Nhận vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container giá rẻ, uy tín

Đất nước Tây Ban Nha luôn là điểm đến thu hút nhiều người nhập cư từ các quốc gia khác nhau bởi nhiều nét văn hóa đặc sắc. Đây cũng là địa điểm lý tưởng được nhiều kiều bào gốc Việt lựa chọn để định cư và làm việc lâu dài. Từ đây, các hoạt động song phương giữa hai nước là Việt Nam và Tây Ban Nha như chuyển gửi hàng hóa cũng diễn ra vô cùng sôi động.

Nắm bắt nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha, RatracoSolutions Logistics với sự kết nối chặt chẽ cùng các đơn vị liên quan, các hãng tàu biển Quốc tế lớn có tiếng, cộng thêm sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại tốt nhất để cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container với cam kết Giá rẻ, An toàn, Chất lượng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu giúp chủ hàng có một chuyến hàng đi giao thương thuận lợi.

Nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Tây Ban Nha hiện nay ra sao?

Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu. Đây cũng là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng với những lễ hội độc đáo như đấu bò tót, ném cà chua,…Nền kinh tế tại đất nước này cũng năng động và phát triển không kém. Tây Ban Nha vốn có nền kinh tế phát triển hiện đại từ lâu nay của thế giới nói chung và Châu Âu nói riêng. Số lượng hàng hóa từ Việt Nam xuất đi Tây Ban Nha đang gia tăng nhanh chóng với sự phát triển của thương mại điện tử trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha của các Doanh nghiệp, Tổ chức cũng ngày càng lớn.

Trải qua một quá trình đủ dài, Việt Nam đã vươn lên là một trong những nước có thị phần và kim ngạch xuất khẩu lớn nhất khu vực Châu Á sang thị trường Tây Ban Nha, chỉ xếp sau Trung Quốc, đứng ngang hàng với HongKong và xếp trên cả Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Ấn Độ – vốn được Tây Ban Nha xác định là các thị trường chiến lược…Theo thống kê mới nhất của Hải quan Tây Ban Nha, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với Tây Ban Nha trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 2,19 tỷ Euro.

Trong đó kim ngạch xuất khẩu sang thị trường Tây Ban Nha đạt 1,95 tỷ Euro với mức tăng trưởng cao 56,41%; kim ngạch nhập khẩu là 0,24 tỷ Euro, giảm 7,24%. Việt Nam tiếp tục duy trì trạng thái xuất siêu rất cao với giá trị xấp xỉ 1,71 tỷ Euro (tăng 12,21%). Các mặt hàng chính Việt Nam xuất sang Tây Ban Nha là điện thoại các loại và linh kiện; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng; hàng dệt, may; giày dép các loại; cà phê; hàng thủy sản; gỗ và sản phẩm gỗ; sản phẩm mây, tre, cói và thảm…

Tây Ban Nha có thế mạnh về chất lượng, giá thành và muốn đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng sang thị trường Việt Nam như: thịt và sản phẩm thịt – Jamon; đồ uống có cồn và rượu vang; thực phẩm hữu cơ chế biến – sản phẩm Olive; mỹ phẩm hữu cơ; sữa và các sản phẩm sữa; và máy móc thiết bị cơ khí – phụ tùng ô tô. Đây cũng là các mặt hàng Việt Nam có nhu cầu nhập khẩu trên nguyên tắc “có đi có lại cùng có lợi” để trong thời gian tới thiết lập thành “kênh” thúc đẩy xuất nhập khẩu bền vững. Từ đây, các Doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu, cần tăng cường duy trì chất lượng và thương hiệu hàng hóa xuất khẩu Việt Nam tại thị trường Tây Ban Nha.

Nhận vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container giá rẻ, uy tín
Do nhu cầu gửi hàng lẻ, hàng tiêu dùng, kinh doanh tăng cao nên Dịch vụ vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Tây Ban Nha đường biển ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha là Chuyển phát nhanh hoặc vận tải hàng đường biển. Thông thường, khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng sang Tây Ban Nha bằng đường biển nhận hàng trong khoảng từ 1-2 tháng. Hình thức này có ưu điểm về giá, và thường phù hợp với các loại hàng hóa khối lượng lớn, thời gian nhận hàng không quá gấp gáp. Trên thị trường hiện có hàng loạt các Đơn vị vận tải biển, Logistics, xuất nhập khẩu ra đời để cạnh tranh nhau tuyến này khiến người gửi đắn đo không biết nên chọn đơn vị gửi hàng nào.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO là một trong những đối tác gửi hàng, Đại lý tàu biển,…đáng tin cậy của nhiều khách lẻ có nhu cầu gom hàng, ghép hàng với nhiều khách khác để tiết kiệm đáng kể chi phí vận tải. Với năng lực vận tải lớn cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc Booking tàu biển, Ratraco tự tin đáp ứng mọi mong muốn cao nhất từ phía khách hàng. Đặc biệt, với Dịch vụ gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Tây Ban Nha, mỗi khách sẽ có một tờ khai hải quan riêng, tương ứng với một container đi theo khối như vậy sẽ có nhiều tờ khai Hải quan.

Mức giá cước phí chúng tôi đưa ra cũng rất hợp lý với mặt bằng chung (giá tham khảo khoảng 15$/khối). Để biết thêm chi tiết về giá cả, lịch trình, các lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ cũng như lịch trình đi/đến tại 2 đầu cảng biển,…mời tham khảo thông tin bên dưới.

RatracoSolutions Logtistics cung cấp Dịch vụ gom hàng và chuyển gửi hàng lẻ LCL sang Tây Ban Nha từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container đường biển Chính Ngạch uy tín, giá rẻ tốt nhất thị trường

Những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha rất nhiều nên việc tìm kiếm một Công ty chuyên gửi hàng đi Tây Ban Nha Uy tín, Tin cậy, Nhanh chóng có đủ năng lực tư vấn về các mặt hàng cũng như các lô hàng được thiết kế đóng gói vận chuyển được không ít người quan tâm…Song song với việc phát triển Dịch vụ vận chuyển container đường sắt, RATRACO SOLUTIONS còn triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container và vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container đường biển giá cạnh tranh tốt nhất, chúng tôi cũng hoạt động tích cực với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích.

Ratraco cũng hỗ trợ kiểm tra thông tin, số lượng hàng hóa theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận trước đó để đảm bảo shipper không giao sai hàng cho khách. Quy trình gom hàng, làm hàng và chuyển gửi hàng lẻ đi Tây Ban Nha từ Việt Nam bằng container và chuyển hàng LCL từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container khép kín, chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu Trong và Ngoài nước.

Hơn nữa, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác bên cạnh vận chuyển như Khai báo hải quan, Khai báo trị giá tính thuế, Xin giấy phép xuất nhập khẩu, Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm định, Giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng sang thị trường Tây Ban Nha. Dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha bằng container và chuyển hàng từ Tây Ban Nha – Việt Nam bằng Container đường biển, RatracoSolutions Logistics sẽ đảm nhận các công việc sau:

 • Đối với hàng xuất TPHCM – Tây Ban Nha (Cảng Algeciras, Cảng Barcelona, Cảng Bilbao, Cảng Valencia, Cảng Cartagena, Cảng Ferrol): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Tây Ban Nha và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Tây Ban Nha (Cảng Algeciras, Cảng Barcelona, Cảng Bilbao, Cảng Valencia, Cảng Cartagena, Cảng Ferrol) – TPHCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Nhận vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container giá rẻ, uy tín
Các chuyến vận chuyển hàng lẻ LCL từ Việt Nam đi Tây Ban Nha bằng container đường biển được Ratraco Solutions đảm bảo về tính an toàn và chuẩn xác.

Ratraco cam kết tuân thủ đúng quy trình vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Tây Ban Nha

Ratraco cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Tây Ban Nha như Cảng Algeciras, Cảng Barcelona, Cảng Bilbao, Cảng Valencia, Cảng Cartagena, Cảng Ferrol.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…là các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng kết nối để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Thông tin cần cung cấp để nhận báo giá vận chuyển hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Tây Ban Nha

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Tây Ban Nha (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha (xuất nhập khẩu 2 chiều)

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Tây Ban Nha:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), MSDS (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

Thời gian gửi hàng lẻ đi Tây Ban Nha và gửi hàng LCL từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình Ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Tây Ban Nha.

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Tây Ban Nha (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Giá vận chuyển hàng đi Mexico bằng container

Có nên chọn Dịch vụ gửi hàng lẻ đi Tây Ban Nha bằng container đường biển Chính Ngạch Ratraco Solutions?

Quý khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng đường biển và chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container tại đây, chính bởi:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng được gửi sang Tây Ban Nha nhanh nhất;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Tây Ban Nha;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Tây Ban Nha;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Tây Ban Nha) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

Quy trình các bước gom hàng và vận tải hàng LCL từ Việt Nam đi Tây Ban Nha (2 chiều) bằng đường biển

Quy trình vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container giá rẻ, uy tín
Hàng hóa sau khi gom chung sẽ kéo container ra cảng và sử dụng các phương tiện chuyên dụng nâng cẩu hàng lên tàu biển một cách an toàn, chuyên nghiệp.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Trên đây là thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bằng container và chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, phù hợp với Cá nhân hoặc Doanh nghiệp cần gửi hàng lẻ LCL đi tuyến này. RatracoSolutions Logistics tự tin thực hiện thành công mọi chuyến hàng xuất nhập khẩu Việt Nam – Tây Ban Nha và các thị trường khác như Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia, Malaysia, UAE,…với cước phí ổn định, tiết kiệm thời gian, công sức cho cả người gửi lẫn người nhận. Đó cũng là một trong những lý do khiến Dịch vụ gửi hàng LCL tại đây được đông đảo khách hàng tin chọn. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ, cách thức gửi hàng, nhận hàng, các thủ tục chứng từ cần chuẩn bị,…vui lòng liên hệ ngay Hotline bên dưới để được giải đáp và nhận báo giá sớm nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *