Vận chuyển hàng dệt may – da giày đi Trung Quốc bằng Container đường sắt giá rẻ

Ngành dệt may Việt Nam những năm qua đã nắm bắt được xu hướng dịch chuyển sản xuất của thế giới. Bên cạnh việc giữ vững, đạt mức tăng trưởng tốt ở thị trường xuất khẩu lớn như Trung Quốc thì dệt may Việt Nam cũng đã có những bứt phá tại các thị trường khác. Theo Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại, dịch bệnh Covid-19 đã khiến cho xuất khẩu hàng may mặc của Việt Nam chậm lại trong năm 2020, nhưng đã phục hồi nhanh từ những tháng cuối năm 2020 và bứt phá mạnh trong 6 tháng đầu năm 2021. Đặc biệt, trong lĩnh vực Vận tải, Logistics mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc không ngừng phát triển, kim ngạch hàng năm đều tăng trong khi đó Việt Nam lại là nước xuất siêu. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển da giày đi Trung Quốc bằng đường sắt.

Nắm bắt được cơ hội lớn này và xác định đây là mục tiêu kinh doanh trong năm 2022, Vận tải đường sắt Ratraco Solutions đã mở rộng triển khai “Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt” theo quy trình đơn giản nhất và dễ dàng nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng đường sắt của chúng tôi hẳn không còn quá xa lạ đối với các đơn vị, Doanh nghiệp xuất – nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Tin chắc, Doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc nhiều tiện ích hấp dẫn này…

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Nhu cầu vận tải hàng dệt may từ Việt Nam đi Trung Quốc tăng cao những năm gần đây, tại sao?

Trong giai đoạn 2016 – 2020, khả năng cạnh tranh của hàng may mặc Việt Nam không ngừng được nâng cao, khi xuất khẩu hàng may mặc của toàn thị trường thế giới giảm bình quân 0,26%/năm thì xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam vẫn tăng trưởng bình quân 6,13%/năm trong giai đoạn này. Do đó, trên thị trường may mặc toàn cầu, Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình và trở thành điểm đến cung ứng được nhiều nhà nhập khẩu lựa chọn nhờ sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao, môi trường chính trị ổn định, quy mô sản xuất ngày càng tăng… và đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay khả năng kiểm soát dịch Covid-19 của Việt Nam được đánh giá rất tốt khiến chuỗi cung ứng không bị gián đoạn hoặc gián đoạn rất ít.

Xuất phát từ vị trí địa lý và sự tương quan về văn hóa lịch sử của hai nước thì có thể nói quan hệ kinh tế giữa Việt Nam – Trung Quốc được hình thành là một tất yếu khách quan. Từ khi bình thường quá quan hệ năm 1991 đến nay, quan hệ kinh tế thương mại Việt Nam – Trung Quốc được khôi phục và phát triển nhanh chóng. Kim ngạch thương mại giữa hai nước từ hơn 30 triệu USD năm 1991 đến năm 2021 đã tăng lên 165,8 tỷ USD. Trung Quốc đã trở thành bạn hàng lớn nhất của Việt Nam. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển mặt hàng dệt may đi Trung Quốc bằng đường sắt cũng ngày càng tăng cao. Điều này đã kích thích rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng đường sắt ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng gửi hàng của quý khách. Tuy nhiên việc có quá nhiều Công ty cạnh tranh xuất hiện cũng gây không ít băn khoăn cho khách hàng vì không biết đơn vị nào có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của mình nhưng cước phí vẫn phải chăng.

Vận chuyển hàng dệt may - da giày đi Trung quốc bằng Container đường sắt giá rẻ
Nhu cầu nhập khẩu hàng dệt may của Trung Quốc từ Việt Nam ngày càng tăng cao nên nhiều Công ty hoạt động trong lĩnh vực Vận tải, Logistics ra đời cạnh tranh nhau để đưa lượng lớn mặt hàng này đi xuất khẩu.

Hiểu tâm lý khách hàng và sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay, Ratraco Solutions sẽ luôn cố gắng không ngừng để mang lại cho quý khách “Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng đường sắt” đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn, hàng đi đến nơi – về đến chốn. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật nhanh chi tiết nhất giá cước phí vận tải trọn gói mới nhất 2022 lên hệ thống Website chính thức để khách hàng tiện theo dõi. Từ đó có thể so sánh với nhiều Nhà vận chuyển khác trên thị trường và đưa ra quyết định có nên lựa chọn chúng tôi làm Đối tác vận tải hàng giày da, dệt may xuất khẩu lâu dài hay không.

>>> Xem thêm: Vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Trung Quốc

Ratraco Solutions nhận vận tải hàng da giày, dệt may đi Trung Quốc từ Việt Nam số lượng lớn cam kết Nhanh chóng, An toàn, Uy tín, Tiết kiệm nhất

RatracoSolutions Logistics chúng tôi cam kết sẽ nâng cao năng lực hoạt động vận chuyển hàng nguyên container hàng dệt may, da giày với tiêu chí “Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm – Uy tín”. Tại đây, Bảng giá vận chuyển hàng dệt may sẽ được niêm yết công khai, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác gây khó khăn cho Doanh nghiệp. Đặc biệt, Công ty chúng tôi hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ thuộc về hải quan, thông quan hàng xuất khẩu,…nhằm đảm bảo kế hoạch vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc được diễn ra đúng tiến độ khách yêu cầu. Luôn có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, trình độ nghiệp vụ cao sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

Hiện chúng tôi đang triển khai đồng bộ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Liên vận quốc tế đối với hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), hàng Thương mại điện tử (E – commerce), hàng thực phẩm, trái cây bằng RF container. Nay tiếp nhận vận chuyển da giày đi Trung Quốc với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian, nâng cao năng lực vận tải và mở rộng phạm vi hoạt động vận chuyển đường sắt Liên vận Quốc tế. Trong năm 2022, các Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc hàng nguyên Container được xem là hoạt động vận tải trọng tâm của chúng tôi nhằm nâng cao sức cạnh tranh, khẳng định vị thế cũng như đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của khách hàng từ Bắc chí Nam.

Toàn bộ lô hàng xuất đi nguyên chuyến của khách sẽ được đóng gói một cách kĩ lưỡng, được chuyển bằng đường sắt rất an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa (da giày, dệt may) nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho chủ hàng trong mọi trường hợp. Thời gian vận chuyển hàng xuất khẩu sẽ rút ngắn và được ưu tiên cao hơn so với các mặt hàng thông thường khác.

Vận chuyển hàng dệt may - da giày đi Trung quốc bằng Container đường sắt giá rẻ
Khách hàng chọn sử dụng Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng dệt may – da giày từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Ratraco Solutions sẽ luôn hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến giá cả.

Nhằm nâng cao năng lực Vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng. Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cho kế hoạch chuyển gửi hàng luôn diễn ra nhanh an toàn.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích cho chủ hàng. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại thị trường Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển container lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Thế nên, ngoài hàng dệt may, da giày, khi có nhu cầu gửi hàng thịt, cá, thủy hải sản,…đơn vị cũng sẽ đáp ứng tốt nhất cho quý vị, nhận hàng khối lượng lớn, số lượng nhiều để chuyển đi nguyên chuyến, nguyên Cont tiết kiệm tối đa về chi phí, thời giờ lẫn công sức.

Nhận vận chuyển các mặt hàng da giày, dệt may đi Trung Quốc

 • Vải dệt, giày da các loại,…số lượng lớn;
 • Áo thun, áo Jacket, quần, vải, áo sơ mi, đồ lót…;
 • Quần áo trẻ em, vải, đồ lót, quần áo bảo hộ lao động, áo len, quần áo bơi…;
 • Bộ quần áo thể thao, bộ quần áo trượt tuyết và bộ quần áo bơi, dệt kim hoặc móc,…;
 • Quần tất, quần nịt, bít tất dài (trên đầu gối), bít tất ngắn và các loại hàng bít tất dệt kim khác, kể cả nịt chân (ví dụ, dùng cho người giãn tĩnh mạch) và giày, dép không đế, dệt kim hoặc móc,…;
 • Vỏ ga, vỏ gối, khăn trải giường (bed linen), khăn trải bàn, khăn trong phòng vệ sinh và khăn nhà bếp,…;
 • Khăn choàng, khăn quàng cổ, khăn choàng rộng đội đầu, khăn choàng vai, mạng che và các loại tương tự,…;
 • Băng (miếng) và nút bông vệ sinh (tampons), khăn và tã lót cho trẻ và các vật phẩm tương tự, bằng mọi vật liệu,…;
 • Hàng phụ kiện may mặc đã hoàn chỉnh khác, dệt kim hoặc móc; các chi tiết dệt kim hoặc móc của quần áo hoặc của hàng may mặc phụ trợ,…

Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc:

Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Hắc Long Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận da giày, dệt may đi Trung Quốc

 • Vận chuyển container đường sắt từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng Container nguyên chuyến khối lượng lớn đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Giá cước phí vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc bằng đường sắt phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng da giày, dệt may đi Trung Quốc

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Lợi thế khi sử dụng Dịch vụ vận tải hàng dệt may, da giày đi Trung Quốc xuất khẩu tại RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc với những thế mạnh nổi bật phải kể đến như:

 • Vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đi Trung Quốc;
 • Giá cước vận chuyển hàng dệt may sang Trung Quốc cũng như hàng da giày luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Thời gian vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc bằng đường sắt nhanh, an toàn, lịch chạy tàu cố định;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng hàng da giày, dệt may,…;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện vận tải hàng da giày, dệt may đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dụng, riêng biệt;
 • Chủ hàng theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc bằng Container;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (da giày, dệt may) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng xuất khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam và Trung Quốc giúp hàng thông quan nhanh thuận lợi;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận tải hàng dệt may, da giày đi Trung Quốc bằng Container đường sắt hoàn hảo tốt nhất;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu chẳng may bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng dệt may chuyển sang Trung Quốc cần đi gấp, tăng cường giao nhanh;
 • Cam kết giao hàng da giày, dệt may các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Tân Hương Phường – Cáp Nhĩ Tân

Quy trình các bước vận tải hàng da giày, dệt may xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc của Ratraco Solutions

Quy trình các bước vận chuyển hàng da giày, dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển da giày, dệt may đi Trung Quốc, ký kết “Hợp đồng gửi hàng da giày, dệt may đi Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả để thực hiện kế hoạch chuyển hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
Vận chuyển hàng dệt may - da giày đi Trung Quốc bằng Container đường sắt giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may – da giày đi Trung quốc bằng đường sắt Ratraco Solutions với lô hàng nguyên Container, nguyên chuyến xuất phát từ Ga Yên Viên, Đông Anh (phía Bắc Việt Nam).
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt, vận chuyển da giày nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Hi vọng với các tiện ích hấp dẫn từ Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc của Ratraco Solutions sẽ đáp ứng hiệu quả mọi tiêu chí, yêu cầu mà mọi chủ hàng đặt ra. Quý Doanh nghiệp nào quan tâm đến dịch vụ này mà chưa biết Nhà vận chuyển nào trên thị trường  thực sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong mọi khâu, có thể cân nhắc chọn “Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc bằng đường sắt” tại đơn vị chúng tôi để được đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất. Liên hệ Hotline hoặc Email để được cung cấp thông tin cụ thể hơn về giá cước, lịch trình, cách thức gửi hàng,…Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối hỗ trợ các Doanh nghiệp gửi hàng Việt Nam – Trung Quốc xuất khẩu nhanh chóng kịp thời và quá trình thông quan cũng diễn ra mau chóng, thuận lợi hơn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom