Cước phí gửi hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh ưu đãi và giá rẻ nhất 2024

Hiện nay, mối quan hệ hợp tác Thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc đang rất phát triển, từ đây nhu cầu chuyển hàng đến Trung Quốc nói chung cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh nói riêng tăng cao. Kéo theo đó là nhiều Dịch vụ gửi hàng đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên ra đời để phục vụ nhu cầu thị trường song không phải Nhà vận chuyển nào cũng làm hết vai trò, trách nhiệm của mình. Thậm chí, có đơn vị còn “hét” giá chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh rất cao, trong khi chất lượng dịch vụ lại không đảm bảo tốt nhất.

Ratraco Solutions chúng tôi có đủ khả năng thực hiện tốt kế hoạch chuyển hàng tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng Container cho các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp. Thời gian chuyển hàng tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng đường sắt nói riêng và Trung Quốc nói chung thường khoảng từ 7-14 ngày (tùy thời điểm). Chúng tôi cũng đang triển khai thêm các tuyến gửi hàng đến Ga Bằng Tường, Ga Nam Ninh, Ga Dương Phố – Thượng Hải, Ga Đoàn Kết Thôn – Trùng Khánh,…nên khi chọn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh tại đây, quý vị sẽ không phải thất vọng.

Banner Ga Đại Hồng Môn - Bắc Kinh

Tình hình hoạt động Logistics tại Trung Quốc và nhu cầu gửi hàng đi Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh từ Ga Yên Viên, Đông Anh

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy sự phát triển ngành Logistics của Trung Quốc vốn phát triển với tốc độ chóng mặt. Trong nhiều thập kỷ, quốc gia này đã là một nút quan trọng trong chuỗi cung ứng của các Công ty trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Có thể nói, đại dịch đã mở ra giai đoạn phát triển mạnh trong thị trường Logistics của Trung Quốc. Thế nên, việc xác định và đánh giá kỹ các xu hướng thị trường trước khi quyết định đầu tư trong lĩnh vực Logistics rất cần thiết trong năm 2022.

Chính phủ Trung Quốc cũng đưa ra tuyên bố sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Do đó, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia – cơ quan lập kế hoạch kinh tế hàng đầu của Trung Quốc, đã phê duyệt hai tuyến đường sắt cao tốc mới với tổng chiều dài 826,8km, tổng mức đầu tư 238 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 37,5 tỷ USD). Việc mở rộng mạng lưới đường sắt cao tốc của Bắc Kinh nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới đường sắt toàn quốc lên 165.000km (2025), từ mức 146.000km (2020).

Bắc Kinh là Thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc nếu xét theo dân số đô thị, xếp sau Thượng Hải và là Trung tâm Chính trị, Văn hóa và Giáo dục của Trung Quốc. Thành phố là nơi đặt trụ sở của hầu hết các Công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc và là đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và đường sắt cao tốc tại Trung Quốc. Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới theo số lượng hành khách.

Nhìn chung, Bắc Kinh là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Bắc Kinh đã trở thành thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt, Dịch vụ vận chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh rất được chú trọng bởi có số lượng người Việt nhập cư, định cư khá đông. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Cước phí gửi hàng đi ga Đại Hồng Môn - Bắc Kinh ưu đãi và giá rẻ nhất 2022
Hoạt động chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh và từ Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam) diễn ra khá nhộn nhịp nên tăng cao nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng theo tuyến đường sắt này.

Với năng lực vận tải sẵn có cùng kinh nghiệm hoạt động Logistics nhiều năm, RatracoSolutions Logistics sẽ cung cấp cho Quý khách hàng Dịch vụ chuyển hàng tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng Container đường sắt chất lượng, hiệu quả nhất, hỗ trợ đưa hàng xuất khẩu “đi đến nơi, về đến chốn”. Với tuyến vận chuyển hàng hóa đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh, chúng tôi cũng áp dụng quy trình vận tải hàng Liên vận Quốc tế như trước đây với chi phí phải chăng, lịch trình rõ ràng, chuyên nghiệp trong mọi khâu giúp khách hàng luôn an tâm tin tưởng khi gửi hàng xuất khẩu khối lượng nhiều. Với khoản phí phải chăng bỏ ra, tin chắc bạn sẽ hài lòng với những gì nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Bằng Tường từ Ga Yên Viên bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ chuyển gửi hàng nguyên Container đến Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh với Cước phí rẻ tiết kiệm, Chuyên nghiệp, Chất lượng và Hiệu quả

Trong thời kỳ dịch Covid-19, khi mà các phương thức vận tải hàng hóa đều phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thách thức thì vận tải đường sắt lại chiếm ưu thế hơn cả bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Với một số ga trọng điểm, có thể gom hàng như ở phía Nam là Ga Sóng Thần, phía Bắc là Ga Đông Anh hoặc Ga Yên Viên,…

RATRACO SOLUTIONS với thế mạnh phát triển Dịch vụ vận chuyển Container nội địa, Bắc Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nay triển khai “Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng đường sắt” Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng, phương tiện vận tải chuyên dùng (Cont 40HC, 40DC, 45FT, 45rf,…) riêng biệt, có sự kết nối chặt chẽ với các bộ phận tạo sự thống nhất trong mọi khâu quan trọng. Nhận chuyển đa dạng các mặt hàng, từ hàng nhẹ tới hàng nặng, hàng tiêu dùng, hàng sản xuất kinh doanh,…(trừ hàng nằm trong danh mục cấm vận chuyển qua lại giữa hai nước).

Công ty luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng Container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp. Bởi thế mà nhận được sự tín nhiệm từ nhiều bạn hàng, đối tác trong và ngoài nước suốt thời gian dài hoạt động.

Với những mặt hàng cồng kềnh như vật liệu xây dựng, đồ trang trí nội ngoại thất, các thiết bị điện tử, đồ gỗ,…đơn vị sẽ tính cước phí vận chuyển dựa trên cân nặng hoặc kích thước kiện hàng, bạn đừng lo ngại về mức phí vì luôn có ưu đãi với các lô hàng nặng. Sau khi khảo sát, tính toán cân nhắc, chúng tôi sẽ cung cấp nhanh Bảng giá chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh cho quý vị tiện tham khảo, dự trù trước khoản ngân sách phải chi trả cho khâu vận tải, gửi hàng.

Với đa số các chuyến hàng đi giao thương Quốc tế thì thời gian sẽ là một trong những yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình di chuyển cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang nước bạn như thế nào.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Yên Viên, ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang tới Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga miền Bắc.

Cước phí gửi hàng đi ga Đại Hồng Môn - Bắc Kinh ưu đãi và giá rẻ nhất 2022
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh tại Ratraco Solutions được triển khai đồng bộ về mọi mặt để nâng cao sức cạnh tranh về chất lượng, giá cả, năng lực vận tải với các đơn vị khác.

Hệ thống kho bãi diện tích rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi hàng đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh. Bên cạnh vận chuyển, đơn vị còn nhận hỗ trợ các Dịch vụ Logistics liên qua như: Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm đáp ứng dịch vụ đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi trải rộng tại Trung Quốc (Bắc Kinh) và năng lực vận chuyển không hạn chế, sẵn sàng phục vụ cho mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về các tiện ích Dịch vụ chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh, chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh cho cá nhân hoặc Doanh nghiệp nào thực sự quan tâm tiện tham khảo:

Các mặt hàng chúng tôi nhận và không nhận chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh

* Hàng hóa nhận chuyển tới Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh:

 • Hàng hóa nông sản, trái cây, rau củ quả, hải sản đông lạnh,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Các mặt hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy móc, USD, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…;
 • Đồ gỗ, trang thiết bị nội thất,…;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,…(nhỏ gọn);
 • Thiết bị điện công nghiệp (nhỏ gọn), Thiết bị cơ khí công nghiệp (nhỏ gọn), Máy thiết bị y tế (nhỏ gọn);
 • Vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng,…;
 • Xe mô hình, máy bay đồ chơi (nhỏ gọn), trang sức, sách,…và các mặt hàng khác (không nằm trong danh sách cấm).

* Hàng hóa không nhận chuyển đến Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh:

 • Thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý hiếm và động vật, thực vật hoang dã quý hiếm trong “sách đỏ” mà Việt Nam đã cam kết với các Tổ chức quốc tế;
 • Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam;
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc sở hữu Nhà nước, sở hữu của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội;
 • Các sản phẩm mật mã sử dụng để bảo vệ thông tin bí mật Nhà nước;
 • Các loại chất kích thích bị cấm như thuốc phiện, thuốc lắc, ma túy, heroin;
 • Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ (trừ vật liệu nổ Công nghiệp), trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Tem Bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính;
 • Gỗ tròn, gỗ xẻ các loại từ gỗ rừng tự nhiên trong nước,…

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh) và địa điểm giao hàng tại Trung Quốc (trung chuyển từ Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh)

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam (Trung chuyển đến Ga Đông Anh, Ga Yên Viên):

 • Tại khu vực Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại khu vực Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại khu vực Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Hay tại các Khu Công Nghiệp lớn tại Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm nhận hàng tại Bắc Kinh – Trung Quốc (Giao hàng tận nơi, trung chuyển từ Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh):

Đông Thành, Tây Thành, Sùng Văn, Tuyên Vũ, Triều Dương, Hải Điện, Thạch Cảnh Sơn và Phong Đài, Phòng Sơn, Môn Đầu Câu, Xương Bình, Diên Khánh, Hoài Nhu, Mật Vân, Bình Cốc, Thuận Nghĩa, Thông Châu và Đại Hưng,…và một số địa điểm khác trong khả năng cho phép có thể trung chuyển hàng tận nơi theo yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho chuyến vận chuyển hàng hóa đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh

 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Uỷ thác xuất nhập khẩu;
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh (nguyên chuyến, hàng khối lượng lớn);
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh

 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn,…

Giá cước phí gửi hàng đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh được quyết định bởi nhiều yếu tố

 • Số lượng hàng cần vận chuyển đến Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh (Trung Quốc) nhiều hay ít?
 • Loại hàng hóa là gì, đặc tính hàng hóa ra sao. Các giấy tờ kèm theo (nếu có)?
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa như thế nào?
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan,…

*** Nhà vận chuyển chúng tôi sẽ cân đối giá cước tốt nhất cho hàng hóa để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Quý Doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Cước phí chuyển hàng đi Ga Nam Ninh từ Ga Đông Anh

Có nên chọn Ratraco Solutions để vận tải hàng hóa từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên tới Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh?

Các chủ hàng, chủ Doanh nghiệp kinh doanh hàng XNK nên chọn Ratraco Solutions để vận chuyển hàng hóa đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bởi các ưu thế dịch vụ như:

 • Hành trình vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm và cũng ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, lịch tàu, tuyến đường,…;
 • Quy trình vận chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh nhanh chóng, đơn giản nhất cho khách;
 • Hỗ trợ khách làm các thủ tục, chứng từ cần thiết cho lô hàng xuất khẩu đến Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi hàng đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa cần gửi hàng đến Đại Hồng Môn – Bắc Kinh;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng loại hàng hóa xuất khẩu sang Bắc Kinh – Trung Quốc;
 • Dịch vụ Door to Door, chuyển hàng cho người nhận tại Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh hoặc tận nơi tại Bắc Kinh;
 • Bảng giá chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh update liên tục (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi, cam kết luôn rẻ cạnh tranh nhất thị trường;
 • Đầu tư các toa xe chuyên dụng đường sắt: 170 Toa xe P chuyên chở xăng dầu, các loại hàng hóa chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Container lạnh, 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…;
 • Hàng hóa giao đến Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh (Trung Quốc) cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng chuyển tới Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh hoàn hảo tốt nhất;
 • Năng lực xử lý sự cố nhanh kịp thời và hiệu quả, không để khách chờ đợi hay phàn nàn về dịch vụ;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển hàng từ ga Đông Anh tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh hay chuyển hàng từ ga Yên Viên tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh;
 • Có đủ phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng gắp Cont,…thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa tại Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (điểm đi) và Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh (điểm đến);
 • Linh hoạt trong cách thanh toán lô hàng xuất khẩu đến ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Thời gian vận chuyển hàng nguyên container, nguyên chuyến đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh nhanh chuẩn xác;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Ga Dương Phố – Thượng Hải bằng Container

Cách thức chuyển gửi hàng nguyên chuyến tới Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng đường sắt Ratraco Solutions ra sao?

Ratraco Solutions áp dụng quy trình vận chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng Container đường sắt như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng nguyên cont đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch chuyển gửi hàng đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh;
Cước phí gửi hàng đi ga Đại Hồng Môn - Bắc Kinh ưu đãi và giá rẻ nhất 2022
Ratraco Solutions sử dụng phương tiện chuyên dụng bốc hàng lên các Cont khoang tàu tại Ga Yên Viên, Ga Đông Anh để chuyển đến Ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh theo trình tự từng bước bài bản.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Đông Anh, Ga Yên Viên;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng đường sắt nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng tại đây.

Quý Doanh nghiệp nào đang có nhu cầu chuyển hàng đi ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh có thể tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ, giá cước, các yếu tố quyết định mức cước phí vận tải đường sắt trọn gói tốt nhất cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác mà không phải Nhà vận chuyển nào trên thị trường đều cam kết thực hiện được.

Tin tưởng lựa chọn “Dịch vụ chuyển hàng tới ga Đại Hồng Môn – Bắc Kinh bằng đường sắt”, quý vị có thể hoàn toàn an tâm về tiến độ, thời gian vì chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng lịch trình đã định từ trước, không để bạn lỡ việc với đối tác giao thương của mình tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Liên hệ qua Hotline để được giải đáp mọi thắc mắc về cách thức gửi hàng đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh và nhận báo giá vận chuyển hàng hóa đi Đại Hồng Môn – Bắc Kinh trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ