Cước phí vận chuyển máy tính, linh kiện điện tử đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2024

Trung Quốc là nước nhập khẩu ròng các sản phẩm dịch vụ và là quốc gia thương mại lớn nhất trên thế giới, đóng vai trò khá quan trọng trong Thương mại Quốc tế. Đây còn là thị trường tiêu thụ hàng hóa có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, Trung Quốc và Việt Nam hiện có mối giao thương, trao đổi hàng hóa rất thuận lợi với các mặt hàng đồ gỗ, đồ nội thất, linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng,…với nhu cầu xuất khẩu rất cao. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển linh kiện đi Trung Quốc bằng container ngày một tăng, nhất là vận chuyển máy tính. Dẫn đến sự ra đời của hàng loạt Công ty Dịch vụ vận tải tạo nên sức cạnh tranh gay gắt giữa các Nhà vận chuyển với nhau. Bởi trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, đồ điện tử ngày càng quan trọng hơn dù là đối với cá nhân hay mục đích kinh doanh của các Công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng này, Ratraco Solutions chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ vận vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc bằng đường sắt “Giá tốt – Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – Uy tín” nhằm gia tăng lợi ích tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt tình, có trình độ nghiệp vụ cao nên Dịch vụ vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container đường sắt lần này sẽ giúp khách hàng rút ngắn về khoảng cách, tối ưu về chi phí, phương thức vận tải đường sắt được sử dụng cũng ít chịu tác động từ môi trường so với các phương thức khác. Tin chắc bạn sẽ hài lòng với các tiện ích hấp dẫn nhận lại từ Dịch vụ Vận tải, Logistics.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Nhu cầu gửi hàng máy tính, linh kiện điện tử bằng Container đường sắt đi Trung Quốc hiện nay

Tổng quan về tình hình Vận tải hàng hóa, Logistics tại Trung Quốc

Trong năm 2022, sự phát triển mạnh mẽ của Ngành logistics Trung Quốc sẽ gặp nhiều thách thức do tác động ngoại cảnh, như dịch bệnh, tình hình thế giới ngày càng trở nên phức tạp, nghiêm trọng và nhiều bất trắc,…Tuy nhiên, năm 2022 sự phát triển của ngành logistics Trung Quốc vẫn có nhiều yếu tố tích cực và điều kiện thuận lợi, cơ hội nhiều hơn thách thức vì năm 2022 là năm nền kinh tế nước này dần trở lại hoạt động bình thường.

Trong tháng 01/2022, vận tải hàng hóa bằng đường sắt của Trung Quốc đạt 413 triệu tấn hàng hóa, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2021. Trong một văn bản hướng dẫn khác được ban hành vào tháng 02/2021, Chính phủ Trung Quốc cho biết nước này sẽ tăng gấp đôi quy mô đường sắt cao tốc và tăng quy mô mạng lưới đường sắt nói chung lên 200.000km vào năm 2035.

Tháng 01/2022, chỉ số vận chuyển Container ngành logistics đường bộ của Trung Quốc do Liên đoàn Giao nhận và Mua hàng Trung Quốc và Lin’an Logistics Group phối hợp khảo sát là 100,5 điểm, giảm 1,89% so với tháng trước và tăng 0,4% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, chỉ số vận chuyển hàng hóa của tuần đầu tiên, thứ hai và thứ 4 tăng nhưng của tuần thứ ba giảm. Trong tháng 01/2022, vận tải hàng hóa bằng đường sắt của Trung Quốc đạt 413 triệu tấn hàng hóa, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2021.

Nhu cầu vận chuyển hàng linh kiện điện tử, máy tính Việt Nam – Trung Quốc hiện nay

Linh kiện điện tử là sản phẩm công nghệ cao rất được chú trọng phát triển và ứng dụng trong Ngành Công nghiệp, đời sống. Ngày nay, việc sản xuất và phân phối các mặt hàng linh kiện điện tử cũng được đầu tư mở rộng. Thêm vào đó, xu hướng kinh doanh và ứng dụng linh kiện điện tử của các ngành gia tăng nhanh chóng. Do vậy, việc vận tải linh kiện điện tử cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Trung Quốc là quốc gia tỷ dân với nền công nghệ phát triển vượt bậc.

Trung Quốc là quốc gia cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và có hàng nghìn km đường biên giới với Việt Nam. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế phát triển. Doanh nghiệp Việt hợp tác xuất khẩu nhiều loại hàng hóa đi Trung Quốc điển hình là vận chuyển máy tính và các linh kiện điện tử. Kéo theo đó là các lô hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, số lượng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Trung Quốc cũng không hề ít. Tất cả những nguyên nhân này đã dẫn đến nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc có xu hướng tăng cao.

Cước phí vận chuyển máy tính, linh kiện điện tử đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2022
Nhu cầu vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container đường sắt từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh ngày càng nhiều và Ratraco Solutions đang là đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Ratraco Solutions chúng tôi hiện là một trong những Doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu với thế mạnh vận chuyển container đường sắt, nay nhận vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc số lượng lớn theo một lịch trình cố định, xuyên suốt. Khi đến với Công ty vận tải của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi hiểu rõ nhu cầu từ thị trường với tuyến chuyển hàng Việt Nam – Trung Quốc nên đã tích cực triển khai Dịch vụ vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container đường sắt trọn gói với những cam kết “Nhanh Chóng – An Toàn – Chuyên Nghiệp”. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách các phương thức vận tải tối ưu hiệu quả nhất, đảm bảo hàng hóa “đi đến nơi, về đến chốn” bởi đây là mong muốn của người gửi lẫn người vận chuyển,…

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng dệt may – da giày đi Trung Quốc bằng Container

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải các mặt hàng máy tính, linh kiện điện tử từ Việt Nam – Trung Quốc Giá cạnh tranh, Chất lượng cao, Chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

So với các Dịch vụ khác thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt được đánh giá là rất an toàn, hàng hóa được đóng gói, bảo vệ kỹ càng, ít có sự mất mát hay hư hỏng. Đặc biệt là ít khi bị tai nạn do đó hàng hóa ít khi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài trong quá trình di chuyển. Với nhiều chủng loại hàng hóa, vận chuyển bằng đường sắt ít tốn kém hơn đường bộ hoặc đường hàng không. Hơn nữa cước vận chuyển hàng hóa thường ổn định trong khoảng thời gian dài và ít bị tác động bởi giá cả thị trường. Do đó cá nhân, Doanh nghiệp có thể chủ động dự trù và phân bổ kinh phí hợp lý cho hoạt động này.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng này, RatracoSolutions Logistics cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận quốc tế đối với hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng thương mại điện tử (E – commerce), hàng thực phẩm, trái cây bằng RF containe. Và nay sẽ tiếp nhận khối lượng hàng lớn, số lượng nhiều hàng hóa để thực hiện kế hoạch vận chuyển máy tính đi Trung Quốc một cách hoàn hảo tốt nhất, giúp tiết kiệm hơn về chi phí, thời gian, nâng cao năng lực vận tải và mở rộng phạm vi hoạt động vận chuyển container đường sắt Liên vận Quốc tế.

Nếu khách hàng không hiểu rõ về các thủ tục, nhân sự chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ thủ tục làm khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên (từ tư vấn viên, bốc xếp, lái xe trung chuyển,…) luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuyển hàng đi Trung Quốc. Các tiện ích nêu trên chính là cơ sở tin tưởng tuyệt đối đơn vị chúng tôi như đã từng tin tưởng lựa chọn và sử dụng Dịch vụ vận chuyển Container. Công ty còn trang bị sẵn các phương tiện chuyên vận chuyển Container đủ kích cỡ như: Container 20 feet, container 40HC, Container 45RF, Container 40DC,…Các thùng container chứa máy tính, linh kiện đi Trung Quốc đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, khoa học để đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng khác nhau.

Cước phí vận chuyển máy tính, linh kiện điện tử đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2022
RatracoSoluions Logistics nhận vận chuyển hàng nguyên Container, nguyên chuyến số lượng lớn từ Việt Nam sang Trung Quốc với cước phí ổn định, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp trong mọi khâu quan trọng nhất.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho chủ hàng. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển cont lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài vận chuyển hàng linh kiện điện tử, máy tính các loại, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn yêu cầu, phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau để khi giao nhận luôn đạt trạng thái tươi ngon, nguyên vẹn, chất lượng như ban đầu. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại Trung Quốc và năng lực vận chuyển không hạn chế (gửi hàng càng nhiều, cước phí càng rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn).

Nhận vận chuyển các mặt hàng linh kiện, máy tính, đồ điện tử đi Trung Quốc

 • Hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh phòng thu, nhạc cụ,…;
 • Máy lạnh, máy quạt, máy xay sinh tố,…;
 • Máy ảnh, máy quay phim, thiết bị quang học, thiết bị đo mắt;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…
 • Màn hình máy tính, Tivi, Laptop, điện thoại smartphone các loại;
 • Linh kiện điện tử (Đi ốt, Điện trở, Tụ điện (C), Transitor, IC – Vi mạch, Cuộn cảm, Ăng Ten truyền phát tín hiệu), các loại bo mạch,…số lượng lớn;
 • CPU, loa, tai nghe, chuột, bàn phím, máy chơi game, máy nghe nhạc,…

Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc:

Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính tại Trung Quốc trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận linh kiện, vận chuyển máy tính đi Trung Quốc

 • Vận chuyển Container từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển linh kiện, máy tính đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận tải hàng máy tính, linh kiện điện tử nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Cước phí vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng đường sắt, chuyển hàng linh kiện phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển linh kiện, máy tính đi Trung Quốc

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Dịch vụ chuyển gửi số lượng lớn máy tính, linh kiện bằng đường sắt đi Trung Quốc tại Ratraco Solutions có ưu điểm gì?

Thay vì tự mình “bơi giữa biển lớn” với việc phải tìm các đơn vị xuất khẩu bên nước bạn uy tín, phải lo liệu giấy tờ, qua nhiều bước thủ tục lằng nhằng, rắc rối,…bạn nên chọn một Công ty Dịch vụ vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc tại đây để “giải phóng” khó khăn cho chính mình và hàng hóa muốn xuất khẩu.

Chắc chắn rằng, khi đến với Dịch vụ vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container đường sắt, chủ hàng sẽ không phải rơi vào tình trạng bị chèn ép giá và rút ngắn thời gian xuất nhập cảnh cũng như giảm tối đa chi phí đối với dịch vụ này. Với giá thành siêu hấp dẫn, tiết kiệm được nhiều thời gian, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ vận chuyển máy tính đi Trung Quốc có những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm;
 • Dịch vụ Vận chuyển Container nhanh chuyên nghiệp;
 • Vận tải đa phương thức linh hoạt;

Ngoài ra, Ratraco Solutions có những điểm mạnh nổi bật khác như:

 • Giá cả hợp lý, rõ ràng và ít biến động theo giá xăng dầu thị trường;
 • Giao nhận uy tín và đúng thời gian thỏa thuận;
 • Hợp đồng minh bạch, chi tiết, qui định trách nhiệm người vận chuyển;
 • Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng hóa rõ ràng;
 • Chế độ hậu mãi hợp lý. Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng;
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giúp đỡ tận tình;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng hàng linh kiện điện tử, máy tính,…;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Chủ hàng có thể theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (máy tính, linh kiện) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu chẳng may bị thất thoát, vận chuyển máy tính hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Cam kết vận chuyển máy tính, linh kiện các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng từ Bắc Ninh đi Trung Quốc bằng đường sắt

Ratraco Solutions áp dụng quy trình vận tải hàng linh kiện, máy tính bằng đường sắt Việt Nam – Trung Quốc như thế nào?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển hàng linh kiện, vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Cont đường sắt RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển điện thoại đi Trung Quốc, ký kết “Hợp đồng vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng đướng sắt”, lên phương án tối ưu hiệu quả để thực hiện kế hoạch chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
Cước phí vận chuyển máy tính, linh kiện điện tử đi Trung Quốc bằng đường sắt năm 2022
Cách thức vận chuyển mặt hàng máy tính, linh kiện điện tử các loại đi Trung Quốc bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics được tính toán kỹ càng, có sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chuyên dụng,..
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container đường sắt, vận chuyển linh kiện điện tử nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Công ty vận tải Ratraco Solutions, chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng “Dịch vụ vận chuyển máy tính đi Trung Quốc bằng Container đường sắt” hiệu quả chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp với cước phí trọn gói tốt nhất. Nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển linh kiện điện tử đi Trung Quốc ngày càng lớn, Dịch vụ vận chuyển máy tính, vận tải, gửi hàng bằng đường sắt cũng đã xây dựng nên các quy trình, dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp và luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt hoàn hảo nhất cho mọi chủ hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ và nhận báo giá cước vận chuyển hàng hóa xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc hàng điện tử, máy tính, linh kiện điện tử các loại,…liên hệ Hotline bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom