Đơn vị vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container uy tín, giá rẻ

Những năm gần đây, nhu cầu vận tải hàng hóa từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi của các Công ty, Doanh nghiệp, Cá nhân cũng có xu hướng phát triển. Đây là quốc gia thuộc khu vực Trung Đông, cách Việt Nam 6.680km. Các Cá nhân, Doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Ả Rập Saudi nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn. Và lúc này đây, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của một Công ty vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi chuyên nghiệp, Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín để giúp bạn gửi hàng thành công.

Ratraco Solutions với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong Ngành vận tải biển, nay nhận vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container với chi phí tiết kiệm, chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, quy trình vận hành – kinh doanh chuyên nghiệp cùng sự tận tâm, tận lực của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi hiện nay ra sao?

Ả Rập Saudi có nền kinh tế chỉ huy, dựa trên dầu mỏ với khoảng 75% thu ngân sách và 90% thu nhập xuất khẩu đến từ công nghiệp dầu mỏ. Quốc gia này phụ thuộc nhiều vào công nhân ngoại quốc, khoảng 80% người lao động trong khu vực tư nhân không phải là công dân Ả Rập Saudi. Trong số 80% đó có không ít là người lao động Việt xuất khẩu sang Ả Rập Saudi. Để phục vụ nhóm lao động đông đảo này, Nhiều Công ty vận tải, Logistics, xuất nhập khẩu chuyên cung cấp Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Ả Rập Saudi liên tục ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất cho thị trường song không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng như cam kết với khách hàng, thậm chí có đơn vị còn để mất hàng, hư hại gây thiệt hại đáng kể cho người gửi hàng.

Kể từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao năm 1999, quan hệ Saudi Arabia – Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực. Hai bên luôn phối hợp chặt chẽ, ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn khu vực và quốc tế, đã ký kết một số thỏa thuận hợp tác nhằm tạo cơ sở vững chắc để củng cố quan hệ song phương. Một số mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang thị trường tiềm năng này trong thời gian qua như hàng dệt may, gỗ và sản phẩm gỗ; máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác,…Theo số liệu của Tổng cục Hải quan Việt Nam, năm 2021, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Ả Rập Saudi  đạt hơn 2 tỷ USD. Trong đó, giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang Ả Rập Saudi đạt hơn 371 triệu USD, chiếm 18,5% tổng giá trị xuất nhập khẩu; giá trị nhập khẩu của Việt Nam từ Ả Rập Saudi đạt hơn 1,638 tỷ USD, chiếm 81,5% tổng giá trị xuất nhập khẩu.

Đơn vị vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container uy tín, giá rẻ
Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tuyến Việt Nam – Ả Rập Saudi diễn ra khá nhộn nhịp với sự ra đời của hàng loạt Công ty vận tải biển, Logistics,…trong số đó có Ratraco Solutions.

Từ đây, gửi hàng đi Ả Rập Saudi luôn là một trong những dịch vụ được khá nhiều khách hàng Việt Nam quan tâm. Dịch vụ này nó giúp cho khách hàng có thể chuyển hàng hóa đến các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là các quốc gia Trung Đông và Châu Phi. Nhận thấy rõ những nhu cầu vận tải đa dạng của Quý khách hàng, bên cạnh việc đẩy mạnh tuyến vận chuyển container đường sắt Liên vận Quốc tế, Ratraco Solutions cũng đã triển khai song song với Dịch vụ gom hàng, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container, Dịch vụ vận chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch giá rẻ đường biển từ Cảng – Cảng, an toàn được đông đảo khách lẻ tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” thời gian qua.

Đội ngũ nhân sự tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong các vấn đề liên quan tới khâu gom hàng, ghép hàng, đóng hàng, vận chuyển, giao nhận tận nơi theo yêu cầu,…Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng Dịch vụ trong vận tải Quốc tế nói chung và vận chuyển hàng lẻ sang Ả Rập Saudi nói riêng là thời gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển càng đảm bảo nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (Delay) sẽ đảm bảo đúng kế hoạch của Chủ hàng và Nhà vận chuyển. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Ả Rập Saudi từ Việt Nam (và ngược lại), mời tham khảo nội dung bên dưới, từ đó đưa ra quyết định có nên chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng lâu dài cho tuyến này hay không.

RatracoSolutions Logistics nhận gom hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL từ Việt Nam – Ả Rập Saudi bằng container đường biển Chính Ngạch Giá rẻ, Uy tín, Chất lượng nhất

Ả Rập Xê-Út là một trong những quốc gia thuộc Châu Á, rất giàu tài nguyên nên thu hút nhiều người ngoại quốc đến để lập nghiệp, sinh sống và phát triển, trong đó có người Việt nên thúc đẩy nhu cầu chuyển gửi hàng qua lại giữa hai quốc gia. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO nhận vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container và chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container đường biển kèm theo những cam kết: “GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN RẺ – LỊCH TRÌNH THƯỜNG XUYÊN – LUÔN CÓ BOOKING – GIAO HÀNG NHANH ĐÚNG HẸN”. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các Cảng biển chính tại Ả Rập Saudi theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Cũng nói thêm cho quý khách, một container sẽ có nhiều tờ khai Hải quan, tức mỗi khách có một tờ khai riêng, minh bạch rõ ràng trong suốt quá trình vận chuyển và thông quan hàng đường biển.

Với mô hình vận tải đa phương thức, chúng tôi chú trọng ứng dụng Công nghệ 4.0 vào trong từng khâu trong các hoạt động vận hành, kinh doanh. Điều này giúp Ratraco tạo ra các Dịch vụ Vận tải, Logistics chuyên nghiệp, chất lượng cao đáp ứng các nhu cầu khách hàng. Để gia tăng tiện ích, chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa. Bên cạnh vận chuyển, Công ty vận tải biển chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng đi Ả Rập Saudi.

Hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển mà trong đó Công ty Forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào một container để tổ chức vận chuyển. Theo đó, với Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam – Ả Rập Saudi, chúng tôi sẽ là Người gom hàng (Consolidator), chịu trách nhiệm gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Đồng thời cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ LCL cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Ả Rập Saudi giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng nhanh chóng, chính xác trước đó.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam – Ả Rập Saudi của chúng tôi sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Ả Rập Saudi (Cảng Dammam, Cảng Jeddah, Cảng Jubail): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Ả Rập Saudi và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Ả Rập Saudi (Cảng Dammam, Cảng Jeddah, Cảng Jubail) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Đơn vị vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container uy tín, giá rẻ
Tuyến gửi hàng đi Ả Rập Saudi từ Việt Nam bằng container đường biển được Ratraco Solutions lên kế hoạch bài bản, hạn chế mọi sai xót không đáng có trong vận chuyển.

Các chi phí vận tải biển thường gặp

 • Cước vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) hoặc hàng container (FCL);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu, làm các giấy tờ như C/O, kiểm dịch…;
 • Phí vận chuyển hàng từ kho ra cảng (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí hãng tàu tại Việt Nam thu (THC, D/O, CC);
 • Phụ phí hãng tàu tại nước xuất khẩu thu (THC, D/O, Seal…);
 • Phụ phí tại cảng Việt Nam (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phí vận chuyển hàng từ cảng về kho (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí tại cảng xuất khẩu (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa;
 • Thuế thuế, phí và lệ phí hải quan; chi phí kiểm dịch;
 • Bảo hiểm.

Thông tin cần cung cấp trước khi báo giá vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container (xuất hoặc nhập)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Thời gian gửi hàng lẻ đi Ả Rập Saudi và chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Ả Rập Saudi.

Ratraco gửi hàng LCL đi Ả Rập Saudi bằng đường biển theo các cảng

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển chính của Ả Rập Saudi như Cảng Dammam, Cảng Jeddah, Cảng Jubail.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các mặt hàng Ratraco nhận vận chuyển sang Ả Rập Saudi

 • Gửi các loại tài liệu, hồ sơ du học;
 • Gửi các loại hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách, hàng thời trang, mỹ nghệ, tranh ảnh, sách báo…;
 • Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y;
 • Gửi các loại hàng thực phẩm: bánh kẹo, mỳ tôm, rau củ quả khô…;
 • Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…;
 • Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…;
 • Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng;
 • Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột,…và nhiều mặt hàng khác nữa (trừ hàng cấm theo quy định).

* Lưu ý: Các mặt hàng cấm gửi vào Ả Rập Saudi như chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm độc hại, các mặt hàng văn hóa phẩm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia… được ban bố cấm nhập khẩu.

Các loại container được dùng phổ biến để đóng hàng đi Ả Rập Saudi

 • Container hàng rời: Áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến);
 • Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường;
 • Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép,…;
 • Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài;
 • Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng,…;
 • Container bảo ôn (Container lạnh): Vận chuyển container lạnh loại 20 RF và 40 RF, thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh…

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Ả Rập Saudi (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ratraco cam kết tuân thủ quy trình sau khi vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Ả Rập Saudi (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Ả Rập Saudi xuất nhập hai chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Ả Rập Saudi:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>> Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Armenia bằng container

Có nên chọn Dịch vụ ghép hàng và gửi hàng lẻ đi Ả Rập Saudi từ Việt Nam (và ngược lại) bằng đường biển Chính Ngạch Ratraco Solutions?

Khách hàng nên tin chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi và chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch tại đây vì những lợi ích nhận lại như:

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Ả Rập Saudi;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Ả Rập Saudi;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Ả Rập Saudi nhanh nhất;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Ả Rập Saudi) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp Quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách chọn như Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

Ratraco Solutions thực hiện gom hàng và chuyển gửi hàng LCL đi Ả Rập Saudi bằng container đường biển như thế nào?

Quy trình vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Đơn vị vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container uy tín, giá rẻ
Quy trình gom hàng lẻ tại Ratraco Solutions được thực hiện theo quy trình thống nhất, chặt chẽ, có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận liên quan để đạt kết quả cao nhất.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container và vận chuyển hàng từ Ả Rập Saudi về Việt Nam bằng Container đường biển Ratraco Solutions mang lại cho người gửi hàng. Vậy nếu bạn là đối tượng khách hàng Cá nhân, hộ kinh doanh, Doanh nghiệp lớn nhỏ Trong và Ngoài nước có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nên cân nhắc tìm đến chúng tôi bởi mọi cam kết với khách đều được cụ thể hóa bằng hành động, từ đó giúp bạn luôn có một chuyến gửi hàng thành công đúng dự kiến trước đó. Bên cạnh đó, Ratraco còn cung cấp Dịch vụ xuất nhập khẩu Chính Ngạch giá rẻ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Dubai, UAE, Indonesia,…an toàn, tiết kiệm. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline bên dưới sẽ được nhân viên Sales, CSKH tư vấn tận tình đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ