Chi phí vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt rẻ nhất 2024

Bỉ là Nhà nước liên bang gồm ba cộng đồng ngôn ngữ và ba vùng lãnh thổ. Quốc gia này nằm ở giao điểm của các trung tâm kinh tế và đô thị chính của châu Âu và cửa ngõ hàng hải quốc tế trọng yếu, Biển Bắc. Vì vậy, Vương quốc Bỉ không chỉ nằm trong vùng có mật độ dân cư cao nhất và có nền giao thương phát triển nhất mà còn nằm ở trung tâm của trục kinh tế và đô thị chính. Hoạt động Thương mại Quốc tế ở đây khá phát triển, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt cũng ngày càng tăng cao.

Nắm bắt nhanh cơ hội này, RatracoSolutions Logistics tiếp tục triển khai mạnh mẽ “Dịch vụ vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt” với cam kết giao hàng tận nơi đúng tiến độ mà cước phí vẫn hợp lý, phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất. Hơn nữa, chúng tôi còn có chính sách đền bù 100% giá trị nếu chẳng may quá trình vận chuyển Giày dép xuất khẩu sang Bỉ có rơi vỡ, hư hỏng,…và còn nhiều tiện ích dịch vụ hấp dẫn khác nữa.

Banner VN-Bỉ

Nhu cầu chuyển gửi Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt Liên vận Quốc tế hiện nay ra sao?

Tính đến hết tháng 02/2022, tại Việt Nam, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam sang các nước tăng nhanh, trong đó có Bỉ.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, trong năm 2021, mặc dù vận tải đường sắt chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19 nhưng xét về hàng Liên vận Quốc tế, trong đó có hàng đi châu Âu lại tăng trưởng 2 con số. Cụ thể, vận tải Liên vận Quốc tế năm 2021 đạt gần 1,2 triệu tấn, tăng 34% so với năm trước; trong đó hàng hóa qua ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) tăng tới 82%. Đặc biệt, trong quý 4/2021, hàng hóa xuất nhập khẩu qua đường sắt tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2020, riêng ga Đồng Đăng tăng 117% lượt toa xe qua lại.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại, hàng dệt may, giày dép, thủy hải sản, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển.

Với khí hậu thuận lợi, tài nguyên thiên nhiên, các ngành kinh tế phát triển nhanh và vị trí địa lý trung tâm, Bỉ giữ vị trí quan trọng ở Châu Âu và trên thế giới. Những mảng kỹ năng trải rộng trên nhiều lĩnh vực chính là lợi thế quyết định của nền kinh tế năng động đó. Tuy chiếm dưới 0,2% dân số thế giới, Bỉ là một trong 10 quốc gia dẫn đầu về lượng hàng hoá giao dịch ngoại thương (Tổ chức thương mại thế giới). Năm 2011, xuất khẩu hàng hoá và dịch vụ chiếm hơn 80% Tổng Sản phẩm Quốc nội (*). Đây là tỉ lệ cao nhất trong 27 nước thành viên của Liên minh Châu Âu cho tới nay. Bỉ cũng giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Trong những năm qua, Bỉ đã vượt qua những thách thức lớn về kinh tế và công nghệ một cách thành công. Ngành dịch vụ hiện chiếm khoảng 75% nhân lực Bỉ, ngành công nghiệp 23% và ngành nông nghiệp khoảng 2%. Bỉ cũng đã thích ứng với yêu cầu toàn cầu hóa đồng thời duy trì khả năng cạnh tranh bằng cách nâng cao chất lượng sản xuất và khả năng cạnh tranh của lực lượng lao động. Vì vậy mà các Công ty, Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải ra cũng đã đời để bắt kịp xu hướng của thị trường.

Quan hệ kinh tế song phương giữa Bỉ và Việt Nam ngày càng được tăng cường trong thập kỷ vừa qua. Kết quả này chủ yếu nhờ thành tựu kinh tế tốt đẹp của Việt Nam và việc các doanh nghiệp Bỉ ngày càng chú trọng tới thị trường quốc tế. Trao đổi thương mại giữa hai nước năm 2020 khoảng €3 tỷ. Khối lượng trao đổi thương mại tăng dần qua các năm. Với hệ thống cầu cảng, giao thông hiện đại cùng vị trí địa lý thuận lợi, Bỉ đã trở thành cửa ngõ cho các sản phẩm của Việt Nam sang châu Âu. Cuối năm 2020, Bỉ đứng thứ 23 trong số 131 quốc gia và lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam với 78 dự án có tổng số vốn US$1.1 tỷ.

Chi phí vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt rẻ nhất 2022
Việt Nam đứng thứ hai thế giới về xuất khẩu Giày dép nên nhiều Công ty, Doanh nghiệp cũng tăng cường sản xuất để đẩy nhanh tiến độ vận chuyển, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tại Châu Âu (Bỉ).

Hiện tại, Bỉ là thị trường xuất khẩu lớn thứ 6 của Việt Nam tại Châu Âu. Năm 2020, tổng cán cân thương mại giữa Bỉ và Việt Nam ở mức 1,9 tỷ Euro nghiêng về Việt Nam. Xuất khẩu của Bỉ sang Việt Nam đạt 633,6 triệu Euro với các mặt hàng chủ yếu: hóa chất (45,6%), máy móc thiết bị (13,2%) và kim loại quý và đá (9,8%) và nhập khẩu của Bỉ từ Việt Nam đạt 2.183,5 triệu Euro với các mặt hàng chính: giày dép & khăn, mũ vv (47,2%), hàng dệt (16,5%), và kim loại cơ bản (5,9%). Kể từ khi hiệp định thương mại tự do EU – Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực vào tháng 8 năm 2020, Bỉ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại và đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Bất chấp tác động của COVID-19, sự phân bố địa lý của sản xuất giày dép trên giới không bị ảnh hưởng. Ngành công nghiệp giày dép tiếp tục tập trung mạnh ở châu Á, cứ 10 đôi giày thế giới làm ra thì có tới 9 đôi được sản xuất tại đây – chiếm 87% tổng sản lượng giày dép thế giới, tăng thêm 0,2 điểm phần trăm tỷ trọng trong sản xuất giày dép thế giới. Việt Nam chiếm 10,2% tổng số lượng giày dép xuất khẩu của thế giới Tổng số lượng giày dép xuất khẩu của thế giới năm 2020 đạt 12,1 tỷ đôi giảm 19% so với năm trước, thấp nhất trong 10 năm qua. Đại dịch COVID-19 đã phá vỡ chuỗi giá trị quốc tế, dẫn đến giảm tỷ lệ xuất khẩu, từ 62% trong năm 2019 xuống 59% trong năm 2020.

Ratraco Solutions chúng tôi hiện cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu với tiêu chí “Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm”. Với kinh nghiệm vận chuyển container đường sắt số lượng lớn lâu năm đi nội địa Bắc Nam, trong năm 2022 này, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của chủ hàng với Dịch vụ vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container bằng đường sắt nguyên chuyến, năng lực vận tải không hạn chế, đem lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp…

>>> Xem thêm: Vận chuyển Điện thoại và Linh kiện đi Bỉ bằng Container

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận tải nguyên Container Giày dép đi Bỉ xuất khẩu bằng đường sắt Chuyên nghiệp, An toàn, Giá cước phí cạnh tranh nhất

Ratraco Solutions chuyên nhận vận chuyển Giày dép đi Bỉ Container đường sắt chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ và mức cước phí tiết kiệm. Điều đặc biệt, trong chuyến hàng sẽ nhận vận chuyển hàng nguyên Container nóng, khô với số lượng lớn lần này đó chính là các thùng Container chứa hàng hóa đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, cấu tạo được làm bằng chất liệu tốt giúp bảo quản hàng tốt hiệu quả hơn.

Nhằm nâng cao tính hiệu quả của hoạt động vận chuyển Giày dép xuất khẩu sang Bỉ đường sắt, Công ty sẽ hỗ trợ các chủ hàng trong mọi khâu từ tư vấn khách hàng, đóng gói, khảo sát thị trường, làm thủ tục hải quan thông quan,…hỗ trợ hệ thống kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác để đảm bảo lịch trình vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container được diễn ra theo đúng yêu cầu của quý khách. Với các mặt hàng lớn, cồng kềnh, đơn vị sẽ tính cước phí vận chuyển dựa trên cân nặng hoặc kích thước kiện hàng. Bảng giá vận chuyển Giày dép Việt Nam sang Bỉ, vận chuyển hàng nguyên container sẽ được cập nhật chi tiết trên hệ thống Website Công ty. Trong trường hợp có bất kỳ sự thay đổi, điều chỉnh nào về cước phí, chúng tôi sẽ thông báo thời gian nhanh kịp thời nhất có thể để quý khách tiện theo dõi.

Tin tưởng chọn đơn vị chúng tôi để thực hiện kế hoạch vận chuyển Giày dép xuất khẩu sang Bỉ, quý vị sẽ hoàn toàn an tâm vì sẽ luôn có thiết bị giám sát hành trình di chuyển 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng xuất khẩu. Phương tiện vận chuyển hàng bằng container đi Bỉ được đầu tư thêm khoảng hơn 170 Toa xe P nhận chở xăng dầu, hàng hóa là chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận tải Container lạnh và nóng/khô, ngoài ra còn có 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…cùng máy móc, trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ nâng, gắp hàng hóa lên toa tàu đường sắt.

Chi phí vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt rẻ nhất 2022
Ratraco Solutions sẽ nỗ lực qua từng chuyến vận chuyển Giày dép đi Bỉ nguyên Cont đường sắt để trở thành đối tác gửi hàng đáng tin cậy của mọi Doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng xuất đi Châu Âu.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại giày dép Việt Nam sang Bỉ

* Giày, dép Chính Hãng:

 • Giày Nike, Adidas, New Balance, Fila, Puma,…;
 • Những đôi giày cao gót chính hãng: Christian Louboutin, Salvatore Ferragamo, Sergio Rossi, Roger Vivier,…;
 • Giày trong nước như Bitis, Vascara, Juno,…

* Giày, dép Fake: Nhận vận chuyển số lượng lớn giày dép bình dân, giày dép Fake bằng đường tiểu ngạch nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Bỉ

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: Việt Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Địa điểm giao hàng tại Bỉ:

Aalst, Aarschot, Antwerpen (Antwerp); Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels); Charleroi, Diest; Dinant, Durbuy, Genk, Gent (Ghent), Hasselt, Kortrijk; La Louvière, Leuven, Liège, Louvain-la-Neuve, Mechelen, Mons; Mortsel; Mouscron, Namur, Nivelles, Oostende; Roeselare, Seraing, Sint-Niklaas; Sint-Truiden, Tienen, Tongeren, Tournai; Verviers; Wavre,… và các khu vực khác.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận giày, dép từ Việt Nam đi Bỉ

 • Vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển Giày dép đi Bỉ từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách yêu cầu.

Thông tin khách hàng cung cấp để nhận báo giá gửi hàng đi Bỉ từ Việt Nam sớm nhất

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Giày, dép từ Việt Nam – Bỉ?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Việt Nam

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho.

Có nên chọn Dịch vụ chuyển gửi số lượng lớn Giày dép xuất khẩu sang Bỉ bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics?

Quý khách chọn Ratraco Solutions để thực hiện kế hoạch vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt vì các lý do:

 • Bảng giá cước gửi hàng giày, dép đi Bỉ luôn được cập nhật (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi;
 • Hỗ trợ nhận hàng đến nơi đến chốn tại thị trường xuất khẩu tại Bỉ;
 • Có chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng (giày, dép) đi Bỉ;
 • Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên cont đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Đảm bảo đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng;
 • Nhận làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Quy trình gửi hàng (giày, dép) nguyên chuyến đi Bỉ nhanh chóng, đơn giản cho khách;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển giày, dép đi Bỉ từ Việt Nam rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng cho đường sắt như 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên chở Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình xuất khẩu, chuyển gửi hàng (giày, dép) đi Bỉ;
 • Thời gian gửi hàng (giày, dép) đi Bỉ bằng đường sắt đúng với cam kết trong hợp đồng;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng dệt may đi Bỉ bằng đường sắt Á-Âu

Quy trình các bước chuyển lô hàng Giày dép sang Bỉ nguyên Container đường sắt Ratraco Solutions

Dưới đây là quy trình vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt được thực hiện bởi Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc Email để cung cấp thông tin cần vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt số lượng lớn, hàng đi nguyên chuyến;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký hợp đồng, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container;
Chi phí vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt rẻ nhất 2022
Toàn bộ Giày dép chuẩn bị xuất khẩu sang Bỉ được Ratraco Solutions tập kết tại kho bãi và sử dụng xe cẩu, xe kéo Cont để trung chuyển đến ga tàu đường sắt Yên Viên, Đông Anh.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho RatracoSolutions Logistics hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Giày dép xuất khẩu sang Bỉ thành công và kết thúc hợp đồng.

RatracoSolutions Logistics cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt quốc tế Á – Âu cùng các yếu tố quyết định phần nhiều đến giá cước phí vận tải hàng xuất khẩu. Doanh nghiệp bạn khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng nguyên cont Việt Nam sang Châu Âu, hãy liên hệ qua Hotline hoặc Email để được cung cấp “Dịch vụ vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng Container đường sắt” trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để trở thành đối tác vận tải uy tín, hỗ trợ hiệu quả trong việc đưa sản phẩm sản xuất trong nước hoàn thành trọn vẹn kế hoạch vận chuyển Giày dép đi Bỉ bằng đường sắt Liên vận quốc tế xuyên suốt.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ