Nhận vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt giá tốt nhất 2024

Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới và là quốc gia có truyền thống về giao thương kinh tế đặc biệt là các mặt hàng xuất khẩu trong đó phải kể đến Cao su tại Việt Nam vận chuyển sang Nga. Tại Nga, có cơ sở vật chất hiện đại, nền giáo dục và y tế tiên tiến, cũng không quá khó hiểu khi nơi đây thu hút đông đảo du học sinh và người lao động Việt sang học tập, làm việc. Với nhu cầu vận chuyển Cao su Việt Nam – Nga ngày càng tăng trưởng ấn tượng thời gian vừa qua, Ratraco Solutions cho ra đời “Dịch vụ vận chuyển cao su đi Nga bằng đường sắt” với tiêu chí Uy tín, Chất lượng, Đúng tiến độ để không làm phụ sự kỳ vọng, tin tưởng của khách hàng đối với Nhà vận chuyển chuyên nghiệp, tận tâm tận lực như chúng tôi.

Banner VC VN-Nga

Nhu cầu chuyển gửi Cao su đi Nga xuất khẩu nguyên Container đường sắt hiện nay

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Theo những số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Cường quốc Nga.

Trong những năm qua kim ngạch xuất – nhập khẩu giữa Việt Nam và Nga có sự phát triển đáng chú ý. Phía Nga khẳng định sẽ làm việc với các cơ quan chức năng của Nga và phối hợp chặt chẽ với Việt Nam để hợp tác kinh tế-thương mại tương xứng với quan hệ chính trị tốt đẹp giữa 2 nước. Hai bên Việt Nam và Nga coi nhau là đối tác tin cậy, ưu tiên trong chính sách đối ngoại của nhau, cùng hướng tới kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện trong năm nay.

Phải nhận định rằng, trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19, khi mà các phương thức vận tải đường bộ, đường biển,…đều phải đối mặt với khó khăn, thử thách thì đường sắt chiếm ưu thế hơn với sự kết nối đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, chi phí thích hợp, ít chịu tác động môi trường. Một số Ga trọng điểm có thể gom hàng phía Việt Nam như: Ga Sóng Thần (phía Nam) Ga Yên Viên, Ga Đông Anh (phía Bắc).

Nga là một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới. Đây chính là lý do vì sao nhu cầu vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container tăng nhanh chóng, càng nhiều người muốn tìm kiếm Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng đặc biệt là Cao su từ Việt Nam sang Nga uy tín, chất lượng, giá phải chăng, hàng vẫn giữ được trạng thái như lúc ban đầu và có nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Đại dịch Covid 19 đã thúc đẩy mạnh mẽ Thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Tuy vận tải bằng đường sắt không lớn mạnh bằng đường bộ nhưng trong khoảng thời gian này khách hàng ưu tiên lựa chọn đường sắt để giảm sự ùn tắc giao thương (bằng đường bộ, đường biển) bởi ưu điểm ít chịu tác động của môi trường. Do đó, nhu cầu Cao su đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á- Âu tăng cao.

Nhận vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt giá tốt nhất 2022
Vận chuyển Cao su sang Nga tăng trưởng nhanh về nhu cầu nên nhiều Đơn vị vận tải ra đời để đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu ngày càng cao từ thị trường xuất khẩu.

Công ty vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics chúng tôi là một trong những đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực Vận tải – Logistics Liên vận quốc tế hàng đầu thị trường. Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối vững vàng giúp mọi Doanh nghiệp chuyển gửi hàng đến tay người nhận cũng như đối tác tại Nga một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, chủ hàng có thể tham khảo thông tin bên dưới, từ đó đưa ra quyết định nên hay không nên lựa chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng xuất khẩu đi Châu Âu lâu dài.

>>> Xem thêm: Vận chuyển cà phê đi Nga bằng đường sắt

Ratraco Solutions nhận vận tải số lượng lớn Cao su xuất khẩu sang Nga bằng đường sắt UY TÍN, NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Công ty vận tải Container nội địa, Bắc Nam uy tín RatracoSolutions Logistics chúng tôi tiếp nối thành công và nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn, nay mở rộng phạm vi hoạt động, tiếp nhận vận chuyển Cao su xuất khẩu sang Nga cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất, ứng dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách gửi hàng số lượng nhiều, đối tác lâu năm. Hiểu được yếu tố thời gian quyết định sự thành công Doanh nghiệp nên chúng tôi luôn đề cao “chữ tín” lên hàng đầu để xây dựng niềm tin, sự hài lòng của các Quý khách.

Chúng tôi đã tối giản hóa quy trình để giúp khách hàng có thể chuyển hàng đi Nga một cách đơn giản, an toàn, nhanh chóng. Các chủ hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống kho bãi được trang bị rộng rãi trải dài từ Bắc đến Nam để thúc đẩy thời gian giao hàng và khả năng lưu trữ vận chuyển Cao su đi Nga. Với các mặt hàng nặng, cồng kềnh sẽ tính toán cước phí dựa trên cân nặng và kích thước của kiện hàng. Giá cước phí vận chuyển Cao su Việt Nam – Nga bằng đường sắt vì được niêm yết công khai trên Website chính thức. Đơn vị còn cung cấp và vận chuyển Container đầy đủ kích thước cụ thể như: Container 20 feet, 40 feet nóng, lạnh; 45 feet nóng lạnh,…Các thùng container chứa hàng được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xử lý lớp cách nhiệt phù hợp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu bảo quản hàng xuất khẩu.

Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ các Đại lý vận chuyển Cao su đi Nga bằng đường sắt nên khách hàng sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong suốt quá trình gửi hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chúng tôi cam kết đưa hàng đi đến nơi về đến chốn, không tháo seal để hạn chế được tình trạng hư hỏng, mất mát không mong muốn xảy ra.

Nhận vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt giá tốt nhất 2022
Ratraco Solutions sử dụng các phương tiện chuyên dụng để trung chuyển từng Cont hàng vận chuyển Cao su sang Nga đến ga tàu đường sắt Yên Viên/Đông Anh.

Thay vì chọn phương thức vận tải đường biển, đường bộ,…chúng tôi sẽ chọn Dịch vụ vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt để thuận tiện cho người gửi lẫn người nhận tại hai đầu đi và đầu đến. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chuyên nhận vận chuyển Cao su số lượng lớn, nguyên container và đặc biệt là cam kết giao tận nơi theo đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài vận chuyển cao su, Ratraco còn nhận vận tải Container lạnh hàng thủy hải sản, thịt, cá, rau củ quả,…với số lượng lớn xuất khẩu đi Nga, Cont lạnh đạt chuẩn yêu cầu bảo quản lạnh cho từng mặt hàng khác nhau.

Các loại Cao su nhận vận chuyển, xuất khẩu sang Nga

 • Sản phẩm may mặc và đồ phụ trợ may mặc (kể cả găng tay, găng hở ngón và găng bao tay,…);
 • Lốp đã qua sử dụng hoặc lốp đắp lại, loại dùng bơm bằng cao su; lốp đặc hoặc nửa đặc, hoa lốp và lót vành bằng cao su;
 • Thanh, ống, đĩa, vòng vằng cao su;
 • Cao su tự nhiên, nhựa cây balata, nhựa két, nhựa cây cúc cao su, nhựa tự nhiên tương tự ở dạng nguyên sinh hoặc dạng tấm, lá hoặc dải;
 • Sản phẩm vệ sinh hoặc y tế (kể cả núm vú cao su) bằng cao su lưu hóa trừ cao su cứng, hoặc không kèm theo các phụ kiện lắp ráp bằng cao su cứng;
 • Chỉ và dây bện bằng cao su lưu hóa;
 • Cao su hỗn hợp, cao su tái sinh, các chất thay thế cao su dẫn xuất từ dầu.

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Nga

* Nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
 • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

* Giao hàng tại Nga:

Moskva, Saint Petersburg, Novosibirsk, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg, Samara, Omsk, Kazan, Chelyabinsk, Rostov, Ufa, Volgograd, Perm, Krasnoyarsk, Saratov, Voronezh, Tolyatti, Krasnodar, Ulyanovsk, Izhevsk, Yaroslavl, Barnaul, Vladivostok, Irkutsk, Khabarovsk, Novokuznetsk, Orenburg, Ryazan, Tyumen, Naberezhnye Chelny, Lipetsk, Astrakhan, Tomsk, Kemerovo, Tula, Makhachkala, Kirov, Cheboksary, Ivanovo, Bryansk, Kaliningrad,…

Các phương thức vận chuyển Cao su sang Nga

 • Vận chuyển hàng Cao su bằng đường sắt từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển container đường sắt (lô hàng cao su) từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Cao su số lượng lớn từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Các Dịch vụ vận chuyển Cao su đi Nga bằng đường sắt Quốc tế Á – Âu

 • Dịch vụ vận chuyển Cao su xuất khẩu sang Nga nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Giá cước phí vận chuyển Cao su các loại qua Nga

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Cao su xuất khẩu đi Nga?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>> Xem thêm: Vận chuyển Máy móc, thiết bị đi Nga bằng đường sắt

Khách hàng lựa chọn Dịch vụ chuyển gửi Cao su xuất khẩu Việt Nam – Nga tại RatracoSolutions Logistics có lợi ích gì?

Dịch vụ vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt Ratraco Solutions với những điểm mạnh mà các chủ hàng nên lựa chọn, đó là:

 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Nga;
 • Năng lực vận chuyển hàng hóa (Cao su) đến Nga lớn, hàng hóa nhận gửi đa dạng, linh hoạt;
 • Phương tiện vận chuyển Cao su đi Nga và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container tốt nhất;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng (Cao su) tuyến Việt Nam – Nga;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Năng lực xử lý sự cố chuyển hàng (Cao su) đi Nga nhanh hiệu quả, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng Cao su xuất khẩu đến Nga;
 • Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, giải đáp về lịch trình,….cho khách nắm rõ;
 • Hàng hóa (Cao su) giao đến Nga cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Thời gian vận chuyển container đường sắt nguyên chuyến sang Nga nhanh chóng chuẩn xác;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển Cao su đi Nga bằng đường sắt đầy đủ và rõ ràng;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi hàng (Cao su) sang Nga;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với lô hàng Cao su xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
 • Hàng hóa (Cao su) đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Dịch vụ giao nhận Door to Door chuyên nghiệp, uy tín. Nhận hàng tại Việt Nam và giao tận địa chỉ người nhận tại Nga;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh đến Nga (theo yêu cầu).

Quy trình chuyển gửi Cao su nguyên container Việt Nam – Nga của Vận tải đường sắt Ratraco Solutions

Quy trình các bước vận chuyển Cao su đi Nga bằng đường sắt Quốc tế Á – Âu tại Ratraco Solutions được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Cao su đi Nga số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Cao su xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Cao su xuất khẩu sang Nga bằng Container;
Nhận vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt giá tốt nhất 2022
Lô hàng vận chuyển Cao su đi Nga bằng đường sắt đang được các Cơ quan hải quan ghi nhận, kiểm tra xem có đủ điều kiện xuất khẩu hay không.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Cao su đi Nga bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về “Dịch vụ vận chuyển Cao su đi Nga” Chất lượng, Uy tín, Hiệu quả, Nhanh chóng được cung cấp bởi Công ty vận tải đường sắt Ratraco Solutions, Quý khách hàng nào đang có nhu cầu vận chuyển Cao su sang Nga có thể cân nhắc lựa chọn Nhà vận chuyển chúng tôi để nhận thấy nhiều lợi ích thiết thực từ dịch vụ. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố nào, chúng tôi cũng sẽ thông báo nhanh kịp thời cho chủ hàng được biết. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua Email hoặc Hotline bên dưới để được Bộ phận chuyên trách giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá tốt nhất đến Doanh nghiệp bạn nhé!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ