Nhận gửi hàng đi Đài Loan bằng container giá cạnh tranh

Đài Loan có nền kinh tế đứng thứ 7 ở Châu Á và đứng 22 trên thế giới. Theo số liệu thống kê của Tổng cục hải quan, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Đài Loan trong 4 tháng đầu năm 2022 đạt 478 triệu USD tăng 4,51% so với cùng kỳ năm trước. Nhóm các mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện có giá trị kim ngạch xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam sang thị trường Đài Loan, sau đó là điện thoại,…Qua đó chúng ta cũng thấy được Đài Loan là một thị trường tiềm năng cho Doanh nghiệp sản xuất cũng như thương mại xuất khẩu của Việt Nam.

Ratraco Solutions chúng tôi là đơn vị chuyên làm hàng lẻ, chuyển gửi hàng đi Đài Loan bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng Container theo con đường Chính Ngạch đường biển với mục tiêu đặt dài hạn đặt ra: “Giá cước vận chuyển rẻ – Lịch trình thường xuyên – Luôn có Booking – Giao hàng nhanh đúng hẹn” nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi chính khách hàng của mình. Thời gian gom hàng, làm hàng, đóng hàng, làm thủ tục hải quan, vận chuyển và giao tận nơi cho khách sẽ được Công ty cố gắng sắp xếp một cách linh hoạt nhất có thể để chắc chắn không chậm trễ tiến độ giao thương, kinh doanh hoặc tiêu dùng của quý khách với đối tác/bạn hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Việt – Đài, mời quý vị tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng hóa qua lại giữa Việt Nam với Đài Loan hiện nay

Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines, tách khỏi đại lục Á – Âu qua eo biển Đài Loan, diện tích khoảng 36.000km², là đảo lớn thứ 38 trên thế giới, với khoảng 70% diện tích là núi đồi, còn đồng bằng tập trung tại ven biển phía tây. Vận chuyển hàng đi Đài Loan (Taiwan) từ Việt Nam chủ yếu thông qua 2 phương thức đường biển và đường hàng không.

Những năm gần đây, cơ cấu hàng hóa xuất khẩu sang Đài Loan có những chuyển biến tích cực theo hướng giảm dần tỷ trọng xuất khẩu cho các nhóm mặt hàng khoáng sản thô, nguyên liệu, nhiên liệu và tăng dần với các mặt hàng nông lâm thủy sản và hàng công nghiệp chế biến trở thành nhóm sản phẩm chủ lực. Thị trường Đài Loan còn nhiều tiềm năng nhập khẩu cho các mặt hàng nông lâm, thủy sản của Việt Nam. Nhu cầu nhập khẩu thực phẩm, hàng hóa của Đài Loan cao để phục vụ thị trường trong nước cũng như cho lượng khách du lịch đông đảo đến đây.

Cho đến nay, mối quan hệ ngoại giao giữa Đài Loan với Việt Nam vẫn luôn trong trạng thái ổn định. Cùng với đó là những nét tương đồng về văn hóa, thuận lợi trong khoảng cách địa lý đã giúp đẩy mạnh vốn đầu tư đáng kể từ Đài Loan vào Việt Nam. Hàng loạt các Công ty lớn có vốn đầu tư từ Đài Loan chọn Việt Nam để đầu tư, xây dựng các Nhà máy có diện tích lớn. Hàng hóa được vận chuyển từ Đài Loan về Việt Nam cũng ngày càng được gia tăng.

Sản lượng hàng hóa vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan bằng đường biển nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) tăng đều theo từng năm bởi sự phát triển vượt bật của kinh tế Việt Nam những năm gần đây từ các cảng Miền Nam (Cảng Hồ Chí Minh), Miền Bắc (Cảng Hải Phòng) và Miền Trung (cảng Đà Nẵng). Hàng lẻ Container (LCL) là hình thức vận chuyển mà Công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau và một container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station). Nhu cầu tìm thuê Dịch vụ làm hàng lẻ và xuất khẩu từ Việt Nam sang Đài Loan (và ngược lại) ngày càng nhiều nên thị trường cũng xuất hiện một loại Nhà cung cấp các dịch vụ liên quan, tuy nhiên chính sự cạnh tranh ồ ạt này đã tạo nên nhiều rào cản, khó khăn cho những người gửi hàng.

Nhận gửi hàng đi Đài Loan bằng container giá cạnh tranh
Nhu cầu giao thương, trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với Đài Loan bằng container ngày càng nhiều nên có không ít Nhà cung cấp Dịch vụ gom và gửi hàng tuyến này.

Nhận thấy rõ tình hình chung và khó khăn của chủ hàng, người gửi nên Ratraco Solutions với kinh nghiệm sẵn có đã cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL từ Việt Nam đi Đài Loan giá rẻ tốt nhất 2022. Dịch vụ vận chuyển tại đây áp dụng hình thức vận chuyển hàng lẻ, luôn được đón nhận vì nhiều lợi ích về chi phí, mức độ dịch vụ và tốc độ giao hàng. Chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp hợp nhất hàng đầu, đặc biệt đối với các chuyến hàng qua đường biển đến Đài Loan. Do đó, giá cước vận chuyển hàng lẻ của chúng tôi luôn hợp lý nhất, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Cụ thể chúng tôi đảm nhận công việc sau:

 • Đối với hàng xuất HCM – Đài Loan (Các cảng biển Đài Loan): Ratraco vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Đài Loan và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Đài Loan (Các cảng biển Đài Loan) – HCM (Cát Lái): Ratraco sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

Có thể nói, với Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng LCL đi các nước Mỹ, Úc, Dubai, Hàn Quốc, Nhật, Indonesia,…Chính Ngạch giá rẻ nói chung và tuyến gửi hàng Việt Nam – Đài Loan nói riêng thì hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ các Đại lý hãng tàu như chúng tôi.

RatracoSolutions Logistics nhận gom hàng và gửi hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Đài Loan bằng container đường biển Chính Ngạch GIÁ CẠNH TRANH, CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhận thấy Đài Loan là thị trường xuất khẩu có tiềm năng phát triển cho các Doanh nghiệp xuất khẩu, thế nên bên cạnh vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Dubai, Thượng Hải – Trung Quốc, Hồng Công – Trung Quốc,…CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO đã tiếp tục triển khai Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan bằng container và chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch Giá rẻ cạnh tranh, Chuyên nghiệp hàng đầu, Trách nhiệm cao nhất nên được nhiều khách lẻ là cá nhân, đơn vị kinh doanh sản phẩm/hàng hóa tin chọn làm đối tác gửi hàng suốt thời gian qua.

Cùng với Dịch vụ vận chuyển từ Cảng – Cảng (Port-to-Port service), Đơn vị giao nhận chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác. Dịch vụ bao gồm nhận và vận chuyển hàng từ cơ sở của người gửi cho đến nơi thông quan cũng như đảm bảo quy trình an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến trong kho.

Với Dịch vụ vận chuyển hàng LCL đi Đài Loan Chính Ngạch giá rẻ, vai trò của chúng tôi là Người gom hàng (Consolidator), gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Ratraco sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Hàn Quốc, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó. Ngoài ra còn nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các cảng ở Đài Loan theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…

Đối với tuyến từ Việt Nam đi Đài Loan, thời gian vận chuyển trên chặng biển phụ thuộc vào phương án vận chuyển. Trong trường hợp đi thẳng (Direct service), thời gian chỉ từ 3-5 ngày. Trường hợp phương án chuyển tải được lựa chọn (Tranship service), thời gian vận chuyển là từ 10-15 ngày. Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt là luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, cũng là muốn mang lại sự hài lòng cho khách. Trải qua một quá trình hoạt động trong ngành, Công ty dần chứng tỏ được năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL.

Ratraco xin giải thích thêm về xuất nhập khẩu Chính Ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa đi theo con đường này phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm,…bởi các Cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan. Hình thức vận chuyển này cũng có hợp đồng mua bán đầy đủ, ràng buộc giữa Người mua và Người bán theo quy định và Thông lệ Quốc tế.

Nhận gửi hàng đi Đài Loan bằng container giá cạnh tranh
Ratraco Solutions đã và đang liên kết với nhiều hãng tàu biển Quốc tế lớn để đảm bảo thực hiện thành công hầu hết mọi chuyến hàng xuất khẩu sang Đài Loan.

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Thời gian gửi hàng đi Đài Loan và chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Các loại hàng lẻ chúng tôi nhận vận chuyển sang Đài Loan

 • Vận chuyển máy vi tính và linh kiện sản phẩm điện tử;
 • Vận chuyển điện thoại và các loại linh kiện;
 • Vận chuyển sắt thép các loại;
 • Vận chuyển máy móc và thiết bị, phụ tùng;
 • Vận chuyển hàng dệt may;
 • Vận chuyển hóa chất;
 • Vận chuyển giày dép các loại;
 • Vận chuyển gạo;
 • Vận chuyển trà;
 • Vận chuyển hạt điều;
 • Vận chuyển xơ, sợi dệt các loại;
 • Vận chuyển rau quả;
 • Vận chuyển container lạnh hàng thủy hải sản;
 • Vận chuyển giấy và sản phẩm từ giấy;
 • Vận chuyển gỗ và sản phẩm từ gỗ;
 • Vận chuyển cao su,…

* Những mặt hàng chúng tôi KHÔNG VẬN CHUYỂN như: Chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm,…Hàng hóa nằm trong danh mục cấm xuất – nhập của Nhà nước.

Ratraco gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển theo các cảng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng) Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển của Đài Loan như Taichung, Kaohsiung, Keelung.

Ratraco đã, đang và sẽ là đại lý hàng hóa của nhiều hãng tàu lớn

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, HIPPING, COSCO, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, GRAND, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, INOTRANS, SITC, TS LINE, MCC, MELL, MOL, MSC, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…với mục tiêu nâng tầm dịch vụ xa hơn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá

 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng Dịch vụ gửi hàng LCL đi Đài Loan

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to Door);
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …;
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý;
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị;
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan;
 • Chuyển phát nhanh Trong và Ngoài nước;
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

Các phương thức vận chuyển, giao nhận hàng LCL tuyến Việt Nam – Đài Loan (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCLC tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Hồng Công – Trung Quốc bằng container

Tại sao chọn Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Đài Loan (và ngược lại) bằng container Ratraco Solutions?

Quý khách hàng nên chọn Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan bằng container và ngược lại chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng Container vì lý do sau:

 • Giá cước gửi hàng LCL đi Đài Loan bằng container cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Đài Loan) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Đài Loan;
 • Có bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu hàng lẻ đường biển từ Cảng ở Việt Nam – Cảng ở Đài Loan;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Đài Loan nhanh nhất;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng.

Quy trình gom hàng lẻ về kho CFS và vận tải hàng LCL sang Đài Loan bằng container đường biển Ratraco Solutions

Ratraco Solutions áp dụng quy trình gửi hàng đi Đài Loan bằng container cũng như chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận gửi hàng đi Đài Loan bằng container giá cạnh tranh
Quy trình từ khi gom hàng lẻ đem về kho CFS đóng hàng và vận chuyển đường biển từ Việt Nam sang Đài Loan được thực hiện chuyên nghiệp đâu ra đó.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những tiện ích tuyệt vời về Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bằng Container giá rẻ cạnh tranh được cung cấp bởi RatracoSolutions Logistics, các đơn vị tư nhân, các khách lẻ đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ xuất nhập khẩu này nên tham khảo qua. Tin chắc rằng, những gì bạn nhận lại từ dịch vụ so với khoản chi phí gửi hàng bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng bởi đây là một trong tuyến đường vận chuyển đang là thế mạnh nổi bật của chúng tôi với năng lực vận tải lớn. Liên hệ ngay Hotline bên dưới để được tư vấn, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL Chính Ngạch (đi theo khối, trung bình 15$/khối) 2 chiều Việt Nam – Đài Loan bằng đường biển.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ