Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container đường sắt giá rẻ nhất 2023

Bỉ là một quốc gia phát triển, có kinh tế thu nhập cao với trình độ tiên tiến và được phân loại là “rất cao” trong chỉ số phát triển con người. Bỉ có vị trí địa lý khá thuận lợi, khu vực sinh sống có dân cư đông và hoạt động thương mại nhộn nhịp, còn là giao lộ của thông tin cùng các hoạt động trao đổi hàng hóa, sản phẩm khác với các nước, trong đó có Việt Nam (Bình Dương). Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Bỉ càng lúc tăng cao nhằm đáp ứng mục đích vận chuyển hàng hoá giữa các Doanh nghiệp/Chủ hàng cũng như nhu cầu chuyển phát nhanh giao thương giữa hai nước với nhau.

RatracoSolutions Logistics là một trong những đơn vị nhận chuyển gửi hàng đi Bỉ  “Chuyên nghiệp – An toàn – Nhanh chóng – Tiết kiệm – Tận tâm”, cam kết giao hàng tận nơi chuẩn xác. Chúng tôi sẽ ghép hàng hoặc vận chuyển hàng nguyên cont, gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng container càng nhiều càng giảm thiểu chi phí cho Quý Doanh nghiệp. Tuyến chuyển hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt quan trọng này có đủ thủ tục pháp lý để tạo sự an tâm cho các chủ hàng…

Banner BD-Bỉ

Tìm hiểu nhu cầu gửi hàng hóa xuất khẩu đi Bỉ từ Bình Dương hiện nay

Về vị trí địa lý, Bỉ thuộc vùng sinh thái rừng hỗn hợp Đại Tây Dương. Bỉ có mật độ dân số cao, công nghiệp hoá và có vị trí tại trung tâm của Tây Âu. Hơn thế, Bỉ còn là một trong các quốc gia có tỷ lệ tái chế chất thải cao nhất tại châu Âu, đặc biệt là vùng Vlaanderen có tỷ lệ phân loại chất thải cao nhất châu lục. Gần 75% chất thải sinh hoạt được tái sử dụng, tái chế hoặc dùng làm phân bón.

Đặc biệt, Bỉ là vương quốc có lực lượng lao động sản xuất cao. Các mặt hàng nhập khẩu chính của Bỉ là nguyên liệu thô, máy móc và thiết bị, hoá chất, kim cương thô, dược phẩm, thực phẩm, thiết bị giao thông và sản phẩm dầu. Các mặt hàng xuất khẩu chính của Bỉ là máy móc và thiết bị, hóa chất, kim cương gia công, kim loại và các sản phẩm kim loại, cùng thực phẩm.

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ nhất 2022
Nước Bỉ giàu tiềm năng phát triển về kinh tế, xã hội,…nên hoạt động vận tải Container đường sắt với khối lượng lớn từ Việt Nam (Bình Dương) diễn ra khá nhộn nhịp.

Việt Nam và Bỉ thiết lập quan hệ Ngoại giao (1973). Sau gần 50 năm, mối quan hệ ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ. Lĩnh vực thương mại đóng vai trò trụ cột trong quan hệ giữa 2 nước. Trong giai đoạn 2000 – 2010, kim ngạch thương mại song phương của hai bên đã tăng trưởng nhanh, ổn định, từ 395,4 triệu USD năm 2000 lên đến 1,2 tỷ USD (2010).

Nắm bắt cơ hội này, RatracoSolutions Logistics cho ra đời “Dịch vụ chuyển hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt” giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng cùng cơ sở hạ tầng đường sắt hiện đại. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực qua từng chuyến vận chuyển hàng nguyên cont gửi hàng đi Bỉ, đảm bảo giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ bên dưới để có sự đánh giá khách quan, chuẩn xác nhất.

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Long An bằng Container

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container Ratraco Solutions Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, An toàn, Tiết kiệm

Ratraco Solutions chuyên nhận gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ và giá cả tiết kiệm. Điều đặc biệt, trong chuyến hàng này là chúng tôi sẽ nhận vận chuyển container lạnh, Contianer nóng với khối lượng lớn, đa dạng các mặt hàng như nông sản, hải sản, đồ nội thất, linh kiện điện tử, vật liệu xây dựng,…Các thùng Container chứa hàng được sản xuất theo công nghệ mới nhất, xử lý lớp cách nhiệt khoa học, cấu tạo được làm bằng chất liệu tốt giúp bảo quản hàng hiệu quả hơn.

Phương tiện chuyển hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt được bổ sung thêm khoảng 170 Toa xe P nhận chở xăng dầu, hàng hóa là chất lỏng, 150 Toa xe Mc chuyên chở các loại Container, 15 Toa xe Mcc chuyên vận chuyển Container lạnh, ngoài ra còn có 50 Toa xe H thành cao mở nóc chuyên chở các loại hàng linh kiện, Container, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,…

Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ nhất 2022
Ratraco Solutions là Đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt với cước giá cước phí cạnh tranh, hỗ trợ tối đa cho mọi chủ hàng.

Công ty chúng tôi sẽ tối giản hóa quy trình để giúp khách hàng có thể chuyển hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt an toàn, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ. Không chỉ vậy, khách hàng còn có thể theo dõi đơn hàng của mình ở mọi lúc và mọi nơi. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, linh hoạt, bài bản hỗ trợ tối đa từ các Đại lý vận tải chúng tôi sẽ hỗ trợ hiệu quả nhất cho Quý khách trong suốt quá trình chuyển hàng nguyên container đi Bỉ từ Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu hệ thống kho bãi rộng lớn để tăng cao khả năng lưu trữ và chủ động hơn khi gửi hàng đi Bỉ.

Các tỉnh thành nhận hàng tại Bình Dương và địa điểm giao hàng tại Bỉ

Nhận hàng tại Bình Dương:

TP. Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Tân Uyên, Thị Xã Thuận An, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo, Khu Kỹ Nghệ Singapore, KCN Phú Gia, KCN Rạch Bắp, KCN Việt Hương 2A, KCN Việt Hương 2B, KCN Mai Trung, KCN Mỹ Phước i, KCN Mỹ Phước 2,…và nhiều nơi khác thuộc khu vực Bình Dương.

* Giao hàng tại Bỉ:

Aalst, Aarschot, Antwerpen (Antwerp); Brugge (Bruges), Bruxelles (Brussels); Charleroi, Diest; Dinant, Durbuy, Genk, Gent (Ghent), Hasselt, Kortrijk; La Louvière, Leuven, Liège, Louvain-la-Neuve, Mechelen, Mons; Mortsel; Mouscron, Namur, Nivelles, Oostende; Roeselare, Seraing, Sint-Niklaas; Sint-Truiden, Tienen, Tongeren, Tournai; Verviers; Wavre,…

Các mặt hàng nhận và không nhận gửi tuyến Việt Nam đi Bỉ

* Hàng nhận gửi đi Bỉ:

 • Mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách, giày nịt, bóp, ví,…;
 • Đồ thủ công mỹ nghệ: bàn ghế, tủ, bàn thờ, hàng may tre, đan, nứa,…;
 • Thực phẩm khô: cá khô, bánh kẹo, bánh tráng, tiêu hạt, cafe,…;
 • Vận chuyển hàng nông sản, thực phẩm, rau củ quả, trái cây các loại;
 • Thực phẩm chức năng;
 • Mỹ phẩm: kem dưỡng da, son, phấn,…;
 • Trà thảo dược; trà khô;…;
 • Các mặt hàng điện tử, máy móc, usb, đĩa CD, điện thoại, máy tính;
 • Linh kiện điện tử;
 • Máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng công trình, nhà ở, nhà xưởng,…;
 • Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc;
 • Phụ tùng ô tô, xe máy,…và nhiều mặt hàng khác.

* Hàng không nhận gửi đi Bỉ:

 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước CHXHCNVN và Vương quốc Bỉ;
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền;
 • Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau;
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm XNK;
 • Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận;
 • Sinh vật sống.

Thông tin khách cần cung cấp để nhận báo giá gửi hàng tốt nhất

 • Loại hàng hóa, đặc tính hàng hóa. Các giấy tờ kèm theo (nếu có);
 • Khối lượng đóng thùng, kích thước hàng hóa;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Địa chỉ người nhận, số điện thoại và thông tin khác nếu hàng hóa cần thông quan.

Cách thức vận chuyển, giao nhận hàng áp dụng cho tuyến Bình Dương – Bỉ

 • Vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Bình Dương từ Ga tới Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga tới Kho;
 • Vận chuyển hàng Container từ Kho tới Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ

 • Với những mặt hàng theo chuyến, hàng Công ty cần có giấy xuất khấu. Nếu có các giấy tờ liên quan càng tốt;
 • Nếu đơn hàng là mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ gây cháy nổ thì cần các giấy tờ cho phép của Cơ quan có thẩm quyền;
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT, cung cấp thông tin về Công ty mình đối với hàng nhỏ lẻ;
 • Với những mặt hàng nhỏ lẻ chuyển số lượng lớn cần có giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ. Hàng nhỏ lẻ đã qua sử dụng không cần chứng minh xuất xứ;
 • Với những đơn hàng lớn đã ký hợp đồng theo chuyến, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

Lợi ích khi gửi hàng xuất khẩu đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt Ratraco Solutions

Quý khách nên chọn đơn vị chúng tôi để chuyển hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt vì những lý do sau:

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động và hoạt bát trong các lĩnh vực vận chuyển Container nội địa khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tất cả đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành, đồng thời hàng năm luôn được đào tạo nội bộ.

Dịch vụ vận chuyển Container nhanh chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container, vận chuyển hàng bằng đường sắt đảm bảo “An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng – Chi phí cạnh tranh”. Áp dụng, duy trì và phát triển công nghệ thông tin vào quản lý nhằm đảm bảo giám sát, điều hành nghiệp vụ nhanh chuyên nghiệp và an toàn đến mọi lô hàng của khách.

Vận tải đa phương thức linh hoạt

Dựa trên thế mạnh nòng cốt của Công ty mẹ và hạ tầng mạng lưới đường sắt Việt Nam, chúng tôi đã định hướng phát triển theo mô hình vận chuyển đa dạng, kết hợp linh hoạt giữa các loại hình vận tải để thực hiện các đơn hàng từ Kho – Kho, kho – đại lý tiêu thụ,…Chuỗi Dịch vụ Logistics cung cấp từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục booking, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,…được thực hiện kết hợp hài hòa, hợp lý sức lao động, thời gian và chi phí cho khách.

*** Ngoài ra, Ratraco Solutions còn có những điểm mạnh khác như:

 • Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương luôn được cập nhật (tùy thời điểm) để khách hàng tiện theo dõi;
 • Hỗ trợ nhận hàng đến nơi đến chốn xuất khẩu sang Bỉ;
 • Có chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng khi sử dụng Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ;
 • Hợp đồng minh bạch, chi tiết rõ ràng;
 • Quy trình làm việc được lên lịch sẵn theo các điều khoản trong hợp đồng đã được ký;
 • Tần suất chuyển hàng thường xuyên, quý khách có thể linh động trong việc gửi hàng;
 • Có các thiết bị hỗ trợ nâng dỡ hàng hóa lên Container an toàn, gia cố chắc chắn;
 • Giải pháp giao hàng hoàn chỉnh, toàn diện nhất với nhiều gói dịch vụ khác nhau;
 • Có hệ thống theo dõi hành trình GPS giúp chủ hàng biết kiện hàng đi đến đâu;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Bỉ từ Hà Nội bằng Container

Quy trình vận tải hàng hóa đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container đường sắt Ratraco Solutions

Dưới đây là quy trình các bước gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline/Email để được đơn vị cung cấp thông tin cần gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng gửi hàng, đồng thời cũng lên phương án tối ưu và hiệu quả nhất để vận chuyển hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt;
Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ nhất 2022
Quy trình đưa hàng xuất khẩu sang Bỉ từ Bình Dương bằng container rất đơn giản, nhanh chóng giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lẫn công sức.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho RatracoSolutions Logistics hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc vận tải hàng hóa bằng container đường sắt nguyên chuyến thành công và kết thúc hợp đồng.

Trên đây là những tiện ích của “Dịch vụ gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt” tại RatracoSolutions Logistics. Một khi bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi thì có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Mong muốn lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm động lực giúp Doanh nghiệp chúng tôi ngày càng tự tin vững bước và phát triển mạnh mẽ hơn Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont đi Bỉ từ Bình Dương hoặc từ các tỉnh thành khác tại Việt Nam.

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions tin chắc sẽ thực hiện thành công kế hoạch chuyển gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương để gia tăng niềm tin nơi khách hàng. Liên hệ Hotline/Email bên dưới để được cung cấp chi tiết Bảng giá gửi hàng đi Bỉ từ Bình Dương bằng đường sắt và Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. 

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *