Nhận chở hàng đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc chủ yếu là lưu huỳnh và tinh quặng kẽm; từ Trung Quốc sang Việt Nam chủ yếu là phân bón đang tăng cao, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội và Công ty TNHH Tập đoàn Cục Đường sắt Côn Minh (Trung Quốc) đã bố trí 450 toa xe thành cao để tổ chức chạy tàu hàng chuyên tuyến với tần suất chạy 2 đôi tàu/ngày. Dự kiến, trong thời gian tới, sẽ tăng lên 3-4 đôi tàu/ngày. Đoàn tàu hàng chuyên tuyến này được khai trương nằm trong kế hoạch vận chuyển giữa đường sắt hai nước.

Với sự kết nối chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan trong ngành, Ratraco Solutions chúng tôi nhận vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, apatit, hóa chất,…bằng toa xe chuyên dụng hoặc nguyên container đường sắt từ Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường; Ga Kép, Bắc Giang đi Ga Bằng Tường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhập khẩu nguyên liệu sản xuất ngành công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim, hóa chất. Tại đây, bạn được hỗ trợ từ khâu vận chuyển tới các thủ tục xuất khẩu hàng khoáng sản nguyên chuyến nên kế hoạch thông quan, giao thương cũng dễ dàng hơn. Quý Doanh nghiệp quan tâm nên tham khảo thông tin chia sẻ bên dưới sẽ biết chính xác các tiện ích, giá trị mình nhận lại là gì nhé.

Nhu cầu vận tải hàng rời số lượng lớn đi Ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc

Theo nhận định của các Chuyên gia năng lượng, Việt Nam đang là thị trường hấp dẫn cho chính sách bảo toàn tài nguyên khoáng sản của quốc gia láng giềng này. Thực tế, khai thác khoáng sản của Trung Quốc cũng đang đáp ứng tỷ lệ lớn cho phát triển ngành công nghiệp của nước này, song nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển trong tương lai, quốc gia có nhu cầu sử dụng quặng và khoáng sản vào hàng nhất nhì thế giới này đã có chính sách “Nhập khẩu không hạn chế” số lượng tài nguyên khoáng sản từ nước ngoài. Để thực hiện được điều này, Trung Quốc tăng cường hỗ trợ các quốc gia đang phát triển khai thác khoáng sản theo hình thức ODA nhằm đổi quyền khai thác mỏ. Từ đó, đưa khoáng sản thô về Trung Quốc chế biến…Thêm nữa, việc tăng cường kết nối với cảng biển về hạ tầng là cơ hội lớn cho vận tải đường sắt tăng sản lượng, thị phần,…

Không chỉ với Việt Nam, hiện Trung Quốc đang tăng phát triển đầu tư khai thác khoáng sản tại một số quốc gia khác ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latin. Đổi lại, họ thu mua lượng lớn quặng sắt và bauxite từ các quốc gia này. Đến nay, Trung Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu xuất siêu sản phẩm sắt thép và nhôm liên tục trong nhiều năm qua. Theo lý giải về hoạt động nghiệp vụ của Tổng cục Hải quan, các mặt hàng than, quặng và khoáng sản có mã HS thuộc các Chương 25, Chương 26 và từ nhóm 2701 đến 2704 của Chương 27. Trên cơ sở thống kê của Hải quan Việt Nam và nguồn số liệu từ “Cơ sở dữ liệu thương mại của Cơ quan Thống kê Liên Hợp quốc (UNCOMTRADE)” (số liệu của Trung Quốc do Hải quan Trung Quốc báo cáo) cho thấy có sự chênh lệch trong thống kê xuất khẩu hàng khoáng sản Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc của Hải quan Việt Nam với số liệu thống kê nhập khẩu của Trung Quốc. Tuy nhiên, mức chênh lệch lần lượt là 133,4 triệu USD năm 2015 và 386,3 triệu USD năm 2014.

Từ đây, nhu cầu vận chuyển số lượng lớn các mặt hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, apatit, hóa chất,…ngày càng tăng cao và tuyến đường sắt liên vận Quốc tế xuất phát từ Ga Đông Anh/Yên Viên – Hà Nội, Ga Đồng Đăng – Lạng Sơn, Ga Vinh – Nghệ An, Ga Kép – Bắc Giang và kết thúc tại ga Bằng Tường cũng được tăng cường tối đa để đáp ứng cho nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong ngành. Cũng theo theo VNR, nhu cầu hàng hóa liên vận quốc tế tại ga Kép khoảng 10.000 tấn – 15.000 tấn mỗi tháng. Vì vậy, việc ga Kép trở thành ga liên vận quốc tế sẽ tạo thuận lợi cho việc hình thành một đầu mối trung chuyển hàng hóa cho khu vực tỉnh Bắc Giang và các tỉnh phụ cận, giúp hạ thấp chi phí logistics.

Nhận chở hàng đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc
Nhu cầu vận chuyển hàng bao gói và hàng rời, khoáng sản đi Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn và các tỉnh nội địa Trung ngày càng nhiều để phục vụ cho các ngành công nghiệp then chốt.

Ga Kép là ga cấp 2, nằm tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, thuộc tuyến đường sắt Hà Nội – Đồng Đăng (Lạng Sơn), là điểm bắt đầu của hai tuyến đường sắt Kép – Hạ Long, Cái Lân và tuyến Kép – Lưu Xá. Khu ga có diện tích 102.000 m2, bãi hàng có diện tích 27.000 m2. Hiện ngành đường sắt có các ga liên vận quốc tế chuyên xuất nhập khẩu hàng hóa như Lào Cai, Đồng Đăng, Yên Viên. Hiện nay, hàng hóa liên vận quốc tế đến Bắc Giang phải khai báo thủ tục xuất nhập tại hải quan ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) hoặc ga Yên Viên (Hà Nội), sau đó dỡ hàng đi bằng đường bộ về nhà máy, một số đi tiếp bằng đường sắt theo vận đơn nội địa về ga Kép dỡ hàng. Kép trở thành là ga liên vận quốc tế sẽ giúp hàng hóa thông quan nhanh, giải tỏa ách tắc hàng hóa tại biên giới với Trung Quốc, theo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường sắt (RATRACO) – Đại diện Đường sắt Việt Nam tổ chức các đoàn tàu container chuyên tuyến liên vận quốc tế với Trung Quốc cho biết, trong ngày 29/11/2017, đơn vị này cũng tổ chức khai trương đoàn tàu hàng container chuyến tuyến đầu tiên từ Yên Viên đi Trung Quốc. Đoàn tàu bao gồm 20 container vận chuyển hàng khoáng sản, quặng và sản phẩm điện tử. Sau chuyến tàu đầu tiên này, RATRACO sẽ cùng đối tác là Công ty container Đường sắt Trung Quốc tổ chức chạy tàu container chuyên tuyến lịch trình cố định giữa hai nước. Thời gian đầu tiên dự kiến tổ chức 2 đôi tàu một tuần vào thứ 3 và thứ 5 sau đó tổ chức chạy tàu hàng ngày.

Đội ngũ nhân viên của Ratraco Solutions được đào tạo nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ đắc lực đến từ phía các Đại lý vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng khoáng sản, hàng bao gói từ Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường; Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường; Ga Kép, Bắc Giang đi Ga Bằng Tường. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, mời cập nhật nội dung bên dưới…

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ chuyển gửi hàng rời, hàng bao gói đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc từ Ga Đồng Đăng, Ga Đông Anh/Yên Viên, Ga Vinh – Nghệ An, Ga Kép CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – GIÁ CẠNH TRANH

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn, vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Theo thống kê, vận tải đường sắt tháng 01/2022 đạt 515 nghìn tấn, giảm 6,2% so với tháng trước nhưng tăng 1,6% so với cùng kỳ năm 2021. Luân chuyển hàng hóa đường sắt đạt 429 triệu tấn.km, giảm 10,7% so với tháng trước nhưng tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đường sắt Trung Quốc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng dịch Covid-19 với việc tổ chức chạy tàu hàng qua cửa khẩu ga Đồng Đăng, Lào Cai như dành riêng khu vực cách ly, trang bị quần áo bảo hộ y tế cho nhân viên trên tàu, kiểm dịch,…đảm bảo an toàn, thuận lợi, chính xác. Đối với hàng container sẽ tập kết về Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh để lập tàu Liên vận Quốc tế chạy đến Ga Đồng Đăng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi cũng trang bị hơn 20 xe tải trung chuyển lớn nhỏ 2 đầu Bắc Nam, đội ngũ tài xế và bốc xếp chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi ký hợp đồng với những mác tàu chuyên tuyến hiện hại và nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay như H2, H3, H4, H5, H7, H8, SB, SY,…sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng khi gửi hàng rời, khoáng sản từ Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Ga Kép, Bắc Giang đi Ga Bằng Tường; Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng lâu năm, thường xuyên của mình.

Chúng tôi cũng đem đến giải pháp vận chuyển hàng rời bằng đường sắt giảm 20 – 30% chi phí cho Doanh nghiệp so với đường bộ với thời gian tối ưu nhanh hơn hẳn so với phương thức vận tải đường biển. Tuyến vận chuyển hàng rời đi Ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc lần này cũng sẽ đi hàng dự án lớn lên đến hàng nghìn tấn hoặc vài chục container 1 lần để tiết kiệm chi phí, thời gian lẫn công sức cho đôi bên.

Nhân sự Ratraco từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh. Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng rời/hàng bao gói bằng toa xe chuyên dụng hoặc container đường sắt từ Ga – Ga tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình để giúp khách hàng có thể đưa hàng nguyên chuyến đi xuất khẩu nhanh nhất và dễ dàng nhất. Giao hàng tại 1 điểm, 2 điểm hoặc đa điểm, chỉ cần bạn yêu cầu sẽ được đáp ứng trong khả năng cho phép.

Nhận chở hàng đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc
Đoàn tàu hàng rời đường sắt RatracoSolutions Logistics đang thực hiện quá trình vận chuyển hàng khoáng sản nguyên chuyến từ Ga Việt Nam sang Ga Bằng Tường và chuyển giao tại các tỉnh nội địa Trung Quốc.

Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cho việc chuyển gửi hàng diễn ra nhanh chóng an toàn hơn. Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 2 đầu  cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ hàng có thể chủ động hơn về thời gian vận tải hàng dự án. Trong năm 2022, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho các chuyến gửi hàng từ Ga – Ga (bao gồm cả Nội địa và Liên vận Quốc tế) nên kế hoạch chuyển chở hàng đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc cũng sẽ được huy động tối đa từ nhân lực tới vật lực để sẵn sàng đáp ứng tốt nhất cho Quý khách hàng trong và ngoài khu vực.

*** Lưu ý: Các nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như: đặc điểm của hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận hàng và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục xuất khẩu thông quan tại cửa khẩu. Trong những trường hợp như vậy, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho quý khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Các mặt hàng rời, hàng khoáng sản Ratraco nhận chuyển từ Ga – Ga

 • Vận chuyển số lượng lớn khoảng sản kim loại bao gồm Sắt, Mangan, Titan, Crôm, Đồng, Chì, Kẽm,…để sản xuất phân bón, đồ gốm, sứ;
 • Vận chuyển hàng khoáng sản phi kim bao gồm Muối mỏ, Apatit, Thạch anh, Kim cương, Đá vôi, Cát, Sỏi,…để phát triển Ngành công nghiệp luyện kim;
 • Vận chuyển khoáng sản năng lượng gồm Than đá, Than bùn, Dầu mỏ, Khí đốt,…để phát triển Ngành công nghiệp năng lượng, hóa chất.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng rời và hàng bao gói

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển khoáng sản nguyên Container từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các loại Container phục vụ vận chuyển bằng đường sắt

Container lạnh, Container bách hóa, Container bồn, Container hàng rời, Container hở mái, Container mặt bằng, Container 20 feet, Container 40 feet, Container 45 feet,…cùng các thiết bị hỗ trợ nâng dỡ hàng hóa như rơ móc, cần cẩu, máy kéo, xe tải.

Nhận gom hàng tại Hà Nội, Lạng Sơn, Vinh, Bắc Giang và giao hàng tại Trung Quốc

* Gom hàng tại khu vực Hà Nội, Vinh, Lạng Sơn, Bắc Giang và trung chuyển đến ga tàu đường sắt:

 • Tại Hà Nội (trung chuyển hàng rời đến Ga Yên Viên/Ga Đông Anh): Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thanh Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Trì, Ứng Hòa, Thường Tín, KCN Công nghệ cao Sinh học, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long,…
 • Tại Vinh (trung chuyển hàng khoáng sản đến Ga Vinh – Nghệ An): TP.Vinh, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Thị xã Thái Hòa, Huyện Nam Đàn, Huyện Diễn Châu,…Huyện Kỳ Sơn, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Thanh Chương, Huyện Tương Dương, Huyện Yên Thành, Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Đô Lương, Huyện Hưng Nguyên,…KCN Hoàng Mai, KCN Nam Cấm, KCN Bắc Vinh, KCN Cửa Lò, KCN Tân Kỳ, KCN Nghĩa Đàn,…
 • Tại Lạng Sơn (trung chuyển hàng rời đến Ga Đồng Đăng): TP. Lạng Sơn, Huyện Tràng Định, Huyện Văn Lãng, Huyện Văn Quan, Huyện Bình Gia, Huyện Bắc Sơn, Huyện Hữu Lũng, Huyện Chi Lăng, Huyện Cao Lộc, Huyện Lộc Bình, Huyện Đình Lập, KCN Hồng Phong, KCN Đồng Bành, Cụm CN Hợp Thành, Cụm CN Na Dương, Cụm CN Hữu Lũng,…
 • Tại Bắc Giang (trung chuyển hàng rời đến Ga Kép): TP. Bắc Giang, Yên Thế, Lục Nam, Sơn Động, Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên, KCN Quang Châu, KCN Đình Trám, KCN Vân Trung, KCN Việt Hàn, KCN Song Khe – Nội Hoàng, Cụm CN Đồi Ngô, Cụm CN Hồng Thái, Cụm CN An Châu,…

* Giao hàng tại các tỉnh nội địa Trung Quốc (trung chuyển từ Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc)

Sơn Tây, Sơn Đông, Hà Nam, Hà Bắc, Giang Tô, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, Thiểm Tây, Phúc Kiến, An Huy, Triết Giang, Giang Tây, Quý Châu, Vân Nam, Hồ Bắc, Quảng Đông, Thanh Hải, Hồ Nam, Cam Túc, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Hải Nam, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Giá cước phí vận chuyển số lượng lớn hàng rời bằng container đường sắt

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối/tấn?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến chuyển hàng rời đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Ratraco sẽ cân đối giá cước vận chuyển hàng khoáng sản từ Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Kép, Bắc Giang đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Yên Viên/Đông Anh, Hà Nội đi Ga Bằng Tường tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển số lượng lớn hàng bao gói/hàng rời đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển hàng rời từ Ga – Ga nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng đến

 • Đại lý giao nhận hàng Forwarding;
 • Đơn vị nhập hàng;
 • Đơn vị cung cấp hàng.

>>Xem thêm: Vận tải hàng hóa từ Hải Phòng đi Ga Bằng Tường

Tại sao nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi hàng rời, hàng khoáng sản đi Ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc?

Quý khách hàng nên chọn chúng tôi để vận chuyển hàng rời đi Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn và các tỉnh nội địa Trung Quốc vì những điểm mạnh dịch vụ như:

 • Phương tiện vận chuyển hàng rời, hàng bao gói và cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên dùng, riêng biệt;
 • Hàng hóa sau khi nhận gửi đi ga Bằng Tường sẽ được kiểm tra, đóng gói và phân loại kĩ càng;
 • Vận tải đường sắt Bắc Nam bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Khối lượng hàng hóa vận chuyển hàng hóa từ Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc,…linh hoạt, có thể hàng nghìn tấn hoặc vài chục container/lần;
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, giải đáp về lịch trình,…cho khách nắm rõ;
 • Hệ thống giám sát hàng rời qua hệ thống camera 24/24 chuyên nghiệp, update liên tục tình trạng lô hàng cho khách;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng bao gói, hàng rời chuyển đi xuất khẩu;
 • Hợp đồng vận chuyển số lượng lớn khoáng sản minh bạch, quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa được cam kết bảo mật tuyệt đối;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng rời, hàng bao gói chuẩn xác nhất cho khách;
 • Cước phí chuyển hàng đường sắt Ga – Ga ổn định do tàu hỏa không sử dụng xăng dầu nên ít biến động;
 • Chính sách ưu đãi, chiết khấu, giảm giá khi gửi số lượng hàng lớn, khách hàng lâu năm, thường xuyên;
 • Hệ thống kho bãi chứa hàng tại 2 đầu (Việt Nam/Trung Quốc) rộng rãi, thuận tiện lưu kho chờ vận chuyển;
 • Lịch tàu hàng cố định, ít xê dịch giúp khách chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng rời đi Ga Bằng Tường – Trung Quốc);
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi vận chuyển;
 • Ratraco áp dụng nhiều hình thức giao nhận để khách hàng dễ dàng lựa chọn;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng rời/hàng bao gói được chuyển tận tay người nhận tại Bằng Tường (Quảng Tây, Trung Quốc);
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất…

RatracoSoltions Logistics thực hiện quá trình vận tải hàng rời, quặng sắt, lưu huỳnh, apatit, hóa chất,…nguyên container đường sắt đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc như thế nào?

Dưới đây là quy trình các bước vận tải hàng rời, hàng bao gói từ Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường; Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Kép, Bắc Giang đi Ga Bằng Tường; Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận tải hàng rời đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả để vận tải hàng rời, hàng bao gói đi Ga Vinh – Nghệ An đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Kép, Bắc Giang đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc; Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường; Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn đi Ga Bằng Tường,…;
Nhận chở hàng đi ga Đồng Đăng và các tỉnh nội địa Trung Quốc
Vận chuyển hàng rời đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc từ Ga Đồng Đăng, Ga Yên Viên, Ga Đông Anh, Ga Vinh,…có giám sát hành trình với sự đầu tư mạnh về phương tiện container, toa tàu chuyên dụng đường sắt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng rời số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu đường sắt;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận tải hàng đi Ga Đồng Đăng, Lạng Sơn và các tỉnh nội địa Trung Quốc và kết thúc hợp đồng gửi hàng rời, khoáng sản tại đây.

Qua những thông tin đã cung cấp cho Quý Doanh nghiệp về Dịch vụ vận chuyển hàng hàng rời từ Ga Đông Anh/Yên Viên, Hà Nội đi Ga Bằng Tường, Trung Quốc và các ga tàu đường sắt Đồng Đăng – Lạng Sơn, Ga Vinh – Nghệ An, Ga Kép – Bắc Giang đi Ga Bằng Tường, RatracoSolutions Logistics hi vọng đã chuyển tải nhiều nội dung quan trọng giúp ích hiệu quả cho công việc kinh doanh, sản xuất các ngành nghề, lĩnh vực liên quan quan trọng. Xu hướng phát triển ngành công nghiệp năng lượng, luyện kim, hóa chất, sản xuất phân bón đang tăng cao về nhu cầu nên đòi hỏi phải có nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất, do đó các Doanh nghiệp, Tập đoàn tại Việt Nam nên tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng và là cầu nối giúp đưa sản phẩm/hàng hóa của đơn vị mình tiếp cận gần hơn nhanh hơn với thị trường tiềm năng như Trung Quốc. Liên hệ Hotline hoặc Email bên dưới khi bạn cần tư vấn chi tiết hơn về Dịch vụ gửi hàng rời, hàng dự án hàng nghìn tấn trọn gói giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ