Nhận vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container uy tín, giá rẻ

Theo ghi nhận, các mặt hàng là thế mạnh của Việt Nam như nông sản, thủy sản, máy móc nông nghiệp, vật liệu xây dựng, hàng điện tử, hàng tiêu dùng,…được Bhutan và Nepal hết sức quan tâm và muốn tăng cường số lượng hàng nhập khẩu nên thời gian qua hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa giữa hai nước diễn ra khá sôi động, ngày càng gia tăng mạnh mẽ các chuyến gửi hàng từ thương buôn.

Cũng chính vì vậy, trên thị trường hiện có hàng trăm Công ty vận tải biển làm hàng lẻ tuyến này và RatracoSolutions Logistics cũng là một trong số đó, chúng tôi chuyên nhận làm hàng lẻ – vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container và chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam bằng Container giá rẻ tốt nhất, chuyên nghiệp từ khâu vận hành đến kinh doanh. Bên cạnh vận chuyển hàng LCL đường biển còn đem đến các giải pháp trọn gói Logistics như kho bãi, phân phối hàng hóa, tư vấn thủ tục chứng từ nên gửi hàng tại đây giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chuỗi cung ứng hàng hóa. Khách hàng là tư nhân, đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ quan tâm dịch vụ nên tham khảo thông tin bên dưới.

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa Việt Nam đi Bhutan bằng đường biển hiện nay

Bhutan là Vương quốc nhỏ nằm ở Nam Á có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Bhutan thu hút du khách bởi nền văn hóa Phật giáo độc đáo và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, khi nhắc đến Bhutan người ta vẫn luôn sử dụng những danh xưng mỹ miều như “Quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”. Nền kinh tế và văn hóa của Bhutan đang phát triển và thay đổi. Chiến lược độc đáo của Bhutan đã đưa ra một giải pháp cho toàn cầu hóa. Họ có thể thích nghi với toàn cầu hóa, để củng cố nền kinh tế của họ, trong khi vẫn bảo tồn truyền thống và văn hóa ngàn năm tuổi. Nhờ vậy mà việc giao thương giữa Việt Nam và Bhutan cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nền kinh tế những năm gần đây của Bhutan đã nhắm nhiều hơn vào nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng trong nước, là lĩnh vực có mức tăng trưởng trên 12% mỗi năm trong giai đoạn 2000-2004, chỉ ra sự lớn mạnh dần lên của thị trường nội địa. Vì thế việc nhận nhập khẩu hàng từ Bhutan về Việt Nam được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi hàng hóa tại Bhutan chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng.

Nhận vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container uy tín, giá rẻ
Hoạt động vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Bhutan bằng đường biển ngày càng sôi nổi nên nhiều Đơn vị vận tải biển Quốc tế ra đời cạnh tranh nhau về mọi mặt.

Điểm qua một vòng thị trường dễ nhận thấy có hàng chục, hàng trăm Công ty thực hiện Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Bhutan. Điều đó khiến người gửi hàng không tránh khỏi băn khoăn và lo lắng không biết chọn nơi nào vận chuyển uy tín, chất lượng? Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container và chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam bằng Container, Ratraco Solutions cung cấp Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch giá rẻ và nhanh chóng, sẵn sàng đáp ứng hết mọi mong muốn từ khách hàng. Lưu ý với Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Consol này, mỗi khách hàng cũng sẽ có một tờ khai hải quan riêng nên khá thuận lợi cho quá trình xuất nhập khẩu. Ratraco cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng, gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ, đường sắt;
 • Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại,…;
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa.

Với bất kỳ chuyến xuất nhập khẩu hàng lẻ nào, Công ty vận tải biển Quốc tế chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Cùng với Dịch vụ vận chuyển từ Cảng – Cảng (Port – to – Port Service), Đơn vị giao nhận chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác. Dịch vụ bao gồm nhận và vận chuyển hàng từ cơ sở của người gửi cho đến nơi thông quan cũng như đảm bảo quy trình an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến trong kho.

RatracoSolutions Logistics chuyên làm hàng lẻ và vận tải hàng LCL đi 2 chiều Việt Nam – Bhutan bằng container đường biển Chính Ngạch uy tín, giá rẻ tốt nhất 2022

Tiếp nối thành công của Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, RATRACO SOLUTIONS mở rộng triển khai cung cấp ra thị trường trọn gói Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container và chiều ngược lại chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam bằng Container với những cam kết chắc chắn: “Luôn có Booking – Giá cước vận chuyển rẻ – Giao hàng nhanh đúng hẹn”. Phía chúng tôi cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Bhutan, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Đặc biệt, Dịch vụ vận chuyển Door to Door cũng sẽ giúp Doanh nghiệp bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình. Ratraco đã và đang thúc đẩy hoạt động Thương mại quốc tế, góp phần vào giá trị gia tăng cho hàng hóa. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, hàng hóa mậu dịch giữa các khu vực khác nhau trên thế giới có thể giao thương thuận tiện, dễ dàng là nhờ những Đại lý hãng tàu như chúng tôi. Công ty vận tải biển Quốc tế Ratraco còn nhận hỗ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa, số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng. Chuyên nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến các cảng biển chính tại Bhutan theo điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…

Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, mang lại sự hài lòng cho quý khách. Trải qua quá trình hoạt động trong ngành vận tải biển, Công ty đã dần chứng tỏ được năng lực vận tải và uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL. Với Dịch vụ gửi hàng lẻ Consol đi Bhutan, chúng tôi cũng hoạt động tích cực với vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation).

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bhutan và vận chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam, Ratraco sẽ đảm nhận nhiệm vụ sau:

 • Đối với hàng LCL xuất HCM – Bhutan (Cảng Stanley, Cảng Lautoka, Cảng Buenaventura, Cảng Barranquilla, Cảng Cartagena, Cảng Rarotonga, Cảng Pointe Noire, Cảng Mangaia): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Bhutan và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng lẻ LCL nhập Bhutan (Cảng Stanley, Cảng Lautoka, Cảng Buenaventura, Cảng Barranquilla, Cảng Cartagena, Cảng Rarotonga, Cảng Pointe Noire, Cảng Mangaia) – HCM (Cảng Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.
Nhận vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container uy tín, giá rẻ
Ratraco Solutions với Dịch vụ kéo container từ kho hàng ra cảng biển để xuất khẩu hàng LCL đi Bhutan được nhiều khách hàng nhận xét về sự uy tín và chuyên nghiệp.

Có không ít khách hàng thắc mắc xuất nhập khẩu Chính Ngạch là gì? RatracoSolutions Logistics cũng xin giải thích, đây là hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng xuất nhập khẩu theo đường Chính Ngạch phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm,…bởi các Cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan. Xuất nhập khẩu Chính Ngạch có hợp đồng mua bán đầy đủ, ràng buộc giữa Người mua và Người bán theo quy định và Thông lệ Quốc tế.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Bhutan và đặc biệt không phụ thuộc số lượng hàng nhiều hay ít. Lưu ý, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như dịch bệnh, tắc nghẽn cảng, thời tiết, tàu hủy chuyển, biểu tình, đình công sẽ làm thay đổi lịch tàu và làm kéo dài thời gian hành hải. Thậm chí những yếu tố này có thể làm tăng giá cước vận chuyển từ Cảng biển Việt Nam đến các cảng biển tại Bhutan. Dưới đây là thông tin về loại hàng, phương thức giao nhận, hãng tàu, các cam kết, các dịch vụ hỗ trợ khác,…cho quý khách tiện tham khảo:

Các đối tượng khách hàng Ratraco muốn hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Bhutan (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng lẻ Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ Consol theo khối từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Thời gian vận chuyển hàng LCL đường biển

 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Bhutan.

Các tỉnh, thành có cảng biển gom hàng tại Việt Nam và cảng biển giao hàng tại Bhutan

Ratraco nhận gom, vận chuyển hàng lẻ Consol từ Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…giao tới cảng biển ở Bhutan như Cảng Stanley, Cảng Lautoka, Cảng Buenaventura, Cảng Barranquilla, Cảng Cartagena, Cảng Rarotonga, Cảng Pointe Noire, Cảng Mangaia,…

Các mặt hàng lẻ nhận xuất nhập khẩu Việt Nam – Bhutan

 • Vận chuyển hàng nông sản: rau củ quả tươi, trái cây, hạt tiêu, điều,…;
 • Vận chuyển hàng khô: cà phê, gạo, các sản phẩm từ ngũ cốc, trà,…;
 • Vận chuyển container lạnh hàng thủy hải sản: cá, tôm, chả cá,…;
 • Vận chuyển tài liệu, bưu phẩm, thư từ, hồ sơ du học,…;
 • Vận chuyển hàng trưng bày, hàng mẫu, hàng quảng cáo,…;
 • Vận chuyển hàng điện tử: máy vi tính, điện thoại,…;
 • Vận chuyển các thiết bị, máy móc, phụ tùng khác, dây điện và dây cáp điện;
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ: sản phẩm từ tre, nứa,…;
 • Vận chuyển mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da,…;
 • Vận chuyển hàng thời trang: quần áo, giày dép, nón,…

Chúng tôi từ chối các mặt hàng như:

 • Các mặt hàng, thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ;
 • Các loại động thực vật quý hiếm, nằm trong sách đỏ;
 • Các mặt hàng nhập lậu, trốn thuế,…;
 • Các chất kích thích: ma túy, chất gây nghiện;
 • Các loại vũ khí thô sơ, vũ khí quân dụng,…;
 • Mặt hàng bị cấm vận chuyển ở Việt Nam cũng như ở Bhutan;
 • Mặt hàng có giá trị đặc biệt;
 • Hàng giả, hàng nhái;
 • Thuốc nổ, pháo,…

Giá cước Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL xuất nhập khẩu Việt Nam – Bhutan bằng Container đường biển

 • Nơi xuất xứ và điểm đến của các lô hàng?
 • Kích thước, trọng lượng và chi tiết hàng hóa?,…
 • Đâu là những dịch vụ bạn yêu cầu (ngoài việc vận chuyển từ cảng đến cảng)?;
 • Khi nào lô hàng đã sẵn sàng – hoặc khi nào bạn cần nó ở đích đến?…

Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá

 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng Dịch vụ gửi hàng LCL đi Bhutan

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi (Door to Door);
 • Giao nhanh chứng từ, hàng mẫu …;
 • Tư vấn mua bảo hiểm hàng hóa;
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý;
 • Bốc dỡ hàng hóa, nâng hạ máy móc, thiết bị;
 • Đóng pallet, kiện hàng xuất khẩu;
 • Khai báo và hoàn thiện các thủ tục Hải quan;
 • Chuyển phát nhanh Trong và Ngoài nước;
 • Cho thuê, kho bãi trên phạm vi toàn quốc.

Người gửi hàng và người gom hàng LCL lưu ý khi gửi hàng lẻ LCL

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các chứng từ cần khi vận chuyển hàng Bhutan xuất nhập khẩu 2 chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Bhutan:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Gửi hàng đi Qatar bằng container

Khách hàng nhận lại được gì từ Dịch vụ gửi hàng lẻ LCL từ Việt Nam đi Bhutan (2 chiều) bằng đường biển Chính Ngạch?

Quý khách hàng nên chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bhutan và chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch, đó là:

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Bhutan) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi đi Bhutan nhanh nhất;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Bhutan;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Bhutan;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển.

Ratraco Solutions gom và vận tải hàng hóa sang Bhutan bằng container đường biển theo quy trình nào?

Ratraco thực hiện vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ như thế nào thì quy trình vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container và chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam bằng Container cũng tương tự theo các bước như thế. Cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Nhận vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container uy tín, giá rẻ
Việc gom và tập kết hàng lẻ của nhiều khách tại kho CFS được Ratraco theo dõi một cách sát sao, đảm bảo không xảy ra sai xót nào.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Như vậy, với những gì mà Quý khách hàng sẽ được nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bhutan bằng container và ngược lại vận chuyển hàng từ Bhutan về Việt Nam bằng Container đường biển, người gửi hàng có thể tham khảo và so sánh với các Đơn vị vận tải biển Quốc tế khác trên thị trường hiện nay để quyết định nên hay không nên chọn RatracoSolutions Logistics. Chúng tôi cam kết chắc chắn về quá trình thông quan hàng LCL xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam – Bhutan sẽ diễn ra một cách mau chóng và suôn sẻ, mỗi khách gửi hàng sẽ có một tờ khai hải quan riêng, tức một container xuất hàng sẽ có nhiều tờ khai,…Để biết thêm chi tiết dịch vụ bạn quan tâm, vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới sẽ có nhân viên Sales tư vấn tận tình và báo giá nhanh đến quý khách.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ