Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container giá tốt 2024

Việt Nam và Armenia chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao từ năm 1992, nước ta là đối tác có tiềm năng lớn về xuất khẩu, nông nghiệp và chế biến lương thực, thực phẩm của Armenia. Số lượng người Việt định cư tại Armenia ngày một tăng dần, thúc đẩy việc giao thương giữa hai nước có điều kiện mở rộng hơn trước. Từ đây, các Công ty vận chuyển phát triển những Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng từ Việt Nam đi Armenia bằng sự bổ sung các tính năng và cách thức thực hiện đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dân tại hai nước.

Ratraco Solutions chúng tôi chuyên nhận gom hàng lẻ, vận chuyển hàng đi Armenia bằng container và ngược lại vận chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container với tiêu chí “Tiết kiệm, Giá cả phải chăng, Uy tín hàng đầu, Trách nhiệm là trên hết” giúp đưa toàn bộ hàng hóa giao đúng nơi quy định tại cảng đích. Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch tuyến Việt Nam – Armenia bằng đường biển hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tốt nhất cho người gửi lẫn người nhận hàng.

Tình hình, nhu cầu chuyển gửi hàng Việt Nam đi Armenia hiện nay ra sao?

Armenia là một quốc gia nhiều đồi núi nằm kín trong lục địa ở phía Nam Kavkaz. Nước này có biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ ở phía tây, Gruzia ở phía bắc, Azerbaijan ở phía đông và Iran cùng phần lãnh thổ tách biệt Nakhchivan của Azerbaijan ở phía nam. Nền kinh tế chủ yếu là công nghiệp hóa chất, điện tử, thực phẩm chế biến, cao su nhân tạo. Việt Nam và Armenia là 2 quốc có hợp tác Kinh tế – Thương mại tương đối tốt. Dù hai nước cách nhau khá xa về địa lý nhưng lại có những nét tương đồng về lịch sử, văn hóa nên sớm đến với nhau, cùng nhau chia sẻ, hợp tác và phát triển. Hiện hai nước đang duy trì hợp tác ở cấp cao và tích cực đẩy mạnh quan hệ trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, thương mại và nhân đạo.

Hai bên cần tranh thủ những ưu đãi về thuế quan của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á – Âu nhằm đẩy mạnh trao đổi thương mại, xuất nhập khẩu. Việt Nam có thế mạnh xuất khẩu sang Armenia các mặt hàng như dệt may, điện thoại, linh kiện, cà phê, nông sản, thực phẩm chế biến…và mong nhập khẩu hàng hóa nhiều hơn từ phía Armenia. Việt Nam nhập khẩu từ Armenia các mặt hàng như máy móc, thiết bị và phụ tùng, bông, sản phẩm hóa chất, chất dẻo, nguyên phụ liệu dệt may, da giày. Trong nông nghiệp, do Armenia chưa gửi hồ sơ đăng ký xuất khẩu có nguồn gốc, hàng hóa phải đi qua nước trung gian nên xuất khẩu trong lĩnh vực này còn hạn chế.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container giá tốt 2023
Mối quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Armenia khá tốt đẹp nên nhu cầu chuyển gửi hàng qua lại từ Cảng – Cảng ngày càng nhiều.

Trong hợp tác thương mại – kinh tế, hai bên nhất trí nỗ lực chung nhằm tăng cường hợp tác, đặc biệt là xúc tiến thương mại hàng hóa, dịch vụ và thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng Doanh nghiệp hai nước trong sự phát triển hợp tác song phương. Hai bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của hiệp hội Doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp hai nước tạo dựng cơ hội hợp tác và tăng cường thương mại song phương.

Nhận thấy nhu cầu từ thị trường cho việc gửi hàng lẻ đi Armenia đang tăng cao, Công ty vận chuyển container đường biển Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời với chất lượng hoàn hảo thông qua sự chăm sóc tận tình từ phía bộ phận Chăm sóc khách hàng, tin chắc khi lựa chọn Đơn vị vận chuyển Quốc tế của chúng tôi, quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại từ dịch vụ.

RatracoSolutions Logistics nhận gom hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL tuyến Việt Nam – Armenia bằng container đường biển chuyên nghiệp, giá tốt, hiệu quả cao nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) được hình thành bởi những nhu cầu của khách hàng vận chuyển hàng hóa đi các nước. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thu gom hàng Consol và vận chuyển hàng LCL, RATRACO SOLUTIONS chúng tôi tiếp tục cung cấp ra thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container, Dịch vụ vận chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container với cam kết “Giá tốt – Tiết kiệm – Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chính xác”, nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng Trong và Ngoài nước.

Song song với hoạt động vận chuyển, Công ty vận tải biển hàng đầu của chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng sang thị trường Armenia.

Ratraco Solutions có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Trải qua quá trình hoạt động trong ngành hàng hải, vận tải biển, Công ty đã dần chứng tỏ năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL.

Với Dịch vụ gửi hàng lẻ Consol đi Armenia, chúng tôi cũng hoạt động tích cực với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích. Dịch vụ gửi hàng đi Armenia bằng container và chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container Ratraco Solutions đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Armenia (Cảng Abovyan, Ararat, Kajaran, Masis, Yerevan,): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Armenia và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Armenia (Cảng Abovyan, Ararat, Kajaran, Masis, Yerevan,…) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container giá tốt 2023
Ratraco Solutions chuyên gom hàng và xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch đường biển tuyến Việt Nam – Armenia với cước phí rẻ cạnh tranh.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Phương thức gửi hàng LCL đi Armenia bằng container và chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Ratraco nhận vận chuyển các mặt hàng sau sang Armenia

* Nông sản, thủy sản:

Vận chuyển container lạnh hàng thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Thức ăn gia súc và nguyên liệu,  Phân bón các loại, các sản phẩm từ cá, các loại trái cây,…

* Thủ công nghiệp:

Hàng dệt; may; Vải mành; Vải kỹ thuật khác; Giày dép các loại; Nguyên phụ liệu dệt; Sắt thép các loại; Sản phẩm từ sắt thép; Kim loại thuờng khác và sản phẩm; Máy vi tính; sản phẩm diện tử và linh kiện; Ðiện thoại các loại và linh kiện; Máy ảnh; máy quay phim và linh kiện; Máy móc; thiết bị; dụng cụ phụ tùng khác; Dây diện và dây cáp diện; Phương tiện vận chuyểnvà phụ tùng; Ðồ chơi; dụng cụ thể thao và bộ phận; Túi xách; Sản phẩm mây; tre; cói và thảm; Gỗ và sản phẩm gỗ; Giấy và các sản phẩm từ giấy; tơ; may; da; giày; Sản phẩm gốm; sứ; Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh; Ðá quý; kim loại quý và sản phẩm; sợi dệt các loại….

Không nhận chuyển phát nhanh đi Armenia một số loại mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định quốc tế như:

 • Động vật sống;
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh;
 • Chiến lợi phẩm (động vật); bộ phận của động vật như ngà voi và vây cá mập, cốt động vật hoặc những sản phầm có nguồn gốc và làm tự động vật bị cấm tiêu thụ hoặc vận chuyển theo CITES Công ước và/ hoặc luật pháp địa phương;
 • Tiền mặt (lưu hành hợp pháp);
 • Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), đá quý hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý;
 • Các loại vật phẩm hàng hóa bất hợp pháp mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu;
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tực ông cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Armenia;
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự, chất nổ/thiết bị nổ.

Các hãng tàu biển Quốc tế đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Armenia (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Đối với vận chuyển hàng LCL đường biển, chúng tôi cam kết tuân thủ quy trình

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

Tại sao Dịch vụ chuyển gửi hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Armenia bằng đường biển Chính Ngạch Ratraco Solutions được khách hàng tin chọn?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng đường biển và chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container RatracoSolutions Logistics được nhiều khách hàng tin chọn, bởi:

 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng được gửi đi Armenia nhanh nhất;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Armenia) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Cước phí vận chuyển hàng đi Armenia bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Thu xếp mọi mặt hàng, tần suất vận tải thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Ratraco có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hiện đại, chắc chắn;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Armenia;
 • Bảo hiểm hàng hóa XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Armenia;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Azerbaijan bằng container

Cước phí gửi hàng LCL đi Armenia từ Việt Nam bằng container đường biển Ratraco Solutions có đắt không?

Để biết giá cước phí vận chuyển hàng đi Armenia bằng container và vận chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container tại đây đắt hay rẻ, quý khách vui lòng cung cấp thông tin sau:

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo dựa theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

* Tóm lại, mức giá xuất nhập khẩu hàng lẻ tuyến Việt Nam – Armenia tùy thuộc vào loại hàng hóa, cân nặng, đặc tính sản phẩm và phương pháp vận chuyển hàng hóa. Vậy nên, muốn biết chính xác giá Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng LCL Chính Ngạch đường biển hiện nay, bạn có thể liên hệ CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO để được tư vấn cụ thể hơn.

Quy trình ghép hàng và vận tải hàng lẻ từ Việt Nam đi Armenia (2 chiều) đường biển được Ratraco Solutions thực hiện ra sao?

Quy trình vận chuyển hàng đi Armenia bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container giá tốt 2023
Đa dạng các mặt hàng sau khi gom chung vào một container sẽ được chuyển đến kho CFS làm hàng dưới sự giám sát chặt chẽ của các bộ phận liên quan.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Công ty vận tải biển Quốc tế Ratraco Solutions đã nêu bật những thế mạnh của đơn vị mình khi thực hiện Dịch vụ vận chuyển hàng đi Armenia bằng container và chuyển hàng từ Armenia về Việt Nam bằng Container giá rẻ tốt nhất thị trường. Quý khách hàng là cá nhân hoặc đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ nào đang có nhu cầu thực hiện kế hoạch gửi hàng LCL đi tuyến này nên cân nhắc tìm đến chúng tôi để được đáp ứng mọi yêu cầu. Đây là một trong những Dịch vụ vận chuyển đường biển Chính Ngạch Quốc tế tiềm năng, giúp mặt hàng của đơn vị bạn được nhiều người tại Armenia biết tới…Liên hệ ngay theo Hotline bên dưới khi bạn cần hỗ trợ tư vấn và báo giá trọn gói Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Armenia.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ