Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container giá tốt hiện nay

Ấn Độ là thị trường kinh doanh mới mà nhiều người Việt đang hướng đến và có những mục tiêu phát triển lâu dài. Đây là quốc gia đông dân nhất thế giới, là nguồn cung cấp hàng tiêu dùng tiềm năng cho nhiều mặt hàng và đây cũng là nơi có nhiều người Việt sinh sống, làm việc. Cho nên nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ đã trở thành dịch vụ được nhiều Thương gia đặc biệt quan tâm và mở dịch vụ hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ thường áp dụng bằng đường hàng không và đường biển nhưng vận tải biển được ưu tiên hơn cả do tiết kiệm chi phí nếu khách cần đi hàng lẻ, hàng ghép.

Ratraco Solutions nhận thấy đây là cơ hội và định hướng hoạt động vận tải lâu dài trong năm 2022 nên đã triển khai Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến 2 chiều Việt Nam – Ấn Độ với giá cả phải chăng mà không phải đơn vị nào cũng cam kết làm được. Với Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container và vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng Container tại đây, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất từ trước tới nay. Thời gian gom hàng lẻ và vận chuyển nhanh là yếu tố quyết định thành bại của bất cứ tuyến gửi hàng nào nên chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất cho bạn.

Tổng quan tình hình, nhu cầu gửi hàng hóa Việt Nam đi Ấn Độ hiện nay

Ấn Độ là quốc gia tại Nam Á, lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới. Ấn Độ tiếp giáp Ấn Độ Dương ở phía Nam, biển Ả Rập ở phía Tây Nam và vịnh Bengal ở phía Đông Nam; có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía Tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía Đông Bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía Đông. Nền kinh tế Ấn Độ lớn thứ 5 thế giới xét theo GDP danh nghĩa (năm 2018). Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ của các Công ty, Doanh nghiệp, Cá nhân cũng ngày càng tăng cao.

Do được phân bổ theo từng vùng, từng khu vực, mỗi vùng có điều kiện tự nhiên, văn hóa và thói quen tiêu dùng khác nhau là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Ấn Độ. Theo thống kê, xuất khẩu hàng hóa của Ấn Độ trong tháng 5 năm 2022 đạt giá trị 37,29 tỷ USD, tăng 15,46% so với 32,30 tỷ USD vào tháng 5 năm 2021. Nhập khẩu hàng hóa của Ấn Độ trong tháng 5 năm 2022 là 60,62 tỷ USD, tăng 56,14% so với 38,83 tỷ USD trong tháng 5 năm 2021. Nhập siêu hàng hóa của Ấn Độ trong tháng 5/2022 là 23,33 tỷ USD tăng gần gấp 3 lần so với mức nhập siêu 6,53 tỷ USD của tháng 5/2021.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container giá tốt hiện nay
Các Dịch vụ gom và gửi hàng gửi hàng đi Ấn Độ bằng container và ngược lại hiện được rất nhiều đơn vị cạnh tranh nhau để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thị trường.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ, Chuyển phát nhanh thư từ, vật phẩm, hàng hóa,…từ Việt Nam đi Ấn Độ và nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam? Bạn cần ghép chung hàng với các khách lẻ khác để đi cùng container đường biển? Bạn đang tìm kiếm Công ty Dịch vụ vận chuyển uy tín để chuyển hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ giá rẻ tại Việt Nam?,…Dịch vụ vận chuyển container hàng lẻ LCL của Ratraco Solutions chúng tôi là địa chỉ uy tín mà quý vị nên cân nhắc vì luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển.

Chúng tôi đặt mục tiêu: “Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi và động lực phát triển của Công ty”. Thế nên những gì mà Công ty mang lại từ Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng Container so với khoản chi phí quý khách phải chi trả sẽ hoàn toàn xứng đáng. Do được đầu tư và phát triển bài bản, Ratraco cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…

RatracoSolutions Logistics chuyên làm hàng lẻ và gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Ấn Độ bằng container đường biển GIÁ TỐT, AN TOÀN CAO, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT 2022

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO là đơn vị chuyên làm hàng lẻ đi các nước, trong đó có Ấn Độ với phương thức xuất nhập khẩu hàng LCL Chính Ngạch bằng container đường biển Giá rẻ, An toàn, Tiết kiệm, Uy tín hàng đầu, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Tại đây, hàng lẻ sẽ được đi theo khối (trung bình khoảng 15$/khối, tùy tuyến). Ấn Độ là thị trường lớn thứ 3 thế giới nếu tính về sức mua tương đương. Cùng với dân số lớn thứ 2 thế giới, tiềm năng của quốc gia này là rất lớn. Nên khi đến với Dịch vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận thị trường cũng như hợp tác với Doanh nghiệp Ấn Độ.

Cần nói thêm cho khách gửi hàng hiểu rõ hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển mà trong đó Công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào một container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station). Phương thức vận chuyển này khá phổ biến trên thế giới và được áp dụng cho hàng hóa có sô lượng ít, không gấp.

RatracoSolutions Logistics với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Công ty sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định mỗi tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới giúp khách hàng lên kế hoạch chuyển hàng chính xác trước đó.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ từ Việt Nam và chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng Container, chúng tôi sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Ấn Độ (Cảng Chennai, Nhava seva, Mumbai, New Delhi): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại  Ấn Độ và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Ấn Độ (Cảng Chennai, Nhava seva, Mumbai, New Delhi) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Ngoài ra còn hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp quý khách trước khi giao nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng cho khách. Vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Ấn Độ theo đường Chính Ngạch mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù.

Với bất kỳ chuyến xuất nhập khẩu hàng lẻ nào, RatracoSolutions Logistics cũng làm tốt nhiệm vụ thúc đẩy các hoạt động Thương mại quốc tế, góp phần vào giá trị gia tăng cho hàng hóa hay hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ những Đại lý hãng tàu biển như chúng tôi. Quy trình gửi hàng đi Ấn Độ bằng container cũng như chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam rất khép kín sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi chủ hàng, Nhà kinh doanh hàng xuất nhập khẩu.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container giá tốt hiện nay
Ratraco Solutions cung cấp các Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ và gửi hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng container đường biển Chính Ngạch giá rẻ tốt nhất 2022, kết nối với nhiều hãng tàu lớn.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Ấn Độ và đặc biệt không phụ thuộc số lượng hàng nhiều hay ít. Dưới đây là thông tin về loại hàng, phương thức giao nhận, các cam kết, các dịch vụ hỗ trợ khác,…cho quý khách tiện tham khảo:

Ratraco hướng tới đối tượng khách hàng

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Trách nhiệm của người gom hàng LCL và người gửi hàng lẻ Consol

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các tỉnh, thành có cảng biển gom hàng tại Việt Nam và cảng biển giao hàng tại Ấn Độ

Ratraco nhận gom, vận chuyển hàng lẻ Consol từ Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…giao tới cảng biển ở Ấn Độ như Cảng New Delhi, Cảng Nhava Sheva, Cảng Kolkata, Cảng Chennai, Cảng Cochi, Cảng Bangalore,…

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng, CCN Cờ Đỏ,…;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A…;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp…

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

* Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Ấn Độ.

Các mặt hàng thường nhận vận chuyển sang Ấn Độ bằng đường biển

 • Hàng thời trang: áo quần, giày dép, phụ kiện thời trang,…;
 • Vận chuyển container lạnh hàng thủy sản, rau củ, cà phê, hạt điều, hạt tiêu, sắn và các sản phẩm từ sắn;
 • Giấy và các sản phẩm từ giấy;
 • Sản phẩm mây, tre, cói, thảm, gỗ và sản phẩm gỗ;
 • Giày dép các loại, nguyên phụ liệu dệt, may, giày, da;
 • Xơ, sợi dệt các loại, hàng may, hàng dệt, vải mành, vải kỹ thuật khác;
 • Thiết bị, máy móc, dụng cụ phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện;
 • Sản phẩm gốm, sứ, thủy tinh, và các sản phẩm từ thủy tinh;
 • Đồ chơi, dụng cụ thể thao,…;
 • Máy tính, sản phẩm điện tử;
 • Thức ăn gia súc và nguyên liệu, phân bón các loại, sản phẩm hóa chất;
 • Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc;
 • Quần áo, túi xách, ví, vali, ô, mũ, dù;
 • Chất dẻo nguyên liệu, sản phẩm từ chất dẻo, cao su, sản phẩm từ cao su,…

* Lưu ý, các sản phẩm gửi đi Ấn Độ cấm các mặt hàng sau:

 • Các văn hoá phẩm tuyền truyền biến chất văn hóa, tài liệu tuyên truyền phản động;
 • Cấm hàng hóa dễ cháy nổ chuyển phát đến Ấn Độ;
 • Hàng hóa dễ hư hỏng, biến dạng, dễ vỡ;
 • Động vật sống, sản phẩm chế biến từ động vật quý hiếm và khai thác khoáng sản đều bị cấm.

Các dịch vụ hỗ trợ khách khi gửi hàng LCL

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to Door);
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …;
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị;
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý;
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan;
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc;
 • Chuyển phát nhanh Trong và Ngoài nước.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng lẻ LCL đi Việt Nam – Ấn Độ (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi gửi hàng đi Ấn Độ bằng container để được báo giá

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Các chi phí vận tải biển thường gặp

 • Cước vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) hoặc hàng container (FCL);
 • Tờ khai hải quan xuất khẩu, làm các giấy tờ như C/O, kiểm dịch…;
 • Phí vận chuyển hàng từ kho ra cảng (xe tải hoặc xe container);
 • Phụ phí hãng tàu tại nước xuất khẩu thu (THC, D/O, Seal…);
 • Phụ phí tại cảng xuất khẩu (nâng hạ container, lưu container, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phụ phí tại cảng Việt Nam (nâng hạ container, lưu cont, lưu bãi, lưu kho…);
 • Phụ phí hãng tàu tại Việt Nam thu (THC, D/O, CC);
 • Bảo hiểm;
 • Phí vận chuyển hàng từ cảng về kho (xe tải hoặc xe container);
 • Thuế thuế, phí và lệ phí hải quan; chi phí kiểm dịch;
 • Thủ tục hải quan xuất khẩu hàng hóa.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định Pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Đài Loan bằng Container

Ưu thế nổi bật của Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng LCL Việt Nam – Ấn Độ bằng container Ratraco Solutions

Ratraco Solutions liệt kê những ưu thế nổi bật của Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ từ Việt Nam và chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch sau:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước gửi hàng đi Ấn Độ bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Ấn Độ) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Ấn Độ nhanh nhất;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Ấn Độ;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Ấn Độ;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển…

Quy trình các bước gom và vận tải hàng lẻ LCL từ Việt Nam – Ấn Độ bằng container Ratraco Solutions có giống các tuyến khác không?

Tương tự như các tuyến gửi hàng lẻ đi Mỹ, Úc, Nhật Bản, Dubai, Malaysia,…chúng tôi thực hiện việc tập kết hàng hóa tại kho CFS và gửi hàng đi Ấn Độ bằng container hay chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng Container theo quy trình sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container giá tốt hiện nay
Các bước quy trình gom và làm hàng theo đúng tiêu chuẩn hàng xuất nhập khẩu, xong xuôi đâu đó sẽ sắp xếp hàng lên container rồi chuyển ra bến cảng.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những lợi ích Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ bằng container và chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch giá rẻ mà RatracoSolutions Logistics mang lại, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng lớn hay nhỏ lẻ. Ấn Độ là một trong những thị trường giao thương, trao đổi hàng tiềm năng cùng với Dubai, Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc,…nên không ít Nhà cung cấp Dịch vụ gom hàng lẻ, gửi hàng LCL chuyên nghiệp liên tục ra đời nhưng nếu bạn là người gửi hàng sáng suốt thì nên cân nhắc tìm đến chúng tôi để được đảm bảo mọi quyền lợi cao nhất. Liên hệ Hotline bên dưới khi bạn cần tư vấn cụ thể về quy trình, cách thức gửi, giá cước, lợi ích các bên,…rất hân hạnh làm cầu nối giúp sản phẩm của bạn tiếp cận gần hơn với thị trường Ấn Độ.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *