Vận chuyển hàng Dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt nhanh chóng và tiết kiệm

Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có Ngành Công nghiệp dệt may phát triển nhất. Công nghiệp dệt may được cho là Ngành Công nghiệp duy nhất trong nước duy trì được tốc độ tăng trưởng và xuất khẩu. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng công nghiệp dệt may toàn quốc trở thành tất yếu và đang mở rộng hơn nhu cầu vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc. Ngành Công nghiệp dệt may tập trung tại hầu hết các Khu Công Nghiệp trên phạm vi cả nước, kéo theo đó là các Công ty kinh doanh Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc ra đời ồ ạt khiến chủ hàng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ gửi hàng đáng tin cậy với khoản phí tương xứng bỏ ra.

Ratraco Solutions chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về vận tải, xuất khẩu hàng sang Trung Quốc bằng đường bộ, đường sắt nay tiếp nhận số lượng lớn hàng dệt may, thực hiện vận chuyển nguyên Container, nguyên chuyến giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cho mọi chủ hàng. Chúng tôi áp dụng phương thức Door to Door khi vận chuyển hàng dệt may bằng đường sắt đi Trung Quốc, cam kết giao hàng tận nơi nếu quý khách có yêu cầu. Phương tiện hỗ trợ luôn sẵn sàng để bất cứ khi nào đều có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu gửi hàng dệt may đi xuất khẩu của quý vị.

Banner Dịch vụ vận chuyển Container đường sắt VN-TQ

Tìm hiểu nhu cầu chuyển gửi hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc hiện nay

Hiện Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận tải Liên vận Quốc tế vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không bị chờ đợi.

Phải nhận định rằng, phương thức vận tải đường sắt luôn có ưu thế bởi hệ thống kết nối với đường sắt Liên vận quốc tế hiệu quả, các đoàn tàu đi đến ga đích đúng giờ, chi phí vận tải phù hợp, ít tác động đến môi trường. Với một số ga trọng điểm, có thể gom hàng như phía Nam là Ga Sóng Thần, phía Bắc là Ga Yên Viên hoặc Ga Đông Anh,…

Ngành dệt may tại nước ta hiện phát triển rất mạnh, không những cung cấp cho thị trường nội địa mà còn xuất khẩu đi các nước lớn, Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về lĩnh vực may gia công hàng xuất khẩu ra thị trường thế giới. Việc điều phối nguồn hàng và nguyên liệu trong nước nắm vai trò cực kỳ quan trọng, do đó nhu cầu vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất, trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp dệt may của các tỉnh thành trên cả nước cũng phát triển mạnh.

Nhiều Đơn vị vận tải ra đời nhằm cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất giúp ngành dệt may ngày càng trở nên đa dạng và việc đưa sản phẩm đến tay người dùng cả nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Một trong những vấn đề mà ngành may mặc gặp phải là cách giữ nguyên chất lượng từ lúc nhập khẩu nguyên phụ liệu và xuất khẩu thành phẩm đến tay khách hàng. Vì hàng dệt may khá nhạy cảm với độ ẩm cao và đòi hỏi phải vận chuyển bằng các phương tiện hoặc thùng chứa phù hợp, khâu vận chuyển chiếm một khoản chi phí lớn của các Doanh nghiệp và nhà máy.

Vai trò của các Đơn vị vận tải cũng khá quan trọng, vừa là trung gian trao đổi hàng hóa, nguyên liệu sản xuất giữa các doanh nghiệp, vừa là cầu nối giữa người mua và người bán, việc phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng may mặc, vải, sợi, nguyên liệu sản xuất cũng ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành dệt may. Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, đúng hẹn giúp các Doanh nghiệp dệt may chủ động đảm bảo được tiến độ sản xuất cũng như phân phối hàng hóa ra thị trường, để có được sự hiệu quả này cần có sự phối ăn ý giữa Doanh nghiệp dệt may với Đơn vị vận tải.

Vận chuyển hàng Dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt nhanh chóng và tiết kiệm
Hàng dệt may là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực sang Trung Quốc nên không khó để hiểu tại sao nhu cầu vận chuyển hàng dệt may từ Việt Nam sang đây luôn tăng mạnh.

Trên thị trường hiện có rất nhiều Đơn vị vận chuyển hàng bằng container khác nhau để cạnh tranh với các đơn vị khác. Vận tải đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi sẽ luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng, tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng, kích thước hàng hóa và quãng đường vận chuyển của quý khách mà chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn các giải pháp vận chuyển hàng dệt may bằng container đường sắt đi Trung Quốc tối ưu phù hợp nhất. Tin chắc, Doanh nghiệp bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc được nhận lại khi đặt trọn niềm tin nơi Nhà vận chuyển chúng tôi.

>>> Xem thêm: Vận chuyển sợi dệt, xơ đi Trung Quốc bằng Container

RatracoSolutions Logistics nhận vận tải hàng dệt may số lượng lớn từ Việt Nam – Trung Quốc xuất khẩu bằng đường sắt TIẾT KIỆM, AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Hàng dệt may gồm hàng dệt và hàng may làm từ hàng dệt bằng sợi bông, len, sợi nhân tạo, sợi thực vật ngoài bông, hỗn hợp các loại sợi trên và hỗn hợp có chứa tơ (ví dụ như tơ, sợi, quần, áo, mũ, len, túi,…). Đây là mặt hàng đặc thù, cần có quy trình vận chuyển vận chuyển phù hợp, đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, Ratraco Solutions cung cấp Dich vụ vận tải chất lượng cao với chi phí thấp nhất, nhận vận chuyển hàng dệt may bằng đường sắt đi Trung Quốc với tiêu chí “Tiết kiệm – Nhanh chóng – An toàn – Chuyên nghiệp – Tiện ích”, tạo an tâm tuyệt đối cho cả người gửi lẫn người nhận.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chúng tôi còn nhận hỗ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng. Quý Doanh nghiệp nào chưa biết khai báo hàng hóa cho hải quan như thế nào trước khi xuất khẩu thì đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Các Dịch vụ Logistics hỗ trợ khác như bốc xếp hàng, kho bãi, xuất nhập khẩu ủy thác,…(khi khách có yêu cầu). Hệ thống kho bãi rộng rãi tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng góp phần nâng cao khả năng lưu trữ hàng và chủ động về thời gian vận tải hàng (dệt may) số lượng lớn đi Trung Quốc.

Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng liên vận, Công ty có trang bị sẵn các phương tiện Container đủ kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…Các thùng Container chứa hàng đi xuất khẩu từ Ga Đông Anh, Ga Yên Viên (phía Bắc Việt Nam), Ga Sóng Thần (phía Nam Việt Nam) đến Trung Quốc đều được sản xuất theo công nghệ mới nhất, đầu tư mới 100% đáp ứng yêu cầu bảo quản phù hợp cho từng mặt hàng. Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo việc chuyển hàng diễn ra nhanh chóng an toàn.

Đội ngũ nhân viên (tư vấn viên, bộ phận bốc xếp, đội lái xe trung chuyển hàng đến ga tàu đường sắt,…) đều được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, luôn nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa xuất sang tới Trung Quốc vẫn đạt trạng thái tốt nhất như lúc nhận hàng tại Việt Nam. Đồng thời, trong suốt quá trình luân chuyển hàng đến nước bạn cũng sẽ liên tục cập nhật thông tin về lô hàng để quý khách kịp thời nắm rõ tình hình vận chuyển, xuất khẩu hàng sang nước bạn như thế nào.

Vận chuyển hàng Dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt nhanh chóng và tiết kiệm
Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong mọi khâu.

Cam kết các loại hàng dệt may, vải vóc, nguyên vật liệu thuộc ngành may mặc,…sẽ được xuất khẩu từ Việt Nam sang Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất. Song những nhân tố khách quan có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết rõ để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của mình.

Ngoài vận chuyển số lượng lớn hàng dệt may, chúng tôi còn nhận vận chuyển Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh đạt chuẩn yêu cầu, phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau. Đảm bảo hàng nhận tại Trung Quốc luôn trong trạng thái tươi ngon, nguyên vẹn, chất lượng tốt như khi nhận tại Việt Nam.

Các mặt hàng dệt may và phụ kiện ngành dệt may nhận xuất khẩu sang Trung Quốc

 • Vải không dệt;
 • Vải lưới;
 • Vải mành;
 • Vải không dệt;
 • Vải công nghiệp;
 • Cuộn cỏ;
 • Thảm;
 • Quần áo trẻ em, vải, đồ lót, quần áo bảo hộ lao động, áo len, quần áo bơi…;
 • Bộ quần áo thể thao, bộ quần áo trượt tuyết và bộ quần áo bơi, dệt kim hoặc móc,…;
 • Áo thun, áo Jacket, quần, vải, áo sơ mi, đồ lót…;
 • Khăn choàng, khăn quàng cổ, khăn choàng rộng đội đầu, khăn choàng vai, mạng che và các loại tương tự,…;
 • Vỏ ga, vỏ gối, khăn trải giường (bed linen), khăn trải bàn, khăn trong phòng vệ sinh và khăn nhà bếp,…;
 • Máy may công nghiệp;
 • Máy vắt sổ;
 • Máy hấp, sấy;
 • Máy in, phun sơn, mực,…và nhiều nguyên liệu, sản phẩm khác thuộc ngành may mặc, dệt may.

Các địa điểm nhận hàng tại Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Trung Quốc

* Nhận hàng tại các tỉnh thành Việt Nam:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Nam: TPHCM; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Giao hàng dệt may tận nơi tại Trung Quốc:

Hồ Nam, Tứ Xuyên, Thanh Hải, Cam Túc, Hải Nam, Thiên Tân, Bắc Kinh, Hà Bắc, Hà Nam, Sơn Đông, Sơn Tây, Giang Tô, Cát Lâm, Liêu Ninh, An Huy, Triết Giang, Phúc Kiến, Thiểm Tây, Quý Châu, Vân Nam, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Bắc, Hắc Long Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh,…và các khu vực, Đơn vị hành chính khác tại Trung Quốc nếu trong khả năng chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng tận nơi cho quý vị.

Giá cước phí vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng dệt may sang Trung Quốc

 • Vận chuyển Container đường sắt đi Trung Quốc từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển Container hàng dệt may từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển hàng dệt may nguyên Container từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các dịch vụ tiện ích cung cấp cho tuyến vận chuyển hàng dệt may bằng Container đi Trung Quốc

 • Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may nguyên chuyến, nguyên Container đến Trung Quốc;
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi gửi hàng dệt may các loại

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với khối lượng hàng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

***Quý khách cần chuẩn bị hóa đơn, chứng từ kèm theo hàng hóa, họ tên, SĐT người gửi và người nhận cũng như địa chỉ cụ thể nơi giao nhận hàng để nhân viên chúng tôi có thể làm thủ tục nhận hàng dệt may nhanh nhất tại Trung Quốc.

Có nên chọn Dịch vụ gửi hàng dệt may bằng đường sắt xuất khẩu sang Trung Quốc không?

Ratraco Solutions nhận vận chuyển hàng dệt may nguyên chuyến với những tiện ích, ưu điểm nổi bật nhất như:

 • Giá cước vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc cũng như các mặt hàng khác luôn ổn định, cạnh tranh;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Phương thức Dịch vụ Door to Door, hàng dệt may được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Năng lực vận chuyển khối lượng lớn và đa dạng các mặt hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, hỗ trợ bốc xếp, thích hợp cho việc nâng hạ kiện hàng;
 • Phương tiện vận chuyển hàng dệt may bằng Container đi Trung Quốc và cơ sở hạ tầng chuyên dùng, riêng biệt;
 • Cont 40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng dệt may bằng container đường sắt đi Trung Quốc;
 • Có hợp đồng, biên nhận vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc bằng đường sắt đầy đủ, rõ ràng;
 • Năng lực xử lý các sự cố nhanh, không để khách phàn nàn về Dịch vụ vận tải hàng dệt may đi Trung Quốc;
 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích dịch vụ, cước phí,…cho khách nắm rõ;
 • Kế hoạch gửi hàng dệt may luôn đảm bảo an toàn, ít xảy ra va chạm, ít chịu ảnh hưởng từ yếu tố thời tiết;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm phù hợp với hàng dệt may xuất khẩu từ Việt Nam – Trung Quốc;
 • Thuần thục trong việc khai báo hải quan, làm các chứng từ để giao hàng nhanh cho người nhận tại Trung Quốc;
 • Có thể theo dõi lịch trình hàng online trên toàn tuyến vận tải hàng xuất khẩu Việt Nam – Trung Quốc bằng Container;
 • Linh hoạt khi thanh toán lô hàng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc (tiền mặt hoặc chuyển khoản);
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng do hư hỏng, mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng dệt may – da giày đi Trung Quốc bằng Container

Quy trình các bước vận tải hàng dệt may nguyên Container đường sắt sang Trung Quốc của Ratraco Solutions

Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng dệt may bằng Container đi Trung Quốc theo quy trình các bước nhanh chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển hàng dệt may đi Trung Quốc số lượng nhiều;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết “Hợp đồng vận chuyển hàng dệt may Việt Nam – Trung Quốc”, lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để thực hiện vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc;
Vận chuyển hàng Dệt may đi Trung Quốc bằng Container đường sắt nhanh chóng và tiết kiệm
Cách thức vận chuyển hàng dệt may xuất khẩu sang Trung Quốc được Ratraco Solutions thực hiện bài bản với sự hỗ trợ đắc lực từ phương tiện nâng dỡ, trang thiết bị hiện đại.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn thành Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may bằng container đường sắt đi Trung Quốc nguyên chuyến và kết thúc hợp đồng.

Với những lợi ích thiết thực mà RatracoSolutions Logistics mang lại từ “Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may bằng Container đi Trung Quốc” tiết kiệm chi phí, thời giờ, công sức và nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành Vận tải, Logistics, xuất khẩu hàng hóa nói chung, chúng tôi hi vọng sẽ là cầu nối hiệu quả giúp đưa sản phẩm của đơn vị bạn tiếp cận gần hơn nhanh hơn với người tiêu dùng tại thị trường nước bạn.

Việc vận chuyển hàng dệt may đi xuất khẩu đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm của Nhà vận chuyển đối với mặt hàng mang tính đặc thù này nên chúng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhất chuyến hàng này cho quý vị. Để được tư vấn thêm về Dịch vụ vận chuyển hàng dệt may bằng đường sắt đi Trung Quốc, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline hoặc Email bên dưới sẽ có nhân viên chuyên trách giải đáp và báo giá nhanh đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ