Cước phí vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng đường sắt tốt nhất 2024

Mảng điện thoại và linh kiện trong năm qua tiếp tục thể hiện là “điểm sáng nhất” trong các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, bất chấp khó khăn của dịch Covid-19. Theo số liệu thống kê trong quý 1/2022, điện thoại và linh kiện điện tử có giá trị xuất khẩu lớn nhất, đạt 14,23 tỷ USD, chiếm 16% tổng kim ngạch xuất khẩu…Hiện thị trường xuất khẩu điện thoại và linh kiện các loại có mức độ phân bố xuất khẩu tương đối tốt tại các thị trường xuất khẩu hàng đầu như: Trung Quốc, Mỹ, EU, UAE, Nhật Bản và Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ấn Độ, Anh, ASEAN. Từ đây, các Công ty Vận tải hàng hóa, Logistics, kho bãi,…cũng tăng cường triển khai và mở rộng phạm vi hoạt động vận chuyển điện thoại đi Nga với sự cạnh tranh cao về chất lượng, giá cả khiến các chủ hàng, Doanh nghiệp băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để gửi hàng điện tử số lượng lớn nguyên chuyến, đảm bảo an toàn 100%.

Ratraco Solutions là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu hiệu quả nhất để hỗ trợ vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container đường sắt Liên vận Quốc tế Á – Âu. Đến với chúng tôi, khách hàng không phải lo ngại nhiều về chi phí chi trả cho khâu vận tải, làm thủ tục thông quan hàng hóa, thuê kho bãi chứa hàng,…bởi chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất từ A-Z mọi yêu cầu. Tuyến vận chuyển điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga lần này, Công ty cũng dốc toàn lực, từ nhân lực đến vật lực và nhiều yếu tố khác để đưa hàng “đi đến nơi, về đến chốn”, không xảy ra bất cứ sự cố nào về tàu hàng đường sắt. Tin chắc, Quý Doanh nghiệp sẽ hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container…

Banner VC VN-Nga

Tổng quan hoạt động xuất nhập khẩu hàng Liên vận Quốc tế và nhu cầu gửi hàng Điện thoại, linh kiện sang Nga bằng đường sắt

Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 02/2022, hầu hết các hoạt động vận tải đã được mở lại bình thường, trong đó vận tải hàng không Quốc tế đang trong lộ trình nối lại các tuyến bay thường lệ với các thị trường. Vận tải đường bộ, đường sắt đến nay cơ bản đã trở về trạng thái bình thường mới nhưng do tâm lý phòng chống dịch nên lượng hành khách chưa hồi phục. Một số tuyến vận tải đường bộ, đặc biệt là các tỉnh miền núi còn ít hành khách đi lại nên ở một số tuyến, các Doanh nghiệp vận tải hành khách chưa hoạt động như bình thường,…Theo các số liệu những năm gần đây, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam sang các nước tăng nhanh, trong đó có Nga.

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển.

Lĩnh vực điện tử tại Việt Nam ngày càng thu hút nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào. Nhiều hãng điện tử lớn trên thế giới đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất sản phẩm điện tử công nghệ cao ở Việt Nam như: Samsung, LG, Foxconn, Fukang Technology, LG Display Hải Phòng. Điện thoại, linh kiện và mặt hàng điện tử là các sản phẩm công nghiệp chủ lực và cũng là những nhóm hàng xuất khẩu chính của Việt Nam bất chấp những ảnh hưởng tiêu cực do dịch Covid-19. Số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, trong quý 1/2022 điện thoại và linh kiện điện tử có giá trị xuất khẩu lớn nhất, đạt 14,23 tỷ USD, chiếm 16% tổng kim ngạch xuất khẩu, giảm 0,9% so với cùng kỳ năm trước. Máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 13,05 tỷ tăng 9,2%.

Để hoạt động xuất khẩu của nhóm hàng này phát triển bền vững rất cần các giải pháp hỗ trợ từ phía cơ quan quản lý trong việc xem xét ưu đãi, hỗ trợ đối với các doanh nghiệp trong các công đoạn nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm sản phẩm. Cần đòn bẩy từ các chương trình xúc tiến thương mại, đổi mới quy trình xúc tiến thương mại cho phù hợp với tình hình mới. Thực hiện các giải pháp nhằm mở rộng thị trường trong nước và xuất khẩu, tận dụng tối đa lợi thế từ các Hiệp định thương mại tự do đã có hiệu lực. Đồng thời, tăng cường vai trò, hiệu quả của các cơ quan đại diện thương mại, của các hiệp hội ngành nghề trong xúc tiến thương mại; tìm kiếm cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường cho các Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, rà soát, hoàn thiện chính sách pháp luật, đặc biệt là quy định cụ thể về hàng hóa xuất xứ Việt Nam. Có kế hoạch phát triển dài hạn, chú trọng tới sản phẩm cốt lõi, có sức đột phá; đa dạng hóa sản phẩm xuất khẩu; có chiến lược cạnh tranh, tham gia nhiều hơn nữa trong chuỗi giá trị toàn cầu. Có chính sách hỗ trợ bồi dưỡng, đào tạo nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực,…Cũng theo các Chuyên gia kinh tế, xuất khẩu điện thoại và linh kiện Việt Nam vẫn giữ được sự ổn định và tăng trưởng tốt. Đây là những tín hiệu đáng mừng, dự báo một năm tăng trưởng mạnh mẽ của ngành điện tử và đem lại nhiều đóng góp lớn cho quá trình khôi phục và đạt mục tiêu tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2022.

Cước phí vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng đường sắt tốt nhất 2022
Điện thoại, linh kiện là một trong các mặt hàng có nhu cầu xuất khẩu cao sang Nga nên nhu cầu thuê Công ty vận tải để đáp ứng cho mục đích kinh doanh, giao thương cũng ngày càng nhiều.

Từ đây đã có không ít các Công ty vận tải ra đời để phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga từ Việt Nam với sự cạnh tranh cao nhất. Và Công ty vận chuyển container đường sắt Ratraco Solutions cũng là một trong những đơn vị đang tích cực triển khai đồng bộ về mọi mặt và mở rộng phạm vi kinh doanh trong Ngành Vận tải, Logistics, tiếp tục nhận vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container đường sắt “Tiết kiệm – Nhanh chóng – An toàn – Tiện ích – Tận tâm – Tận lực”, từ khâu vận hành đến kinh doanh cũng rất chuyên nghiệp nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng. Không riêng gì tuyến vận chuyển điện thoại đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu mà với hầu hết các chuyến hàng xuất khẩu, chúng tôi luôn cam kết:

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến An toàn nhất;
 • Vận chuyển hàng nguyên Container Rẻ nhất;
 • Vận chuyển hàng nguyên Cont đường sắt Nhanh nhất;
 • Thực hiện đúng hợp đồng và đền bù mọi thiệt hại do quá trình vận chuyển gây ra.

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Nga bằng Container đường sắt

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận tải nguyên Container đường sắt hàng Điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN CAO, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Hiện nay, tăng trưởng của hàng điện thoại, linh kiện có ảnh hưởng khá lớn đến tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước bởi đây là mặt hàng chiếm tỷ trọng ngày càng lớn trong tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam. Điện thoại có vị trí then chốt trong nền kinh tế và tác động lan tỏa mạnh mẽ đến các ngành công nghiệp khác. Nếu năm 2010, xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện mới chỉ chiếm 3,2% tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa thì đến năm 2016 chiếm 19,5%, gấp 6 lần tỷ trọng của năm 2010 và luôn duy trì mức trên dưới 20% từ đó đến nay. Trong 5 mặt hàng xuất khẩu lớn nhất quý 1, dẫn đầu là điện thoại các loại và linh kiện mang về 14,239 tỷ USD, tiếp đến là máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 13,055 tỷ USD. Đặc biệt, phương thức vận chuyển linh kiện đi Nga bằng đường sắt vẫn luôn được ưu tiên lựa chọn cho mặt hàng xuất khẩu này bởi vừa tiết kiệm, vừa an toàn, ít va chạm,…

Công ty vận chuyển hàng bằng container RATRACO SOLUTIONS chúng tôi sẽ tiếp nhận số lượng lớn hàng điện thoại, linh kiện xuất khẩu từ Việt Nam sang Nga bằng tuyến đường sắt Liên vận Quốc tế Á – Âu với những cam kết chắc chắn về tiến độ, thời gian, luôn hết mình vì lợi ích chung, sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong bất cứ trường hợp nào. Việc của quý khách khi chọn Dịch vụ vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container đường sắt tại đây thì chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết, yêu cầu bổ sung, các việc còn lại phía chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất cho tới khi giao hàng tận tay người nhận.

Cụ thể hơn là ngoài các chuyến tàu nguyên đoàn chuyên Container, Ratraco cũng đã bắt đầu đưa ra các sản phẩm tổ chức chạy tàu gom thẳng tới Châu Âu nhưng không nguyên đoàn (dưới 23 container/chuyến). Tàu sẽ xuất phát từ ga Yên Viên – Việt Nam tùy theo đích đến ở Châu Âu, các đoàn tàu container này sẽ được nối vào các đoàn tàu khác nhau tại các ga lập tàu Trung – Âu đi đến các điểm đích theo yêu cầu của khách hàng như Nga, Ba Lan, Đức, Italy, Bỉ, Hà Lan và Anh,…

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt Ga Yên Viên, Ga Đông Anh,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng Điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Ga đường sắt Việt Nam. Các thùng Container chứa hàng điện tử xuất khẩu tuyến Việt Nam – Nga được đầu tư mới 100%, làm bằng chất liệu tốt nhất, thích hợp cho việc vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Toàn bộ hàng hóa cũng sẽ được đóng gói kĩ lưỡng, được chuyển đi bằng đường sắt an toàn, không tháo seal, không tách rời và hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng,…

Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty cũng trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ động hơn về thời gian gửi lô hàng đồ điện tử (điện thoại, linh kiện) đến Nga. Hình thức vận chuyển linh kiện đi Nga bằng đường sắt là trọn gói, gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận.

Quý vị có thể an tâm khi gửi hàng tại đây vì xuyên suốt quá trình vận tải hàng hóa đi Nga bằng Container, chúng tôi sẽ liên tục update thông tin tàu hàng để chủ hàng kịp thời nắm rõ tình hình. Ngoài ra, đơn vị còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Nếu Quý khách hàng nào chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho Doanh nghiệp bạn khi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng điện thoại và linh kiện đi Nga bằng đường sắt tại đây.

Cước phí vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng đường sắt tốt nhất 2022
Vận tải đường sắt Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ chuyển gửi số lượng lớn điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga nhanh, giao hàng kịp thời với nhân sự, phương tiện hỗ trợ hiệu quả tại ga khởi hành và ga đích đến.

Ngoài vận chuyển số lượng lớn Điện thoại và linh kiện từ Việt Nam – Nga, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh, hàng đông lạnh đạt chuẩn yêu cầu. Dưới đây là những thông tin chi tiết về loại hàng vận chuyển, địa điểm giao nhận, phương thức giao – nhận, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm,…liên quan tới dịch vụ dành cho các chủ hàng nào muốn quan tâm tìm hiểu và lựa chọn chúng tôi làm đối tác gửi hàng xuất khẩu đi Quốc tế.

Các mặt hàng điện thoại, linh kiện, hàng điện tử các loại thường nhận vận chuyển Việt Nam – Nga

Hàng điện tử (bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử, tai nghe, …). Ngoài ra còn nhận vận chuyển các mặt hàng linh kiện điện tử xuất khẩu sang Nga như Các loại Module, Cảm Biến; Linh Kiện Bán Dẫn; Phụ kiện, Dụng cụ; Thiết bị điện thông minh; Đèn LED; Máy, Thiết Bị; Các linh kiện khác như: LED, Điện Trở, Biến Trở, Chiết áp, Tụ Điện, Thạch Anh, Rơ Le, Relay, Rơ Le Nhiệt, Relay nhiệt; Cuộn cảm & Ferrite, Cầu chì, Tản nhiệt, Cách điện, Công tắc, Nút bấm, Connectors & Sockets, IC Sockets, Cáp và Dây các loại, Loa, Buzzer, Ốc, Cọc và Vít,…

Các địa điểm nhận, gom hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Nga

* Địa điểm gom, nhận hàng tại Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận.
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ.
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng tận nơi tại Nga:

Moskva, Saint Petersburg, Novosibirsk, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg, Samara, Omsk, Kazan, Chelyabinsk, Rostov, Ufa, Volgograd, Perm, Krasnoyarsk, Saratov, Voronezh, Tolyatti, Krasnodar, Ulyanovsk, Izhevsk, Yaroslavl, Barnaul, Vladivostok, Irkutsk, Khabarovsk, Novokuznetsk, Orenburg, Ryazan, Tyumen, Naberezhnye Chelny, Lipetsk, Astrakhan, Tomsk, Kemerovo, Tula, Makhachkala, Kirov, Cheboksary, Ivanovo, Bryansk, Kaliningrad,…và một số khu vực khác tại Nga trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga

 • Vận chuyển nguyên Container Điện thoại, linh kiện từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển nguyên chuyến linh kiện, điện thoại từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu khách hàng yêu cầu.

Giá cước phí vận chuyển điện thoại đi Nga được quyết định bởi các yếu tố

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển các loại linh kiện – điện thoại xuất khẩu đi Nga?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ cung cấp khi vận chuyển điện thoại, linh kiện Việt Nam – Nga

 • Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Bảo hiểm hàng hóa,…và nhiều dịch vụ liên quan khác.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng điện thoại, linh kiện đi Nga

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>> Xem thêm: Vận chuyển Thủy sản đi Nga bằng Container lạnh

*** Quý khách hàng nào quan tâm đến cách thức vận chuyển hàng nguyên container như thế nào, chi phí vận chuyển ra sao, mặt hàng nào được gửi đi và các thủ tục khai báo hải quan phức tạp mất nhiều thời gian và công sức của quý vị,…Tất cả sẽ được phía RatracoSolutions Logistics tư vấn kĩ càng và chu toàn từ A-Z.

Tại sao nên chọn Ratraco Solutions để chuyển gửi số lượng lớn Điện thoại, linh kiện xuất khẩu tuyến Việt Nam – Nga?

Ratraco Solutions cung cấp cho khách hàng Dịch vụ vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container đường sắt với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua như:

 • Giá cước vận chuyển linh kiện, điện thoại từ Việt Nam – Nga luôn rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Năng lực vận chuyển linh kiện đi Nga bằng đường sắt lớn, hàng hóa nhận gửi đa dạng, linh hoạt;
 • Hỗ trợ chủ hàng làm tất cả chứng từ cần thiết cho lô hàng điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga;
 • Có hợp đồng, biên nhận vận chuyển điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga bằng đường sắt đầy đủ, rõ ràng;
 • Có sự kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Nga;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng (Điện thoại, linh kiện) sang Nga;
 • Phương tiện vận chuyển điện thoại đi Nga và cơ sở hạ tầng đường sắt mang tính chuyên dùng, riêng biệt;
 • Container 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…để đáp ứng nhu cầu vận chuyển điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container cũng như chuyển các mặt hàng khác;
 • Dịch vụ Door to Door, điện thoại và linh kiện các loại sẽ được chuyển đến tận tay người nhận tại Nga;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin lô hàng Điện thoại và linh kiện được bảo mật tuyệt đối;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển điện thoại đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu hoàn hảo tốt nhất;
 • Hàng hóa được xử lý kỹ càng từng khâu: Quấn miếng chống sốc, đóng thùng, đóng Pallet, kiện gỗ,…đảm bảo hàng không bị đổ vỡ;
 • Đội ngũ nhân sự rất chuyên nghiệp, tận tâm tận lực, nhiệt tình tư vấn giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, thích hợp cho việc bốc xếp, nâng dỡ, gắp từng kiện hàng/lô hàng;
 • Hàng hóa (linh kiện, điện thoại) giao đến Nga cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển điện thoại và linh kiện xuất khẩu Việt Nam – Nga trên toàn tuyến;
 • Có chính sách bồi thường hàng hóa nếu có thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng điện tử nguyên Container sang Nga;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình; lợi ích; cước phí vận chuyển hàng điện tử, điện thoại, linh kiện cho khách nắm rõ.

*** Với những tiện ích nêu trên, tùy nhu cầu cũng như mong muốn mà Quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn phương thức dịch vụ phù hợp, tối ưu nhất theo các tiêu chí mà mình đặt ra.

>>> Xem thêm: Vận chuyển máy móc, thiết bị đi Nga bằng đường sắt

Cách thức vận tải nguyên chuyến hàng Điện thoại, linh kiện bằng đường sắt Á – Âu đi Nga của RatracoSolutions Logistics

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions áp dụng quy trình vận chuyển điện thoại đi Nga bằng đường sắt quốc tế Á – Âu nhanh chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline/Email cung cấp thông tin cần vận chuyển điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển điện thoại đi Nga”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container;
Cước phí vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng đường sắt tốt nhất 2022
Ratraco Solutions bố trí kho bãi rộng rãi để có thể tập kết hàng hóa (Điện thoại, linh kiện) tại cùng một địa điểm và sẵn sàng trung tuyển tới Ga tàu đường sắt Đông Anh, Yên Viên.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container đường sắt, kết thúc hợp đồng.

Nếu Quý Doanh nghiệp nào cần vận chuyển Điện thoại, linh kiện đi Nga bằng Container tiết kiệm chi phí, thời gian, được hỗ trợ các thủ tục xuất khẩu, làm chứng từ kê khai hàng hóa, có sự kết nối với các đơn vị liên quan giúp quy trình thông quan hàng mau chóng, thuận lợi hơn thì có thể cân nhắc chọn “Dịch vụ vận chuyển điện thoại, linh kiện xuất khẩu sang Nga” tại đây để được đáp ứng mọi yêu cầu.

Ngoài vận chuyển điện thoại đi Nga, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng dệt may, cao su, cà phê, máy móc, thiết bị, sắt thép, hàng rau củ quả tươi,…nên chủ hàng có thể tin tưởng giao phó. Ga xuất phát là Ga Yên Viên, Ga Đông Anh, Ga Sóng Thần, khách hàng có thể linh động thời gian gửi hàng tại kho hoặc chúng tôi sẽ điều xe tới kho khách nhận hàng (theo yêu cầu). Mọi chi tiết về lịch trình, cách thức gửi – nhận,…hay bất cứ vấn đề nào bạn quan tâm, vui lòng liên hệ Hotline sẽ có nhân viên Sales, CSKH phản hồi sớm nhất giúp kế hoạch vận chuyển linh kiện đi Nga bằng đường sắt của bạn đạt kết quả cao nhất.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ