Dịch vụ vận chuyển đồ Điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ

Hiện nay, ngành công nghiệp điện từ đang phát triển nhanh nên nhu cầu đóng gói sản phẩm linh kiện điện tử ngày càng gia tăng. Để đảm bảo hàng linh kiện xuất khẩu và vận chuyển đến các Đại lý, Nhà phân phối an toàn thì cần thực hiện quy trình đóng gói linh kiện điện tử chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến nơi người nhận. Đặc biệt, nhu cầu vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan ngày càng nhiều nên thị trường cũng theo đó mà xuất hiện không ít các đơn vị vận tải hàng hóa theo nhiều phương thức khác nhau như đường sắt, đường bộ, đường biển, đường hàng không. Kèm theo đó là mức giá vận chuyển Điện thoại đi Kazakhstan, vận chuyển Máy tính đi Kazakhstan, vận chuyển Linh kiện điện tử đi Kazakhstan có sự chênh lệch đáng kể khiến nhiều cá nhân, Doanh nghiệp lăn tăn không biết chọn giải pháp nào an toàn lại tiết kiệm nhất?

Ratraco Solutions hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp trọn gói giá tốt “Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt” theo tuyến Liên Vận Quốc tế Á – Âu. Các mặt hàng đồ điện tử chủ yếu gồm Máy tính, Điện thoại, Linh kiện điện tử,…đáp ứng tốt nhất cho mục đích tiêu dùng, kinh doanh của người dân Kazakhstan. Đơn vị mong muốn nhận được đánh giá, tín nhiệm cao từ các khách hàng lớn cho Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container lần này nên sẽ huy động đủ phương tiện, trang thiết bị, Container, nhân sự giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách thủ tục thông quan – xuất khẩu,…tin chắc bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với khoản phí bỏ ra cũng như chất lượng dịch vụ nhận lại.

Banner VN-KZS

Tìm hiểu về nhu cầu chuyển gửi Đồ điện tử xuất khẩu Việt Nam đi Kazakhstan hiện nay

Nhìn chung, trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, khi mà Vận tải đường biển Quốc tế đang phải đối mặt với thời kỳ khó khăn thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đang là phương thức vận chuyển đáng tin cậy để đưa hàng hóa từ Việt Nam sang Châu Âu. Đường sắt có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận Quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường.

Hiện nay, Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng Đồ điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi, chè, trà, cà phê,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không phải chờ đợi quá lâu.

Thêm nữa, trong thời gian tới, để khai thác tiềm năng của vận tải Container đường sắt LVQT góp phần hỗ trợ hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Kazakhstan đang tiến triển tốt đẹp (năm 2022 đánh dấu mốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước), sự đóng góp tích cực của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh kinh tế Á – Âu vào tăng trưởng thương mại hai chiều giữa Việt Nam và các nước trong Liên minh trong đó có Kazakhstan, Tổng Giám đốc đã đề nghị các Đại sứ có ý kiến với Chính phủ Kazakhstan tạo điều kiện thuận lợi khi làm các thủ tục cho hàng hóa của Việt Nam vận chuyển bằng đường sắt nhập khẩu vào nước bạn, hỗ trợ Tổng Công ty ĐSVN và các Công ty vận tải đường sắt trong kết nối với các chủ hàng tại Kazakhstan và các nước trong Liên minh kinh tế Á – Âu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai nước và quá cảnh đi các nước Trung Á khác cũng như hỗ trợ Tổng Công ty trong việc kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh doanh, khai thác tiềm năng hiện có.

Còn về phía Việt Nam, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, cho biết Việt Nam cũng đang tìm kiếm các giải pháp kết nối, thúc đẩy vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Trung Quốc sang các nước Trung Á, Châu Âu. Bộ GTVT đề nghị các cơ quan hữu trách của cả hai nước nhanh chóng khảo sát khả năng kết nối đường sắt ở đầu mối Lào Cai qua Trung Quốc để đi Kazakhstan.

Hiện lĩnh vực điện tử tại Việt Nam ngày càng thu hút nhiều Nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều hãng điện tử lớn trên thế giới đã đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất sản phẩm điện tử công nghệ cao ở Việt Nam như: Samsung, LG, Foxconn, Fukang Technology, LG Display Hải Phòng. Điện thoại, linh kiện và mặt hàng điện tử là các sản phẩm công nghiệp chủ lực và cũng là nhóm hàng xuất khẩu chính của Việt Nam bất chấp mọi ảnh hưởng tiêu cực do dịch Covid-19. Số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, trong quý 01/2022 điện thoại và linh kiện điện tử có giá trị xuất khẩu lớn nhất, đạt 14,23 tỷ USD, chiếm 16% tổng kim ngạch xuất khẩu, giảm 0,9% so với cùng kỳ năm trước. Máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 13,05 tỷ tăng 9,2%.

Dịch vụ vận chuyển đồ Điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ
Hoạt động vận chuyển Linh kiện điện tử đi Kazakhstan diễn ra khá sôi nổi nên nhu cầu tìm thuê Dịch vụ gửi hàng xuất khẩu chất lượng, uy tín, giá tốt rất được quan tâm.

Có thể nói, trong giai đoạn vừa qua, ngành máy tính, điện tử và linh kiện đã đạt được một số kết quả tích cực. Xuất khẩu máy tính, điện tử và linh kiện đã trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực của tăng trưởng kinh tế, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống thu nhập cho người lao động, trực tiếp làm tăng giá trị sản xuất, gián tiếp thúc đẩy phát triển ngành liên quan, nâng cao trình độ lao động, nâng cao trình độ sản xuất trong nước đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường quốc tế. Tăng trưởng kim ngạch trong xuất khẩu máy tính, điện tử và linh kiện đã bổ sung nguồn thu ngoại tệ cho ngân sách, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, tạo động lực cho việc tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh cũng như thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, hiệu quả của công tác hội nhập đã được thể hiện rõ ràng hơn, các thị trường xuất khẩu lớn nhất và quan trọng nhất của Việt Nam đều đạt mức tăng rất cao. Từ đây, nhiều Công ty vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan liên tục ra đời với tần suất nhận, chuyển, gửi hàng dày đặc với sự cạnh tranh cao về cước phí, chất lượng khiến không ít chủ hàng gặp nhiều khó khăn trước quyết định chọn lựa một Nhà vận chuyển tốt, uy tín nhất hiện nay.

Ratraco Solutions nhận thấy rõ đây là thế mạnh và cũng là mục tiêu lâu dài của mình nên đã cho triển khai Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt với giá cước phí trọn gói phải chăng, ưu tiên lợi ích khách hàng, tiếp nhận số lượng nhiều hàng Linh kiện điện tử, máy tính, điện thoại,…không nhận chuyển hàng lẻ với ga xuất phát là Ga Đông Anh, Ga Yên Viên theo một hành trình xuyên suốt, cố định. Chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào các chuyến vận chuyển Đồ điện tử xuất khẩu sang Kazakhstan lần này nên sẽ dốc toàn lực (bao gồm cả nhân lực, vật lực, phương tiện,…) nên chắc chắn sẽ hoàn thành kế hoạch gửi hàng xuất khẩu trong thời gian sớm nhất cho quý vị.

Tuyến vận chuyển container Việt Nam Trung Á

>>> Xem thêm: Vận chuyển Nông sản đi Kazakhstan bằng đường sắt

RatracoSolutions Logistics cung cấp Dịch vụ vận tải số lượng lớn Đồ điện tử các loại từ Việt Nam – Kazakhstan bằng đường sắt Liên vận Quốc tế Á – Âu GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Các số liệu gần đây cho thấy, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Kazakhstan. Từ đây, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, kinh doanh, xây dựng,…gia tăng nhanh, trong đó nhu cầu vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt tăng cao về số lượng, số chuyến hàng. Nhằm tạo mọi điều kiện cho hoạt động thúc đẩy xuất khẩu, Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam để hàng xuất/nhập khẩu bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới.

Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi tiếp nhận số lượng hàng lớn để cung cấp ra thị trường trọn gói “Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt” Tiết kiệm – An toàn – Giá cạnh tranh – Uy tín cao – Chuẩn xác về tiến độ, thời gian, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu. Chỉ cần chủ hàng đưa ra yêu cầu và nằm trong khả năng có thể đáp ứng hiệu quả được là đơn vị sẽ chu toàn từ A-Z. Năm 2022, kế hoạch hoạt động Vận tải, Logistics của chúng tôi sẽ vận chuyển các mặt hàng nông sản, trái cây, linh kiện điện tử, đồ điện tử, hàng dự án công trình, vật liệu xây dựng,…và nhiều mặt hàng tiềm năng khác nữa sang thị trường Quốc tế nên sẽ dốc toàn lực để đáp ứng hết thảy mọi tiêu chí của chủ hàng, Doanh nghiệp từ Bắc chí Nam.

Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty trang bị sẵn các phương tiện Cont đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Kazakhstan đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, đầu tư mới 100% đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp cho từng mặt hàng. Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cho việc chuyển gửi hàng diễn ra nhanh chóng an toàn hơn. Hệ thống kho bãi rộng rãi cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ hàng có thể chủ động hơn về thời gian gửi hàng.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng Đồ điện tử xuất sang đến Kazakhstan vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Việt Nam. Một điều quan trọng nhất mà bất cứ Nhà kinh doanh nào cũng quan tâm đó chính là giá cước phí vận chuyển Linh kiện điện tử đi Kazakhstan sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho hầu hết mọi chuyến hàng xuất đi Quốc tế của đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển đồ Điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container Ratraco Solutions với nhiều ưu điểm nổi bật, ưu tiên lợi ích khách hàng nên được sự tín nhiệm từ nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Quý vị có thể hoàn toàn an tâm vì chúng tôi luôn có hệ thống mạng lưới dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng khắp Kazakhstan và năng lực vận chuyển không hạn chế. Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Trong trường hợp này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết rõ để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của đơn vị mình. Đặc biệt, quý khách có thể theo dõi đơn hàng của mình online mọi lúc mọi nơi trên toàn tuyến vận chuyển để an tâm hơn với lô hàng đồ điện tử số lượng lớn, giá trị cao.

Các mặt hàng Đồ điện tử nhận chuyển gửi, xuất khẩu sang Kazakhstan

Hàng điện tử (bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử, tai nghe, …). Ngoài ra còn nhận vận chuyển các mặt hàng linh kiện điện tử xuất khẩu sang Nga như Các loại Module, Cảm Biến; Linh Kiện Bán Dẫn; Phụ kiện, Dụng cụ; Thiết bị điện thông minh; Đèn LED; Máy, Thiết Bị; Các linh kiện khác như: LED, Điện Trở, Biến Trở, Chiết áp, Tụ Điện, Thạch Anh, Rơ Le, Relay, Rơ Le Nhiệt, Relay nhiệt; Cuộn cảm & Ferrite, Cầu chì, Tản nhiệt, Cách điện, Công tắc, Nút bấm, Connectors & Sockets, IC Sockets, Cáp và Dây các loại, Loa, Buzzer, Ốc, Cọc và Vít,…

Mặt hàng vận chuyển đi Trung Á

Các địa điểm nhận, gom hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Kazakhstan

Địa điểm nhận hàng Đồ điện tử, linh kiện tại Việt Nam

 • Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

Địa điểm giao hàng Đồ điện tử, linh kiện tại Kazakhstan

 • Taldy-Korgan, Aqmola, Aqtobe, Atyrau, Batys Qazaqstan (Oral);
 • Qostanay, Qyzylorda, Shyghys Qazaqstan (Oskemen), Zhambyl (Taraz);
 • Mangghystau, Ongtustik Qazaqstan (Shymkent), Pavlodar, Qaraghandy;
 • Soltustik Qazaqstan (Petropavl), Nursultan, Almaty, Bayquogyr,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan

 • Vận chuyển container bằng đường sắt đi Kazakhstan từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển Linh kiện điện tử đi Kazakhstan từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng Linh kiện, Điện thoại, Máy tính,…từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các yếu tố quyết định cước vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Đồ điện tử, Linh kiện điện tử Việt Nam – Kazakhstan?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các dịch vụ tiện ích cung cấp khi vận chuyển Đồ điện tử xuất khẩu sang Kazakhstan

 • Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu (nguyên chuyến, nguyên Container);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ khi vận chuyển Điện thoại đi Kazakhstan, vận chuyển máy tính và các linh kiện điện tử khác

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

Những điểm mạnh nổi bật của Dịch vụ chuyển gửi hàng điện tử sang Kazakhstan nguyên Container Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container RatracoSolutions Logistics với những điểm mạnh nổi bật như:

 • Giá cước phí vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt rẻ cạnh tranh và ít biến động so với giá thị trường;
 • Tư vấn các thủ tục để khách hiểu thêm về Dịch vụ vận chuyển Máy tính đi Kazakhstan và đa dạng đồ điện tử khác;
 • Năng lực vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan lớn, hàng linh kiện điện tử gửi đi đa dạng, linh hoạt;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng điện tử, linh kiện các loại xuất khẩu được chuyển đến tận tay người nhận tại Kazakhstan;
 • Quy trình vận chuyển Linh kiện điện tử đi Kazakhstan đường sắt nhanh chóng đơn giản nhất cho khách;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với từng mặt hàng Linh kiện điện tử, Điện thoại, Máy tính,…;
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên nhận vận chuyển Điện thoại đi Kazakhstan rõ ràng, chính xác và đầy đủ;
 • Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu khi có yêu cầu;
 • Chúng tôi luôn biết cách điều phối để đảm bảo thời gian giao Đồ điện tử luôn chuẩn xác nhất cho khách hàng;

Thời gian vận chuyển container Trung Á

 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển Đồ điện tử, linh kiện điện tử Việt Nam – Kazakhstan;
 • Hàng hóa được xử lý kỹ càng từng khâu: Quấn miếng chống sốc, đóng thùng, đóng Pallet, kiện gỗ,…đảm bảo hàng không bị đổ vỡ;
 • Cont 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…đáp ứng nhu cầu vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt cũng như vận tải Container lạnh các mặt hàng thịt, cá, hải sản, rau củ quả, trái cây;
 • Có sự kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Kazakhstan;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian gửi hàng – vận chuyển Linh kiện điện tử đi Kazakhstan và nhiều đồ dùng điện tử khác;
 • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu hoàn hảo tốt nhất;
 • Lộ trình minh bạch, khách được theo dõi tình tình đơn hàng, lịch trình vận chuyển điện thoại, máy tính, linh kiện, đồ điện tử xuất khẩu Việt Nam – Kazakhstan trên toàn tuyến;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình; lợi ích; cước phí vận chuyển Đồ điện tử xuất khẩu sang Kazakhstan cho khách nắm rõ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, thích hợp cho việc bốc xếp, nâng dỡ, gắp từng kiện hàng/lô hàng;
 • Cam kết giao hàng Linh kiện điện tử, đồ điện tử các loại còn nguyên đai nguyên kiện, không hư hại, thất thoát;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Linh hoạt trong phương thức thanh toán như bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản,…

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Kazakhstan từ Đà Nẵng bằng đường sắt

Quy trình chuyển gửi Đồ điện tử xuất khẩu từ Việt Nam đến Kazakhstan bằng đường sắt Ratraco Solutions

Dưới đây là quy trình, cách thức vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt của Ratraco Solutions:

 • Bước 1: Liên hệ qua Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan số lượng lớn;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng gửi hàng, đồng thời cũng lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu;
Dịch vụ vận chuyển đồ Điện tử đi Kazakhstan bằng Container đường sắt uy tín, giá rẻ
Hàng điện tử, linh kiện các loại đòi hỏi yêu cầu bảo quản, đóng gói cẩn thận để quá trình xuất khẩu sang Kazakhstan được diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất dù bằng phương thức vận tải nào chăng nữa.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho RatracoSolutions Logistics hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng gửi hàng xuất khẩu tại đây.

Với những ưu điểm, lợi ích mà Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu mang lại, RatracoSolutions Logistics mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối, đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra, không để khách phải chờ đợi quá lâu để nhận hàng tại điểm đến. Kế hoạch vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan bằng Container của chúng tôi sẽ diễn ra xuyên suốt, nhận gửi số lượng hàng lớn Linh kiện, Máy tính, Điện thoại,…để tiết kiệm chi phí, thời giờ, công sức cho đôi bên. Mức cước phí vận chuyển Đồ điện tử đi Kazakhstan đưa ra là trọn gói, phù hợp với mọi chủ hàng, không phát sinh gây khó khăn cho công việc của đơn vị bạn. Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline hoặc Email bên dưới sẽ có nhân viên Sales tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc về Dịch vụ vận chuyển Đồ điện tử xuất khẩu sang Kazakhstan.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ