Hỗ trợ khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ

Đà Nẵng là Thành phố phát triển năng động, tập trung khá nhiều các Doanh nghiệp đang cung cấp Dịch vụ thủ tục hải quan. Thủ tục hải quan là một trong những khâu quan trọng trong chuỗi thủ tục Giao nhận hàng hóa XNK Quốc tế bởi nó ảnh hưởng tới chi phí “Giao Nhận Hải Quan” hàng hóa của Doanh nghiệp.

Song không phải đơn vị nào cũng có thể tự thực hiện các công việc liên quan tới thủ tục hải quan tại sân bay một cách chuẩn xác, nhanh chóng. Do đó. RatracoSolutions Logistics liên kết với FadoExpress cung cấp cho DN “Dịch vụ khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ”, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian lẫn công sức so với việc tự khai báo. Chi tiết dịch vụ, mời tham khảo và tìm đọc nội dung bên dưới.

Nhu cầu thuê Đại lý khai báo hải quan tại Sân bay Đà Nẵng hiện nay

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng được xây dựng từ năm 1940 là sân bay quốc tế lớn thứ 3 ở Việt Nam sau sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm Thành phố Đà Nẵng 3km. Sân bay này trước đây do Tổng Công ty Cảng hàng không Miền Trung, nay thuộc Tổng Công ty cảng hàng không Việt Nam, một Doanh nghiệp thuộc Bộ Giao thông Vận tải quản lí.

Với đặc thù của vận chuyển hàng hóa đường hàng không là hàng giá trị cao, thời gian vận chuyển ngắn nên các thủ tục khai báo Hải quan, thủ tục giao nhận tại các Cửa khẩu sân bay Quốc tế phải được ưu tiên hàng đầu về tốc độ và chất lượng phục vụ. Hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian thông quan nên nhiều đơn vị đã cung cấp Dịch vụ khai thuê hải quan, Dịch vụ Đại lý KBHQ tại các sân bay lớn (trong đó có SB Đà Nẵng).

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của các Đại lý làm thủ tục hải quan (ĐLLTTHQ), Cục Hải quan Đà Nẵng đã và đang có Chính sách hỗ trợ, tạo thuận lợi các hoạt động XNK thông qua Đại lý, thúc đẩy hợp tác phát triển Đại lý giữa Hải quan – Doanh nghiệp – Đại lý; minh bạch hóa hoạt động đại lý; nâng cao hiệu quả quản lý đại lý, qua đó tạo môi trường thuận lợi cho ĐLLTTHQ phát triển theo hướng chính quy, chuyên nghiệp. Các ĐLLTTHQ chủ yếu làm thủ tục đối với loại hình quá cảnh và xuất nhập khẩu chính ngạch qua cửa khẩu cảng Đà Nẵng, cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh – Liên Chiểu và KCN Hòa Cầm.

Hỗ trợ khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ
Hàng hóa xuất, nhập khẩu ra vào sân bay Quốc tế Đà Nẵng đều phải hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan cần thiết theo đúng quy định.

Mục đích của việc thực hiện các thủ tục khai báo hải quan cho hàng xuất nhập khẩu, đó là:

 • Quản lý thuế: Khai hải quan để Cơ quan hải quan có cơ sở tính thuế và thu thuếnộp vào Ngân sách Nhà nước;
 • Quản lý hàng hóa: Ngăn chặn kịp thời các lô hàng cấm xuất hoặc cấm nhập khẩu được di chuyển qua khỏi biên giới.

Đại lý hải quan hiện đã và đang là xu hướng được các Doanh nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới sử dụng trong quá trình thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu. Ở một số quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật,…các Doanh nghiệp muốn nhập khẩu, thường khó có thể tự làm thủ tục xuất nhập khẩu mà bắt buộc phải nhờ một Đại lý hải quan chuyên trách để làm thủ tục xuất nhập khẩu theo đúng quy định.

Tại Việt Nam cũng vậy, nhu cầu tìm thuê Đại lý KBHQ tại các sân bay như Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng, Cảng Cát Lái và các Cửa khẩu lớn tăng cao…Từ đây, Đơn vị vận chuyển container RATRACO SOLUTIONS và FADOEXPRESS trở thành Đại lý khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Bởi chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân sự chuyên trách, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ hải quan sẽ xử lý nhanh chóng các lô hàng xuất/nhập của quý vị.

RATRACO SOLUTIONS hợp tác với FADOEXPRESS chính thức trở thành Đại lý hải quan tại Sân bay Đà Nẵng Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá rẻ tốt nhất thị trường

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO chúng tôi chính thức hợp tác với FADOEXPRESS để đảm bảo đủ tiềm lực, nhân lực cùng kinh nghiệm về nghiệp vụ hải quan, CHÍNH THỨC trở thành Đại lý khai báo hải quan tại Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng Cát Lái và một số cửa khẩu lớn như CK Lào Cai, CK Hữu Nghệ, CK Móng Cái, CK Mộc Bài,…với chi phí rẻ tiết kiệm, chuyên nghiệp trong mọi khâu và quan trọng hơn cả là rất uy tín, không để chậm trễ thời gian thông quan và giao hàng của khách.

VP Đại diện cung cấp Dịch vụ Đại lý KBHQ của Ratraco Solutions, FadoExpress:

 • Địa chỉ: 21Bis Hậu Giang, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM.
 • Địa chỉ: 95 – 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ KBHQ tại sân bay Đà Nẵng: Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng – Đường Nguyễn Tri Phương, p. Hòa Thuận Tây, q. Hải Châu. Khi thuê Đại lý Ratraco, FadoExpress làm thủ tục hải quan tại sân bay, chủ hàng không cần phải dùng chữ ký số của mình để duyệt ký (từ xa), hay gửi giấy khống như trước đây. Phía chúng tôi sẽ dùng chữ ký số của mình để khai và truyền tờ khai. Sự thuận tiện này cũng góp phần tiết kiệm thời gian lẫn công sức cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hỗ trợ khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ
Đại lý hải quan Ratraco Solutions – FadoExpress với tiềm lực, năng lực cùng nghiệp vụ hải quan bài bản, tự tin thực hiện tốt các công việc KBHQ hàng XNK.

Đối tượng khách hàng sử dụng Dịch vụ KBHQ tại SB Đà Nẵng

Khách hàng mục tiêu mà Ratraco Solutions và FadoExpress muốn hướng tới, đó là:

 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ Hải quan Logistics trọn gói;
 • Các Công ty xuất khẩu, nhập khẩu qua các Sân bay, Cảng biển Việt Nam và Quốc tế;
 • Các Công ty xuất khẩu, nhập khẩu vào ra các Khu công nghiệp, Khu phi thuế quan.

Ratraco và FadoExpress nhận khai báo hải quan tại SB Đà Nẵng đa dạng mặt hàng

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận KBHQ tại Sân bay Đà Nẵng:

 • Nhận KBHQ nhóm mặt hàng thiết bị chuyên dụng: Thiết bị y tế; Thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành hàng không, quốc phòng; Thiết bị máy in màu, ngành in ấn,…;
 • Nhận KBHQ nhóm hàng thực phẩm thường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe;
 • Nhận KBHQ nhóm hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật,…;
 • Nhận KBHQ mặt hàng đồ chơi trẻ em, thiết bị điện tử gia dụng;
 • Nhận KBHQ nhóm mặt hàng thực phẩm: thịt bò, thịt trâu, thịt xông khói, rau củ các loại; hải sản tươi sống: tôm, cá, cua, ốc, mực,…;
 • Nhận KBHQ hàng linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc công nghiệp;
 • Nhận KBHQ mỹ phẩm (hàng thương mại, không phải hàng xách tay);
 • Nhận KBHQ hàng thủ công mỹ nghệ: mây tre đan,…và một số mặt hàng khác.

Trách nhiệm của Đại lý hải quan Ratraco Solutions, FadoExpress với khách hàng

Với vai trò là Đại lý hải quan, chúng tôi chịu trách nhiệm thực hiện các công việc sau và cam kết với DN xuất nhập khẩu:

 • Thay mặt Doanh nghiệp xuất nhập khẩu làm các thủ tục để xuất nhập khẩu hàng hóa theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên;
 • Tên, mã số của Đại lý hải quan Ratraco – FadoExpress thể hiện trên tờ khai và trên hệ thống hải quan;
 • Dùng chữ ký số của đơn vị mình để KBHQ và chịu trách nhiệm về nội dung khai trên tờ khai hải quan cùng với Doanh nghiệp XNK;
 • Có Bằng cấp nghiệp vụ hải quan của Tổng cục hải quan nên được cấp phép làm Đại lý hải quan.

Loại hình Dịch vụ KBHQ tại Sân bay Đà Nẵng của FadoExpress, Ratraco Solutions là gì?

Chúng tôi đang trong kế hoạch triển khai các loại hình khai báo hải quan sau tại Sân bay Đà Nẵng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất:

 • Dịch vụ khai báo loại hình kinh doanh, phi mậu dịch;
 • Dịch vụ khai báo Loại hình quá cảnh, hàng đầu tư miễn thuế;
 • Dịch vụ khai báo loại hình sản xuất xuất khẩu, loại hình gia công, đầu tư,…

>>Xem thêm: Khai báo hải quan tại sân bay Nội Bài

Doanh nghiệp, Chủ hàng được lợi gì khi chọn Ratraco Solutions, FadoExpress làm Đại lý hải quan tại SB Đà Nẵng?

Các DN xuất nhập khẩu tin chọn sử dụng Dịch vụ khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Hoàn thành tiến trình KBHQ theo tiêu chí: “Nhanh chóng – Chính xác – Giá rẻ – Chuyên nghiệp”;
 • Quý khách được tư vấn tận tình về chứng từ, quy trình thủ tục, áp mã HS…bởi đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ hải quan;
 • Không đặt mục tiêu cung cấp Dịch vụ giá RẺ NHẤT mà là chất lượng đảm bảo chi phí HỢP LÝ NHẤT;
 • Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa và thông tin khách cung cấp khi sử dụng Dịch vụ KBHQ tại SB Đà Nẵng;
 • Nắm rõ quy trình thông quan các loại hàng hóa tại SB Đà Nẵng, SB Tân Sơn Nhất, Cảng Cát Lái,…;
 • Có Văn phòng đại diện tại TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng, thuận lợi cho nhu cầu thuê Dịch vụ khai báo hải quan của khách;
 • Am hiểu, cập nhật các Thông tư, Nghị định hải quan,…mới nhất để tư vấn cho khách hàng;
 • Kỹ năng xử lý nhanh các lô hàng xuất/nhập khẩu khó khai báo hải quan tại SB Đà Nẵng;
 • Cam kết giao hàng tận nơi cho khách theo yêu cầu (chuẩn xác về thời gian và địa điểm);
 • Có đủ phương tiện phục vụ hoạt động Logistics;
 • RatracoSolutions Logistics – FadoExpress có chính sách đền bù thiệt hại thỏa đáng cho khách nếu chậm trễ trong KBHQ.

Cách thức KBHQ tại Sân bay Đà Nẵng cho hàng AIR xuất nhập khẩu của Ratraco Solutions và FadoExpress

Đối với hàng nhập khẩu

Tùy từng loại hàng hóa mà thủ tục hải quan sẽ khác nhau nhưng quy trình khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng được thực hiện bởi Ratraco, FadoExpress cơ bản gồm các bước:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, liên hệ và Ratraco/FadoExpress sẽ báo giá Dịch vụ KBHQ cho hàng nhập khẩu tại Sân bay Đà Nẵng cho khách;
 • Bước 2: Kiểm tra trước các vấn đề liên quan đến hàng hóa như mã HS, thuế nhập khẩu, thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt nếu có C/O, giấy phép nhập khẩu chuyên ngành (nếu có), dự kiến phân luồng hải quan (xanh/vàng/đỏ), dự kiến khả năng kiểm hóa (nếu có),…và các tình huống có thể xảy ra cũng như cách xử lý để giảm thiểu rủi ro khi thực hiện khai báo và làm thủ tục hải quan;
 • Bước 3: Kiểm tra lại bộ chứng từ cho chính xác, truyền nháp tờ khai hải quan điện tử và gửi cho khách hàng, kiểm tra lại trước khi truyền tờ khai chính thức;
 • Bước 4: Khai báo hải quan điện tử chính thức, thông báo kết quả phân luồng;
 • Bước 5: Đội hiện trường làm các thủ tục để thông quan tờ khai;
 • Bước 6: Thông báo kế hoạch và giao hàng đến tận kho của khách hàng;
 • Bước 7: Xuất hóa đơn giá trị gia tăng, bàn giao các chứng từ hóa đơn liên quan trực tiếp lô hàng.
Hỗ trợ khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ
Quy trình khai báo hải quan cho hàng Air XNK tại SB Đà Nẵng được Ratraco, FadoExpress thực hiện phân luồng hải quan xanh, vàng, đỏ,…tương tự như KBHQ tại SB TSN, SB Nội Bài.

Đối với hàng xuất khẩu

Bước 1: Kiểm tra chính sách mặt hàng, chính sách thuế: Tiến hành kiểm tra chính sách nhà nước có khuyến khích, hạn chế hay cấm xuất khẩu mặt hàng này hay không và chịu thuế xuất khẩu hay không. Một số mặt hàng bị áp thuế là khoáng sản (than, đá, quặng, kim loại quý,…), lâm sản (gỗ, sản phẩm gỗ),…

Bước 2: Chuẩn bị các chứng từ liên quan như:

 • Giấy giới thiệu;
 • Hợp đồng thương mại (Purchase Order or Contract) (nếu có);
 • Phiếu đóng gói (Packing List);
 • Hóa đơn thương mại (Invoice);
 • Booking;
 • Giấy tờ khác theo yêu cầu của Hải quan (nếu có).

* Lưu ý: Trường hợp hàng hóa của là loại đặc thù, phải kiểm tra chuyên ngành, khách hàng cần chuẩn bị thêm những giấy tờ riêng theo quy định hiện hành. Chẳng hạn như gỗ hay sản phẩm từ gỗ, bạn phải chuẩn bị thêm Bảng kê lâm sản có dấu xác nhận của kiểm lâm,…

Bước 3: Mang hàng ra cân tại các kho hàng (TCS/SCSC), khi có phiếu cân hàng thì dùng trọng lượng trên phiếu để khai báo Hải quan.

Bước 4: Thực hiện khai tờ khai hải quan bằng phần mềm hải quan điện tử.

Bước 5: Làm thủ tục hải quan xuất khẩu tại Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Bước 6: Thông quan và thanh lý tờ khai.

Bước 7: Xuất hóa đơn giá trị gia tăng, bàn giao các chứng từ hóa đơn liên quan trực tiếp lô hàng.

RATRACO SOLUTIONS và FADOEXPRESS đã cập nhật thông tin chi tiết về Dịch vụ Đại lý khai báo hải quan tại sân bay Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp. Theo đó, nếu bạn là Doanh nghiệp kinh doanh hàng xuất/hàng nhập nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện thủ tục hải quan nên lưu lại bài viết và có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất về một Đại lý hải quan tại sân bay, cảng biển, cửa khẩu. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline bên dưới, sẽ có nhân viên Sales tư vấn và giải đáp cho bạn.

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Hotline liên hệ Khai báo Hải Quan 

Mr Toàn 0909377247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0909949247ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Ratraco Solutions tiếp nhận lô container lạnh tự hành đường sắt tại ga Trảng Bom