Cước phí chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải bằng container rẻ nhất 2024

Thượng Hải là Thành phố lớn nhất Trung Quốc và hiện đã có những bức phá ngoạn mục về phát triển kinh tế, thương mại với nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Việt Nam là nước láng giềng và có khối lượng kim ngạch giao thương hàng hóa xuất nhập khẩu với Trung Quốc rất lớn. Chính những điều kiện ấy đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải, nhất là Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Dương Phố – Thượng Hải càng phát triển nở rộ. Song không phải Nhà vận chuyển nào cũng đáp ứng hết thảy mọi mong muốn từ khách hàng của mình, thậm chí còn đưa ra các phương thức vận tải không phù hợp, gây khó khăn, gia tăng chi phí cho chủ hàng,…và nhiều khó khăn, bất lợi khác.

Ratraco Solutions nhận thấy rõ điều này nên đã cho triển khai đồng bộ “Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container” Giá tốt – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm – Chất lượng cao, hỗ trợ đưa toàn bộ kiện hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (tại khu vực miền Bắc). Thời gian dự kiến cho hành trình chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng đường sắt trong khoảng 3, 7-14 ngày (Không bao gồm thời gian làm thủ tục tại các Ga biên giới). Cam kết chuyển giao hàng hóa tại Ga Dương Phố – Thượng Hải rất nhanh chóng, tình trạng hàng còn nguyên vẹn như ban đầu. Gửi hàng đi Dương Phố – Thượng Hải, quý vị có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng bởi năng lực, vật lực, nhân lực luôn sẵn có.

Banner Ga Dương Phố - Thượng Hải

Hoạt động Logistics thời kỳ dịch Covid-19 và nhu cầu gửi hàng từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh đến Ga Dương Phố – Thượng Hải

Dịch Covid-19 đã thúc đẩy sự phát triển ngành Logistics của Trung Quốc vốn đã phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong nhiều thập kỷ, quốc gia này đã là một nút quan trọng trong chuỗi cung ứng của các Công ty trên toàn cầu. Năm 2021, nhu cầu tăng cao đối với các Dịch vụ Logistics cùng với sự bế tắc về nguồn cung do hạn chế đi lại lại là một năm có lãi đối với nhiều Nhà cung cấp Dịch vụ Logistics. Đại dịch Covid-19 cũng làm tăng mức độ phức tạp của ngành.

Tháng 01/2022, vận tải hàng hóa bằng đường sắt của Trung Quốc đạt 413 triệu tấn hàng hóa, giảm 2,59% so với tháng trước nhưng tăng 1,2% so với cùng kỳ năm 2021. Theo kế hoạch giao thông vận tải 5 năm mới được Quốc vụ viện Trung Quốc công bố, nước này dự kiến mở rộng mạng lưới đường sắt cao tốc lên 50.000km (năm 2025). Kế hoạch này được công bố trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế Trung Quốc được dự báo sẽ giảm trong thời gian tới. Chính phủ Trung Quốc đã tuyên bố sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Trong khi đó, cơ sở hạ tầng đường sắt Việt Nam còn nhiều hạn chế nhất định. Đại diện Cục Xuất nhập khẩu nhận định, việc nâng cấp hạ tầng là yếu tố quyết định để đẩy mạnh hoạt động vận chuyển đường sắt, đặc biệt là tuyến vận tải liên vận Á – Âu. Với một số ga trọng điểm có thể gom hàng tại phía Bắc là ga Yên Viên, Đông Anh,…hay phía Nam là ga Sóng Thần.

Có thể nói, Thượng Hải là Thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số. Mối quan hệ hợp tác Thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc đang rất phát triển. Nhu cầu chuyển phát nhanh đến Trung Quốc nói chung và Thượng Hải nói riêng đang không ngừng gia tăng cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa (hàng thường/hàng lạnh), nhu yếu phẩm, đồ cá nhân đi Trung Quốc bằng đường sắt nhiều hơn trước. Điển hình là tuyến vận chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Dương Phố – Thượng Hải, vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Dương Phố – Thượng Hải,…đang có nhu cầu tăng đột biến. Dẫn đến nhiều Công ty, đơn vị vận tải, Logistics ra đời để phục vụ hết công suất cho người tiêu dùng, kinh doanh nhiều mặt hàng tại cả 2 nước.

Cước phí chuyển hàng đi ga Dương Phố - Thượng Hải bằng container rẻ nhất 2022
Trung Quốc thúc đẩy hoạt động Vận tải Liên vận đường sắt nên nhu cầu chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container ngày càng gia tăng.

Xác định đây là mục tiêu, là cơ hội và là thế mạnh, RatracoSolutions Logistics chúng tôi nhận chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng đường sắt với cước phí tiết kiệm, thời gian siêu nhanh, tính an toàn luôn đặt lên hàng đầu, chuyên nghiệp từ khâu vận hành đến kinh doanh, đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của Quý Doanh nghiệp. Kế hoạch vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Dương Phố – Thượng Hải cũng được thông tin kịp thời để chủ hàng nắm rõ trước khi chính thức ký kết hợp đồng. Ngoài ga Dương Phố – Thượng Hải thì Ga Bằng Tường, Ga Nam Ninh, Ga Đoàn Kết Thôn – Trùng Khánh,…cũng sẽ là ga đích đến để xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm vào thị trường nước bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Dương Phố – Thượng Hải cho khách hàng nào thực sự có nhu cầu tiện tham khảo.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Đoàn Kết Thôn – Trùng Khánh bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics nhận chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container đường sắt NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT

Trong khi vận tải đường biển quốc tế đang đối mặt với thời kỳ khó khăn vì dịch Covid-19 thì vận tải đường sắt đang là phương tiện vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Với một số ga trọng điểm, có thể gom hàng, ví dụ đối với phía Nam là ga Sóng Thần, phía Bắc là ga Yên Viên hoặc Đông Anh,…

Nhận thấy đây là thế mạnh của đơn vị mình, RATRACO SOLUTIONS sẵn sàng tiếp nhận số lượng hàng lớn, hàng đi nguyên chuyến, nguyên Container chuyển thẳng đến ga Dương Phố – Thượng Hải, kèm theo đó là những cam kết chắc chắn về thời gian nhanh chuẩn xác, lịch tàu chạy cố định, năng lực vận tải hàng xuất khẩu lớn, đa dạng mặt hàng (trừ hàng cấm). Mong muốn mang đến sự hài lòng cùng sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng vào dịch vụ chúng tôi đang cung cấp, triển khai, mở rộng phạm vi rộng khắp từ Bắc chí Nam sang nước bạn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh vận chuyển container lạnh, khô bằng đường sắt đi Liên vận quốc tế phục vụ cho Quý Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Công ty sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ qua mỗi chuyến hàng để không phụ sự kỳ vọng của quý vị.

Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình di chuyển, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để Quý khách hàng có thể kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình.

Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng số lượng lớn đi Quốc tế. Công ty luôn có sự kết nối chặt chẽ với các đơn vị liên quan, cơ sở hạ tầng, phương tiện đầy đủ, nhân lực hùng hậu giàu kinh nghiệm,…giúp kế hoạch vận chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Dương Phố – Thượng Hải hay chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Dương Phố – Thượng Hải đều diễn ra suôn sẻ thành công.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang tới Ga Dương Phố – Thượng Hải vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga miền Bắc.

Công ty còn trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như vận chuyển Container 20 feet, Container 45 feet, Container 40 feet nóng, lạnh; Container 45 feet nóng lạnh,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Việt Nam – Thượng Hải (Trung Quốc) đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, làm bằng chất liệu tốt thích hợp cho việc vận chuyển – bảo quản nhiều loại sản phẩm, mặt hàng khác nhau trong suốt hành trình di chuyển dài ngày.

Cước phí chuyển hàng đi ga Dương Phố - Thượng Hải bằng container rẻ nhất 2022
Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Dương Phố – Thượng Hải nguyên chuyến với sự đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng, thời gian giao nhận nhanh, nhận chuyển đa dạng mặt hàng,…và các thế mạnh khác.

Chủ hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho quý vị. Công ty còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics khác như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích cho chủ hàng, Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất khẩu.

Nhận và không nhận vận chuyển hàng hóa đi ga Dương Phố – Thượng Hải đa dạng mặt hàng

* Các mặt hàng nhận chuyển đến Ga Dương Phố – Thượng Hải:

 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…;
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…và nhiều mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Các mặt hàng không nhận chuyển đến Ga Dương Phố – Thượng Hải:

 • Thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý hiếm và động vật, thực vật hoang dã quý hiếm trong “sách đỏ” mà Việt Nam đã cam kết với các Tổ chức quốc tế;
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc sở hữu Nhà nước, sở hữu của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội;
 • Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam;
 • Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ (trừ vật liệu nổ Công nghiệp), trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các sản phẩm mật mã sử dụng để bảo vệ thông tin bí mật Nhà nước;
 • Các loại chất kích thích bị cấm như thuốc phiện, thuốc lắc, ma túy, heroin;
 • Gỗ tròn, gỗ xẻ các loại từ gỗ rừng tự nhiên trong nước;
 • Tem Bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính.

Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và địa điểm nhận hàng tại Thượng Hải (trung chuyển từ ga Dương Phố – Thượng Hải)

* Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

* Các địa điểm giao hàng tận nơi tại Thượng Hải – Trung Quốc:

Hoàng Phố, Trường Ninh, Dương Phố, Bảo Sơn, Từ Hối, Hồng Khẩu, Gia Định, Thanh Phố, Kim Sơn, Nam Hối, Phụng Hiền, Phố Đông, Tùng Giang, Mẫn Hàng, Tịnh An, Sạp Bắc, Lô Loan, Phổ Đà, Sùng Minh,…và nhiều khu vực khác trong vùng.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container

 • Vận chuyển Container từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container nguyên chuyến từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác khi quý khách yêu cầu.

Bảng giá chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải (đắt hay rẻ) phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Dương Phố – Thượng Hải nhiều hay ít?
 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container đi ga Dương Phố – Thượng Hải (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Dương Phố – Thượng Hải

 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Những ưu thế nổi bật của Dịch vụ vận tải hàng hóa đi Dương Phố – Thượng Hải Ratraco Solutions là gì?

Dịch vụ chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics với những ưu thế nổi bật:

 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi hàng đi Dương Phố – Thượng Hải;
 • Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa đến Ga Dương Phố – Thượng Hải đa dạng các mặt hàng (trừ hàng cấm);
 • Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về “Luật vận chuyển hàng hóa Liên vận Quốc tế”;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng chuyển tận tay người nhận tại Ga Dương Phố – Thượng Hải hoặc tận nơi tại Trung Quốc;
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải update liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường, ổn định ít biến động;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa xuất khẩu sang Thượng Hải – Trung Quốc;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển hàng hóa đi Dương Phố – Thượng Hải rõ ràng, chính xác, đầy đủ;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh, không để khách phàn nàn về Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Dương Phố – Thượng Hải;
 • Hỗ trợ làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu đến Ga Dương Phố – Thượng Hải;
 • Đóng gói hàng bằng kiện gỗ hoặc thùng carton tùy đặc tính từng loại hàng;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, miễn phí bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Cont (nóng, lạnh) đủ loại 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,…phù hợp nhu cầu chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container đi xuất khẩu;
 • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa đi ga Dương Phố – Thượng Hải;
 • Hàng hóa đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu để thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những lô hàng cần đi gấp, tăng cường giao nhanh;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Bằng Tường từ Ga Đông Anh bằng đường sắt

Ratraco Solutions chuyển gửi hàng từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh đến Ga Dương Phố – Thượng Hải theo quy trình ra sao?

Chúng tôi áp dụng quy trình các bước chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container đường sắt như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin (loại hàng, khối lượng, số lượng, nơi nhận,…) cần gửi hàng nguyên Container đến ga Dương Phố – Thượng Hải;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng chuyển gửi hàng đi Dương Phố – Thượng Hải”, lên phương án tối ưu hiệu quả để chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Dương Phố – Thượng Hải hoặc từ Ga Yên Viên;
Cước phí chuyển hàng đi ga Dương Phố - Thượng Hải bằng container rẻ nhất 2022
Cơ quan hải quan thực hiện kiểm tra giám sát lô hàng xuất khẩu lớn từ Ga Đông Anh, Yên Viên đến Ga Dương Phố – Thượng Hải của RatracoSolutions Logistics.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Đông Anh, Ga Yên Viên;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng đường sắt thành công và kết thúc hợp đồng.

Với những điểm mạnh nổi bật của Dịch vụ chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh mà Vận tải đường sắt RatracoSolutions Logistics đã cung cấp. Các cá nhân, Tập đoàn, Doanh nghiệp nào đang phân vân trước nhiều Nhà vận chuyển hàng tới ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container đường sắt trên thị trường có thể tham khảo thông tin trên để có nhận định chuẩn xác về năng lực vận tải, chất lượng dịch vụ, tính an toàn, sự chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là giá cả chênh lệch thế nào so với mặt bằng chung hiện nay.

Để được giải đáp mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc gửi thông tin lô hàng xuất khẩu qua Email, bộ phận Sales sẽ sớm phản hồi, tư vấn và cung cấp Bảng giá chuyển hàng đi ga Dương Phố – Thượng Hải tốt nhất để quý vị tiện tham khảo. Ratraco Solutions mong muốn sẽ là đối tác vận tải lâu năm của mọi Doanh nghiệp XNK trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ