Nhận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container đường sắt giá rẻ 2023

Sự trở lại của đường sắt trên thị trường vận chuyển hàng hoá đi ga Vương Gia Doanh Tây đã trở nên phổ biến hơn nhiều trong thời kỳ dịch Covid19. Vận chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng container ngày càng phát triển nhằm hỗ trợ nhu cầu tiêu thụ buôn bán giữa các tỉnh thành với nhau. Hàng ngàn đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển giá rẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người dân tại hai nước.

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt giá rẻ, hãy chọn RatracoSolutions Logistics. Chúng tôi nhận gửi hàng đi Vương Gia Doanh Tây uy tín an toàn nhất hiện nay, giúp quý khách yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh và luân chuyển hàng nguyên cont đi ga Vương Gia Doanh Tây trong thời điểm dịch Covid-19. Bảng giá chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt trọn gói giá tốt của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp Doanh nghiệp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong kế hoạch vận chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt về lâu về dài.

Banner Ga Vương Gia Doanh Tây

Tìm hiểu hoạt động vận tải hàng hóa bằng đường sắt đi ga Vương Gia Doanh Tây hiện nay

Dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Tổng Công ty đường sắt Việt Nam nói chung và các Đơn vị vận tải khác nói riêng. Trước vấn đề này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tập trung vào hoạt động Vận tải – Logistics, đặc biệt phát triển mạnh mẽ hoạt động gửi hàng Liên vận quốc tế. Trong năm 2021, một số luồng hàng Liên vận quốc tế thông qua ga đã có chuyển biến tăng trưởng. Hình thức vận chuyển hàng bằng Container đường sắt cũng giúp rút ngắn khoảng cách hiệu quả, phù hợp với nhiều mặt hàng nói chung và mặt hàng có thời hạn bảo quản ngắn ngày.

Những khó khăn do dịch bệnh đã được Bộ Công Thương dự báo từ sớm và đã tích cực vào cuộc, triển khai kịp thời phối hợp với các bộ, ngành và các địa phương liên quan nhằm tháo gỡ khó khăn, ảnh hưởng tiêu cực của Covid-19 đến hoạt động xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa, khơi thông hoạt động giao thương qua các cửa khẩu biên giới. Từ đó, tạo thuận lợi cho việc vận chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt, đáp ứng nhu cầu của các chủ Doanh nghiệp hiện nay.

Nhận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container đường sắt giá rẻ 2022
Với mạng lưới phủ từ Bắc chí Nam cùng các phương tiện, máy móc hiện đại,…Ratraco Solutions tin tưởng mang đến Dịch vụ gửi hàng đi Vương Gia Doanh Tây chất lượng nhất.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng Container đường sắt, đặc biệt phổ biến với các Công ty cần vận chuyển các hàng hóa dễ hư hỏng hay các loại hàng phụ thuộc nhiều vào thời gian, nhưng lại không muốn lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không chi phí cao. Tàu hỏa có thể vận chuyển các container giữa châu Âu và Trung Quốc trong 20 ngày, trong khi một chuyến hàng vận chuyển bằng đường biển có thể phải mất đến 70 ngày trong tình trạng gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng tàu hỏa cũng có những hạn chế. Đó là tàu hỏa không thể chở được nhiều container như tàu biển và chúng cũng không ‘miễn nhiễm’ với những vấn đề trong hoạt động logistics liên quan đến dịch Covid-19.

Thế nhưng hình thức này vẫn ngày càng được ưa chuộng. Được khởi động vào năm 2011 trong khuôn khổ chương trình đầu tư cơ sở hạ tầng Vành đai và Con đường của Trung Quốc, dịch vụ đường sắt Trung Quốc – châu Âu đã phát triển nhanh chóng trong bối cảnh đại dịch đã phủ bóng lên hoạt động vận chuyển toàn cầu, khiến hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Hiểu rõ nhu cầu từ thị trường, RatracoSolutions Logistics cung cấp đến Quý khách hàng Bảng giá chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây trọn gói giá cạnh tranh với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng cùng cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại. Để quý khách không thất vọng, Công ty luôn không ngừng nỗ lực qua từng chuyến hàng từ ga Đông Anh tới ga Vương Gia Doanh Tây, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vương Gia Doanh Tây được diễn ra một cách suôn sẻ, đảm bảo lô hàng giao đến nơi an toàn mà không để xảy ra bất kỳ sự cố nào.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Ga Tô Châu Tây – Tô Châu bằng Container

Dịch cụ chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng container đường sắt Chuyên nghiệp, Uy tín, Tiết kiệm tại RatracoSolutions Logistics

RatracoSolutions Logistics chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hoá đi Vương Gia Doanh Tây với nhiều tiện ích đi kèm, đảm bảo hàng được giao đến nơi chuẩn xác. Với các chuyến gửi hàng đi Quốc tế, chúng tôi nhận vận chuyển Container lạnh, Container nóng, khô số lượng lớn, đặc biệt có vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vương Gia Doanh Tây. Các thùng Cont sử dụng để chứa hàng được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, cấu tạo được làm bằng chất liệu tốt giúp bảo quản hàng tốt hơn khi phải di chuyển trong nhiều ngày liền.

Hiện nay, các Công ty vận tải Bắc Nam trên thị trường cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau. Thông thường, trong số những hình thức vận chuyển cơ bản thì vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt được ưa chuộng nhất và có chi phí rẻ nhất. Có thể nói, ngoài vấn đề chất lượng thì giá thành là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm đến. Hiểu được điều đó, Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển hàng hoá đi ga Vương Gia Doanh Tây kèm mức giá cạnh tranh tốt nhất nhằm giúp khách hàng giảm tối đa chi phí vận chuyển và cùng nhau hợp tác lâu dài. Bảng giá chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây sẽ được niêm yết công khai trên hệ thống Website.

Nhận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container đường sắt giá rẻ 2022
RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ga Vương Gia Doanh Tây với nhiều những tiện ích đi kèm mà khó có Nhà vận chuyển nào làm được.

Chúng tôi luôn đào tạo nguồn nhân lực kỹ lượng trong từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kể thời điểm nào, chỉ cần gọi điện hoặc gửi thông tin, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho quý vị.

Công ty cũng đầu tư thêm khoảng 150 Toa xe Mc chở các loại cont, 170 Toa xe P các loại hàng hóa chất lỏng, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển container lạnh, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…Đặc biệt, các thùng Cont được sản xuất dựa theo dây chuyền tiên tiến mới nhất, đảm bảo duy trì mức nhiệt độ phù hợp với từng mặt hàng. Nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics: Dịch vụ kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…đào tạo nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng đúng yêu cầu của khách. Ngoài ra, đơn vị cũng đang ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp.

Chọn Ratraco Solutions để chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Vương Gia Doanh Tây cũng như chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vương Gia Doanh Tây, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm bởi luôn có thiết bị giám sát hành trình di chuyển 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho từng lô hàng xuất khẩu. Công ty luôn có sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị liên quan, giúp kế hoạch vận chuyển hàng hoá đi Vương Gia Doanh Tây được thành công, tốt đẹp.

Các loại hàng hóa nhận và không nhận chuyển tới ga Vương Gia Doanh Tây

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến ga Vương Gia Doanh Tây:

 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến ga Vương Gia Doanh Tây:

 • Các hàng hóa nằm trong danh sách cấm của Việt Nam và Trung Quốc;
 • Các chất kích thích như ma túy, cần sa,…;
 • Các chất gây cháy nổ nguy hiểm như vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự;
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hay tư liệu chống phá, phản động;
 • Tiền tệ, hiện kim có giá trị cao như vàng bạc, đá quý,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc,…(Có khả năng bị tịch thu và không được bồi thường).

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc (trung chuyển từ ga Vương Gia Doanh Tây)

* Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc (trung chuyển từ Ga Vương Gia Doanh Tây):

An Huy, Phúc Kiến, Cam Túc, Quảng Đông, Quý Châu, Hải Nam, Hà Bắc, Hắc Long Giang, Hà Nam, Hồ Bắc, Hồ Nam, Giang Tô, Giang Tây, Cát Lâm, Liêu Ninh, Thanh Hải, Thiểm Tây, Sơn Đông, Sơn Tây, Tứ Xuyên, Vân Nam, Chiết Giang, Quảng Tây, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Đài Loan, Bắc Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán, Thâm Quyến, Thành Đô, Hàng Châu, Tô Châu,…

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi ga Vương Gia Doanh Tây được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Vương Gia Doanh Tây (Trung Quốc) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng tại Ga Vương Gia Doanh Tây

 • Vận chuyển hàng hóa đi Vương Gia Doanh Tây từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển container lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vương Gia Doanh Tây

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vương Gia Doanh Tây

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng hóa từ Ga Yên Viên – Ga Vương Gia Doanh Tây hoặc chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Vương Gia Doanh Tây (giao hàng tận nơi nếu khách yêu cầu).

Chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng đến ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container RatracoSolutions Logistics, chủ hàng được nhận lại gì?

Dịch vụ chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt Ratraco Solutions được nhiều đối tác, Doanh nghiệp, Đơn vị kinh doanh trong nước tin tưởng lựa chọn, chính bởi:

 • Giá cước ưu đãi: Ratraco Solutions có mối quan hệ với nhiều đại lý vận tải trong nước và Quốc tế, vì vậy chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận tải đường sắt với giá cước tốt nhất và cạnh tranh nhất;
 • Báo giá 24/7: Tiếp nhận đơn hàng 24/7, sau khi nhận đơn hàng, báo giá nhanh từng yêu cầu một cách chi tiết nhất;
 • Chất lượng dịch vụ: Thường xuyên cập nhật lịch tàu đường sắt nhanh chính xác, đảm bảo lịch trình ổn định, hàng hóa giao đến người nhận Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm – Tối ưu;
 • Năng lực: RatracoSolutions Logistics và đại lý tại ga Vương Gia Doanh Tây – dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và xử lý các vấn đề liên quan đến giá cước, thủ tục hải quan cho tất cả các mặt hàng xuất khẩu bằng đường sắt.

Ngoài ra, có những ưu điểm nổi bật mà Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vương Gia Doanh Tây mang lại như:

 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng cho đường sắt như 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc vận chuyển Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa;
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình xuất khẩu, chuyển gửi hàng đi Nội Mông;
 • Thời gian chuyển hàng đi tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt đúng với cam kết;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Thành Sương – Thành Đô bằng Container

Cách thức Ratraco Solutions chuyển gửi hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây theo quy trình thế nào?

RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình các bước vận chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container đường sắt nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi ga Vương Gia Doanh Tây”, lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển hàng đi Vương Gia Doanh Tây;
Nhận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container đường sắt giá rẻ 2022
Quy trình vận chuyển hàng hóa Liên vận Quốc tế đến Ga Vương Gia Doanh Tây được Ratraco Solutions thực hiện khá bài bản với lịch trình tàu chạy xuyên suốt.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng đường sắt nguyên chuyến thành công và kết thúc hợp đồng tại đây.

“Dịch vụ vận chuyển hàng đi ga Vương Gia Doanh Tây” bằng Cont đường sắt Ratraco Solutions với những lợi ích thiết thực, lịch trình tàu chạy cố định, ít bị xê dịch sẽ giúp đưa hàng đi đến nơi về đến chốn một cách an toàn, đảm bảo lô hàng còn nguyên đai nguyên kiện khi giao tận tay người nhận. Nếu Quý Doanh nghiệp nào có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi ga Vương Gia Doanh Tây nhưng chưa tìm được Nhà vận chuyển nào đáng tin cậy thì có thể cân nhắc lựa chọn chúng tôi làm đối tác vận tải lâu dài để nhận thấy nhiều quyền lợi nhận lại. Liên hệ qua Hotline hoặc Email bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn về Dịch vụ chuyển hàng tới ga Vương Gia Doanh Tây bằng Container nhé!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *