Cước phí vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng đường sắt chi tiết và tốt nhất 2024

Việt Nam được thiên nhiên ban tặng vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên rất tốt, phục vụ cho công việc phát triển Nông nghiệp, những cây Công nghiệp phát triển rất mạnh; trong đó có chè khô. Chính vì những điều kiện thuận lợi ấy nên việc phát triển cây chè rất tốt, từ đó khiến nhu cầu xuất khẩu chè khô của nước ta sang nước ngoài tăng cao, trong đó phải kể đến nhu cầu vận chuyển Chè đi Trung Quốc rất được các Công ty, Đơn vị vận tải, Logistics chú trọng phát triển.

Ratraco Solutions hiện là Đơn vị chuyên cung cấp “Dịch vụ vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container đường sắt” với cước phí phải chăng, phù hợp với mọi cá nhân, Doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh sản phẩm chè, trà xuất khẩu. Lựa chọn Nhà vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container chúng tôi, các chủ hàng sẽ được ưu tiên cao nhất về quyền lợi, được nhân viên chuyên trách hỗ trợ từ A-Z trong mọi khâu quan trọng nhất. Công ty cũng tư vấn trước về các quy trình, thủ tục vận chuyển Chè để chủ hàng nắm rõ và cam kết thực hiện đúng theo lịch trình đã định sẵn.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Tìm hiểu về nhu cầu chuyển gửi Chè xuất khẩu đi Trung Quốc hiện nay

Có thể thấy, Thương mại điện tử đưa hoạt động giao hàng chặng cuối trở thành tâm điểm trong năm 2022. Trong một thời gian dài, việc nhận đơn đặt hàng từ nhà kho đến điểm đến cuối cùng là một trong những quy trình kém hiệu quả nhất đối với các Công ty vận tải. Nhưng do đại dịch đang hoành hành trên toàn thế giới, mọi thứ phải được giao đến tận tay người tiêu dùng – thực phẩm, cửa hàng tạp hóa và về cơ bản là mọi thứ khác. Thêm vào đó, nhu cầu về các Dịch vụ chuyển phát và giao/trả bưu kiện trong ngày tạo ra nhiều thách thức để giải quyết bài toán về tối ưu Logistics dặm cuối. Theo đó, các dữ kiện bổ sung không đơn thuần là vấn đề về chi phí, chặng đường, thời gian mà còn là các giao thức y tế an toàn để phòng chống dịch, chủng loại sản phẩm, bao bì và phương tiện tương ứng được phép hoạt động theo các quy định mới về đi lại và vận tải.

Hiện nay, Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi, chè, trà, cà phê,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không phải chờ đợi quá lâu.

Hơn nữa, đường sắt Việt Nam và Trung Quốc đang bàn phương án tổ chức chạy tàu mới, lắp thiết bị tín hiệu đuôi tàu vào toa xe cuối. Theo đó, đối với một số mặt hàng sẽ không cần có toa xe trưởng tàu và các bộ phận liên quan. Vì vậy, giải pháp này sẽ giảm được nhân công, giảm chi phí, tăng hiệu quả giám sát an toàn và hiệu quả khai thác.

Cần nói thêm, đại dịch Covid-19 xảy ra trên quy mô toàn cầu đã tác động mọi mặt đến kinh tế, trong đó gây khó khăn cho giao thông vận tải, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu qua các thị trường quốc tế. Xuất khẩu chè đi các thị trường thế giới của nước ta cũng đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, theo thống kê trong 3 tháng đầu năm 2021, khối lượng xuất khẩu chè đạt 26 nghìn tấn và 41 triệu USD, giảm 3,1% về khối lượng nhưng tăng 6,2% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020.

Trung Quốc là nước đông dân nhất thế giới, một nền Công nghiệp phát triển và là một thị trường nhập khẩu nông sản lớn nhất từ Việt Nam. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa 2 chiều Việt Nam – Trung Quốc cũng tăng nhanh qua mỗi năm. Những năm gần đây, để phục vụ nền công nghiệp bánh kẹo, đồ ăn, thức uống của Trung Quốc, nhu cầu nhập khẩu chè (trà) từ Việt Nam cũng tăng lên không ngừng. Nắm bắt tình hình này, nhiều Công ty vận tải đường sắt đã đem đến cho các Doanh nghiệp xuất/nhập khẩu giải pháp vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container đường sắt an toàn và tiện lợi nhất nhưng không hẳn đơn vị nào cũng có thể làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình với mọi chủ hàng, thậm chí “hét” giá quá cao mà chất lượng dịch vụ lại không như mong đợi.

Cước phí vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng đường sắt chi tiết và tốt nhất 2022
Chè cũng là mặt hàng xuất khẩu chủ lực sang Trung Quốc của Việt Nam để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau như tiêu dùng, kinh doanh, buôn bán,…

Công ty vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi sẽ đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu vận chuyển Chè của thị trường bằng cách triển khai cung cấp Dịch vụ vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container nguyên chuyến, hàng nhiều, số lượng lớn kèm cước phí cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh chi phí gây khó khăn cho kế hoạch giao thương của đơn vị bạn. Vận chuyển Chè xuất khẩu sang Trung Quốc hay vận chuyển bất cứ mặt hàng nào khác, chúng tôi đều cố gắng đưa hàng hóa, sản phẩm “đi đến nơi – về đến chốn”, hạn chế tối đa mọi sự cố không mong đợi. Tham khảo thông tin chi tiết về Dịch vụ vận chuyển Chè đi Trung Quốc bên dưới để có cái nhìn tổng quan nhất:

>>> Xem thêm: Vận chuyển Cà phê đi Trung Quốc bằng Container

RatracoSolutions Logistics nhận chuyển gửi số lượng lớn Chè xuất khẩu sang Trung Quốc bằng Container đường sắt GIÁ TỐT, TIẾT KIỆM, NHANH AN TOÀN NHẤT

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đường sắt Trung Quốc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng dịch Covid-19 đối với việc tổ chức chạy tàu hàng qua cửa khẩu ga Đồng Đăng, Lào Cai như dành riêng khu vực cách ly, trang bị quần áo bảo hộ y tế cho nhân viên trên tàu, kiểm dịch,…nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi, chính xác nhất. Đối với hàng container sẽ tập kết về Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh để lập tàu Liên vận Quốc tế chạy đến Ga Đồng Đăng…

RATRACO SOLUTIONS chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp container lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển hàng bằng container khô, container lạnh tự hành Trong nước và Quốc tế. Nay nhận thấy nhu cầu vận chuyển Chè từ Việt Nam – Trung Quốc đang tăng mạnh nên tiếp tục cung cấp ra thị trường “Dịch vụ ận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container đường sắt” với tiêu chí Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Chất lượng, không để khách hàng phàn nàn hay chờ đợi quá lâu để được nhận hàng tại đích đến. Ngoài vận chuyển số lượng lớn chè, trà, chúng tôi còn vận chuyển gạo, cà phê, hàng dệt may, cao su, hải sản đông lạnh, rau củ quả,…theo một quy trình rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất khẩu sang Trung Quốc vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga đường sắt Việt Nam. Các thùng Container chứa hàng (Chè, Trà) xuất khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc được làm bằng chất liệu tốt, thích hợp cho việc vận chuyển – bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong suốt hành trình di chuyển dài ngày.

Và cũng nhằm nâng cao năng lực Vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Lưu ý, có thể những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trong những trường hợp như vậy, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho khách được biết để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Chủ hàng, chủ Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm bởi toàn bộ hàng hóa sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…Doanh nghiệp kinh doanh Vận tải, Logistics chúng tôi tiếp tục áp dụng chính sách bảo hiểm hàng hóa, tài sản nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho khách hàng lâu năm, thường xuyên của mình.

Cước phí vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng đường sắt chi tiết và tốt nhất 2022
Chè được đóng gói, sắp xếp cẩn thận vào các thùng hàng Container và tập kết tại một nơi để trung chuyển tới ga tàu đường sắt Việt Nam rồi xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc.

Bảng giá gửi hàng (Chè) sang Trung Quốc xuất khẩu là giá trọn gói, được niêm yết công khai trên Website chính thức, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác (ngoài phí đã thỏa thuận với khách trước khi chính thức ký kết hợp đồng). Ngoài ra, hệ thống kho bãi rộng rãi rộng rãi giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ hàng có thể chủ động hơn về thời gian gửi hàng (Chè) xuất khẩu đi Trung Quốc từ Việt Nam. Đơn vị hiện ứng dụng giải pháp vận chuyển giảm 25 – 30% chi phí Logistics trong chuỗi cung ứng lạnh của Doanh nghiệp. Tiên phong ứng dụng container lạnh tự phát tại Việt Nam và chuyên trách kinh doanh Vận tải container đường sắt Liên vận Quốc tế phục vụ cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp.

Các loại Chè thường nhận vận chuyển sang Trung Quốc

 • Chè tươi
 • Chè nụ
 • Chè bạng
 • Chè ô long
 • Chè đen
 • Chè xanh
 • Chè hoa tươi
 • Chè hương
 • Chè nguyên liệu,…và nhiều loại chè thông dụng khác được phép xuất khẩu sang các nước.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tại Trung Quốc:

Sơn Tây, Sơn Đông, Hà Nam, Hà Bắc, Giang Tô, Hắc Long Giang, Cát Lâm, Liêu Ninh, Thiểm Tây, Phúc Kiến, An Huy, Triết Giang, Giang Tây, Quý Châu, Vân Nam, Hồ Bắc, Quảng Đông, Thanh Hải, Hồ Nam, Cam Túc, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Hải Nam, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng cho phép chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Thông tin khách hàng cung cấp để nhận báo giá cước phí vận chuyển Chè đi Trung Quốc

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Chè xuất khẩu đi Trung Quốc?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

*** Chúng tôi sẽ cân đối mức giá cước vận chuyển hàng (Chè) xuất khẩu đi Trung Quốc tốt nhất để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho Doanh nghiệp.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Chè sang Trung Quốc

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Trung Quốc từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển Container Chè từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn Chè từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container

 • Dịch vụ vận chuyển Chè xuất khẩu sang Trung Quốc nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Khi gửi chè khô xuất khẩu sang Trung Quốc, quý khách cần lưu ý

 • Giữ nguyên bao bì gốc của Nhà sản xuất, nhãn mác đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ;
 • Ghi rõ thành phần, hạn sử dụng trên bao bì;
 • Chè khô được đóng gói trong hộp có chống ẩm cẩn thận và hút chân không;
 • Cơ sở sản xuất phải có giấy phép sản xuất kinh doanh, phiếu nhập xuất kho đầy đủ;
 • Sản phẩm không bị quá hạn sử dụng hoặc có sử dụng chất cấm.

Những điểm mạnh của Dịch vụ vận tải số lượng nhiều Chè xuất khẩu sang Trung Quốc bằng Container Ratraco Solutions

Ratraco Solutions nhận vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container đường sắt với những điểm mạnh phải kể đến như:

 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Chè đến Trung Quốc hoàn hảo tốt nhất;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng (Chè) sang Trung Quốc;
 • Giá cước vận chuyển Chè Việt Nam – Trung Quốc luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Đội ngũ nhân sự hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, giải đáp về lịch trình,…cho khách nắm rõ;
 • Năng lực vận chuyển Chè đi Trung Quốc với khối lượng lớn và đa dạng các loại chè, trà;
 • Dịch vụ giao nhận Door-to-Door chuyên nghiệp, uy tín. Nhận hàng tại các khu vực của Việt Nam và giao tận địa chỉ người nhận tại Trung Quốc;
 • Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu thêm về Dịch vụ vận chuyển Chè xuất khẩu sang Trung Quốc;
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng; hỗ trợ làm một số thủ tục xuất khẩu hàng liên quan khác;
 • Phương tiện vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container và cơ sở hạ tầng mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với mặt hàng chè, trà đi xuất khẩu;
 • Đóng hàng theo tiêu chuẩn Quốc tế (hút chân không với các loại thực phẩm; bọc xốp cho hàng dễ vỡ; đóng thùng,…);
 • Lộ trình hoàn toàn minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển;
 • Quá trình giám sát hàng qua hệ thống camera 24/24 chuyên nghiệp, update liên tục tình trạng lô hàng cho quý khách;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao hàng chuẩn xác nhất cho khách hàng;
 • Hàng hóa (Chè) giao đến Trung Quốc cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng;
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng (Chè) xuất khẩu đến Trung Quốc (tiền mặt hoặc chuyển khoản).
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hạt điều đi Trung Quốc bằng Container

Cách thức chuyển gửi Chè xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container đường sắt Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Chè xuất khẩu sang Trung Quốc khối lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Chè xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Chè đi Trung Quốc từ Việt Nam;
Cước phí vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng đường sắt chi tiết và tốt nhất 2022
Các phương tiện hỗ trợ nâng Cont hàng hóa (Chè, Trà) được huy động để phục vụ hiệu quả cho quá trình vận chuyển từ Việt Nam và xuất khẩu sang Trung Quốc.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container và kết thúc hợp đồng.

Như vậy, với những tiện ích và ưu điểm vượt trội nhận lại từ “Dịch vụ vận chuyển Chè đi Trung Quốc bằng Container đường sắt” RatracoSolutions Logistics, Quý Doanh nghiệp hoàn toàn có cơ sở tin tưởng lựa chọn chúng tôi để nhận thấy nhiều lợi ích thiết thực, lô hàng xuất khẩu được đảm bảo an toàn tuyệt đối từ lúc nhận tới lúc giao tận tay người nhận. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu phù hợp với khả năng có thể đáp ứng được một cách hiệu quả là kế hoạch vận chuyển Chè xuất khẩu sang Trung Quốc sẽ thành công, quá trình thông quan nhanh chóng mau lẹ. Liên hệ ngay theo Hotline hoặc Email bên dưới khi bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ báo giá Dịch vụ vận chuyển Chè trọn gói tốt nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ