Dịch vụ vận chuyển hàng Nội thất đi Trung Quốc bằng đường sắt giá rẻ, uy tín

Nội thất là một trong những mặt hàng thường xuyên được vận chuyển nhưng lại ưu tiên xếp vào hàng đặc biệt, cồng kềnh, khó vận chuyển, dễ hư hỏng, trầy xước, gãy hay bể vỡ,…Có nhiều trường hợp hàng đến nơi mặc dù không bị hư hại gì nhưng lại bị mưa ướt, ẩm mốc, mối mọt do bảo quản không tốt. Thực tế đã có rất nhiều khách hàng phó mặc tài sản cho các Công ty vận chuyển nhưng lại gặp phải những sự cố nêu trên dẫn đến tình trạng khách hàng hoàn toàn không an tâm và hoang mang khi lựa chọn dịch vụ. Nhất là các Dịch vụ vận chuyển Nội thất đi xuất khẩu số lượng lớn, hàng nhiều, đa dạng,…

Ratraco Solutions hiện cung cấp “Dịch vụ vận chuyển hàng Nội thất đi Trung Quốc bằng Container đường sắt” tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng, rút ngắn khoảng cách thời gian, tận tâm chuyên nghiệp trong mọi khâu quan trọng nhất nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Chọn gửi hàng Nội thất đi xuất khẩu tại đây, quý vị chỉ cần cung cấp một số thông tin cần thiết về loại hàng, số lượng, trọng lượng, khối lượng, thời gian dự kiến vận chuyển, nơi giao – nhận hàng chính xác,…mọi việc còn lại về quy trình, thủ tục thông quan hàng xuất hoặc các yêu cầu khác chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất. Chắc chắn, Nhà vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container chúng tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của Quý Doanh nghiệp.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Tìm hiểu lý do khiến nhu cầu chuyển gửi hàng Nội thất đi Trung Quốc xuất khẩu tăng nhanh

Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Trung Quốc (đang tăng về số chuyến chuyển hàng nội thất cùng nhiều mặt hàng khác).

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Doanh nghiệp này đã phối hợp chặt chẽ với Đường sắt Trung Quốc thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng dịch Covid-19 đối với việc tổ chức chạy tàu hàng qua cửa khẩu ga Đồng Đăng, Lào Cai như dành riêng khu vực cách ly, trang bị quần áo bảo hộ y tế cho nhân viên trên tàu, kiểm dịch,…nhằm đảm bảo an toàn, thuận lợi, chính xác nhất. Đối với hàng vận chuyển container sẽ tập kết về Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh để lập tàu Liên vận Quốc tế chạy đến Ga Đồng Đăng…Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng sẽ các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng và luôn  đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu nhanh chóng, không bị chờ đợi quá lâu.

Cụ thể hơn về mặt hàng trang trí nội thất được hiểu là những vật dụng dùng để trang trí bên trong. Ví dụ như: bàn, ghế, tủ, giường, đồ dùng gia đình tivi, tủ lạnh,…Tranh treo tường, rèm cửa, thảm, kệ, đồng hồ,..Chính bởi nhu cầu làm đẹp nhà ở, văn phòng,…mà ngành kinh doanh nội thất cũng phát triển mạnh. Kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng trang trí nội thất tăng cao. Mỗi mặt hàng trang trí nội thất sẽ có những đặc tính cũng như yêu cầu riêng khi vận chuyển.

Hiện nay, vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong ngành vận tải. Đơn giản nó là một mặt hàng hầu như dễ vận chuyển ngoại trừ một số món có thiết kế mỏng nhẹ, phức tạp và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm có thể nói là rất lớn, đây cũng là một trong những món đồ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mặc dù là mặt hàng rất dễ vận chuyển nhưng ngược lại vận chuyển đồ dùng nội thất cũng gặp phải một số bất cập bởi hầu hết các vật dụng này thường chiếm rất nhiều diện tích nên gây khó khăn trong việc sắp xếp hàng hóa trong Container. Thậm chí, nếu chủ hàng chọn sai Nhà vận chuyển thiếu kinh nghiệm, còn “non trẻ” về mọi mặt sẽ dễ làm hư hại sản phẩm xuất khẩu sang nước bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội thất đi Trung Quốc bằng đường sắt giá rẻ, uy tín
Đồ dùng Nội thất cũng là mặt hàng xuất khẩu chủ lực sang Trung Quốc nên nhu cầu tìm kiếm Dịch vụ vận chuyển Nội thất chuyên nghiệp, an toàn càng ngày nhiều.

Công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Ratraco Solutions nắm bắt nhanh nhu cầu gửi hàng trang trí Nội thất đi xuất khẩu nên đã cung cấp ra thị trường “Dịch vụ vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container” với sự hỗ trợ đắc lực từ nhân lực đến vật lực. Nhân sự của chúng tôi đều là những người rất chuyên nghiệp trong Ngành vận tải sẽ tư vấn cho bạn kỹ càng các vấn đề về chở hàng. Mức cước phí đưa ra khá phù hợp, chính xác với thông tin thực tế của hàng hóa. Chịu trách nhiệm xuyên suốt từ lúc nhận hàng tại Việt Nam đến lúc giao hàng tận nơi tại Trung Quốc. Đảm bảo kế hoạch vận chuyển Nội thất xuất khẩu sang Trung Quốc sẽ diễn ra một cách thành công và suôn sẻ như mong đợi.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Bánh kẹo đi Trung Quốc bằng Container

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận tải hàng Nội thất số lượng lớn Việt Nam – Trung Quốc nguyên Container đường sắt CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

RatracoSolutions Logistics là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp lưu trữ container lạnh tự hành, cấp cont lạnh chờ thu hoạch nông sản, vận chuyển hàng bằng container khô, container lạnh tự hành trong nước và Quốc tế. Nay nhận thấy rõ nhu cầu chuyển gửi hàng Nội thất đi Trung Quốc từ các tỉnh thành Việt Nam đang tăng cao nên đã triển khai mạnh mẽ Dịch vụ vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container đường sắt với tiêu chí Giá rẻ, Uy tín, An toàn, Chất lượng cao, Uy tín luôn đặt lên hàng đầu nhằm mang lại niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng. Trong năm 2022, kế hoạch hoạt động Vận tải, Logistics của chúng tôi sẽ vận chuyển các mặt hàng nông sản, trái cây, linh kiện điện tử, đồ điện tử, hàng dự án công trình, vật liệu xây dựng,…và nhiều mặt hàng tiềm năng khác nữa sang thị trường Trung Quốc, Châu Âu nên sẽ dốc toàn lực để đáp ứng hết thảy mọi tiêu chí của chủ hàng, Doanh nghiệp từ Nam ra Bắc.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất khẩu sang Trung Quốc vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại ga đường sắt Việt Nam. Các thùng Container chứa hàng Nội thất xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc được đầu tư mới 100%, làm bằng chất liệu tốt nhất, thích hợp cho việc vận chuyển – bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong suốt hành trình di chuyển dài ngày.

Chúng tôi áp dụng các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Trung Quốc như Vận chuyển container đường sắt từ Ga đến Ga; Vận chuyển hàng Nội thất nguyên container từ Kho đến Kho; Vận chuyển Cont hàng Nội thất từ Ga đến Kho,…Thời gian là yếu tố quyết định thành bại nên chúng tôi sẽ dốc toàn lực, từ nhân sự đến phương tiện để hỗ trợ quý khách trong khả năng cho phép. Trong suốt quá trình luân chuyển lô hàng Nội thất các loại, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển hàng đi giao thương xuất khẩu của mình.

Cùng với đó, nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi lô hàng đồ trang trí Nội thất đến Trung Quốc. Hình thức vận chuyển đồ Nội thất là trọn gói, bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận.

Dịch vụ vận chuyển hàng Nội thất đi Trung Quốc bằng đường sắt giá rẻ, uy tín
Ratraco Solutions đầu tư nhiều các kích cỡ Container để phục vụ hiệu quả cho nhu cầu vận chuyển đồ Nội thất xuất khẩu nguyên chuyến sang Trung Quốc.

Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết rõ để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình. Ngoài vận chuyển đồ dùng nội thất giá trị cao, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng nội thất đi Trung Quốc

 • Các loại bàn: Bàn họp, hội nghị, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn ăn, bàn căn tin;,
 • Các loại ghế: Ghế sofa, ghế café, ghế lười, ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế trẻ em;
 • Các loại kệ: Kệ chén bát, kệ rượu, kệ sách, quầy bar mini;
 • Các loại tủ: Tủ hồ sơ, tủ áo quần, tủ bếp, tủ chén, tủ tivi, tủ trưng bày, tủ giày dép;
 • Các loại tấm ốp, la phông gỗ, trần gỗ, bộ đèn trang trí, các tượng gỗ, lục bình,…

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tại Trung Quốc:

An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Sơn Đông, Quảng Đông, Giang Tây, Sơn Tây, Giang Tô, Cát Lâm, Liêu Ninh, Vân Nam, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Hà Bắc, Hà Nam, Hồ Nam, Tứ Xuyên, Hồ Bắc, Hắc Long Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thanh Hải,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp khi vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển Nội thất xuất khẩu sang Trung Quốc nguyên chuyến, nguyên Container;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi sử dụng Dịch vụ vận chuyển Nội thất nguyên chuyến

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Thông tin chủ hàng cần cung cấp để nhận báo giá vận chuyển hàng Nội thất

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển đồ Nội thất Việt Nam – Trung Quốc?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

>>> Xem thêm: Vận chuyển nội thất bằng đường sắt tuyến Bắc Nam

Dịch vụ chuyển gửi hàng Nội thất bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics có thế mạnh nổi bật gì?

Dịch vụ vận chuyển Nội thất xuất khẩu sang Trung Quốc bằng Container Ratraco Solutions với nhiều điểm mạnh như:

 • Đồ Nội thất gửi đi Trung Quốc xuất khẩu đảm bảo an toàn, ít va chạm và ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Giá cước vận chuyển Nội thất cũng như các mặt hàng khác đi Trung Quốc luôn ổn định, cạnh tranh nhất thị trường;
 • Phương tiện vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi gửi, chuyển hàng Nội thất đi Trung Quốc;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn, đa dạng và không hạn chế đồ trang trí Nội ngoại thất;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Tư vấn kĩ các thủ tục để khách hàng hiểu thêm về Dịch vụ vận chuyển số lượng lớn đồ Nội thất sang Trung Quốc;
 • Đội ngũ nhân sự rất chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, nhiệt tình tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với từng loại hàng (Nội thất) xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc;
 • Có hợp đồng, biên nhận vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container đầy đủ, rõ ràng;
 • Cont 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container đường sắt;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Thuần thục trong việc khai báo hải quan, làm các chứng từ để giao hàng nhanh cho người nhận tại Trung Quốc;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng hóa (đồ Nội thất) được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình; lợi ích; cước phí vận chuyển đồ Nội thất đi Trung Quốc cho khách;
 • Cam kết giao hàng đồ Nội thất các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa thỏa đáng nếu bị thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển.

>>> Xem thêm: Vận chuyển dây điện, dây cáp điện đi Trung Quốc bằng Container

Các bước quy trình chuyển gửi số lượng nhiều hàng Nội thất nguyên chuyến bằng đường sắt Ratraco Solutions

Ratraco Solutions thực hiện vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng đường sắt theo trình tự các bước như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Nội thất xuất khẩu sang Trung Quốc khối lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển Nội thất xuất khẩu”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container;
Dịch vụ vận chuyển hàng Nội thất đi Trung Quốc bằng đường sắt giá rẻ, uy tín
Đồ trang trí nội thất đòi hỏi về quy cách bảo quản khắt khe để hạn chế tình trạng hư hại, sự cố không đáng có trong quá trình vận chuyển hàng sang Trung Quốc.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container đường sắt và kết thúc hợp đồng.

Các Doanh nghiệp, chủ hàng đang có kế hoạch vận chuyển Nội thất số lượng lớn Việt Nam – Trung Quốc nên tham khảo qua dịch vụ tại RatracoSolutions Logistics. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc bằng Container của quý khách, chỉ cần trong khả năng và phạm vi cho phép hoạt động. So với các Đơn vị vận chuyển Nội thất đi Trung Quốc khác trên thị trường hiện nay thì Công ty luôn tự tin đưa ra mức giá trọn gói tốt nhất, bình ổn nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho mọi Doanh nghiệp trước ảnh hưởng dịch Covid-19 còn nhiều khó khăn. Liên hệ Hotline để được cung cấp “Dịch vụ vận chuyển Nội thất xuất khẩu sang Trung Quốc”, tin chắc bạn sẽ hài lòng với khoản phí bỏ ra cũng như lợi ích thiết thực nhận lại.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ