Mức giá gửi hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng Container đường sắt 2024

Trung Quốc là thị trường tiêu thụ hàng hóa với tốc độ phát triển nhanh và là quốc gia nhập khẩu lớn thứ hai thế giới. Một quốc gia có biên giới đường biển và đường sắt giáp với Việt Nam. Vì vậy mà Trung Quốc từ lâu đã trở thành một phần xuất khẩu chính của nước ta. Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng container ngày một tăng, kéo theo sự ra đời của nhiều Dịch vụ vận tải. Do đó sức cạnh tranh gay gắt giữa các Nhà vận chuyển rất cao nên RatracoSolutions Logistics cung cấp cước phí gửi hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc trọn gói hấp dẫn – uy tín – giá rẻ – an toàn nhất.

Đặc biệt, chúng tôi nhận hàng nguyên chuyến, nguyên cont, hàng với số lượng lớn giúp giảm chi phí cho chủ hàng. Để biết rõ hơn về cước phí, lịch trình cũng như các thông tin chi tiết khác của “Dịch vụ chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng container đường sắt’ thì quý khách có thể kham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Banner VT-TQ

Nhu cầu vận tải hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng container đường sắt tại sao tăng cao? 

Trung Quốc trở thành cường quốc có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 10% trong vòng 30 năm. Trung Quốc là nước nhập khẩu ròng các sản phẩm dịch vụ và là quốc gia thương mại lớn nhất trên thế giới, đóng vai trò quan trọng trong Thương mại quốc tế. Cùng với vị trí kinh tế thuận lợi nên đây sẽ là yếu tố quan trọng và là một trong những tiềm lực to lớn của các Doanh nghiệp trong nước kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng container đường sắt.

Mức giá chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng Container đường sắt 2022
Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Vũng Tàu đến Trung Quốc bằng đường sắt của Ratraco Solutions đang được chú trọng và đầu tư phát triển.

Bên cạnh đó, Vũng Tàu có rất nhiều tiềm năng để xuất khẩu hàng hóa, đặc biệt thủy sản sang các nước khác. Với lợi thế diện tích đất nông, ngư nghiệp lớn, cùng nguồn lao động dồi dào,  trong đó Trung Quốc với hơn 1,3 tỷ dân là một thị trường rộng mở, hấp dẫn nhất. Lý do này làm kéo theo nhu cầu chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc ngày một tăng. Dẫn đến có nhiều sự canh tranh gay gắt giữa những Công ty đơn vị vận chuyển hàng nguyên cont khiến khách hàng khá hoang mang về giá cả.

Nhưng khi đến với Ratraco Solutions, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi hiểu rõ nhu cầu từ thị trường với tuyến chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc nên đã tích cực triển khai Dịch vụ chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt trọn gói “Nhanh Chóng – An Toàn – Chính Xác – Chuyên Nghiệp”. Chúng tôi cũng tư vấn cho khách các phương thức vận tải ưu việt nhất, hàng hóa “đi đến nơi, về đến chốn” là mong muốn của người gửi lẫn người vận chuyển…

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Hải Phòng đi Trung Quốc bằng đường sắt

Thông tin chi tiết về Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt tại RatracoSolutions Logistics  

Nhằm đáp ứng tối ưu nhất về nhu cầu chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc, RatracoSolutions Logistics cung cấp “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu – Trung Quốc bằng container đường sắt” với giá thành cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển hàng ghép, hàng nguyên Cont hoặc với số lượng lớn, miễn không nằm trong danh sách cấm.

Mức giá chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng Container đường sắt 2022
Phương thức vận tải đường sắt nhiều ưu thế và Ratraco Solutions đã thực hiện nhiều chuyến hàng bằng Container tàu hỏa sang Trung Quốc.

Phương tiện chuyển hàng Vũng Tàu – Trung Quốc được nâng cấp gồm 150 Toa xe Mc nhận chở các loại container, 170 Toa xe P các loại hàng hóa chất lỏng, 15 Toa xe Mcc nhận chở container lạnh, 20 Toa xe NR chuyên chở ô tô,… Đặc biệt những thùng Container được sản xuất dựa theo dây chuyền tiên tiến mới nhất, để đảm bảo nhiệt độ phù hợp với từng loại mặt hàng. Bên cạnh phương tiện chuyên chở hàng hóa thì Công ty chúng tôi còn quan tâm hệ thống kho bãi, hỗ trợ các Dịch vụ Logistics như Dịch vụ kho bãi, XNK ủy thác,…và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng đúng yêu cầu chủ hàng.

RatracoSolutions Logistics tự tin hội đủ mọi yếu tố cần thiết để phục vụ nhu cầu gửi hàng từ Vũng Tàu đến Trung Quốc nói chung và với các nước khác nói riêng. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực kinh doanh vận tải sẽ tư vấn nhiệt tình và giúp khách hàng chọn phương thức vận chuyển tối ưu, hiệu quả nhất. Đội bốc xếp cũng rất nhanh nhẹn, cẩn thận và nhiệt tình trong việc di chuyển và đóng gói từng lô hàng, kiện hàng.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi Trung Quốc từ Vũng Tàu

 • Những mặt hàng có giá trị cao;
 • Hàng trái cây, rau củ quả tươi, hàng thực phẩm nông sản, hàng thủy hải sản đông lạnh;
 • Hồ sơ, bưu kiện, bưu phẩm, hàng mẫu,….;
 • Mỹ phẩm như: mặt nạ, mỹ phẩm trang điểm, các loại dưỡng da, chăm sóc da,….;
 • Thực phẩm chức năng, thuốc, những thực phẩm thông thường như: gạo, kẹo, bánh,….;
 • Quần áo, giày dép, quà tặng, túi xách, hành lý cá nhân,….;
 • Hàng máy móc, vật liệu xây dựng nhà ở, công trình, nhà xưởng;
 • Sản phẩm linh kiện, đồ điện tử, đồ dùng nội thất số lượng lớn, các loại máy móc,…

* Lưu ý, những mặt hàng không nhận gửi đi Trung Quốc như:

 • Các chất kích thích như cần sa, cocain, ma túy, thuốc lắc,…;
 • Các hàng hóa nằm trong danh sách cấm của Trung Quốc và Vũng Tàu;
 • Các ấn phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy hay tư liệu chống phá, phản động;
 • Các chất gây cháy nổ nguy hiểm như đạn dược, vũ khí, trang thiết bị quân sự;
 • Tiền tệ, đá quý, hiện kim có giá trị cao,…

Các địa điểm nhận hàng tại Vũng Tàu và giao hàng tại Trung Quốc

* Địa điểm nhận hàng tại Vũng Tàu:

Tân Thành, Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Bà Rịa, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, KCN Phú Mỹ 1, KCN Đông Xuyên, KCN Long Sơn, KCN Cái Mép, KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ 3, KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2, KCN Mỹ Xuân B1, KCN Phú Mỹ 2, KCN Đất Đỏ, KCN Kim Dinh, KCN Láng Lớn 1, KCN Láng Lớn 2, KCN Kim Long, KCN Tam Phước, KCN Long Hương 1, KCN Long Hương 1, KCN Long Mỹ, KCN Hòa Long, KCN Long Điền 1, KCN Long Điền 2, KCN Long Điền 3, KCN Long Hương 2, KCN Tam Phước 1, KCN Tam Phước 2, KCN Tam Phước 3, KCN Hắc Dịch, KCN Hắc Dịch 2, KCN Hắc Dịch 3, KCN Hắc Dịch 4, KCN Tóc Tiên 1, KCN Tóc Tiên 2, KCN Tóc Tiên 3, KCN Tóc Tiên 4.

* Địa điểm giao hàng tại Trung Quốc:

 • Hồ Bắc (Hubei), Hồ Nam (Hunan), Liêu Ninh (Liaoning), Phúc Kiến (Fujian), Quảng Đông (Guangdong);
 • Thiên Tân (Tianjin), Thượng Hải (Shanghai), Trùng Khánh (Chongqing),…
 • Quý Châu (Guizhou), Sơn Đông (Shandong), Sơn Tây (Shanxi), Thanh Hải (Qinghai), Thiểm Tây (Shanxi);
 • Quảng Tây (Guangxi), Tân Cương (Xinjiang), Tây Tạng (Xizang), Bắc Kinh (Beijing);
 • Tứ Xuyên (Sichuan), Vân Nam (Yunnan), Đài Loan (Taiwan), Ninh Hạ (Ningxia), Nội Mông Cổ (Neimenggu);
 • An Huy (Anhui), Cam Túc (Gansu), Cát Lâm (Jilin), Chiết Giang (Zhejiang), Giang Tô (Jiangsu);
 • Giang Tây (Jiangxi), Hà Bắc (Hebei), Hà Nam (Henan), Hải Nam (Hainan), Hắc Long Giang (Heilongjiang);

Các phương thức giao nhận hàng hóa Vũng Tàu – Trung Quốc

 • Vận chuyển Container từ Ga cho đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Container từ Ga đến Kho;
 • Chuyển gửi hàng Container từ Kho cho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu như quý khách yêu cầu.

Giá chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt phụ thuộc nhiều yếu tố

 • Giá cước phí chuyển hàng Vũng Tàu – Trung Quốc phụ thuộc các yếu tố: Loại hàng; Trọng lượng hàng cần vận chuyển; Kích thước hàng; Nơi nhận hàng; Nơi giao hàng tận nơi; Thời gian dự kiến vận chuyển,…
 • Chúng tôi sẽ cân đối giá cước tốt nhất cho hàng hóa để bài toán ngân sách không trở thành gánh nặng cho các Doanh nghiệp. Tất cả đều được bàn bạc, thương lượng trước khi chính thức ký kết hợp đồng vận chuyển.

Các dịch vụ vận tải hỗ trợ đi kèm

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày);
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Trung Quốc bằng đường sắt

Những ưu thế của Dịch vụ vận tải hàng từ Vũng Tàu – Trung Quốc tại RatracoSolutions Logistics

Ratraco Solutions hiện cung cấp nhiều Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như nước ngoài. Trong đó có tuyến đường chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng container đường sắt. Với giá thành siêu hấp dẫn, tiết kiệm được nhiều thời gian, chất lượng đặt lên hàng đầu. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt với các ưu thế:

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động và hoạt bát trong các lĩnh vực vận tải vận chuyển nội địa khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tất cả đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành, đồng thời hàng năm luôn được đào tạo nội bộ;

Dịch vụ vận chuyển Container nhanh chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên cont, vận chuyển hàng bằng đường sắt đảm bảo An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng – Chi phí cạnh tranh. Áp dụng, duy trì và phát triển công nghệ thông tin vào quản lý nhằm đảm bảo giám sát, điều hành nghiệp vụ nhanh chuyên nghiệp và an toàn đến mọi lô hàng của khách.

Vận tải đa phương thức linh hoạt

Dựa trên thế mạnh nòng cốt của Công ty mẹ và hạ tầng mạng lưới đường sắt Việt Nam, chúng tôi đã định hướng phát triển theo mô hình vận chuyển đa dạng, kết hợp linh hoạt giữa các loại hình vận tải để thực hiện các đơn hàng từ Kho – Kho, kho – đại lý tiêu thụ,…Chuỗi Dịch vụ Logistics cung cấp từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục booking, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,…được thực hiện kết hợp hài hòa, hợp lý sức lao động, thời gian và chi phí cho khách.

*** Ngoài ra, Ratraco Solutions còn có những điểm mạnh khác như:

 • Giá cước chuyển hàng đi rẻ, ổn định, ít biến động và cso nhiều chính sách ưu đãi riêng;
 • Hợp đồng minh bạch, chi tiết rõ ràng;
 • Quy trình làm việc được lên lịch sẵn theo các điều khoản trong hợp đồng đã được ký;
 • Tần suất chuyển hàng thường xuyên, quý khách có thể linh động trong việc gửi hàng;
 • Có các thiết bị hỗ trợ nâng dỡ hàng hóa lên Container an toàn, gia cố chắc chắn;
 • Giải pháp giao hàng hoàn chỉnh, toàn diện nhất với nhiều gói dịch vụ khác nhau;
 • Có hệ thống theo dõi hành trình GPS giúp chủ hàng biết kiện hàng đi đến đâu;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng do lỗi vận chuyển…

Quy trình chuyển hàng từ Vũng Tàu – Trung Quốc bằng đường sắt được thực hiện ra sao? 

Vận tải RatracoSolutions Logistics áp dụng quy trình chuyển hàng hóa từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt như sau:

 • Bước 1: Liên hệ trực tiếp qua Hotline/Email cung cấp thông tin cần gửi hàng nguyên chuyến Vũng Tàu – Trung Quốc;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt, 2 bên thỏa thuận ký kết hợp đồng và lên phương án vận chuyển hàng bằng container đường sắt tối ưu nhất;
Mức giá chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng Container đường sắt 2022
Từng kiện hàng đang được di chuyển đến Trung Quốc một cách an toàn, nhanh hiệu quả theo đúng yêu cầu.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến ga tàu;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận việc chuyển hàng nguyên cont đường sắt Vũng Tàu – Trung Quốc thành công và kết thúc hợp đồng.

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp các tiện ích, giá chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc bằng đường sắt để khách hàng có cái nhìn tổng quan về ưu nhược điểm của hình thức này so vơi phương thức vận tải khác. Nhất có thể tối ưu về chi phí, thời gian hoặc hành trình giúp Doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp, tính toán hợp lý để mang đến lợi nhuận cao thông quá hình thức vận chuyển bằng đường sắt từ Vũng Tàu đi Trung Quốc, đặc biệt là vận chuyển hàng nguyên cont.

Chúng tôi lên kế hoạch, lịch trình chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Trung Quốc rõ ràng, minh bạch nhằm thông báo đến khách hàng có thể nắm rõ thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Trung Quốc có thể liên hệ qua Hotline RatracoSolutions Logistics để được tư vấn và hỗ trợ gửi hàng sớm nhất nhé!

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ