Nhận vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container giá rẻ

Afghanistan là đất nước giàu nguồn tài nguyên khoáng sản. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia khác đến đây, trong đó có Việt Nam ngày càng siết chặt hơn nhưng không vì thế mà giảm đi nhu cầu gửi hàng lẻ các loại từ Việt Nam sang đây phục vụ cho mục đích tiêu dùng, sản xuất – kinh doanh, chế tạo máy móc, công nghiệp khoáng sản,…Phía Bắc của Afghanistan giáp Iran, Pakistan, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan và Tajikistan ở phía Bắc, và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ở khu vực viễn Đông Bắc. Chính sự thuận lợi về vị trí địa lý này đã góp phần thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển từ Cảng ở Việt Nam – Cảng ở Afghanistan gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây.

Ratraco Solutions nhận thấy rõ nhu cầu vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container đường biển nên đã kết nối chặt chẽ với các bộ phận liên quan, các hãng tàu biển Quốc tế có thương hiệu để mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất. Phương châm hoạt động lâu dài của chúng tôi cho tuyến gửi hàng lẻ đi Afghanistan nói riêng và thị trường các nước khác nói chung vẫn là “Nhanh chính xác – Giá cạnh tranh – Trách nhiệm cao – An toàn nhất”. Hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi cũng trải rộng khắp cả nước và năng lực Dịch vụ vận chuyển không hạn chế, luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của quý khách.

Tổng quan nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Afghanistan hiện nay

Cộng hòa Hồi giáo Afghanistan, là quốc gia không có biển, nằm trên đất liền ở Nam Trung Á, có vị trí địa chính trị quan trọng, kết nối Trung Đông với Trung Á và Tiểu lục địa Ấn Độ. Việc trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với Afghanistan ngày càng nhiều. Tuy nền kinh tế còn khó khăn nhưng đang có xu hướng phát triển đi lên khi có nhiều báo cáo nói rằng đất nước sở hữu nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản quan trọng, có giá trị trên thị trường thế giới.

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa đi Afghanistan đang được nhiều Công ty vận chuyển có ý định thực hiện xuyên suốt, trong đó có Ratraco Solutions nên hoạt động chuyển gửi hàng đi Afghanistan không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chính nhờ những dịch vụ như thế này đã góp phẩn thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam – Afghanistan vừa giúp đưa hàng hóa Việt Nam có cơ hội đi đến nhiều quốc gia, tiếp cận với nhiều thị trường tiềm năng khác.

Nhận vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container giá rẻ
Hoạt động trao đổi hàng hóa qua lại giữa Việt Nam với Afghanistan ngày càng nhiều nên không ít các Công ty Vận tải biển Quốc tế ra đời để đáp ứng nhu cầu người gửi hàng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ logistics, Vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt chuyên cung cấp Dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ gửi hàng tiêu dùng, sản xuất – kinh doanh tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao. Với Dịch vụ vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container, Dịch vụ vận chuyển hàng từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container đường biển, quý vị sẽ hoàn toàn an tâm từ cách vận hành tới kinh doanh đều rất chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Luôn có Booking tàu biển, kể cả mùa cao điểm, gia tăng tiện ích cho người gửi tại 2 đầu.

Các cụm hậu cần (HUB) tại đây cũng sẽ cung cấp Dịch vụ sửa chữa phương tiện và trang thiết bị liên quan, hỗ trợ xử lý kịp thời các sự cố xảy ra trên đường vận chuyển một cách nhanh chóng. Chúng tôi có thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng hóa. Mức giá xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Afghanistan tùy thuộc vào loại hàng, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển hàng hóa. Do đó, khi có nhu cầu muốn biết giá cước Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam đi Afghanistan (2 chiều), hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp. Dưới đây là thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Afghanistan Chính Ngạch cho quý khách tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ gom hàng, ghép hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ tuyến Việt Nam – Afghanistan bằng container đường biển Chính Ngạch RatracoSolutions Logistics giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt Nam – Afghanistan. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm kiếm được một Đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín,…Nắm được nhu cầu đó, Ratraco Solutions tiếp nối thành công của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận Quốc tế, nay tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa Dịch vụ vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container và tuyến ngược lại vận chuyển hàng từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container, cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa từ khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…đi Afghanistan.

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế. Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng. Và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Afghanistan. Quý khách hàng cứ hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đi/đến từ bất cứ địa điểm nào tại Afghanistan và không phụ thuộc vào số lượng hàng nhiều hay ít.

Dịch vụ gửi hàng lẻ đi Afghanistan bằng container và chuyển hàng LCL từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container của chúng tôi đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Afghanistan (Cảng ISLAM QALA, Cảng KABUL, Cảng KANDAHAR, Cảng MAZAR-I-SHARIF,…): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Afghanistan và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Afghanistan (Cảng ISLAM QALA, Cảng KABUL, Cảng KANDAHAR, Cảng MAZAR-I-SHARIF,…) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.

Gom hàng lẻ/Gom hàng LCL/Gom hàng rời/Gom hàng consol tuyến Việt Nam – Afghanistan (và ngược lại) là cách thức vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Quy trình gom hàng, làm hàng và chuyển gửi hàng lẻ đi Afghanistan từ Việt Nam bằng container và chuyển hàng LCL từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container khép kín, đem đến sự hài lòng cho mọi chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu.

Nhận vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container giá rẻ
Với năng lực và tiềm lực sẵn có, Ratraco Solutions tự tin thực hiện hiệu quả mọi chuyến hàng xuất nhập khẩu Chính Ngạch Việt Nam – Afghanistan bằng đường biển.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Khách hàng cần cung cấp thông tin sau để nhận báo giá gửi hàng LCL đi Afghanistan bằng container (xuất hoặc nhập)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các mặt hàng lẻ nhận xuất nhập khẩu Việt Nam – Afghanistan

Hàng thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Quặng và khoáng sản khác, Than dá, Dầu thô, Xăng dầu các loại, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Phân bón các loại, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Túi xách, ví, vali, mu, ô, dù, Sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy và các sản phẩm từ giấy, Xo, sợi dệt các loại.

Hàng dệt, may, Vải mành, vải kỹ thuật khác, Giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác và sản phẩm, Máy vi tính, sản phẩm diện tử và linh kiện, Ðiện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác, Dây diện và dây cáp diện, Phương tiện vận tải và phụ tùng, Ðồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận.

Hàng hóa không nhận vận chuyển đi Afghanistan

 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước – Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa mà Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Sinh vật sống;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền…

Ratraco chuyên chở các loại container bằng đường biển từ Việt Nam đi Afghanistan (và ngược lại)

 • Container hàng rời: Dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…);
 • Container bách hóa: Dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container bồn: Dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..);
 • Container mặt bằng: Dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container hở mái: Dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị;
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh).

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Afghanistan

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Afghanistan như Cảng ISLAM QALA, Cảng KABUL, Cảng KANDAHAR, Cảng MAZAR-I-SHARIF,…

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng đi Afghanistan (xuất nhập khẩu 2 chiều)

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Afghanistan:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Afghanistan (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển Việt Nam – Afghanistan

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình Ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Afghanistan.

Phương thức vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container và chuyển – giao nhận hàng LCL từ Afghanistan về Việt Nam

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi bằng container

Dịch vụ chuyển gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Afghanistan bằng đường biển Chính Ngạch Ratraco Solutions có thế mạnh gì?

Ratraco Solutions luôn tự tin với những ưu điểm từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Afghanistan và chuyển hàng từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container với những lợi thế sau:

 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Giá vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Afghanistan;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Afghanistan;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Afghanistan) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Afghanistan nhanh nhất;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Chúng tôi là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

Cách thức gom hàng và gửi hàng lẻ LCL sang Afghanistan từ Việt Nam bằng đường biển Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ chúng tôi thực hiện như thế nào thì quy trình vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container và chuyển hàng từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container cũng tương tự như thế. Cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container giá rẻ
Dịch vụ gom hàng lẻ LCL tại Ratraco Solutions được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và tuyến gửi hàng lẻ đi Afghanistan cũng như vậy.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những tiện ích vượt trội mà Dịch vụ vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container và tuyến ngược lại vận chuyển hàng từ Afghanistan về Việt Nam bằng Container đường biển với cước phí cực rẻ phải chăng được thực hiện bởi Công ty vận tải biển Quốc tế Ratraco Solutions. Các cá nhân, Doanh nghiệp, đối tượng khách đang có số lượng hàng không quá nhiều và chưa đủ để đóng nguyên container xuất khẩu sang thị trường Afghanistan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với Dịch vụ gom hàng, ghép hàng từ nhiều khách lẻ với nhau vừa tiết kiệm chi phí vừa gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng lâu dài, chuyên nghiệp để nhận thấy nhiều giá trị thiết thực nhận lại từ loại hình dịch vụ thông dụng này.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ