Dịch vụ chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container

Tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) có rất nhiều dân nhập cư, đa số đến từ các quốc gia khác nhau để khám phá du lịch và nền văn hóa đặc sắc. Hiện nay một bộ phận đáng kể người Việt đang kinh doanh tại UAE. Bởi thế cho nên, nhu cầu gửi hàng đi UAE những năm gần đây phát sinh mạnh. Ratraco Solutions với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vận tải Quốc tế đường biển, nay đẩy mạnh tuyến vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container và vận chuyển hàng từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng Container. Đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các Đại lý vận chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Quý khách sẽ luôn yên tâm khi sử dụng Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tại đây.

Tại sao hoạt động gửi hàng Việt Nam đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tăng cao về nhu cầu?

Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là quốc gia nằm trên Bán đảo Arabian, giáp Vịnh Ba Tư và Vịnh Oman. Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất, gọi đơn giản là Emirates hoặc UAE, là một liên bang gồm 7 tiểu vương quốc. Các quốc gia giáp biên giới là Oman và Ả-rập Xê-út. UAE chia sẻ biên giới biển với Iran và Qatar. UAE hiện là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, xếp thứ 9 trong những quốc gia giàu có và mức sống cao. Tại UAE có rất nhiều dân nhập cư, đa số đến từ các quốc gia khác, tận hưởng cảm giác mới lạ, độc đáo. Số lượng người Việt kinh doanh tại đây cũng gia tăng đáng kể, thúc đẩy nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam – UAE không ngừng tăng cao.

Là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu ở khu vực Trung Đông – Châu Phi, nhất là về thương mại, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Trung Đông. Sau 8 tháng năm 2022, kim ngạch thương mại 2 chiều giữa Việt Nam và Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đạt 3,3 tỷ USD; trong đó, Việt Nam xuất siêu khoảng 3 tỷ USD. Theo Thương vụ Việt Nam tại UAE, hàng hóa xuất khẩu sang UAE chủ yếu là mặt hàng nông sản, thủy sản, hoa quả tươi, thực phẩm chế biến, vật liệu xây dựng, điện thoại di động, máy móc thiết bị phụ tùng, điện tử gia dụng, dệt may, giày dép, sản phẩm gỗ. UAE hiện là nước có độ mở về kinh tế lớn trong khu vực vùng Vịnh và nhu cầu nhập khẩu của UAE rất đa dạng, đặc biệt là những mặt hàng Việt Nam có thế mạnh như điện thoại, đồ điện tử, linh kiện điển tử, hàng tiêu dùng, sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

Dịch vụ chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container
Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất khá nhộn nhịp, kéo theo Dịch vụ vận tải hàng tuyến này phát triển khá mạnh mẽ thời gian gần đây.

Khi hợp tác với các đối tác ở UAE, các Doanh nghiệp Việt Nam cần nắm vững luật pháp, quy định của sở tại, văn hóa và tập tục của cộng đồng doanh nhân (là những người nước ngoài, đang làm ăn tại UAE); tăng cường kết nối với các cơ quan, doanh nghiệp đối tác của UAE, mở mới hoặc hợp tác khai thác các tuyến vận tải hàng hóa trực tiếp giữa Việt Nam và Dubai. Mặt khác, khi xuất khẩu vào thị trường này, các Doanh nghiệp cần lưu ý các loại thuế quan. Tại UAE thuế quan được sửa đổi liên tục, vì vậy các Doanh nghiệp nên kiểm tra lại những nội dung này trước khi xuất khẩu. Từ đây, có không ít các Đơn vị vận tải, Logistics, Chuyển phát nhanh ra đời để phục vụ người dân tại 2 khu vực khiến người dùng rất khó khăn khi phải lựa chọn.

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng đường biển tăng cao, RATRACO SOLUTIONS sẽ là đơn vị vận chuyển hoạt động uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa Quốc tế và Nội địa, đáp ứng tốt nhất cho thị trường đi tuyến này. Với mạng lưới giao dịch rộng cũng như sự hợp tác chiến lược với hãng tàu biển Quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho Quý khách hàng Dịch vụ giao hàng chất lượng tốt nhất bảo đảm 3 tiêu chí “An toàn, Nhanh chóng và Cạnh tranh về giá cả”. Tin chắc những gì quý vị bỏ ra và nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ gom hàng và chuyển gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container đường biển giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO nhận thấy nhu cầu gửi hàng lẻ đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang tăng cao cho các mặt hàng tiêu dùng, sản xuất – kinh doanh, công nghiệp chế tạo,…nên đã và đang triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container và chiều ngược lại vận chuyển hàng từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng Container “Giá rẻ – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”, tự tin là một trong những đơn vị gom hàng LCL số 1 thị trường hiện nay. Cùng với hoạt động vận chuyển, nhằm gia tăng tiện ích dịch vụ, chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như Khai báo hải quan, Khai báo trị giá tính thuế, Xin giấy phép xuất nhập khẩu, Giấy chứng nhận xuất xứ, Giấy chứng nhận kiểm định, Giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng sang thị trường Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Cách thức Gom hàng lẻ/Gom hàng LCL/Gom hàng rời/Gom hàng consol tuyến Việt Nam – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (và ngược lại) là thực hiện vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Lưu ý, tương ứng mỗi khách gửi hàng sẽ có một tờ khai Hải quan riêng, tức mỗi container ghép hàng đi xuất khẩu sẽ có nhiều tờ khai.

Một trong những tiêu chí quyết định chất lượng Dịch vụ trong vận tải quốc tế là thời gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển càng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (delay) sẽ đảm bảo theo đúng kế hoạch của cả Chủ hàng và Nhà vận chuyển. Khi thực hiện Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container, chúng tôi có thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng lẻ đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container và chuyển hàng LCL từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng Container của chúng tôi đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Jebel Ali (AEJEA), Khalifa Port (BHKBS), Khor Fakkan (AEKLF), Port Khalid (AESHJ), Port Rashid (AEDXB), Port Zayed (AEAUH), Fujairah (AEFJR), Khasab (OMKHS),…): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Jebel Ali (AEJEA), Khalifa Port (BHKBS), Khor Fakkan (AEKLF), Port Khalid (AESHJ), Port Rashid (AEDXB), Port Zayed (AEAUH), Fujairah (AEFJR), Khasab (OMKHS),…) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Dịch vụ chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container
RatracoSolutions Logistics liên kết với các hãng tàu lớn để đảm bảo thực hiện thành công các chuyến gửi hàng lẻ LCL đến Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất như Jebel Ali (AEJEA), Khalifa Port (BHKBS), Khor Fakkan (AEKLF), Port Khalid (AESHJ), Port Rashid (AEDXB), Port Zayed (AEAUH), Fujairah (AEFJR), Khasab (OMKHS),…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

 • Vận chuyển các mặt hàng lương thực: Thực phẩm khô; cá khô, tôm khô, mít sấy, sầu riêng sấy;
 • Vận chuyển hoa quả trái cây, vận chuyển container lạnh thủy hải sản;
 • Vận chuyển hàng chất lỏng, hàng công nghiệp, trưng bày, nhà xưởng;
 • Vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Vận chuyển các măt hàng cồng kềnh nặng kí: Tủ lạnh, máy lạnh, TV;
 • Vận chuyển an toàn các mặt hàng thuốc men: Thuốc Đông y, Tây y, Bắc y, Nam y, lá khô, thảo dược;
 • Vận chuyển hàng bưu phẩm, chứng từ; hồ sơ du học, hợp đồng, hộ chiếu;
 • Vận chuyển hàng mẫu: Mẫu vải, túi, mẫu giày dép, ván gỗ;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử: Điện thoại, laptop, các linh kiên điện tử;
 • Vận chuyển các mặt hàng đồ dùng cá nhân: Quần áo, sách vở đồ dùng học tập, giày dép, quà cáp;
 • Vận chuyển các măt hàng mỹ phẩm: Kem tắm trắng, kem dưỡng da cùng nhiều mặt hàng khác.

* Chúng tôi từ chối vận chuyển các mặt hàng sau:

 • Hàng cấm: thuốc phiện, ma túy,…;
 • Vũ khí, vật liệu cháy nổ, thiết bị nổ;
 • Hàng hóa, thực phẩm không có nhãn mác rõ ràng;
 • Những sản phẩm từ động vật quý hiếm bị cấm vận chuyển.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container (2 chiều)

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Thời gian vận tải hàng hóa đi từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của UAE giao động từ 12 – 15 ngày (tùy tình hình).

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Phương thức gửi hàng lẻ đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container và chuyển – giao nhận hàng LCL từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển container hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Yếu tố quyết định cước phí gửi hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container (xuất hoặc nhập) mới nhất tại Ratraco

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất xuất nhập khẩu 2 chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Afghanistan bằng container

Sự khác biệt của Dịch vụ chuyển gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container Ratraco Solutions

Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng đường biển và chuyển hàng từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng Container với những điểm khác biệt như:

 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Giá vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Chúng tôi là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất nhanh nhất;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng.

Ratraco Solutions thực hiện gom hàng và chuyển gửi hàng lẻ đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container đường biển ra sao?

Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ chúng tôi thực hiện ra sao thì quy trình vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container và chuyển hàng từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng Container cũng tương tự như thế. Cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container
Mô phỏng quy trình hoạt động gom hàng, làm hàng,…vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đến Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Trên đây là tổng hợp những nội dung liên quan đến Dịch vụ vận chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất bằng container, chuyển hàng từ Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất về Việt Nam bằng Container theo con đường Chính Ngạch an toàn và hiệu quả với mức cước phí gửi hàng phải chăng. Nếu bạn cần gửi hàng cho người thân, bạn bè hay đối tác quan trọng tại UAE nên cân nhắc tìm đến Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ tại RatracoSolutions Logistics để được đáp ứng mọi yêu cầu, nguyện vọng. Phương thức gom hàng lẻ từ nhiều khách lại với nhau giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận cho người gửi, người kinh doanh. Để biết thêm chi tiết dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp và cung cấp bảng báo giá cho bạn tham khảo…

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ