Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất 2024

Ngày nay, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhiều khu đô thị, nhà ở xã hội, chưng cư, khách sạn,…”mọc lên như nấm”, tạo thành chuỗi phức hợp trong tổng thể đô thị hóa xung quanh, không chỉ trong các tỉnh thành của Việt Nam nói riêng mà nhiều nước lân cận khác cũng chung thực trạng. Quá trình đô thị hóa gắn liền với các công trình xây dựng, kiến trúc nên nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng nhiều hơn. Một trong những nguyên vật liệu được sử dụng và vận chuyển nhiều nhất là Sắt, thép. Điển hình nhất là nhu cầu vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan với số lượng, khối lượng hàng lớn. Kéo theo sự ra đời của nhiều Công ty vận tải phục vụ chuyển hàng Sắt, thép xuất khẩu sang thị trường Kazakhstan.

Ratraco Solutions nhận thấy đây chính là thời điểm vàng, là thế mạnh và là mục tiêu hoạt động trong năm 2022 nên cung cấp ra thị trường “Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt” với nhiều tiện ích hấp dẫn mà nhiều khách hàng lớn rất tin tưởng. Không chỉ vận chuyển sắt, thép mà chúng tôi còn nhận vận chuyển máy móc, đồ điện tử, hàng nông sản, thủy hải sản, hàng dệt may, tiêu dùng,…sang Kazakhstan. Bằng tuyến đường sắt Quốc tế Á – Âu, đơn vị đã từng bước kết nối với nhiều đơn vị liên quan, phát huy lợi thế xử lý hàng nhanh, sử dụng các phương tiện vận tải chuyên dụng,…đảm bảo thực hiện thành công mọi chuyến hàng nặng, hàng quá khổ quá tải. Tin chắc, Doanh nghiệp bạn sẽ thực sự hài lòng với những gì bỏ ra và nhận lại khi chọn Dịch vụ vận chuyển Sắt thép xuất khẩu sang Kazakhstan tại đây.

Banner VN-KZS

Nhu cầu chuyển gửi hàng Sắt thép bằng đường sắt Liên vận từ Việt Nam – Kazakhstan hiện nay như thế nào?

Các số liệu gần đây cho thấy, nhu cầu giao thương, buôn bán hàng hóa từ Việt Nam ra các nước tăng nhanh, trong đó có Kazakhstan. Từ đây, nhu cầu vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, kinh doanh, xây dựng,…gia tăng nhanh, trong đó nhu cầu vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu tăng về số lượng, số chuyến. Nhằm tạo mọi điều kiện cho hoạt động thúc đẩy xuất khẩu, Bộ Giao thông Vận tải cũng sớm bổ sung các Ga Liên vận quốc tế tại miền Trung và miền Nam để xuất/nhập khẩu hàng bằng đường sắt được làm thủ tục hải quan sâu trong nội địa giúp giảm ách tắc tại các Ga biên giới.

Hiện nay, Đường sắt Việt Nam có 2 tuyến vận chuyển hàng bằng container Liên vận quốc tế từ Việt Nam sang Trung Quốc, hoặc quá cảnh Trung Quốc đi Trung Á, Châu Âu (và ngược lại). Các đoàn tàu Liên vận Quốc tế sử dụng các toa xe chuyên dụng để vận chuyển hàng rời như lưu huỳnh, quặng sắt, thép hàng bao gói như phân bón, hoặc container đóng hàng Đồ điện tử, thủy sản đông lạnh, trái cây tươi, chè, trà, cà phê,…Tất cả đều phải qua quy trình xếp hàng, niêm phong kẹp chì, thực hiện các thủ tục hải quan, biên phòng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, an ninh vận chuyển. Việc thực hiện nghiêm các quy định phòng dịch nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho lái tàu, các nhân viên tác nghiệp liên quan; đồng thời góp phần đảm bảo tàu liên vận được thông qua cửa khẩu được nhanh chóng, không phải chờ đợi quá lâu.

Trong năm 2021, xuất khẩu thép đã lần đầu tiên vượt mốc 10 tỷ USD kim ngạch, có mặt ở nhiều thị trường lớn của hàng hóa nước ta. sang năm 2022, với sự vào cuộc tích cực của Chính phủ và các ngành, các cấp, tình hình dịch Covid-19 sẽ được kiểm soát tốt hơn, tạo điều kiện cho các nhà máy thép hoạt động ổn định, đảm bảo nguồn cung thép cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Dự kiến trong năm 2022, tình hình sản xuất và bán hàng thép có thể chững lại khi có thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, khả năng dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó khăn. Dự kiến, tăng trưởng sản xuất thép thô khoảng 8-10% so với năm 2021; sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm thép thành phẩm có mức tăng trưởng tương ứng so với năm 2021.

Để nắm bắt cơ hội thị trường, các Doanh nghiệp thép đang tích cực triển khai nhiều giải pháp mở rộng quy mô, đầu tư công nghệ cho sản xuất thép. Đơn cử từ năm 2022, Tập đoàn Hòa Phát sẽ triển khai dự án Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất 2, công suất 5,6 triệu tấn/năm. Dự kiến, khi hoàn thành vào năm 2025, sản lượng thép của Hòa Phát sẽ đạt khoảng 14 triệu tấn/năm, lọt Top 30 Doanh nghiệp thép lớn nhất toàn cầu, dồi dào lượng thép cho sản xuất và xuất khẩu.

Cần biết thêm, Kazakhstan nằm ở vị trí chiến lược trên lục địa Âu – Á tiếp giáp với Trung Quốc, Cưrơgưxtan, Nga, Tuốcmênixtan và Udơbêkixtan, là nơi có nhiều tuyến đường vận tải quan trọng trong lịch sử đi qua, trong đó phải kể đến con đường tơ lụa nổi tiếng. Chính vì lẽ đó mà đất nước này có những mối liên kết tự nhiên với cả Châu Âu lẫn Châu Á về tất cả các phương diện văn hóa, kinh tế, xã hội và tư tưởng. Đây cũng là đất nước có người Việt Nam sinh sống và học tập nơi đây. Từ đây, việc vận chuyển hàng hóa cũng như những mặt hàng tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh, xây dựng,…từ Việt Nam sang Kazakhstan (hay ngược lại) cũng là nhu cầu của nhiều người, nhiều Tập đoàn, Đơn vị kinh doanh lớn. Cụ thể với mặt hàng Sắt, thép các loại đang có nhu cầu chuyển gửi từ Việt Nam sang đây xuất khẩu rất lớn để phục vụ cho nhiều dự án công trình, xây dựng nhà ở, bệnh viện, trường học, kho xưởng, nhà máy,…

Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất 2022
Sắt, thép Việt Nam cũng là mặt hàng có nhu cầu xuất khẩu rất lớn sang Kazakhstan nên nhiều Công ty vận chuyển hàng đi Quốc tế ra đời để đáp ứng thị trường và nâng cao năng lực vận tải hàng nặng.

Nắm bắt nhanh nhu cầu từ thị trường cho hàng hóa có khối lượng lớn như Sắt thép, Ratraco Solutions tiếp nhận số lượng lớn mặt hàng này để xuất khẩu sang Kazakhstan phục vụ cho nhiều Doanh nghiệp. Hiểu rõ đây là mặt hàng cồng kềnh, không theo một kích thước nhất định, việc vận chuyển nó là phức tạp và nguy hiểm, việc bốc dỡ nó cũng là một vấn đề nên Công ty đã đầu tư, tập huấn nghiệp vụ chuyên nghiệp cho các lái xe, bốc xếp cũng như các bộ phận liên quan về quy trình cũng như kiến thức trong nghiệp vụ vận tải sắt thép, VLXD…Đặc biệt, quý khách có thể theo dõi đơn hàng online mọi lúc mọi nơi trên toàn tuyến vận chuyển để an tâm hơn với lô hàng Sắt, thép số lượng lớn, giá trị cao của mình.

>>> Xem thêm: Vận chuyển Máy móc đi Kazakhstan bằng đường sắt

Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ vận tải số lượng lớn Sắt thép từ Việt Nam – Kazakhstan xuất khẩu bằng đường sắt GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Công ty vận chuyển Container bằng đường sắt Ratraco Solutions chúng tôi chuyên nhận vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng Container đường sắt với mức cước phí cạnh tranh nhất thị trường, thời gian giao – nhận hàng chuẩn xác, ưu tiên lợi ích khách hàng lên trên hết, đẩy nhanh tiến độ giao thương xuất khẩu đi Quốc tế. Nhằm nâng cao năng lực vận tải hàng Liên vận, Công ty cũng trang bị sẵn các phương tiện Container đa dạng kích cỡ như Container 20 feet, Container 40HC, Container 40DC; Container 45FT, Container 45RF,…phù hợp với nhu cầu vận chuyển số lượng lớn Sắt, thép, vật liệu xây dựng cũng như các mặt hàng thiết yếu, tiêu dùng, hàng lạnh khác. Lợi thế nhất là Container 45 feet, Container chuyên dụng nâng cao hơn năng lực vận tải, khả năng chất chứa hàng xuất đi Quốc tế.

Phương tiện vận chuyển được kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo cho việc chuyển gửi hàng diễn ra nhanh chóng an toàn hơn. Hệ thống kho bãi rộng rãi tại 3 miền Bắc – Trung – Nam (Việt Nam) cũng giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và chủ hàng có thể chủ động hơn về thời gian gửi hàng Sắt, thép đi Kazakhstan. Giá vận chuyển Sắt thép cũng sẽ được niêm yết công khai và mức giá đưa ra là trọn gói, không phát sinh thêm khoản phí nào khác gây khó khăn cho công việc của bạn.

Hình thức vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt từ Ga Yên Viên, Ga Đông Anh hay Ga Sóng Thần là trọn gói (bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thủ tục và cả chi phí thuế khi hàng tới tay người nhận). Khách hàng sẽ không phải băn khoăn việc phải làm thủ tục ra sao, chi phí như thế nào, thời gian chuyển hàng nguyên container Sắt, thép đi Kazakhstan bao lâu,…Đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ cao và luôn có sự hỗ trợ đắc lực đến từ phía các Đại lý vận chuyển, chắc chắn sẽ hỗ trợ nhanh, đầy đủ nhất cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài việc nâng cao năng lực của cán bộ, công nhân viên, chúng tôi còn đầu tư nhiều về các trang thiết bị cũng như tất cả các loại xe có trọng tải từ 1 đến 16 tấn, xe container, xe đầu kéo… để vận chuyển vật liệu xây dựng, thép, các kích thước quá khổ. Kích thước và quy cách thùng xe phù hợp với tất các các loại hàng hóa như sắt thép cây, thép cuộn, sắt thép ống, sắt thép tấm, nhà tiền chế…Đơn vị còn nhận hỗ trợ Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác, Dịch vụ kho bãi,…nhằm gia tăng tiện ích tối đa cho mọi chủ hàng. Quý vị có thể hoàn toàn an tâm bởi phía chúng tôi còn có hệ thống mạng lưới Dịch vụ giao hàng tận nơi trải rộng tại Kazakhstan và năng lực vận chuyển không hạn chế.

Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất 2022
Dịch vụ vận chuyển Sắt thép Việt Nam đi Kazakhstan của Ratraco Solutions được đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín, có sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện vận tải hàng chuyên dụng,…

Ngoài vận chuyển số lượng lớn Sắt, thép xây dựng từ Việt Nam – Kazakhstan, chúng tôi còn nhận vận tải Container lạnh các loại hải sản tươi sống; thịt; sữa và các sản phẩm từ sữa; hàng trái cây nông sản; các thiết bị y tế,…với trang thiết bị bảo quản hàng lạnh, hàng đông lạnh đạt chuẩn yêu cầu. Lưu ý, có thể các nhân tố khách quan sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển như đặc điểm hàng hóa, số lượng hàng hóa, địa điểm nhận và giao hàng, điều kiện thời tiết; tiến trình làm thủ tục ở Cơ quan hải quan,…Lúc này, phía chúng tôi sẽ kịp thời thông báo cho chủ hàng được biết rõ để chủ động hơn về kế hoạch giao thương của đơn vị mình.

Tuyến vận chuyển container Việt Nam Trung Á

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại Sắt thép đi Kazakhstan

 • Sắt thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Pomina;
 • Sắt thép tấm, thép lá, thép cuộn, lưới thép;
 • Sắt thép hộp, thép hình: U, C, L, H các loại;
 • Sắt thép tròn, thép cây;
 • Sắt thép vằn, thép buộc;
 • Thép ống đúc, hàn các loại;
 • Vận chuyển các loại tôn như tôn cuộn, tôn lạnh;
 • Vận chuyển sắt tiền chế,…

Các địa điểm gom, nhận hàng tại Việt Nam và giao tận nơi tại Kazakhstan

* Địa điểm nhận hàng Sắt, thép tại Việt Nam:

 • Tại Miền Nam: TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ,…;
 • Tại Miền Trung: Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,…;
 • Tại Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh,…;
 • Tại các khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Buôn Mê Thuột,…;
 • Hoặc từ các KCN lớn ở Việt Nam: Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn, Long Đức, Du Long, An Hòa; Long Hương, Tam Điệp II, Trâm Vàng, Cát Trinh, Mỹ Yên – Tân Bửu – Long Hiệp; Khánh Phú, Bá Thiện 2, Nhơn Hòa, Yên Phong II, Cộng Hoà, Đông Anh, Sóc Sơn, Long Khánh, Dầu Giây, Tân Thành, Tàu thủy Soài Rạp, Khai Quang Vĩnh Phúc, Gián Khẩu, KCN Thạnh Đức, KCN Sông Công 2, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Thuận Yên,…và các Khu chế xuất, Cụm Công nghiệp tiềm năng trải dài từ Bắc chí Nam.

* Địa điểm giao hàng Sắt, thép tại Kazakhstan:

 • Taldy-Korgan, Aqmola, Aqtobe, Atyrau, Batys Qazaqstan (Oral);
 • Qostanay, Qyzylorda, Shyghys Qazaqstan (Oskemen), Zhambyl (Taraz);
 • Mangghystau, Ongtustik Qazaqstan (Shymkent), Pavlodar, Qaraghandy;
 • Soltustik Qazaqstan (Petropavl), Nursultan, Almaty, Bayquogyr,…

Các phương thức giao nhận, vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt đi Kazakhstan từ Ga đến Ga;
 • Vận chuyển hàng Sắt, thép Việt Nam – Kazakhstan từ Ga đến Kho;
 • Vận chuyển số lượng lớn hàng Sắt, thép các loại từ Kho đến Kho;
 • Các dịch vụ đi kèm khác nếu quý khách có yêu cầu.

Các yếu tố quyết định giá cước phí vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng Container

 • Hàng cần vận chuyển: Loại hàng cần vận chuyển là gì, đặc điểm cho từng loại hàng?
 • Số lượng hàng cần vận chuyển: Bao nhiêu kiện, bao nhiêu tấn và bao nhiêu khối?
 • Kích thước hàng vận chuyển: Bao gồm Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao?
 • Nơi nhận và gửi hàng: Quý khách cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng ở đâu, có yêu cầu giao – nhận tận nơi không?
 • Thời gian vận chuyển: Cung cấp thời gian dự kiến vận chuyển Sắt, thép tuyến Việt Nam – Kazakhstan?
 • Một số thông tin khác: Phí bốc xếp hai đầu đi và đến, phí cẩu, gắp hàng, VAT,…

Dịch vụ vận chuyển Sắt thép xuất khẩu sang Kazakhstan tại Ratraco Solutions

 • Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu (nguyên chuyến, nguyên Container);
 • Bảo hiểm hàng hóa;
 • Làm thủ tục hải quan;
 • Ủy thác xuất nhập khẩu;
 • Hỗ trợ tư vấn đóng gói hàng,…và các dịch vụ khác liên quan.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khi chuyển gửi Sắt thép sang Kazakhstan

 • Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện hàng;
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi;
 • Hỗ trợ giao nhận hàng nguyện chuyến tận nơi với khối lượng lớn;
 • Miễn phí lưu kho (nếu thời gian lưu trữ hàng không quá dài ngày).

>>> Xem thêm: Chuyển hàng đi Kazakhstan từ Hà Nội bằng đường sắt

Tại sao chọn Dịch vụ chuyển gửi nguyên Container Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt RatracoSolutions Logistics?

Quý Doanh nghiệp nên chọn Ratraco Solutions để vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu bởi:

 • Có sự kết nối linh hoạt với các hãng, các Doanh nghiệp, khách hàng lớn tại Việt Nam và Kazakhstan;
 • Lịch tàu chạy cố định, ít xê dịch giúp khách hàng chủ động hơn khi sắp xếp thời gian gửi Sắt, thép sang Kazakhstan;
 • Giá cước phí vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng Container đường sắt rẻ cạnh tranh, phù hợp với mọi chủ hàng;
 • Quy trình chuyển gửi hàng nhanh chóng, đơn giản, không mất quá nhiều thời giờ lẫn công sức của chủ hàng;
 • Thủ tục hải quan thuân tiện, khai báo một lần từ điểm xuất phát đến điểm kết thúc;
 • Vận tải đường sắt Liên vận Quốc tế bao gồm nhiều bộ phận có sự liên kết chặt chẽ và ăn khớp với nhau;
 • Dịch vụ Door to Door, hàng Sắt, thép nguyện chuyến được chuyển đến tận tay người nhận tại Trung Quốc;
 • Thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng nguyên container Sắt, thép xuất khẩu được bảo mật tuyệt đối;
 • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với chất lượng Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng Container hoàn hảo tốt nhất;

Thời gian vận chuyển container Trung Á

 • Bộ phận Sales, CSKH sẵn sàng tư vấn về lịch trình, lợi ích, cước phí,…cho khách khi có yêu cầu;
 • Phương tiện vận chuyển số lượng lớn Sắt, thép đi Kazakhstan và cơ sở hạ tầng đường sắt chuyên dùng, riêng biệt;
 • Có xe trung chuyển nhận gom hàng, lấy hàng tại các tỉnh thành, KCN Việt Nam và giao hàng tận nơi tại Kazakhstan;
 • Trang bị Container đa tải trọng (40HC, 40DC, 45FT, 45RF,…), thiết bị nâng dỡ, gắp hàng Container đầy đủ;
 • Có hệ thống kho bãi rộng lớn, thích hợp cho việc bốc xếp, nâng dỡ, gắp từng lô hàng Sắt, thép xây dựng;
 • Có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với mặt hàng Sắt, thép xuất khẩu sang Kazakhstan;
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi chuyển Sắt thép từ Việt Nam – Kazakhstan;
 • Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng nếu thất thoát, hư hại do lỗi Nhà vận chuyển;
 • Hàng hóa (Sắt, thép) giao đến Kazakhstan cam kết còn nguyên đai nguyên kiện, không đổi tráo, bóc hàng,…;
 • Năng lực xử lý sự cố vận chuyển Sắt thép xuất khẩu sang Kazakhstan nhanh chóng hiệu quả, không để khách phàn nàn hay chờ đợi quá lâu,…;
 • Luôn sẵn sàng đáp ứng những lô hàng chuyển từ Việt Nam – Kazakhstan cần đi gấp, tăng cường giao nhanh,…

Ratraco Solutions vận tải số lượng lớn Sắt thép sang Kazakhstan bằng Container đường sắt theo quy trình ra sao?

Dưới đây là quy trình các bước vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng Container đường sắt RatracoSolutions Logistics:

 • Bước 1: Liên hệ Hotline hoặc Email cung cấp thông tin cần vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan từ các tỉnh thành, Khu, Cụm Công Nghiệp tiềm năng tại Việt Nam;
 • Bước 2: Bộ phận kinh doanh điều phối nhân viên tiến hành khảo sát số lượng, trọng lượng, loại hàng cần giao tận nơi;
 • Bước 3: Thống nhất giá cả, ký kết hợp đồng và lên phương án tối ưu hiệu quả nhất để vận chuyển Sắt thép xuất khẩu sang Kazakhstan nguyện chuyến;
Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt uy tín và giá rẻ nhất 2022
Toàn bộ hàng Sắt, thép dùng cho việc xây dựng khi xuất khẩu sang Kazakhstan đều được sắp xếp cẩn thận vào các Container chuyên dụng để sẵn sàng cho việc luân chuyển bằng tàu hỏa trong nhiều ngày.
 • Bước 4: Hàng hóa nhận tại kho Ratraco Solutions hoặc nhận tận nơi theo yêu cầu, sau đó được bốc xếp lên Container chuyên dụng dành cho chuyển hàng số lượng lớn để trung chuyển đến Ga Yên Viên, Ga Đông Anh;
 • Bước 5: Hàng hóa đi từ Ga đến Ga và Ratraco Solutions vận chuyển hàng từ ga dỡ tới kho nhận hàng;
 • Bước 6: Giao hàng tại kho hoặc điều xe trung chuyển tận nơi theo yêu cầu và tiến hành thanh toán;
 • Bước 7: Xác nhận hoàn tất Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng Container và kết thúc hợp đồng tại đây.

Dịch vụ vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt quốc tế Á – Âu với những ưu điểm, lợi ích, kèm theo các cam kết chắc chắn về thời gian nhận hàng tại đích đến cùng giá cước phí gửi hàng phải chăng, ổn định. Vận tải đường sắt Ratraco Solutions mong muốn sẽ đáp ứng hết thảy mọi yêu cầu vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan của các chủ hàng để hỗ trợ Doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch xuất khẩu hàng nặng, hàng quá khổ quá tải, hàng vật liệu xây dựng thành công. Chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng vào các chuyến vận chuyển Sắt thép đi Kazakhstan bằng đường sắt lần này nên sẽ cố gắng huy động đủ nguồn lực hỗ trợ trong mọi khâu quan trọng nhất…Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ qua Hotline bên dưới sẽ có nhân viên Sales trực tiếp tư vấn và báo giá vận chuyển tốt nhất đến bạn.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Thông tin liên hệ Ratraco Solutions

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

Trụ sở TPHCM:

Bình Dương:

Đồng Nai:

Bình Định:

Đà Nẵng:

Nghệ An:

Hà Nội:

 • Địa chỉ: 95 - 97 Lê Duẩn, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại : 0902 486 247 - 0901 100 247

Trung Quốc:

 • Địa chỉ:  Ga Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc
 • Điện thoại : 0909 949 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0965131131ZaloMessengertoannguyen@ratracosolutions.comBản đồ
Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ