Nhận vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng nhiều. Nơi đây có vị trí chiến lược quan trọng nên phát triển mạnh mẽ về Kinh tế – Giáo dục – Khoa học kĩ thuật. Hiện tại có khoảng hơn 2000 người Việt đang sinh sống tại quốc gia này nên nhu cầu gửi hàng qua lại giữa hai nước ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi đồ sang Thổ Nhĩ Kỳ cho bạn bè, người thân, hay gửi hàng sang để buôn bán, kinh doanh, gửi cho đối tác,…nên các Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ ra đời với sức cạnh tranh mạnh mẽ từ chất lượng tới giá cả khiến người gửi hàng rất đắn đo, băn khoăn khi lựa chọn.

Ratraco Solutions nhận thấy đây là cơ hội phát triển và là thế mạnh hoạt động của đơn vị mình nên đã cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Chuẩn xác – Giá rẻ – An toàn – Hiệu quả”, ưu tiên cao nhất về lợi ích khách hàng, người gửi hàng. Nếu gửi hàng lẻ LCL đường biển Chính Ngạch đi Thổ Nhĩ Kỳ, mỗi khách có một tờ khai Hải quan riêng, tức một container sẽ có nhiều tờ khai, rất thuận tiện cho quá trình thông quan hàng hóa. Để biết thêm chi tiết, mời tham khảo nội dung dịch vụ bên dưới…

Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ tăng cao, do đâu?

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia Hồi Giáo, nằm giữa Châu Âu và Châu Á. Tên chính thức là nước Cộng Hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là quốc gia xuyên lục địa, phần lớn nằm tại Tây Á (97%) và một phần nằm tại Đông Nam Âu (3%). Thổ Nhĩ Kỳ có biên giới với 8 quốc gia, là nước Cộng hòa Dân chủ, thế tục, đơn nhất, và lập hiến với một di sản văn hóa đa dạng. Là thành viên của Liên Hiệp Quốc, NATO, OECD, OSCE, OIC và G-20. Kinh tế tăng trưởng và các sáng kiến ngoại giao của Thổ khiến quốc gia này được công nhận là cường quốc trong khu vực. Chính vì thế, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các nước đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng rất nhiều và phát triển.

Trong khi đó, mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ trong các năm tới được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ. Hiện nay bên cạnh những thị trường lao động truyền thống như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một thị trường mới đầy tiềm năng của người lao động Việt Nam. Cùng với mối quan hệ song phương, thúc đẩy hợp tác thương mại giữa hai nước Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ nên nhu cầu vận tải giao thương giữa hai nước ngày càng tăng trưởng.

Nhận vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container giá rẻ
Thổ Nhĩ Kỳ là thị trường tiềm năng cho các hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa bằng đường biển nên Ratraco Solutions cũng đón đầu xu thế mở rộng Dịch vụ gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo thống kê từ Bộ Công Thương, 2 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ đạt 189 triệu USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng lưu ý, đây là thị trường tiềm năng, cửa ngõ quan trọng vào khu vực Trung Đông, là nơi trung chuyển vào thị trường Liên minh Châu Âu (EU) đối với nhiều mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam như gạo, sữa và sản phẩm sữa, hạt tiêu, đồ gỗ, cao su, chè, sợi, vải, hàng may mặc, giày dép, hàng điện tử,…Từ đây nhiều Đơn vị vận tải, Logistics, xuất nhập khẩu hàng hóa liên tục ra đời để cạnh tranh nhau trong việc cung cấp ra thị trường Dịch vụ gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ.

RatracoSolutions Logistics mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container và ngược lại Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container uy tín, chất lượng, cước phí cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ logistics, Vận tải giao nhận Quốc tế/Nội địa với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong ngành tự tin mang lại một dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cực kì ưu đãi cho khách gửi hàng. Đặc biệt, Ratraco cung cấp Dịch vụ thu gom, Consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và tính chính xác.

Ratraco Solutions nhận gom hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container Chính Ngạch đường biển an toàn, giá rẻ tốt nhất thị trường

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO hiện là một trong những đơn vị chuyên làm hàng lẻ đi các nước, tức gom nhiều hàng hóa từ các khách lẻ rồi đi chung một container vừa tiết kiệm chi phí cho người gửi vừa góp phần hiệu quả trong việc gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh, buôn bán. Ratraco có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Trải qua quá trình hoạt động đủ dài, Công ty dần chứng tỏ được năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL.

Với Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container hay chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container, chúng tôi cũng hoạt động với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp quý khách trước khi giao nhằm đảm bảo Shipper không giao sai hàng cho khách.

Dịch vụ gửi hàng LCL đi Thổ Nhĩ Kỳ từ Việt Nam và gửi hàng lẻ từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container, chúng tôi sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Thổ Nhĩ Kỳ (Cảng Aliaga, Cảng Gemlik, Cảng Haydarpasa, Cảng Izmir, Cảng Mersin, Cảng Istanbul): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Thổ Nhĩ Kỳ (Cảng Aliaga, Cảng Gemlik, Cảng Haydarpasa, Cảng Izmir, Cảng Mersin, Cảng Istanbul) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Quy trình gửi hàng lẻ từ Việt Nam đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container cũng như chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam đảm bảo khép kín sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi Chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu. Mức giá xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ mà chúng tôi đưa ra cũng tùy thuộc vào loại hàng, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển. Vậy nên, muốn biết chính xác giá Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL Việt – Thổ đường biển đắt hay rẻ, bạn có thể liên hệ Đơn vị vận chuyển container đường biển Quốc tế Ratraco Solutions để được tư vấn cụ thể hơn.

Nhận vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container giá rẻ
Dịch vụ chuyển hàng LCL Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ bằng container Chính Ngạch được Ratraco Solutions triển khai mạnh mẽ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, MAERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Lịch trình xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng ở Việt Nam – Cảng ở Thổ Nhĩ Kỳ

 • Lịch trình vận chuyển giữa các cảng của Việt Nam đi Aliaga: Hải Phòng/Cát Lái/Cái Mép <=> Singapore <=> Piraeus <=> Aliaga;
 • Lịch trình vận chuyển giữa các cảng của Việt Nam đi Gemlik: Hải Phòng/Cát Lái/Cái Mép <=> Singapore <=> Piraeus/Istanbul <=> Gemlik;
 • Lịch trình vận chuyển giữa các cảng của Việt Nam đi Haydarpasa: Hải Phòng/Cát Lái/Cái Mép <=> Singapore <=> Piraeus/Istanbul <=> Haydarpasa;
 • Lịch trình vận chuyển giữa các cảng của Việt Nam đi Izmir: Hải Phòng/Cát Lái/Cái Mép <=> Singapore <=> Izmir;
 • Lịch trình vận chuyển giữa các cảng của Việt Nam đi Mersin: Hải Phòng/Cát Lái/Cái Mép <=> Singapore <=> Mersin;
 • Lịch trình vận chuyển giữa các cảng của Việt Nam đi Istanbul: Hải Phòng/Cát Lái/Cái Mép <=> Singapore <=> Istanbul.

Ratraco nhận vận chuyển các loại hàng lẻ sang Thổ Nhĩ Kỳ

 • Vận chuyển hàng nông sản: rau củ quả tươi, trái cây, hạt tiêu, điều,…;
 • Vận chuyển container lạnh hàng thủy hải sản: cá, tôm, chả cá,…;
 • Vận chuyển hàng khô: cà phê, gạo, các sản phẩm từ ngũ cốc, trà,…;
 • Vận chuyển tài liệu, bưu phẩm, thư từ, hồ sơ du học,…;
 • Vận chuyển hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng quảng cáo,…;
 • Vận chuyển hàng điện tử: máy vi tính, điện thoại,…;
 • Vận chuyển các thiết bị, máy móc, phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện;
 • Vận chuyển mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da,…;
 • Vận chuyển hàng thời trang: quần áo, giày dép, nón,…;
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ: sản phẩm từ tre, nứa,…

* Lưu ý: Các mặt hàng bị cấm chuyển gửi từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ

 • Các loại chất kích thích: ma túy, á phiện, heroin, cần sa, cocain, nấm thần, ketamine, MDMA,…;
 • Các vật dễ nổ: kíp nổ, chất phóng xạ, chất dễ gây cháy nỗ,…;
 • Các loại vũ khí: đao, kiếm, súng, đạn, mìn, bom tự chế, trang thiết bị quân sự,…;
 • Động vật sống;
 • Lông thú, da thú, ngà voi, sản phẩm động vật hoang dã,…;
 • Kim loại quý, đá quý,…;
 • Hạt giống;
 • Hàng giả;
 • Đồ uống có cồn;
 • Các vật phẩm đồi trụy, phản động, chống phá Nhà nước,…

Thông tin cần cung cấp trước khi báo giá vận chuyển hàng LCL đi Thổ Nhĩ Kỳ (xuất hoặc nhập)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Các đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Thổ Nhĩ Kỳ (xuất nhập khẩu 2 chiều)

* Các chứng từ cần chuẩn bị tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Các chứng từ cần chuẩn bị tại Thổ Nhĩ Kỳ:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Bhutan bằng Container

Khách gửi hàng lẻ có nên chọn Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ bằng Container Ratraco Solutions?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ và chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch tại đây được nhiều khách hàng tin chọn, chính bởi:

 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Thổ Nhĩ Kỳ) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Thổ Nhĩ Kỳ;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Thổ Nhĩ Kỳ;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ nhanh nhất;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á…

Cách thức gom hàng lẻ và chuyển gửi hàng LCL từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ bằng container đường biển RatracoSolutions Logistics

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container được thực hiện bởi Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container giá rẻ
Hàng tiêu dùng, kinh doanh được gom lại từ nhiều khách lẻ chuyển tới kho CFS làm hàng, kiểm kê, niêm phong,…theo quy định hàng xuất sang Thổ rồi vận chuyển ra cảng biển.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Như vậy, với những gì mà Quý khách hàng sẽ nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bằng container cũng như vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ theo đường Chính Ngạch. Ratraco Solutions mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả người gửi lẫn người nhận. Với Dịch vụ gom hàng lẻ, xuất nhập khẩu hàng LCL 2 tuyến Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ bằng container lần này, chúng tôi tin chắc những gì quý vị bỏ ra và nhận lại là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Đó cũng là mong muốn của hầu hết các thương buôn, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ Trong và Ngoài nước hiện nay. Liên hệ ngay theo Hotline bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất 2023.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ