Vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19

Với tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, cùng với đó là những chỉ thị của chính phủ về phòng chống dịch Covid-19, những điều này đã làm ảnh hưởng đến ngành vận tải, gây khó khăn trong việc lưu thông hàng hóa.

Chính vì lẽ đó, Ratraco Solutions đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19 giúp các doanh nghiệp cần chuyển phát hàng hóa Nam – Bắc Bán đến nhà máy, xí nghiệp (phục vụ hoạt động sản xuất) hoặc doanh nghiệp cần bán hàng cho đại lý, nhà phân phối tuyến Sài Gòn – Hà Nội. Trong bài viết này, hãy cùng Ratraco Solutions tìm hiểu chi tiết hơn về giá trị của dịch vụ này nhé!

Tại sao dịch vụ chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19 lại ra đời?

Đồng hành cùng chỉ đạo của Chính phủ trong việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, trong 15 ngày tới, việc di chuyển sẽ được hạn chế tối đa: giới hạn số chuyến bay, giảm tần suất xe khách, xe lửa… Đây là chủ trương đúng đắn, phù hợp và được sự ủng hộ của đông đảo người dân, doanh nghiệp!

Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Tuy nhiên, qua khảo sát nhanh của chúng tôi, nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp SME đang sẽ gặp khó khăn vì thiếu phương tiện vận chuyển, chi phí vận tải bị đội lên hoặc thời gian giao hàng bị kéo dài. Trong mùa dịch, hàng hóa thiết yếu sẽ càng cần lưu thông nhanh chóng, kịp thời để phục vụ nhu cầu đời sống, tạo sự yên tâm cho người dân, tránh tình trạng mất cân đối cung cầu 2 đầu đất nước tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đầu cơ tăng giá hàng hóa. 

Ở vai trò của một doanh nghiệp vận tải đường bộ – đường sắt có nền tảng hạ tầng rộng và lợi thế như Ratraco Solutions, chúng tôi nhận thấy vai trò chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp SME để giúp công tác lưu thông hàng hóa được nhanh chóng, linh hoạt với chi phí hợp lý. Do vậy, chúng tôi gấp rút triển khai giải pháp vận tải đồng hành cùng chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Chia sẻ cùng cộng đồng với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Ratraco Solutions đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19 để phục vụ cộng đồng một cách nhanh chóng và mang đến nhiều giá trị nhất.

Ratraco Solutions hỗ trợ giá đẩy lùi Coid-19 với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM

Thời gian nhanh chóng

Ratraco Solutions hiện tại hỗ trợ khách hàng 2 gói dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa và nhu yếu phẩm cần thiết cho người tiêu dùng trong đỉnh điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Cụ thể như sau:

 • Giao nhanh (2 ngày): Hôm nay nhận hàng, ngày mốt giao.
 • Giao tiêu chuẩn (3 ngày): Hôm nay nhận hàng, ngày kia giao.

Như vậy, với sự tham gia kịp thời của Ratraco Solutions mà hàng hóa không còn bị ách tắt nữa mà lưu thông một cách nhanh chóng hơn. Nhờ đó mà hục vụ nhu cầu đời sống, tạo sự yên tâm cho người dân, tránh tình trạng mất cân đối cung cầu 2 đầu đất nước tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đầu cơ tăng giá hàng hóa.

Vận chuyển 10 tấn hàng hóa miễn phí/ngày

Với tình hình dịch phức tạp như hiện nay, cùng với đó là khó khăn trong hạn chế vận chuyển, cắt giảm thời lượng các chuyến hàng/ ngày mà hàng hóa không được lưu thông kịp thời, chi phí vận tải bị đội lên hoặc thời gian kéo dài. Nhận thấy tình hình khó khăn trên, chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí mỗi ngày 10 tấn hàng hóa phục vụ chống dịch Covid-19 (Tổ chức nhận là các bệnh viện tại TPHCM, Hà Nội).

Vận chuyển hàng hóa Hà nội - TPHCM
Ratraco Solutions hỗ trợ giá đẩy lùi Coid-19 với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM

Đặc biệt, Ratraco Solutions cũng thực hiện phun khử khuẩn đầy đủ trước khi giao hàng cho khách hàng. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn và tránh đươc những lây lan dịch bệnh không đáng có.

Đơn vị vận tải đáng tin cậy

Với vai trò của một doanh nghiệp vận tải đường bộ – đường sắt có nền tảng hạ tầng rộng và lợi thế cạnh tranh như Ratraco Solutions, chúng tôi tự hào với những kinh nghiệm lâu năm được tích lũy trong ngành vận tải và mong muốn đóng góp hết mình, chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp SME để giúp công tác lưu thông hàng hóa được nhanh chóng, linh hoạt với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, cùng cơ sở hạ tầng – kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, đơn vị của chúng tôi còn đáp ứng được tính chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hóa: toàn bộ đơn hàng luôn được cập nhật trạng thái trực tuyến, nhờ thiết bị theo dõi (GPS) giúp cung cấp cho khách hàng thông tin về thời gian thực của hàng hóa ngay cả khi đang trung chuyển 24/7.

Giá cước hỗ trợ tối đa trong mùa dịch Covid-19

Dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội – TPHCM được Ratraco Solutios hỗ trợ tối đa để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19, chúng tôi hỗ trợ giá cước rất rẻ, chỉ từ 1.500 vnđ/kg. Mỗi ngày chỉ nhận tối đa 30 tấn hàng hóa và nhận hàng trước 17 giờ hàng ngày.

Ratraco Solutions hỗ trợ giá đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM từ đây cho đến hết ngày 15/4/2020.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19

Ratraco Solutions hỗ trợ mức giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh giá rẻ, phải chăng với chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo file Bảng giá vận chuyển hàng hóa để có thể nghiên cứu và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình nhé!

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội - TPHCM
Bảng giá vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM

– Ghi chú:

 • Giá trên chưa gồm thuế VAT 10%. 
 • Hàng hóa là hàng thông thường không phải hàng cấm gửi theo quy định Pháp luật Việt Nam.
 • Thời gian vận chuyển chưa gồm ngày nhận hàng.

– Địa điểm giao nhận hàng:

 • Tp.HCM: Số 6 Phạm Văn Hai, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
 • Hà Nội: Số 2 Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội 

– Các gói giải pháp:

 • Hàng lẻ: Mức giá tối thiểu 100.000đ/đơn
 • Gói giải pháp Express 36h: Mức giá tối thiểu 150.000đ/đơn
 • Quý khách có nhu cầu nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi vui lòng liên hệ (tùy vào địa chỉ xa gần cụ thể mà sẽ có mức phí chính xác)
 • Gói giải pháp Nguyên Container: Giá trên áp dụng từ Ga-Ga (đã bao gồm phí nâng hạ)

– Địa điểm giao nhận Container:

 • Ga Trảng Bom: Quốc Lộ 1A, Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
 • Ga Đông Anh: Tổ 13, Thị trấn Đông Anh, thành phố Hà Nội.

– Lưu ý:

 • Quý khách có nhu cầu kéo container tận nơi, giao tận nơi liên hệ để biết giá chi tiết.
 • Kích thước container 40 feet: Dài 12m x rộng 2,35m x cao 2.6m  =~ 73m3
 • Trọng lượng cho phép chở 26 tấn 
 • Giá trên chưa gồm phí bốc xếp hai đầu lên xe cont và xuống xe cont. 
 • Giá cont 45 feet ( Dài 13,5m x rộng 2,35m x cao 2,6m =~82m3 )  thêm 11% so với cont 40 feet
 • Quý khách có nhu cầu vận chuyển container lạnh: Vui lòng liên hệ 0965 131 131
Vận chuyển hàng hóa Hà nội - TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19
Ratraco Solutions hỗ trợ giá cước chỉ từ 1.500 vnđ/kg, mỗi ngày chỉ nhận tối đa 30 tấn hàng hóa.
Vận chuyển hàng hóa Hà nội - TPHCM hỗ trợ giá đẩy lùi Covid-19
Ratraco Solutions nhận vận chuyển miễn phí mỗi ngày 10 tấn hàng hóa phục vụ chống dịch Covid-19

Như vậy, với tình hình cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, Ratraco Solutions cũng đang đóng góp và chung tay cùng cộng đồng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội – TPHCM trợ giá tối đa – uy tín – chất lượng – nhanh chóng. Đặc biệt chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 15/4/2020 và nhận vận chuyển miễn phí mỗi ngày 10 tấn hàng hóa mỗi ngày. Chúng tôi tin rằng với hành động cao đẹp này cùng với tình thương mến thương từ các doanh nghiệp và cộng đồng trong cả nước, hàng hóa sẽ được lưu thông tốt hơn, đến tay người tiêu dùng nhanh hơn nữa. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Ratraco Solutions theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé!

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ