Bảng giá chuyển hàng đi ga Bằng Tường từ ga Đông Anh bằng đường sắt năm 2024

Theo thống kế gần đây nhất, trong khi vận tải hành khách và hàng hóa nội địa bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 mà sản lượng hàng liên vận quốc tế đường sắt vẫn tăng vọt hơn 40%. Đặc biệt, với các chuyến chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Bằng Tường vô hình chung lại có sức tăng trưởng về nhu cầu rất đáng kể. Đây được xem như thế mạnh của các Công ty chuyên kinh doanh trong Ngành Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế nói chung và Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Bằng Tường nói riêng.

Để đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bằng Tường đang tăng cao, RatracoSolutions Logistions với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển Container nội địa, Bắc Nam nay tiếp tục mở rộng hơn nữa phạm vi, lĩnh vực hoạt động, tiếp nhận các chuyến hàng Vận chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng đường sắt trong khoảng thời gian từ 7-14 ngày (không bao gồm thời gian làm thủ tục tại các ga biên giới). Hỗ trợ hiệu quả cho chủ hàng cũng như người nhận trong mọi khâu quan trọng. Chúng tôi rất kỳ vọng về tính hiệu quả của các chuyến vận chuyển hàng đi ga Bằng Tường lần này nên sẽ huy động toàn lực (nhân lực, vật lực) để có thể xuất khẩu thành công lô hàng lớn, giá trị cao cho quý vị thêm an tâm, tin tưởng.

Banner Ga Đông Anh - Ga Bằng Tường

Tìm hiểu hoạt động, nhu cầu chuyển gửi hàng bằng đường sắt từ Ga Đông Anh – Ga Bằng Tường

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn đại dịch COVID-19, một số thời điểm phía Trung Quốc thay đổi các biện pháp phòng dịch nên hàng hóa xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu đường bộ tại Đồng Đăng bị ách tắc tuy nhiên, tàu qua lại giữa hai cửa khẩu đường sắt là ga Đồng Đăng và ga Bằng Tường vẫn diễn ra bình thường, thông suốt. Nhiều Thành phố của Trung Quốc đang đàm phán với Việt Nam để mở tuyến hàng hoá liên vận, đặc biệt là vận tải bằng container.

Trong năm 2021, một số luồng hàng liên vận quốc tế thông qua ga sản lượng tăng vọt, góp phần đưa sản lượng hàng hóa chung của ga 10 tháng năm 2021 tăng trưởng mạnh, được hơn 17% so với cùng kỳ 2020. Việc tăng trưởng mạnh này là sự phối hợp giữa đường sắt Việt Nam và Trung Quốc, hàng hoá từ Việt Nam sang là lưu huỳnh và quặng sắt và nhập về là phân bón, hóa chất. Và có thể nói, với phương thức vận tải container tiên tiến, thời gian đi bằng đường sắt chỉ từ 18-20 ngày, phù hợp với các mặt hàng cần điều kiện bảo quản tốt, thời gian đưa hàng nhanh.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Bằng Tường từ ga Đông Anh bằng đường sắt năm 2022
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Bằng Tường từ Ga Đông Anh tăng cao, kéo theo nhiều Dịch vụ vận tải, Logistics ra đời để phục vụ người dân và duy trì mối giao thương buôn bán giữa Việt Nam với Trung Quốc.

Ga Bằng Tường cũng đang tích cực điều phối với Công ty Container đường sắt Trung Quốc, Công ty vận chuyển quốc tế đường sắt Nam Ninh, kết nối chặt chẽ các khâu trong quá trình triển khai, bảo đảm chuyến tàu Việt – Trung – Âu vận hành với chất lượng cao, tạo cơ sở vững chắc để triển khai bình thường hóa tuyến vận tải này trong thời gian tới. Trong khi đó, Ga Đông Anh (Việt Nam) ngoài vận chuyển hành khách còn là con đường chủ chốt trong vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh lỵ, đi Liên vận Quốc tế giúp kết nối mối giao thương thuận lợi giữa các khu vực và các nước với nhau. Chính bởi sự thuận lợi giữa ga đi và ga đến nên không khó để hiểu được, tại sao nhu cầu chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Bằng Tường lại tăng nhanh đến như vậy.

Nhận thấy rõ đây là thế mạnh của đơn vị mình, Công ty Vận tải Container Ratraco Solutions mở rộng phạm vi và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, triển khai “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng đường sắt” với sự hỗ trợ tối đa từ phương tiện, đội nhân sự hùng hậu có nhiều hiểu biết về quy trình thủ tục vận chuyển – xuất khẩu hàng hóa cùng sự hậu thuẫn đến từ các đơn vị chủ quản liên quan (có sẵn cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại), cam kết hoàn thành chuyến vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Bằng Tường trong thời gian nhanh nhất có thể. Tham khảo thông tin chi tiết Dịch vụ chuyển hàng đi ga Bằng Tường bên dưới để có cái nhìn tổng thể về quy mô Dịch vụ gửi hàng Việt Nam – Trung Quốc.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng hóa đi Trung Quốc bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng nguyên chuyến, nguyên Container đến Ga Bằng Tường (Trung Quốc) từ Ga Đông Anh (Việt Nam) NHANH CHUẨN XÁC, AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ CẠNH TRANH

Theo thống kê, Vận tải đường sắt tháng 01/2022 đạt 515 nghìn tấn, giảm 6,2% so với tháng trước nhưng tăng 1,6% so với cùng kỳ năm 2021. Luân chuyển hàng hóa đường sắt đạt 429 triệu tấn.km, giảm 10,7% so với tháng trước nhưng tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Một số mặt hàng có giá trị xuất khẩu tăng mạnh bao gồm hóa chất, xăng dầu, chất dẻo, xi măng trong khi một số mặt hàng giảm mạnh như điện thoại và linh kiện, dầu thô, sắn và sản phẩm từ sắn, kim loại thường.

Ratraco Solutions chúng tôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển container khô, container lạnh tự hành trong nước và đi Quốc tế. Bên cạnh các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên container, Ratraco đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới ga đích đến nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Cụ thể với tuyến chuyển gửi hàng đi Bằng Tường từ Ga Đông Anh, chúng tôi cũng sẽ áp dụng theo quy trình vận tải hàng Liên vận Quốc tế như trước đây với chi phí phải chăng, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp trong mọi khâu giúp khách hàng cảm thấy an tâm tin tưởng tin gửi một số lượng lớn hàng hóa đi xuất khẩu.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Bằng Tường sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của Doanh nghiệp bạn. Nhân sự từng công tác trong các Công ty chuyên về xuất nhập khẩu, Logistics, vận tải nội địa, quốc tế với kinh nghiệm dày dặn, tận tâm tận lực, luôn hết mình vì lợi ích chung sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ vận hành đến kinh doanh.

Vượt qua khó khăn của Đại dịch Covid-19, RatracoSolutions Logistics vẫn mạnh dạn thực hiện chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng Container thường, Container lạnh tự hành đường sắt bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao hơn chất lượng dịch vụ như cam kết và tri ân Quý Doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành thời gian qua. Hàng hóa của quý vị sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho chủ hàng.

Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Bằng Tường tại đây, chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa mọi quy trình để giúp khách hàng có thể đưa hàng nguyên chuyến đi xuất khẩu nhanh nhất và dễ dàng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Hệ thống kho bãi rộng rãi rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng đi Bằng Tường. Bên cạnh vận chuyển, đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics liên qua như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng tại Trung Quốc và năng lực vận chuyển không hạn chế, sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ của nhiều cá nhân, nhiều Công ty/Tập đoàn lớn, nhiều Tổ chức quốc tế, nhiều Nhà máy, Công ty chuyển phát nhanh nội địa khác,…Trong suốt quá trình vận chuyển lô hàng từ Ga Đông Anh – Ga Bằng Tường, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm liên tục theo dõi và cập nhật tình hình cho khách được biết. Bất cứ khi nào Quý Doanh nghiệp liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Bằng Tường từ ga Đông Anh bằng đường sắt năm 2022
Ratraco Solutions đang tích cực triển khai các chuyến hàng xuất khẩu từ Ga Đông Anh (Việt Nam) đến Ga Bằng Tường (Trung Quốc) với sự đầu tư mạnh mẽ về phương tiện, cơ sở hạ tầng, kho bãi, nghiệp vụ chuyên môn,…và các yếu tố khác.

Các loại hàng hóa chúng tôi nhận và không nhận chuyển từ Ga Đông Anh – Ga Bằng Tường

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga Bằng Tường (Trung Quốc):

 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga Bằng Tường (Trung Quốc):

 • Các hàng hóa nằm trong danh sách cấm của Việt Nam và Trung Quốc;
 • Các chất kích thích như ma túy, cần sa,…;
 • Các chất gây cháy nổ nguy hiểm như vũ khí, đạn dược, trang thiết bị quân sự;
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hay tư liệu chống phá, phản động;
 • Tiền tệ, hiện kim có giá trị cao như vàng bạc, đá quý,…;
 • Hàng hóa phi pháp, không rõ nguồn gốc,…(Có khả năng bị tịch thu và không được bồi thường).

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Đông Anh) và địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc (trung chuyển từ Ga Bằng Tường)

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (3 miền Bắc – Trung – Nam) trung chuyển đến Ga Đông Anh:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn; Ascendas – Protrade, ITAHAN, Ông Kèo, Long Khánh, Dầu Giây,…

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Trung Quốc trung chuyển từ Ga Bằng Tường:

An Huy, Phúc Kiến, Cam Túc, Quảng Đông, Quý Châu, Hải Nam, Hà Bắc, Hắc Long Giang, Hà Nam, Hồ Bắc, Hồ Nam, Giang Tô, Giang Tây, Cát Lâm, Liêu Ninh, Thanh Hải, Thiểm Tây, Sơn Đông, Sơn Tây, Tứ Xuyên, Vân Nam, Chiết Giang, Quảng Tây, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh, Đài Loan, Bắc Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán, Thâm Quyến, Thành Đô, Hàng Châu, Tô Châu,…

Giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Bằng Tường được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Bằng Tường (Trung Quốc) nhiều hay ít?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

*** Sau khi nhận được thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá trọn gói nhanh nhất tốt nhất cho Quý khách hàng.

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng tại Ga Đông Anh – Ga Bằng Tường

 • Vận chuyển hàng hóa đi Bằng Tường từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng nguyên cont từ Kho đến Kho;
 • Vận chuyển container lạnh, nóng từ Ga đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như khách hàng có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Bằng Tường

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng Container (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi khách hàng sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Bằng Tường

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ trung chuyển hàng hóa đến Ga Đông Anh – Ga Bằng Tường (giao hàng tận nơi nếu khách yêu cầu).

>>> Xem thêm: Chuyển hàng từ TPHCM đi Trung Quốc bằng đường sắt

Chọn Dịch vụ vận tải hàng xuất khẩu đến Ga Bằng Tường bằng Container Ratraco Solutions, khách hàng được lợi gì?

Những lợi ích thiết thực từ “Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng đường sắt” mà các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp XNK sẽ được nhận lại, đó là:

 • Năng lực chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng Container lớn, hàng hóa đa dạng, linh hoạt;
 • Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Bằng Tường đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Bằng Tường update liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Bằng Tường hoàn hảo tốt nhất;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container được bảo mật tuyệt đối;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận tại Ga Bằng Tường hoặc tận nơi tại Trung Quốc;
 • Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu (Việt Nam – Trung Quốc) nếu được khách hàng yêu cầu;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa;
 • Thao tác và quy trình thủ tục gửi hàng, vận chuyển nhanh chóng đơn giản theo đúng quy định;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Bằng Tường;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt: 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như: xe cẩu, xe nâng,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa tại Ga Đông Anh (điểm đi) và Ga Bằng Tường (điểm đến);
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Bằng Tường bằng đường sắt nhanh chính xác, đúng cam kết;
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Hàng hóa giao đến Ga Bằng Tường (Trung Quốc) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…

>>> Xem thêm: Gửi hàng từ Hà Nội đi Trung Quốc bằng Container

Ratraco Solutions thực hiện vận tải hàng đường sắt từ Ga Đông Anh – Ga Bằng Tường theo quy trình như thế nào?

Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình các bước vận chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng Container đường sắt nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin loại hàng, khối lượng, số lượng cần chuyển hàng đi ga Bằng Tường;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Bằng Tường”, lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Bằng Tường;
Bảng giá chuyển hàng đi ga Bằng Tường từ ga Đông Anh bằng đường sắt năm 2022
Các lô hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc xuất phát từ Ga Đông Anh và chuyển thẳng đến Ga Bằng Tường trong thời gian nhanh nhất, hoàn thành mau chóng các thủ tục thông quan.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng đường sắt nguyên chuyến thành công, kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ chuyển hàng tới ga Bằng Tường bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics với những lợi ích thiết thực mà khách hàng sẽ nhận lại cùng các yếu tố quan trọng sẽ quyết định phần nhiều đến cước phí vận tải, Logistics,…đã được chỉ ra trên đây. Nếu Quý Doanh nghiệp nào đang có kế hoạch vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Bằng Tường nhưng gặp phải nhiều vướng mắc về các quy trình, thủ tục thông quan, đắn đo về giá cả chi phí cũng như Nhà vận chuyển uy tín, chất lượng, an toàn có thể tham khảo, cân nhắc lựa chọn chúng tôi để được đáp ứng tối đa mọi yêu cầu.

Mọi thắc mắc bạn quan tâm về Dịch vụ gửi hàng đi Bằng Tường, vui lòng liên hệ qua Hotline/Email bên dưới để được giải đáp tận tình, chu đáo từ bộ phận chuyên trách. Cam kết lô hàng xuất khẩu xuất phát từ Ga Đông Anh (Hà Nội) – Ga Bằng Tường (Trung Quốc) sẽ “đi đến nơi về đến chốn”, kế hoạch thông quan hàng cũng diễn ra một cách mau chóng, thuận lợi.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ