chắc, đã được kiểm định đủ tiêu chuẩn trong vận tải hàng nội địa và quốc tế.

Chúng tôi cam kết toàn bộ Container cho thuê (dù là chủng loại nào) cũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng tàu, không thông qua trung gian nên giá thành thuê Container luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Ratraco Solutions tự hào là đơn vị lâu năm trên thị trường Container, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và là lựa chọn thường xuyên của các Công ty, các nhà thầu, đối tác lớn trên cả nước.

Ratraco Solutions đơn vị chuyên cho thuê vỏ Container uy tín, chất lượng, giá rẻ
Ratraco Solutions là Đơn vị cho thuê vỏ Container chất lượng với giá thành đảm bảo ổn định nhất.

Những loại Container chúng tôi hiện đang cho thuê

* Cho thuê Container kho (khô): Là loại Container được sử dụng làm nhà kho chứa hàng hóa, sản phẩm, dụng cụ,…Bao gồm các loại kích thước sau:

 • Container kho 10 feet: Kích thước D 3,047m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 14,9 m3
 • Container kho 20 feet: Kích thước D 6.058m x R 2,438m x C 2,591m. Thể tích: 33,04 m3
 • Contaier kho 40′ HC: Kích thước D 12,192m x R 2,438m x C 2,896m
 • Container kho 40 feet (DC): Kích thước D 12,192m x R 2,438m x C 2,591m
 • Container kho 45 feet: Kích thước D 13,556m x R 2,438m x C 2,896m

* Cho thuê Container lạnh: Có 2 loại kích thước là Container lạnh 20 feet và 40 feet

* Cho thuê Container văn phòng: Có 3 loại kích thước là 10 feet, 20 feet và 40 feet.

Lý do nên sử dụng Dịch vụ thuê Container của chúng tôi

 • Mức giá hợp lý và chủng loại Container đa dạng giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu hiệu quả nhất
 • Container sạch sẽ, thiết kế an toàn, tiện lợi và dễ di chuyển
 • Thời gian lắp đặt Container nhanh chóng, dễ thay tháo, dễ sử dụng,…

Các bước quy trình cho thuê vỏ Container tại Ratraco Solutions

 • Bước 1: Ký kết hợp đồng thuê – Bên thuê vỏ Container và bên cho thuê RatracoSolutions Logistics tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế theo quy định của pháp luật.
 • Bước 2: Lệnh giao hàng – Sau khi nhận hợp đồng ký kết, bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ đưa phiếu yêu cầu nội dung bao gồm thời gian nhận Container, chủng loại vỏ Container cho khách, địa điểm nhận Container, số điện thoại thông tin người liên hệ nhận Container
 • Bước 3: Sắp xếp xe vận tải Container – Sau khi có lệnh cấp vỏ Container, bộ phận vận tải chịu trách nhiệm nhận & vận chuyển Container tới địa chỉ nhận Container của khách hàng.
Ratraco Solutions đơn vị chuyên cho thuê vỏ Container uy tín, chất lượng, giá rẻ
Quy trình thuê vỏ Container của RatracoSolutions Logistics được thực hiện chuyên nghiệp từng bước.

Ratraco Solutions vừa cập nhật nhanh, chi tiết về thông tin liên quan đến gói Dịch vụ cho thuê vỏ Container giá tốt, uy tín, chất lượng nhận được sự tin tưởng từ nhiều Doanh nghiệp, tổ chức, đối tác trong & ngoài nước, đáp ứng hiệu quả nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với chủng loại, kích cỡ đa dạng, đơn vị kinh doanh hàng hóa, sản phẩm hoàn toàn có thể lựa chọn các loại Container của chúng tôi để dự trữ, chất chứa hoặc vận tải hàng hóa từ Nam ra Bắc (và ngược lại) hoặc giao thương ra thị trường quốc tế,…hoặc nhiều mục đích khác.

Như vậy, với những lý do vừa chỉ ra ở trên, thay vì chọn mua vỏ Container giá thành quá đắt, tốn kém và không có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách, mục đích dùng, hãy liên hệ với RatracoSolutions Logistics để nhận được báo giá vỏ Container thuê rẻ, tốt cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, giúp kế hoạch tận dụng vỏ khô, vỏ rỗng thuận lợi hiệu quả hơn.

Liên hệ Vận tải container Nam <–> Bắc

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *