Cước phí vận chuyển hàng đi Argentina bằng container tốt nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Argentina không ngừng gia tăng. Để tìm một Đơn vị gửi hàng uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vậy đâu là nơi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế chuyên nghiệp là băn khoăn của rất nhiều Cá nhân, Chủ hàng. Với các tuyến gửi hàng lẻ đi Argentina thì phương thức vận tải đường biển đang có ưu thế hơn so với đường hàng không vì năng lực vận tải lớn, chi phí rẻ (nếu ghép hàng), ít xảy ra sự cố, phù hợp với những mặt hàng không đòi hỏi thời gian giao gấp,…

RatracoSolutions Logistics với năng lực vận tải biển lớn, tự tin cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Argentina bằng container, chuyển hàng từ Argentina về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch với tiêu chí “Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – An toàn – Trách nhiệm cao”. Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập. Đội ngũ nhân sự tận tâm và luôn hết mình vì lợi ích chung nên trong mọi trường hợp đều hỗ trợ quý vị, mỗi khách lẻ sẽ có một tờ khai Hải quan riêng nên rất thuận lợi cho quá trình thông quan.

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng 2 chiều Việt Nam – Argentina hiện nay

Argentina (Cộng hòa Argentina), là quốc gia lớn thứ hai ở Nam Mỹ theo diện tích đất, sau Brasil. Quốc gia này theo thể liên bang, hình thành với 23 tỉnh và một Thành phố tự trị là Thủ đô Buenos Aires. Argentina có diện tích đứng thứ tám thế giới về diện tích đất liền và lớn nhất trong các nước nói tiếng Tây Ban Nha, mặc dù México, Colombia và Tây Ban Nha đông dân hơn.

Gần đây, mặc dù trải qua những kho khăn về tài chính công, kinh tế Argentina vẫn có những phát triển nhất định, đặc biệt là về quan hệ thương mại với các quốc gia Châu Á như Việt Nam. Từ đây, nhu cầu chuyển gửi hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Argentina ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt Đơn vị Vận tải, Logistics với sự cạnh tranh gay gắt về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ.

Năm 2021, kim ngạch thương mại 2 chiều Việt Nam – Argentina đạt trên 4,5 tỉ USD (tăng 14% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang Argentina đạt trên 832 triệu USD, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2020; Việt Nam nhập khẩu từ thị trường này gần 3,7 tỉ USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2020. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2022, kim ngạch thương mại song phương giữa hai nước đạt trên 2,8 tỉ USD. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Argentina đạt trên 577 triệu USD và nhập khẩu từ thị trường này trên 2,3 tỉ USD.

Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam sang Argentina gồm: Điện thoại di động – linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử – linh kiện; giày dép các loại; máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng; nguyên phụ liệu dệt may, da giày,…Các mặt hàng nhập khẩu chủ yếu của Việt Nam từ Argentina như ngô; thức ăn gia súc và nguyên liệu; bông các loại; đậu tương; dầu mỡ động thực vật…

Cước phí vận chuyển hàng đi Argentina bằng container tốt nhất 2023
Nhu cầu gửi hàng đi Argentina ngày càng nhiều nên các Dịch vụ ghép hàng và vận chuyển hàng lẻ qua lại giữa Việt Nam với Argentina phát triển khá mạnh mẽ.

Nhằm sớm đưa kim ngạch thương mại song phương lên tầm cao mới, Việt Nam mong muốn phía Argentina tạo điều kiện hơn nữa cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Argentina, đặc biệt là đối với những mặt hàng mà Việt Nam có thế mạnh như: Nông sản, dệt may, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ…Bên cạnh đó, Việt Nam và Argentina cần tăng cường phối hợp thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại, cung cấp thông tin cho cộng đồng doanh nghiệp hai bên về thị trường của nhau, hỗ trợ doanh nghiệp tham dự các hội chợ chuyên ngành và các hoạt động kết nối giao thương của hai nước.

RatracoSolutions Logistics nhận thấy nhu cầu cao từ thị trường cho tuyến này nên đã triển khai mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Argentina bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Argentina về Việt Nam bằng Container với mức cước phí cực kỳ phải chăng, đảm bảo tính chuẩn xác cao nhất. Thời gian vận chuyển hàng từ cảng Cát Lái TPHCM đến các cảng biển của Argentina dao động từ 28 – 35 ngày. Nếu tin chọn Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Argentina bằng container và chuyển hàng lẻ từ Argentina về Việt Nam bằng Container, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận các công việc sau:

 • Đóng kiện gỗ cho toàn bộ số hàng gửi (kiện gỗ thưa hoặc kiện gỗ kín);
 • Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép;
 • Kê khai các thủ tục hải quan,…

Nhằm gia tăng sự tiện ích cho dịch vụ, chúng tôi còn nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các cảng Armenia theo điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Công ty đang có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Thêm nữa, khi ghép hàng với các khách hàng, quý vị cũng tiết kiệm được một khoản phí, từ đó gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh thương mại.

Dịch vụ gom hàng, ghép hàng và vận tải hàng lẻ LCL sang Argentina từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container đường biển Chính Ngạch RatracoSolutions Logistics chuyên nghiệp nhất, giá tốt nhất 2023

Trong thời kỳ kinh tế phát triển, mối quan hệ ngày càng mở rộng đến mọi nơi trên thế giới, việc vận chuyển hàng hóa quốc tế là một xu thế thịnh hành. CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO bên cạnh vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt còn cung cấp Dịch vụ gom hàng LCL, vận chuyển hàng đi Argentina bằng container, chuyển hàng từ Argentina về Việt Nam bằng Container đường biển giá rẻ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam và hệ thống đại lý rộng khắp thế giới, dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao. Thời gian vận chuyển càng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (Delay) đảm bảo đúng kế hoạch của Chủ hàng và Nhà vận chuyển. Công ty đang dần chứng tỏ được năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL.

LCL được hiểu là hình thức gửi hàng đi Argentina bằng đường biển của các Doanh nghiệp hay Cá nhân khi số lượng hàng không xếp đủ trong một container. Trong trường hợp này, container sẽ vận chuyển cùng lúc nhiều hàng của nhiều đơn vị. Phương thức này giúp chủ hàng tiết kiệm chi phí khi gửi hàng sang Argentina. Với Dịch vụ gửi hàng lẻ Consol đi Argentina, chúng tôi hoạt động tích cực với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích.

Hình thức vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Argentina theo đường Chính Ngạch chúng tôi đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi phải có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Dịch vụ gửi hàng lẻ đi Argentina bằng container và chuyển hàng LCL từ Argentina về Việt Nam bằng Container của chúng tôi đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Argentina (Cảng Bahia Blanca, Cảng Dock Sud, Cảng Puerto Nuevo, Cảng Buenos Aires, Cảng La Plata, Cảng San Nicolas,…): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Argentina và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Argentina (Cảng Bahia Blanca, Cảng Dock Sud, Cảng Puerto Nuevo, Cảng Buenos Aires, Cảng La Plata, Cảng San Nicolas,…) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Cước phí vận chuyển hàng đi Argentina bằng container tốt nhất 2023
Nhận thấy tầm quan trọng của Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL đi Argentina, Ratraco Solutions đã kết nối với các hãng tàu uy tín, có tiếng để góp phần đẩy nhanh tiến độ vận chuyển.

* Lưu ý, trong một số trường hợp khác nhau có thể gây chậm trễ chuyến hàng. Với các tình huống do thiên tai xuất hiện, chúng tôi mong quý khách hết sức thông cảm vì sự chậm trễ này.

Với tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL đường biển Việt Nam – Argentina, Ratraco cam kết thực hiện

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Argentina

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Argentina như Cảng Bahia Blanca, Cảng Dock Sud, Cảng Puerto Nuevo, Cảng Buenos Aires, Cảng La Plata, Cảng San Nicolas,…

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển đi Argentina

 • Hàng may mặc: quần áo, vải vóc, khăn quàng; găng tay, mũ, rèm, màn, khăn, bít tất, cà vạt, dây đeo quần…;
 • Cặp học sinh, cặp đựng tài liệu; túi xách các loại, ba lô, vali, hàng du lịch bằng da, giả da và chất liệu khác, ví; giày, giày thể thao, guốc, dép…;
 • Hàng lưu niệm, hàng đan lát, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ thờ cúng; tranh sơn mài, tranh khảm trai, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn và đồng hồ đeo tay, kính cận, kính viễn, kính râm, kính chống bụi…;
 • Thuốc tân dược, đông dược, dụng cụ, thiết bị y tế và chỉnh hình; son, phấn, kem, chế phẩm trang điểm mắt, nước gội đầu, sữa tắm, khăn giấy thơm…;
 • Dụng cụ nấu ăn, ghế sofa, sa-lông, rèm, thanh rèm; màn cửa, các mặt hàng đồ trang trí, ấm, chén đĩa, ly, tách, máy rửa chén; quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay;
 • Máy ảnh, phim ảnh, thiết bị quang học và thiết bị chính xác; kính đeo mắt, máy đo độ cận, độ viễn, mài lắp kính…;
 • Bàn ủi, đèn, bảng, khăn trải, nệm, thiết bị y tế gia đình, gương, lược; gối, nồi chảo, soong chảo, thảm, máy may, loa, giàn âm thanh nổi; radio, bàn,…;
 • Đồ chơi trẻ em, giường, chăn, ghế, khăn tắm; máy xay, tủ sách, các loại sách, tủ, bàn, ghế, tủ chè, chạn, máy sấy quần áo, phin cà phê, máy tính.

Hàng hóa không nhận vận chuyển đi Argentina

 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước – Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa mà Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Sinh vật sống;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền…

Các loại container chuyên chở hàng đường biển

 • Container hàng rời: Áp dụng cho hàng rời khô. Thông thường các mặt hàng này được chuyển bằng tàu rời (tàu chuyến) nhưng với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này;
 • Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường;
 • Container bảo ôn (vận chuyển container lạnh): Gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ;
 • Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép,…;
 • Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài,…

Khách hàng cần cung cấp thông tin sau để nhận báo giá gửi hàng đi Argentina bằng container (xuất hoặc nhập)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Ratraco nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng,…;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp…;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A,…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn như Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng LCL đi Argentina

 • Vận chuyển hàng lẻ từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng LCL từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Chuyển hàng đi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Argentina bằng container RatracoSolutions Logistics có ưu việt không?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Argentina bằng đường biển và chuyển hàng từ Argentina về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch tại Ratraco Solutions có những điểm ưu việt sau:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Argentina bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Argentina nhanh nhất;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Argentina) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp Quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Argentina;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Argentina;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách chọn như Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

Ratraco Solutions thực hiện ghép hàng và gửi hàng LCL đi Argentina (2 chiều) bằng container đường biển có nhanh, chuyên nghiệp không?

Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ ra sao thì quy trình vận chuyển hàng đi Argentina bằng container, chuyển hàng từ Argentina về Việt Nam bằng Container cũng nhanh chuyên nghiệp như thế. Cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Cước phí vận chuyển hàng đi Argentina bằng container tốt nhất 2023
Việc sử dụng các phương tiện hỗ trợ chuyên dụng tại Cảng biển Cát Lái nên quy trình nâng dỡ container lên tàu hàng của Ratraco diễn ra mau chóng, an toàn.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Ratraco Solutions đã cung cấp thông tin cụ thể về Dịch vụ vận chuyển hàng đi Argentina bằng container cũng như Dịch vụ vận chuyển hàng từ Argentina về Việt Nam bằng Container đường biển giá cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng tiện so sánh với nhiều Đơn vị vận chuyển Quốc tế khác trên thị trường. Từ đó có thể cân nhắc nên hay không nên chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng lẻ LCL đáng tin cậy để chuyển hàng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác quan trọng tại Argentina. Chúng tôi đã và đang triển khai mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ, gồm Mỹ, Anh, Úc, Đức, Các tiểu Vương Quốc Ả rập Thống Nhất,…liên hệ ngay Hotline bên dưới để nhận báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *