Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam

Trong gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container tuyến Bắc Nam hiện nay của Ratraco Solutions, chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại Container, bao gồm cả Container Flat Rack có tính chất đặc biệt về trọng lượng, khối lượng nên quý khách hàng khi tìm tới Công ty và tin tưởng giao phó toàn bộ kiện hàng của mình, tin chắc sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Đặc biệt, mức cước phí được đưa ra khi vận tải container flat racks này luôn là một mức phí phải chăng, bên cạnh đó, chúng tôi còn có kế hoạch khảo sát hàng trước khi tiến hành định mức giá cụ thể và có sự bàn bạc, cân nhắc thật kĩ trước các phương án phù hợp. Có thể là bằng đường sắt, đường bộ, đường biển,…quan trọng là hàng siêu trường siêu trọng Container của bạn luôn “cập bến” đúng thời gian giao nhận đã cam kết. Vậy để biết thêm thông tin về dịch vụ vận tải Container flat rack 40 feet, 20 feet Bắc Nam được thực hiện theo một quy trình ra sao, mời tìm đọc bài viết sau.

Container Flat Rack là gì?

Container flat rack (Cont fr) là dạng container chuyên dụng thường được dùng để đóng các mặt hàng thiết bị máy móc quá khổ quá tải không tháo rời được và đóng các loại xe cơ giới máy công trình xuất nhập khẩu. Container dạng này có đặc điểm là không có thành như các container khác, dễ dàng gập mở nên khá đơn giản cho việc nâng cẩu thiết bị lên xuống và Lasing chằng buộc thiết bị. Container flat racks cũng có 2 loại là cont fr 20 feet và cont fr 40 feet.

 • Kích thước Cont 20 FR: Chiều dài 6m, chiều rộng 2,5m và chiều cao 2,9m, phần đế cao 45cm. Trên thực tế, hàng hóa đóng trên Cont flat rack này thường quá khổ so với chiều ngang và chiều cao của Container thông thường. Trọng lượng hàng đóng vào container là dưới 30 tấn.
Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
Các thông số kỹ thuật chi tiết của Container Flat Rack 20 chuẩn xác nhất.
 • Kích thước Cont 40 FR: Chiều dài 12m, chiều rộng 2,5m, chiều cao 2,9m và phần đế cao 65cm. Hàng hóa đóng trên cont flat rack này thường quá khổ so với chiều ngang và chiều cao của container thường. Trọng lượng hàng đóng vào cont dưới 35 tấn.
Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
Các thông số kỹ thuật của Container Flat Rack 40 chi tiết nhất.

Ngoài ra, còn có dạng Container Open Top (Cont OT) cũng được chuyên dùng để đóng các mặt hàng hóa, máy móc thiết bị xuất nhập khẩu vượt quá chiều cao so với container thường, nó có kích thước chiều dài rộng như cont kín bình thường. Sự khác biệt ở chỗ là nó không có nóc nên dễ cẩu thiết bị vào thường là những máy móc cao hơn thành container và được che chắn bằng bạt (container phủ bạt). Thường vận tải cont open top bằng rơ mooc lùn có giấy phép lưu hành đặc biệt lấy cont quá khổ ở cảng Cát Lái, Tân Cảng hoặc cảng Phú Hữu, cảng Phú Mỹ, cảng PTSC,…

Dịch vụ vận tải Container Flat rack siêu trường siêu trọng Bắc Nam của Ratraco Solutions

Container flat rack có đặc điểm là phần sàn dày bằng thép rất thích hợp cho việc chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, các thành thép của nó lại còn có thể tháo rời hoặc lắp ghép chắc chắn nên người dùng có thể linh động trong việc sắp xếp, bố trí. Ratraco Solutions – đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và các thiết bị cơ giới máy công trình trên phạm vi toàn quốc. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa dự án siêu trọng siêu trường, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt và đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
Ratraco Solutions là một trong những đơn vị vận tải Container flat rack chất lượng uy tín nhất Việt Nam.

Tại sao chọn dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường siêu trọng Ratraco Solutions?

Việc chuyên chở các mặt hàng có khối lượng lớn, quả thật không phải là chuyện đơn giản nên nếu thấy khó khăn trong việc vận chuyển hàng đường xa, bạn có thể tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ uy tín lâu năm như Công ty Ratracosolutions Logistics để được hưởng trọn các lợi ích như sau:

 • An toàn – Trách nhiệm – Uy tín tuyệt đối
 • Giá cước hợp lý
 • Tiết kiệm thời gian
 • Bảo lãnh thư bảo vệ hàng hóa cho đối tác
 • Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp.
Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
Chọn dịch vụ vận tải hàng Container flat racks của RatracoSolutions Logistics để nhận lại nhiều lợi ích thiết thực.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, các nhà cung ứng dịch vụ như chúng tôi hiểu rõ mức chi phí ảnh hưởng đến giá sản phẩm, dự án để tìm ra được những giải pháp tối ưu, đảm bảo tiết kiệm và an toàn nhất cho quý khách hàng.

Vận tải hàng quá khổ quá tải – siêu trường siêu trọng Ratraco Solutions có gì khác biệt

Một vài những điểm khác biệt khi chọn dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của chúng tôi:

 • Liên kết, xây dựng tốt các mối quan hệ với cảng biển, hải quan, điều độ cảng, hãng tàu, thanh tra giao thông, trạm cân, công an,…để thực hiện việc chuyên chở các loại mặt hàng quá khổ quá tải
 • Sở hữu một đội ngũ quản lý, điều hành và tài xế, phụ xe, nhân viên chuyên trách có kinh nghiệm lâu năm, được đào tao bài bản trong lĩnh vực chuyển tải hàng siêu trường siêu trọng vào Nam ra Bắc (và ngược lại)
 • Đặc biệt, chúng tôi còn rất nhanh nhẹn trong việc tránh né đường cấm, các cầu vượt, các trạm thu phí, lướt dây điện, đèn xanh đèn đỏ, biết đi đường vòng,…để đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn về địa điểm giao đúng thời hạn cam kết trước đó trong hợp đồng
Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
RatracoSolutions Logistics với những thế mạnh vốn có khác biệt hoàn toàn so với các đơn vị dịch vụ khác.
 • Tài xế tải hàng của Công ty còn có nhiều kinh nghiệm chạy xe đường dài Bắc Nam, đường đèo dốc núi thủy điện, có tay nghề cao, luôn nhiệt tình chịu khó, có tinh thần trách nhiệm và luôn vui vẻ thân thiện
 • Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn luôn linh hoạt trong cách sắp xếp chèn buột, xích báy, vận hành lên xuống các loại máy công trình, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, quá tải để đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận tải.

Có thể bạn quan tâm

Những quy định chung về vận tải Container Flat rack siêu trường siêu trọng

Trường hợp cần thiết có thể gia cố để tăng cường khả năng chịu tải của phương tiện vận tải nhưng phải tuân theo thiết kế đã được cơ quan quản lý đường bộ có thẩm quyền phê duyệt như quy định “Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng trên đường bộ” được quy định tại Thông tư số 46/2015/TT – BGTVT ngày 07/09/2015 của Bộ GTV được bổ sung và sửa đổi từ Điều 4, Điều 5, Điều 7 của Quyết định số 63/2007/QĐ – BGTVT ngày 28/12/2007 của Bộ GTVT.

Nội dung cơ bản cụ thể như sau:

1. Quy định về phương tiện vận tải container flat racks siêu trường siêu trọng

 • Phương tiện vận tải/vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải có Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường còn hiệu lực
 • Phương tiện vận chuyển/vận tải container flat racks hàng siêu trường siêu trọng phải có trọng tải, kích thước phù hợp với kiện hàng vận tải.
Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
Phương tiện vận tải Container flat racks phải là loại phương tiện đạt chuẩn chất lượng an toàn.

2. Trách nhiệm của bên vận tải hàng siêu trường siêu trọng

 • Có đủ đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề để sử dụng phương tiện và các thiết bị chuyên dùng
 • Chủ trì phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng phương án (khảo sát hành trình chạy xe, vị trí địa hình nơi xếp dỡ, tốc độ xe đi, giờ đi, điểm đỗ…) vận tải hàng siêu trường, siêu trọng bảo đảm an toàn cho người, hàng hóa và công trình giao thông
 • Phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.

3. Phương tiện vận tải hàng siêu trường siêu trọng

 • Phương tiện vận tải siêu trường siêu trọng là loại xe chuyên dùng được thiết kế, chế tạo để chuyển hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước, tải trọng phù hợp với loại hàng hoá vận tải và phải tuân thủ theo các điều kiện quy định ghi trong giấy phép lưu hành xe
 • Phương tiện vận tải hàng siêu trường siêu trọng lưu hành trên đường bộ phải thực hiện theo các quy định về lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích trên đường bộ trong Thông tư 46/2015/TT-BGTVT. Giấy phép lưu hành cấp cho phương tiện vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng theo mẫu quy định tại Phụ lục 2 kèm theo Thông tư này.
Dịch vụ vận tải Container flat rack siêu trường, siêu trọng Bắc Nam
Loại xe chuyên dụng được dùng để chuyên chở Container flat rack 20, 40 feet của Ratraco Solutions.

Với những thông tin đầy đủ, chi tiết mới nhất về gói dịch vụ vận tải container flat rack siêu trường siêu trọng tuyến Bắc Nam mà đơn vị Ratraco Solutions đã vừa cập nhật ở trên, nếu quý khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp nào đang có ý định muốn tìm thuê một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu thì đừng ngần ngại liên hệ ngay theo số điện thoại kèm email bên dưới nhé.

Đồng thời, chúng tôi còn giải đáp thắc mắc cho bạn về định nghĩa container flat rack là gì để trong những trường hợp cần thiết thì hãy biết cân nhắc, tính toán để chọn ra một phương thức vận tải an toàn tối ưu nhất. Đặc biệt, RatracoSolutions Logistics còn nhận chuyên về gói vận tải Container trọng tải lớn các loại với những thiết bị hỗ trợ tối tân, chắc chắn và hiện đại nhất từ trước tới nay nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn suốt đường đi vào Nam ra Bắc (và ngược lại). Hãy tiếp tục theo dõi những tin bài liên quan khác để hiểu thêm về mô hình, về phương thức hoạt động vận tải của Công ty chuyên nghiệp như thế nào nhé.

Xem Bảng giá vận tải Container bằng đường sắt:

Liên hệ Vận chuyển hàng dự án lớn, siêu trường siêu trọng

Mr Toàn Nguyễn: 0965 131 131

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ