Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt hiện đang là một trong những hình thức an toàn và tiết kiệm chi phí nên được không ít cá nhân, đơn vị kinh doanh lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu, mang tính chiến lược về lâu về dài,…Doanh nghiệp của bạn đang muốn chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt nhưng chưa hiểu nhiều về loại hình dịch vụ này được Ratraco Solutions áp dụng hiệu quả như thế nào thì trước tiên, hãy tìm đọc bài viết bên dưới đây

Hàng hóa gửi từ Sài Gòn về Hà Nội thường xuất phát từ ga nào?

Hiện nay, khi gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc, khách hàng sẽ gửi hàng tại ga Sài Gòn và ga Sóng Thần (Dĩ An – Bình Dương). Tuy nhiên, do lượng hoàng hóa đi bằng đường sắt lớn, tránh vào nội thành, kẹt xe nên hàng hóa chủ yếu được tập kết tại Ga Sóng Thần và vận chuyển ra ga Giáp Bát – Hà Nội. Ga Sóng Thần là ga vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nằm trên tuyến đường sắt Bắc Nam (phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Ga sóng Thần có hệ thống đường quốc lộ liên tỉnh, bến cảng,…

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt
Ga Giáp Bát là điểm đến cuối cùng khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Với diện tích rộng hơn 200.000 m2 và hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển, xếp dỡ chuyên nghiệp. Hằng năm, Ga Sóng Thần vận chuyển và xếp dỡ trên 500.000 tấn hàng hóa, từ nhà ga đi khắp các ga trong cả nước. Với số lượng hàng hóa lớn, diện tích vận chuyển và phương tiện của ga Sóng Thần thuận lợi cho các phương tiện vừa và nhỏ. Nói như vậy có nghĩa là, đa số các dịch vụ vận tải sẽ lựa chọn ga Sóng Thần làm điểm xuất phát của những kiện hàng hóa vì sự thuận tiện mà nó mang lại.

Một vài ưu điểm nổi bật nhất khi vận chuyển hàng bằng đường sắt

Hầu hết các dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ hiện nay đều đang tối ưu loại hình vận chuyển đường sắt vì cơ bản là nó sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Tốc độ vận chuyển ổn định

Ưu điểm của tàu lửa không phải là sự nhanh chóng nhưng bù lại là sự ổn định. Bởi thế cho nên, khi sử dụng phương tiện đường sắt, bạn sẽ không phải lo ngại chuyện kẹt xe, hay bị trì hoãn, chậm trễ chuyến tàu,…

Hàng hóa vận chuyển đa dạng

Tàu lửa có khả năng vận chuyển được hầu hết các loại hàng hóa, chẳng hạn như vận chuyển xe máy, vận chuyển container lạnh, hàng hóa siêu trường,…Giá cước vận chuyển đường sắt cho hàng hóa nặng, khối lượng lớn hiện là thấp nhất.

Tối ưu chi phí vận chuyển

Khi kết hợp đường sắt với các loại hình chuyển phát nhanh đường bộ khác thì mức phí vận chuyển sẽ được tối ưu. Mức giá cưới cũng được niêm yết minh bạch, rõ ràng và ít có sự biến động.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt
Tốc độ vận chuyển hàng hóa luôn ổn định khi sử dụng phương tiện đường sắt.

Ratraco Solutions cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa uy tín nhất

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển tiện lợi, hiện đại và luôn cam kết 100% về sự an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội, Ratraco Solutions cùng với đội ngũ chuyên nghiệp đã xác định rõ về nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn – Hà Nội nên đã nghĩ ngay tới việc mở rộng, đầu tư hơn nữa về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng đường sắt cao cấp để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn, chuyên chở hàng có trọng lượng, khối lượng lớn và đặc biệt là thời gian giao nhận rất nhanh chóng, chính xác.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa của Ratraco Solutions, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển gửi hàng luôn an toàn, nguyên vẹn và đúng hạn giao nhận. Đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng ra Hà Nội bằng tàu hỏa và các quy định liên quan. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt cũng cung cấp những thông tin từ khi vận chuyển cho tới khi kết thúc để khách hàng tiện cập nhật.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt
Quá trình vận hành vận chuyển hàng tuyến đường sắt từ Sài Gòn ra Hà Nội của Ratraco Solutions.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa ra Hà Nội, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu về chất lượng vận chuyển hàng hóa.Với tiêu chí hoạt động “Kim chỉ nam cho sự phát triển của RatracoSolutions Logistics chính là mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng của mình”. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa ra ngoài từ Nam ra Bắc, chúng tôi cam kết những điều khoản quan trọng như sau:

  • Giá cả vận chuyển hàng hóa trọn gói luôn phù hợp với từng loại sản phẩm
  • Tất cả các kiện hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất có thể cho khách hàng
  • Cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa luôn đúng hạn, đúng thời điểm và địa chỉ yêu cầu.

Ratraco Solutions kết hợp vận chuyển đường sắt trong vận tải hàng hóa

Ratraco Solutions Logistics là một trong những công ty vận tải uy tín chất lượng, đang từng bước đẩy mạnh việc triển khai dịch vụ chuyển hàng nhanh, kết hợp với nhiều mô hình, nhiều phương thức vận tải hàng hóa khác. Và tất nhiên là cũng tùy theo khối lượng hàng hóa và đoạn đường cần vận chuyển đơn hàng mà phía dịch vụ chúng tôi sẽ cân đối việc lựa chọn giữa các cách thức vận chuyển sao cho đảm bảo phù hợp nhất.

Đối với những đơn hàng vận chuyển tuyến tỉnh, vận chuyển Bắc Nam đường dài ví dụ như từ Sài Gòn ra Hà Nội (ngược lại) thì đơn vị sẽ có sự tính toán thật kỹ, xem thử làm thế nào để kết hợp giữa máy bay và tàu hỏa để có thể chuyển hàng nhanh nhất tới tay khách hàng. Song, dù hàng hóa được vận chuyển bằng hình thức và phương tiện nào đi chăng nữa thì Ratraco Solutions vẫn đảm bảo hàng luôn được an toàn và nguyên vẹn 100%.

Sau khi hàng hóa được chuyển đến ga, chúng tôi sẽ bố trí các loại xe trung chuyển để chuyển hàng về các kho, sau đó nhân viên giao nhận khu vực sẽ nhận các đơn hàng tương ứng giao chính xác địa chỉ khách yêu cầu.

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt
Một trong những hình thức vận chuyển hàng bằng đường sắt của đơn vị Ratraco Solutions.

Trên đây là những nội dung liên quan tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng đường sắt thông dụng phổ biến nhất, khi doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm hiểu về nó để sớm có quyết định đúng đắn về lâu về dài, có thể tham khảo ngay qua bài viết này nhé. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có những ưu điểm, những thế mạnh riêng mà không phải bất cứ hình thức vận chuyển hàng nào cũng làm được, vậy nên tùy vào từng trường hợp, từng tình huống cụ thể mà sẽ có phương án lựa chọn sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Đặc biệt, khi bạn tin tưởng lựa chọn RatracoSolutions Logistics là đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ luân chuyển hàng hóa cuối cùng thì hãy hoàn toàn an tâm, vì chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và đáng tin cậy nhất. Mọi chi tiết liên hệ kèm địa chỉ email và số điện thoại bên dưới để bạn tiện cập nhật.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

  • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

  • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
  • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ