Dịch vụ chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia bằng đường sắt giá rẻ năm 2024

Phần lớn lãnh thổ nước Nga có mùa đông kéo dài nhưng nền kinh tế lại khá phát triển nên Nga cũng như các nơi khác như Vorsino – Moscow/Russia là nơi giao thương hết sức thuận lợi với các quốc gia giữa hai lục địa Á – Âu. Nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia cũng khá cao. Bởi thế mà có không ít Công ty, Đơn vị, Nhà vận chuyển ra đời để phục vụ tốt nhất cho người dân nhưng cũng khiến các chủ hàng gặp không ít khó khăn trước quá nhiều lựa chọn về một Đối tác vận chuyển hàng hóa đi ga Vorsino – Moscow/Russia giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Ratraco Solutions là một trong những đơn vị khá thành công khi cung cấp Dịch vụ vận tải Container nội địa, Bắc Nam nay mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động, nhận vận chuyển hàng hóa đi Vorsino – Moscow/Russia từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh. Chỉ cần trong khả năng cho phép có thể thực hiện việc gửi hàng đi Vorsino – Moscow/Russia là nhất định chúng tôi sẽ dốc toàn lực (nhân lực và vật lực) để hoàn thành mọi chuyến hàng cho quý khách. Cước phí vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Vorsino – Moscow/Russia luôn phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên không có lý do gì mà đơn vị bạn không thử tìm hiểu qua Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vorsino – Moscow/Russia tại đây.

Banner Ga Vorsino – MoscowRussia

Tổng quan hoạt động Vận tải, Logistics tại Nga và nhu cầu gửi hàng từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh tới Ga Vorsino – Moscow/Russia

Tổng quan tình hình hoạt động Vận tải – Logistics tại Nga

Theo báo cáo về chỉ số giá vận tải tại EU vào tháng 01/2022 đã tăng lên mức 116,12, mức cao nhất kể từ đầu năm 2020 đến nay. Thông tin điện tử về vận tải hàng hóa, hoặc eFTI, quy định (EU) 2020/1056 là một khuôn khổ hài hòa của EU về trao đổi điện tử giữa Doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền về thông tin vận tải hàng hóa; thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho các nhà khai thác vận tải để chia sẻ thông tin với các cơ quan thực thi dưới dạng điện tử. eFTI cũng nhằm mục đích khuyến khích số hóa vận tải hàng hóa, giảm chi phí hành chính và thủ tục giấy tờ, cải thiện khả năng thực thi và nâng cao hiệu quả tổng thể và tính bền vững của Ngành giao thông vận tải.

Năm 2022, Chính phủ Liên bang Nga sẽ khởi động cơ chế trợ cấp vận chuyển ven biển trên Tuyến đường biển phía Bắc (NSR). Ông Gadzhimagomed Guseinov, Thứ trưởng thứ nhất của Bộ trưởng Bộ Phát triển vùng Viễn Đông và Bắc Cực của Nga cho biết 560 triệu rúp được ngân sách liên bang phân bổ để tổ chức ít nhất hai chuyến đi đầu tiên từ các cảng Tây Bắc đến các cảng Viễn Đông. Những ngày cuối tháng 02/2022, nhiều hãng vận tải hàng không và đường biển đã ngừng nhận đơn đặt hàng và tạm dừng một số tuyến đến các cảng của Nga và Ukraine.

Theo các báo cáo trước đó, lưu lượng hàng hóa đường biển phía Bắc đã tăng 5,7% lên 34,85 triệu tấn (2021). Theo bản tóm tắt của Dự án phát triển các tuyến đường biển phía Bắc, mục tiêu đặt ra cho năm 2021 là 32 triệu tấn. Bước đầu tiên hướng tới sự phát triển của vận chuyển hàng hóa quá cảnh là việc chuyển nhượng một thỏa thuận giữa DP World và Rosatom. Theo FlightGlobal, giám đốc điều hành của IAG, chủ sở hữu của British Airways, Luis Gallego, cho biết trước khi xung đột ngày xảy ra, năng lực của hãng hàng không ở phía đông đã “giảm rất nhiều” trong bối cảnh các hạn chế đi lại liên quan đến Covid-19 ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục theo dõi tác động của cuộc khủng hoảng ở Ukraine.

Tại Việt Nam, chiều 25/2/2022, Cục Hàng không đề nghị các hãng hàng không Việt Nam rà soát, lựa chọn các đường bay thay thế, đảm bảo bay tránh các khu vực, đường bay bị đóng cửa, hạn chế khai thác bởi chiến sự Ukraine. Trước đó, đại diện các hãng hàng không Việt Nam khai thác chuyến bay đến châu Âu đều cho biết đã chủ động tránh không phận Ukraine, Belarus khi quan hệ giữa Nga và Ukraine căng thẳng. Các Công ty vận tải biển đã tạm dừng lịch trình hàng hóa xuất khẩu đến các cảng của Nga và Ukraine. Theo họ, các hãng du lịch cũng đã thông báo hủy bỏ các bến cảng ở Nga. Trong Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Nga là thị trường chính của Ấn Độ đối với xuất khẩu các sản phẩm kỹ thuật.

Hiện Nga cũng là đối tác thương mại lớn thứ 25 của Ấn Độ với xuất khẩu 2,5 tỷ USD và nhập khẩu 6,9 tỷ USD trong chín tháng đầu năm tài khóa 2021-2022 (vắt từ tháng 3 dương lịch của năm trước sang tháng 3 năm sau). Thương mại song phương giữa Ấn Độ và Nga đạt 11,9 tỷ USD vào năm 2021. Ấn Độ xuất khẩu một số mặt hàng như điện thoại di động, các sản phẩm dược phẩm và trà sang Nga và nhập khẩu dầu thô, than đá và kim cương. Xuất khẩu của Ấn Độ sang Ukraine đạt 510 triệu USD vào năm tài chính trước, trong đó các sản phẩm dược phẩm chiếm 32%. Các mặt hàng xuất khẩu khác bao gồm dụng cụ viễn thông, sắt thép, hóa chất nông nghiệp và cà phê,…Nếu xung đột tiếp tục kéo dài, xuất khẩu hàng kỹ thuật của Ấn Độ sang Nga có thể không đạt được mức kỳ vọng vào cuối năm tài chính.

Nhu cầu chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Vorsino – Moscow/Russia (hoặc từ ga Yên Viên)

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy mạnh mẽ Thương mại điện tử và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong bối cảnh “bình thường mới”, mua sắm trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ngay cả những người trước đây chưa bao giờ mua bất cứ thứ gì trực tuyến, giờ đây đã khám phá ra việc mua sắm trực tuyến thuận tiện và dễ dàng như thế nào. Do đó, nhu cầu chuyển phát bưu kiện đang tăng cao tại EU. 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, nhiều nước thành viên EU đã nới lỏng các biện pháp kiểm soát dịch bệnh nhưng xu hướng mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà vẫn đang thịnh hành.

Thương mại điện tử đưa hoạt động giao hàng chặng cuối trở thành tâm điểm trong năm 2022. Trong một thời gian dài, việc nhận đơn đặt hàng từ nhà kho đến điểm đến cuối cùng là một trong những quy trình kém hiệu quả nhất đối với các Công ty vận tải. Nhưng do đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, mọi thứ phải được giao đến tận tay người tiêu dùng – thực phẩm, cửa hàng tạp hóa và về cơ bản là mọi thứ khác. Thêm vào đó, nhu cầu về các Dịch vụ chuyển phát và giao/trả bưu kiện trong ngày tạo ra nhiều thách thức để giải quyết bài toán về tối ưu Logistics dặm cuối. Theo đó, các dữ kiện bổ sung không đơn thuần là vấn đề về chi phí, chặng đường, thời gian mà còn là các giao thức y tế an toàn để phòng chống dịch, chủng loại sản phẩm, bao bì và phương tiện tương ứng được phép hoạt động theo các quy định mới về đi lại và vận tải.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Vorsino - Moscow/Russia bằng đường sắt giá rẻ năm 2022
Hoạt động trao đổi hàng Việt – Nga đang diễn ra khá thuận lợi, nhộn nhịp bởi thế mà nhu cầu gửi hàng đi Vorsino – Moscow/Russia cũng gia tăng một cách đáng kể thời gian gần đây.

Và lần đầu tiên kể từ khi Liên Xô tan rã, hàng hóa từ Nga đã được vận chuyển đến Việt Nam bằng đường sắt qua lãnh thổ các nước Mông Cổ và Trung Quốc. Đây là bước đầu kế hoạch hợp tác giữa các doanh nghiệp “Đường sắt Nga” và “Đường sắt Việt Nam”, do các Công ty con “RZD Logistics” và “Ratraco” thực hiện. Cho đến nay, ở Nga và Việt Nam còn rất ít người biết tới khả năng vận tải hầu hết các hàng hóa giữa các nước bằng đường sắt. Thời gian vận tải rút ngắn gấp đôi so với bằng đường biển. Mức giá tuy cao hơn một chút nhưng việc vận chuyển sẽ không phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết. Cũng từ đây, nhu cầu chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia tăng cao không ngừng để đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau như giao thương, sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng,…

Vận chuyển Container đường sắt Ratraco Solutions cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ga Vorsino – Moscow/Russia từ Ga khởi hành có thể gom hàng trực tiếp là Ga Đông Anh/Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam). Đặc biệt, đây cũng là chuyến vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vorsino – Moscow/Russia với số lượng nhiều, khối lượng hàng lớn nên giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Vorsino – Moscow/Russia cũng ưu đãi đặc biệt cho Doanh nghiệp lâu năm, gửi hàng thường xuyên, gửi hàng xuất khẩu “càng nhiều càng tiết kiệm chi phí”. Chúng tôi rất kỳ vọng vào kế hoạch lâu dài chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vorsino – Moscow/Russia (hoặc từ Ga Đông Anh) nên sẽ đưa ra cam kết về tiến độ, thời gian, tính toàn vẹn, thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng qua dịch vụ.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Berlin – Germany bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng hóa số lượng lớn đến Ga Vorsino – Moscow/Russia (Nga) từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (Việt Nam) bằng đường sắt GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN

Phương thức vận tải đường sắt luôn có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Trước nhu cầu gửi hàng xuất khẩu tăng cao từ thị trường, RATRACO SOLUTIONS sẽ nhận chuyển hàng tới ga Vorsino – Moscow/Russia bằng đường sắt An toàn – Uy tín – Giá cạnh tranh – Chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn tại hầu khắp tỉnh thành trong nước cũng như khách hàng tại nước ngoài. Công ty đang triển khai đồng bộ các chuyến hàng xuất phát từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh đi Ga Milan – Italia, Ga Hamburg – Germany, Ga Munich – Germany, Ga Berlin – Germany và rất nhiều các ga đường sắt khác tại Trung Quốc, Đài Loan, Quảng Tây, Quảng Đông,…do đó, bạn hoàn toàn có cơ sở tin tưởng vào Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container đi ga Vorsino – Moscow/Russia lần này.

Với Dịch vụ vận chuyển Container lạnh, giải pháp chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vorsino – Moscow/Russia (hoặc từ ga Đông Anh) áp dụng giảm 25-30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp giúp nâng cao hơn nữa về tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho chính khách hàng của mình trong thời điểm phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn từ đại dịch Covid-19. Bảng giá chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia cũng được cập nhật thường xuyên, nếu có bất cứ sự điều chỉnh nào (tùy giá xăng dầu biến động từ thị trường) sẽ thông tin nhanh kịp thời trên Website chính thức của Công ty, quý khách có thể theo dõi để chủ động hơn về mặt ngân sách, chi phí.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đi Quốc tế. Công ty luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Vorsino – Moscow/Russia hay chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vorsino – Moscow/Russia luôn diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhằm nâng cao năng lực Vận tải hàng Liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam) đến Vorsino – Moscow/Russia đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp theo từng mặt hàng, loại hàng, ngành hàng khác nhau.

Các chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm cho hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cao nhất cho chính khách hàng của mình.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang tới Ga Vorsino – Moscow/Russia vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga miền Bắc. Đồng thời, trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang Nga như thế nào.

Dịch vụ chuyển hàng đi ga Vorsino - Moscow/Russia bằng đường sắt giá rẻ năm 2022
Ratraco Solutions là một trong những Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Vorsino – Moscow/Russia uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với mức cước phí cạnh tranh tốt nhất.

Chúng tôi áp dụng các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia như: Vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vorsino – Moscow/Russia (hoặc từ Ga Đông Anh) từ Ga đến Ga; Vận chuyển hàng nguyên container từ Kho đến Kho; Vận chuyển cont lạnh, nóng từ Ga đến Kho,…Công ty nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics khác như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích cho chủ hàng, Doanh nghiệp đang kinh doanh hàng xuất khẩu. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại Vorsino – Moscow/Russia (Nga) và năng lực vận chuyển không hạn chế. Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất theo các tiêu chí mình đặt ra.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và giao hàng tại Vorsino – Moscow/Russia (trung chuyển từ Ga Vorsino – Moscow/Russia)

* Địa điểm nhận hàng hóa tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hoặc tại các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN, Khu chế xuất tiềm năng khác trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tại Vorsino – Moscow/Russia:

Volokolamsky, Voskresensky, Dmitrovsky, Yegoryevsky, Zaraisky, Istrinsky, Kashirsky, Klinsky, Kolomensky, Krasnogorsky, Leninsky, Lotoshinsky, Lukhovitsy, Lyuberetsy, Mozhaysk, Mytishchi, Naro-Fominsk, Norginsk, Odintsovo, Ozyory, Orekhovo-Zuyevsk, Pavlovsky-Posad, Podolsk, Pushkino, Ramenskoye, Ruza, Sergiyev-Posad, Serebryanye Prudy, Serpukhovsk, Solnechnogorsk, Stupino, Taldom, Chekhov, Shatura, Shakhovskaya, Shchyolkovo,…

Các mặt hàng nhận và không nhận vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Vorsino – Moscow/Russia

* Hàng hóa nhận vận chuyển đến Ga Vorsino – Moscow/Russia:

 • Vận chuyển hàng nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Vận chuyển thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Vận chuyển đồ gỗ, trang thiết bị nội ngoại thất,…;
 • Vận chuyển các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Vận chuyển các mặt hàng dệt may – thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Vận chuyển các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Vận chuyển số lượng lớn trà thảo dược; trà khô;…;
 • Vận chuyển mỹ phẩm như kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Vận chuyển thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Vận chuyển thực phẩm chức năng số lượng nhiều;
 • Vận chuyển xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vận chuyển khối lượng lớn vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Vận chuyển thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công (nhỏ gọn);
 • Vận chuyển thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn),…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Hàng hóa không nhận vận chuyển đến Ga Vorsino – Moscow/Russia:

 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN Việt Nam và Russia (Nga);
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất nhập khẩu;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Sinh vật sống.

Giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Vorsino – Moscow/Russia phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Vorsino – Moscow/Russia (Nga) nhiều hay ít?
 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao? Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…và các yêu cầu khác.

*** Chúng tôi sẽ cân đối mức giá cước vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vorsino – Moscow/Russia tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển hàng hóa đi ga Vorsino – Moscow/Russia

 • Dịch vụ vận tải hàng hóa nguyên chuyến, nguyên Container khối lượng lớn đến Ga Vorsino – Moscow/Russia (Nga);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Vorsino – Moscow/Russia

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Tại sao nên chọn Dịch vụ chuyển gửi hàng nguyên Container đường sắt tới Ga Vorsino – Moscow/Russia (Nga) của Ratraco Solutions?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vorsino – Moscow/Russia bằng Cont đường sắt Ratraco Solutions mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực không thể bỏ qua như:

 • Năng lực vận chuyển hàng hóa bằng Container đường sắt đi ga Vorsino – Moscow/Russia, nhận gửi đa dạng mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Phương thức vận chuyển hàng tới ga Vorsino – Moscow/Russia bằng đường sắt đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Vorsino – Moscow/Russia rẻ cạnh tranh và bình ổn nhất;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Vorsino – Moscow/Russia (Nga);
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia tốt nhất;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Vorsino – Moscow/Russia;
 • Có hợp đồng vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vorsino – Moscow/Russia, hóa đơn, biên nhận vận chuyển, gửi hàng đi Vorsino – Moscow/Russia rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với các loại hàng hóa;
 • Container đa tải trọng, phương tiện nâng dỡ, cẩu hàng,…đáp ứng hiệu quả kế hoạch vận chuyển Liên vận quốc tế;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác nhất cho khách hàng;
 • Nhận hỗ trợ khai báo hải quan và thuê quan tại Việt Nam và Vorsino – Moscow/Russia (Nga);
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia;
 • Hàng hóa giao đến Ga Vorsino – Moscow/Russia cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng chuyển tới Vorsino – Moscow/Russia cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu chẳng may bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng xuất khẩu đến Ga Vorsino – Moscow/Russia (tiền mặt hoặc chuyển khoản).

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Nga bằng Container đường sắt

Cách thức vận tải hàng hóa nguyên chuyến bằng đường sắt từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên đến Ga Vorsino – Moscow/Russia của Ratraco Solutions

RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình các bước vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Vorsino – Moscow/Russia sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Vorsino – Moscow/Russia hoặc vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Vorsino – Moscow/Russia;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cước vận chuyển quá cảnh từ Trung Quốc đi ga Vorsino – Moscow/Russia, ký kết “Hợp đồng gửi hàng đi Vorsino – Moscow/Russia”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia;
Dịch vụ chuyển hàng đi ga Vorsino - Moscow/Russia bằng đường sắt giá rẻ năm 2022
Quy trình vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Vorsino – Moscow/Russia theo kế hoạch xuất phát từ Ga Yên Viên, Đông Anh, quá cảnh tại Trung Quốc và tiếp tục luân chuyển đến Russia (Nga).
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ chuyển hàng tới ga Vorsino – Moscow/Russia bằng Container nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Vận tải Container đường sắt Ratraco Solutions đã cập nhật nhanh thông tin chi tiết về “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Vorsino – Moscow/Russia bằng đường sắt”, khách hàng lớn đang kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu như dệt may, đồ thủ công mĩ nghệ, hàng nông sản, rau củ quả, trái cây tươi,…sang thị trường Nga thì có thể tham khảo qua một số tiện ích, ưu thế dịch vụ nêu trên. Đặc biệt, chúng tôi luôn đưa ra mức cước phí vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Vorsino – Moscow/Russia trọn gói tốt nhất, phù hợp với mọi Doanh nghiệp, chủ hàng.

Vậy, nếu bạn quan tâm và có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Dịch vụ chuyển hàng đi ga Vorsino – Moscow/Russia, liên hệ theo Hotline bên dưới để nhận được sự hỗ trợ chu đáo tận tình nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối giúp kế hoạch vận chuyển hàng hóa quá cảnh đi ga Vorsino – Moscow/Russia của đơn vị bạn diễn ra thành công, suôn sẻ để không đánh mất uy tín, niềm tin với đối tác/bạn hàng tại Vorsino – Moscow/Russia (Nga).

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ