Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước tốt nhất hiện nay

Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè, TPHCM thuộc xã Long Thới, với quy mô hơn 2.000 ha, do Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước đầu tư. Đây là KCN phồn hoa, tập trung nhiều Công ty sản xuất thương mại. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước ngày càng cao, phong phú và đa dạng. Kéo theo sự ra đời của hàng loạt Công ty vận tải lớn nhỏ, đưa ra nhiều mức giá khác nhau nhằm thu hút đông đảo khách hàng đến với mình và điều này cũng khiến chất lượng dịch vụ khó lòng được bảo đảm.

Tuy nhiên, khi đến với Ratraco Solutions, bạn sẽ được đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu với những cam kết về dịch vụ, cước phí vận chuyển ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của mọi Doanh nghiệp. Đồng thời, việc chuyển hàng từ các tỉnh, thành về KCN Hiệp Phước luôn đảm bảo thuận tiện cho quý khách vì đây là tuyến vận tải được chúng tôi đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt…

Nhu cầu gửi hàng hóa về Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè, TPHCM

KCN Hiệp Phước là KCN thuộc huyện Nhà Bè, là một trong những KCN lớn có các ngành dịch vụ đa dạng. Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã có bề dày phát triển từ lâu với vùng phát triển cực lớn ở khu vực lân cận đối với các Khu Công nghiệp và Khu dân cư lớn như Phú Mỹ, Tân Thuận, Cát Lái,…Cùng với tốc độ kinh tế phát triển theo chiều hướng Công nghiệp và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều Công ty vận tải cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước với mức giá và chất lượng khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn một Công ty có đủ năng lực phục vụ, giá cả ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt là tính an toàn cho từng kiện hàng có giá trị luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước tốt nhất hiện nay
KCN Hiệp Phước với những thế mạnh riêng nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa về đây luôn tăng cao.

Ratraco Solutions là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam đến các Khu Công Nghiệp trọng điểm, tiềm năng, điển hình là KCN Hiệp Phước – Nhà Bè với những cam kết chắc chắn về lợi ích, giá cả, chất lượng dịch vụ mang tới cho khách hàng.

Chúng tôi nhận gửi tất cả hàng hóa đến Hiệp Phước như: Hàng lẻ, hàng ghép, bồn Công nghiệp, máy cắt CNC, kết cấu thép, dàn khoan, silo, xe cơ giới, máy xúc, máy đào, xe nâng, sợi, vải, trạm trộn,…đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với các phương thức giao nhận thuận tiện như: Nhận tận nơi, giao tận nơi (Door to Door); Nhận tận nơi, giao tại kho; Nhận tại kho, giao tận nơi; Nhận tại kho, giao tại kho.

Ratraco Solutions – Đơn vị nhận vận tải hàng hóa đi KCN Hiệp Phước CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT hiện nay

RATRACO SOLUTIONS nhận Gửi hàng hóa số lượng lớn đi Khu Công Nghiệp Hiệp Phước với CHẤT LƯỢNG TỐT – AN TOÀN CAO – UY TÍN HÀNG ĐẦU – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”. Đặc biệt sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn, lên phương án vận chuyển tốt nhất cho hàng hóa của quý vị cũng như theo dõi toàn bộ lịch trình, quá trình giao hàng đi KCN Hiệp Phước – Nhà Bè, TPHCM. Đây là tuyến đường chính và cũng là thế mạnh của công ty đang khai thác, kết nối giữa các vùng kinh tế trên cả nước với KCN Hiệp Phước nói riêng và TPHCM nói chung.

Tại kho hàng của chúng tôi ở TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng đều có đội ngũ bốc xếp và xe nâng hỗ trợ lên xuống hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đưa hàng đến kho và phụ lên xuống hàng ở trên xe sẽ có nhân viên hỗ trợ xuống hàng và kiểm hàng. Hàng hóa được để tại kho theo loại và đơn hàng, tránh tình trạng nhầm lẫn và thất lạc hàng cho khách yên tâm.

Giá cước luôn được cân đối sao cho hợp lý với hàng hóa cũng như tuyến vận chuyển của khách hàng. Mức cước phí vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước từ các khu vực tỉnh, thành cũng được thỏa thuận với khách trước khi gửi hàng để đảm bảo tính công khai và lợi ích của khách hàng.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước tốt nhất hiện nay
Chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước của Ratraco Solutions giúp khách hàng an tâm về toàn bộ lộ trình.

Với đội xe, năng lực vận chuyển Container, xe tải trung chuyển đa tải trọng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Các loại xe, phương tiện vận tải của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên nhằm đảm bảo việc phục vụ xuyên suốt trên tuyến vận tải Bắc Nam cho quý vị.

Đội lái xe của chúng tôi là những người được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tôn trọn khách hàng và chu đáo với hàng hóa. Hàng hóa đảm bảo từ khi gửi đến khi nhận hàng luôn được bảo quản tốt nhất.

Có thể nói, chúng tôi đã có đủ điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước. Hiện tại, Dịch vụ vận chuyển hàng đến Khu Công Nghiệp Hiệp Phước Nhà Bè, TPHCM hoạt động trên 2 lĩnh vực chính, bao gồm: Vận chuyển hàng bằng xe tải, Container và vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng xe chuyên dụng.

Ngoài vận chuyển hàng thường, Ratraco Solutions còn cung cấp Dịch vụ vận chuyển Container hàng lạnh các loại như thủy hải sản; thịt đông lạnh; các sản phẩm sữa; hàng hóa nông sản; các thiết bị vật tư y tế,…bằng Container lạnh, xe tải lạnh với dàn thiết bị làm lạnh đạt chuẩn yêu cầu cho từng mặt hàng.

Các loại mặt hàng chúng tôi nhận chuyển về KCN Hiệp Phước

 • Hàng hóa tiêu dùng hàng ngày;
 • Bao bì, vải, sợi, hạt nhựa;
 • Hóa chất, dầu nhờn, sơn các loại;
 • Sắt thép, vật liệu xây dựng;
 • Hàng hóa tổ chức chương trình, sự kiện…;
 • Hàng nông sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi…;
 • Chuyển nhà ở, văn phòng;
 • Máy móc thiết bị, xe cơ giới, nhà xưởng, cáp điện…;
 • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng;
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu,…
 • Gửi hàng lẻ, hàng ghép, nguyên chuyến giao nhận hàng tận nơi,…

Các tỉnh, thành chúng tôi nhận gửi hàng về Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

 • Tại các địa điểm ở Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, KCN Tân Bình, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Hiệp Phước, KCN Sóng Thần,…;
 • Tại khu vực Đồng Nai: Thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ, Xuân lộc, KCN Long Thành, KCN AMATA, KCN An Phước, KCN Gò Dầu, KCN Long Đức, KCN Lộc An Bình Sơn,…;
 • Tại khu vực Hà Nội: Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Quận Ba Vì, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Mê Linh, Thanh Oai, Quốc Oai, KCN Bắc Thường Tín, KCN Thạch Thất, KCN Thăng Long, KCN Công nghệ cao Sinh học,…;
 • Tại khu vực Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Huyện Hòa Vang, KCN Hòa Khánh, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm, KCN Đà Nẵng,…và còn nhiều tỉnh, thành khác.

Các phương thức nhận và giao hàng tại KCN Hiệp Phước

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi (Door to Door): Mọi hoạt động vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước được chúng tôi đảm nhiệm. Đơn vị sẽ nhận và giao hàng tận nơi tại địa chỉ khách yêu cầu;
 • Nhận tại kho, giao tại kho: Quý khách sẽ vận chuyển hàng đến kho Ratraco Solutions. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển đến kho tại vị trí gần địa chỉ giao hàng nhất. Sau đó, khách hàng sẽ đến kho chúng tôi nhận hàng về;
 • Nhận tại kho, giao tận nơi: Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho Ratraco Solutions. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè theo yêu cầu;
 • Nhận tận nơi, giao tại kho: Ratraco Solutions sẽ điều xe đến nhận hàng tận nơi, tập kết tại kho và vận chuyển đến kho gần địa chỉ giao hàng. Sau đó, khách hàng đến kho chúng tôi để nhận hàng.

Điểm mạnh Dịch vụ gửi hàng về KCN Hiệp Phước của Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước – Nhà Bè, TPHCM với những điểm mạnh phải kể đến như:

 • Giá cả cạnh tranh, luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường;
 • Đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh chuẩn xác theo lịch trình định sẵn;
 • Đối tác, khách hàng sử dụng Dịch vụ gửi hàng tại Ratraco Solutions được hưởng chế độ hậu mãi hấp dẫn;
 • Tuyến vận chuyển hàng về KCN Hiệp Phước thường xuyên, hàng không bị lưu tại kho quá lâu;
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng;
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn kĩ lưỡng giải pháp, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố trước khi đưa hàng lên xe, đảm bảo tính an toàn cao nhất;
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác & đầy đủ;
 • Miễn phí lưu kho hàng hóa khi chưa kịp giao cho đối tác, bạn hàng;
 • Chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

RatracoSolutons Logistics chuyển gửi hàng đi KCN Hiệp Phước theo quy trình nào?

Đơn vị chúng tôi chuyển gửi hàng về Khu Công Nghiệp Hiệp Phước theo quy trình các bước sau:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc gửi Email cung cấp thông tin yêu cầu gửi hàng từ Hà Nội, Đà Nẵng về KCN Hiệp Phước;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh, điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giá cả, 2 bên ký kết hợp đồng, lên phương án chở hàng đi KCN Hiệp Phước bằng Container nhanh nhất;
 • Bước 4: Hàng hóa được nhận tại kho Ratraco Solutions ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu. Sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước tốt nhất hiện nay
Nhân viên Ratraco Solutions có kinh nghiệm chuyển hàng từ các tỉnh, thành về KCN Hiệp Phước – Nhà Bè.
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga & Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho TPHCM hoặc hỗ trợ giao tận nơi tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước – Nhà Bè thành công và kết thúc hợp đồng tại đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Hiệp Phước của RatracoSolutions Logistics đã được cập nhật thông tin chi tiết, vậy khách hàng nào đang có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn từ các tỉnh, thành về đây, có thể tham khảo để nắm rõ quy trình, thủ tục cũng như quyền lợi, chất lượng nhận lại khi lựa chọn đơn vị chúng tôi.

Đặc biệt, tuyến vận tải hàng hóa đến Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè tuy mới được Ratraco Solutions triển khai, đẩy mạnh phát triển nhưng lại nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tác, khách hàng, Doanh nghiệp lớn & nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng làm cầu nối giúp đưa kiện hàng, sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước nhanh nhất. Liên hệ theo Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem Bảng giá vận chuyển, vận tải Container bằng đường sắt:

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ