Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container uy tín

Không chỉ là quốc gia đẹp tựa cổ tích, Phần Lan còn có nền giáo dục hiện đại; những Chương trình giáo dục tại đây luôn khiến các Du học sinh ưa thích. Du học sinh người Việt cũng lựa chọn nơi đây để học tập và làm việc. Bởi thế, nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa Phần Lan và các nước đặc biệt là Việt Nam ngày càng nhiều. Các mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng,…của Bắc Âu cũng được xuất khẩu tới nhiều quốc gia. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy hoạt động trao đổi hàng hóa giữa Phần Lan và các quốc gia khác.

Ratraco Solutions là một trong những Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Phần Lan rất uy tín, chuyên nghiệp với giá cước phí phải chăng. Và nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container đường biển cũng được đáp ứng một cách tốt nhất. Tham khảo chi tiết Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container bên dưới để cân nhắc nên hay không nên lựa chọn chúng tôi.

Nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Phần Lan ngày càng nhiều, do đâu?

Phần Lan là một quốc gia thuộc Bắc Âu, trước đây là một phần của Thụy Điển. Hiện nay, Phần Lan có một lượng du học sinh và một số người Việt sang sinh sống, học tập và làm việc. Bởi thế mà nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Phần Lan là rất cần thiết. Đây cũng là một trong những thị trường quan trọng và có mức tăng trưởng thương mại vượt bậc của Việt Nam đặc biệt kể từ sau khi Hiệp định EVFTA có hiệu lực.

Trong quý 3/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Phần Lan giảm mạnh so với quý trước đó do dịch Covid-19 trong nước bùng phát. Theo tính toán từ số liệu của Tổng cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa trong quý 3/2021 đạt 50,9 triệu USD, giảm 37,3% so với quý 2/2021. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu hầu hết các mặt hàng chủ lực như: sản phẩm từ sắt thép; giày dép các loại; máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác; hàng dệt may và nguyên phụ liệu dệt may…giảm mạnh so với quý trước đó. Trong khi xuất khẩu máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; cao su; cà phê tăng.

So với cùng kỳ năm 2020, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Phần Lan trong quý 3/2021 tăng trưởng khả quan khi xuất khẩu hầu hết các mặt hàng chủ lực tăng, trừ xuất khẩu giày dép các loại, hàng dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, cà phê và sản phẩm gỗ giảm. Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 trong nước không có tác động nhiều đến hoạt động nhập khẩu hàng hóa. Kim ngạch nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam từ thị trường Phần Lan trong quý 3/2021 đạt 90,4 triệu USD, tăng 39,4% so với quý 2/2021 và tăng 69,1% so với quý 3/2020.

So với quý 2/2021, kim ngạch nhập khẩu hàng hóa từ Phần Lan chủ yếu do nhập khẩu máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng; sản phẩm hóa chất và hàng hóa khác tăng, trong khi nhập khẩu giấy các loại, gỗ và sản phẩm gỗ; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; sắt thép các loại giảm. Tính chung 9 tháng năm 2021, nhập khẩu máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; sắt thép các loại giảm, trong khi nhập khẩu các mặt hàng khác tăng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container uy tín
Thời gian qua, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam với Phần Lan diễn ra khá sôi nổi, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt Công ty vận tải biển chuyên nghiệp.

Giới chuyên môn nhận định nhu cầu nhập khẩu hàng Việt của Phần Lan sẽ còn có những bước tăng trưởng lớn trong 2022 do sự phục hồi của kinh tế Phần Lan và ưu đãi về thuế quan theo cam kết của Hiệp định EVFTA sẽ tiếp tục là tín hiệu tích cực càng rõ ràng hơn khi thị phần hàng Việt Nam trong tổng nhập khẩu của Phần Lan đã tăng lên – nhưng vẫn ở mức rất thấp, đặc biệt với các ngành hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như: giày dép các loại, hàng dệt may, sản phẩm từ chất dẻo. Do vậy, giới chuyên môn nhận định, dư địa cho Việt Nam tại nước này rất lớn.

Từ đây, có không ít các Công ty vận tải, Logistics ra đời để cạnh tranh nhau về các dịch vụ liên quan tới gửi hàng hóa đi Phần Lan (2 chiều)…Ratraco Solutions cũng là một trong số đó, chuyên nhận vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container và chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container uy tín, chất lượng, hiệu quả. So với các đơn vị gửi hàng khác, giá cước vận chuyển hàng tại đây “mềm” hơn cùng nhiều chiết khấu đi kèm đối với những kiện hàng có tải trọng lớn. Đặc biệt, thời gian gửi hàng nhanh an toàn cùng nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn khác mà không phải đơn vị nào cũng cam kết làm tốt được.

Dịch vụ gom hàng lẻ và vận tải hàng LCL đi Phần Lan từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container đường biển UY TÍN, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT tại RatracoSolutions Logistics

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chuyên làm hàng lẻ, xuất nhập khẩu Chính Ngạch, nhận vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container đường biển, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng là Cá nhân, Doanh nghiệp. Nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các cảng biển chính tại Phần Lan theo điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…với mục tiêu “Nhanh chóng nhất – Giá tốt nhất – Chuyên nghiệp nhất – Hiệu quả nhất”. Chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng hóa.

Ratraco có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Trải qua quá trình hoạt động trong ngành hàng hải, vận tài biển, Công ty đã dần chứng tỏ được năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL. Với Dịch vụ gửi hàng lẻ Consol đi Phần Lan, chúng tôi cũng hoạt động tích cực với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Phần Lan và đặc biệt không phụ thuộc số lượng hàng nhiều hay ít. Bên cạnh vận chuyển, Công ty vận tải biển Ratraco Solutions còn đảm nhận một số dịch vụ khác liên quan như Khai báo hải quan, Khai báo trị giá tính thuế, Xin giấy phép xuất nhập khẩu, Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm định, Giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng đi Phần Lan.

Nói thêm cho quý vị hiểu rằng, hình thức vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Phần Lan theo đường Chính Ngạch chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù.

Dịch vụ gửi hàng đi Phần Lan bằng container và chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container Ratraco đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Phần Lan (Cảng Helsinki, Cảng Hamina Kotka, Cảng Naantali, Cảng Kokkola, Cảng Raahe): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Phần Lan và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Phần Lan (Cảng Helsinki, Cảng Hamina Kotka, Cảng Naantali, Cảng Kokkola, Cảng Raahe) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container uy tín
RatracoSolutions Logistics là một trong những đơn vị tiên phong cho các dịch vụ liên quan tới gom hàng, làm hàng và vận chuyển hàng lẻ LCL sang Phần Lan đường biển.

Cước phí vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container và chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?…

Ngoài cước biển theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Thông tin cần cung cấp trước khi báo giá vận chuyển hàng Phần Lan (xuất nhập khẩu)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

Các loại hàng hóa Ratraco nhận chuyển gửi Việt Nam – Phần Lan

 • Hàng bách hóa (hàng khô):

Những vật phẩm, thương phẩm có những đặc trưng về chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp chuyển tải, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hóa của hàng,…như hàng dệt, may; máy vi tính, sản phẩm đện tử và linh kiện; điện thoại các loại và linh kiện; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác; giày dép các loại; gỗ và sản phẩm gỗ; giấy và các sản phẩm từ giấy; sản phẩm gốm sứ; phương tiện vận tải và phụ tùng; xơ, sợi dệt các loại; clanhke và xi măng;

Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày; sản phẩm từ sắt thép; sản phẩm từ chất dẻo; kim loại thường khác và sản phẩm; cao su; hạt điều; thức ăn gia súc và nguyên liệu; sắn và các sản phẩm từ sắn; gạo; chè; máy ảnh, máy quay phim và linh kiện; sản phẩm hóa chất; túi xách, ví, vali, mũ, ô dù.hóa chất; sắt thép các loại; sản phẩm từ cáo; bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc; quặng và khoáng sản khác; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; đồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận; chất dẻo nguyên liệu; sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ; than đá; dây điện và dây cáp điện; phân bón các loại; đá quý, kim loại quý,…

 • Hàng tươi sống: Chúng tôi có cách xử lý đặc biệt với loại hàng tươi sống như hàng thủy sản, hàng rau quả,…;
 • Hàng hóa là chất lỏng: Chúng tôi có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dạng chất lỏng như dầu mỏ, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu,…;
 • Và các loại hàng hóa khác như: Mỹ phẩm, tăm tre,…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển Nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Ratraco gửi hàng LCL đi Phần Lan bằng đường biển theo các cảng

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển chính của Phần Lan như Cảng Hamina Kotka, Cảng Naantali, Cảng Helsinki, Cảng Raahe, Cảng Kokkola.

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Phần Lan (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Phần Lan (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Các chứng từ cần chuẩn bị khi xuất nhập khẩu hàng Việt Nam – Phần Lan

* Các chứng từ cần chuẩn bị tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Các chứng từ cần chuẩn bị tại Phần Lan:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container

Khách gửi hàng lẻ có nên chọn Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Phần Lan bằng container đường biển Ratraco Solutions?

Ratraco Solutions liệt kê những ưu thế nổi bật của Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan và chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch sau:

 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Phần Lan nhanh nhất;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Phần Lan) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Phần Lan;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Phần Lan;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp.

Ratraco Solutions thực hiện quy trình làm hàng và vận tải hàng lẻ đi Phần Lan bằng container Chính Ngạch ra sao?

Tương tự các tuyến gửi hàng lẻ sang Mỹ, Úc, Nhật Bản, Dubai, Malaysia,…chúng tôi thực hiện việc tập kết hàng hóa tại kho CFS và gửi hàng đi Phần Lan bằng container hay chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container đều theo quy trình sau:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container uy tín
Mỗi bước quy trình vận chuyển hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Phần Lan bằng container đường biển được Ratraco lên kế hoạch rất cụ thể, hạn chế tối đa mọi sai xót.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Ratraco Solutions đã cung cấp đến các khách lẻ thông tin Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phần Lan bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Phần Lan về Việt Nam bằng Container với cước phí tiết kiệm nhất, tính an toàn đặt lên trên hết để tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách gửi hàng tại đây. Bên cạnh tuyến vận chuyển hàng LCL đi Phần Lan, phía chúng tôi còn nhận gửi hàng lẻ sang thị trường Mỹ, Úc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Indonesia,…theo con đường Chính Ngạch chuyên nghiệp, cam kết không thất thoát, hư hại hàng của khách (dù số lượng ít hay nhiều). Liên hệ ngay Hotline bên dưới khi bạn cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc và báo giá dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ