Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container giá rẻ 2024

Brazil là quốc gia Nam Mỹ với sự nổi tiếng về bóng đá, là quê hương của các Danh thủ lừng danh thế giới như “Vua bóng đá” Pele, “Người ngoài hành tinh” Ronado, “Nghệ sĩ sân cỏ” Ronadinho,…Trên lĩnh vực hợp tác kinh tế, xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Brazil trong những năm gần đây cũng rất phát triển, tăng nhiều về số lượng, bởi thế mà hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Brazil (2 chiều) cũng phát triển theo.

Nhận thấy rõ nhu cầu này từ thị trường, Ratraco Solutions với kinh nghiệm dày dặn trong Ngành vận tải biển đang đẩy mạnh triển khai Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container và chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam bằng Container an toàn, luôn ưu tiên lợi ích khách hàng. Dịch vụ gom và gửi hàng lẻ LCL của chúng tôi luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Brazil, Ratraco tự tin là Công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL từ Việt Nam sang các nước tại đây luôn THẤP NHẤT, TỐT NHẤT.

Tại sao nhu cầu gửi hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Brazil tăng cao?

Brazil là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ và lớn thứ năm trên thế giới về diện tích lẫn dân số với hơn 190 triệu người. Brazil là quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha duy nhất ở châu Mỹ và lớn nhất trên thế giới. Kinh tế Brazil là nền kinh tế lớn thứ chín trên thế giới. Đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Brazil trong những năm gần đây không ngừng tăng mạnh.

Hiện Brazil là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam và ngược lại Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Brazil tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, quan hệ thương mại giữa 2 nước vẫn còn khiêm tốn, xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường này chỉ chiếm 1,4 % nhu cầu nhập khẩu của Brazil. Các mặt hàng thế mạnh của Việt Nam như da giày, quần áo chỉ đáp ứng khoảng 6-7% nhu cầu tiêu thụ của Brazil.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, 3 tháng đầu năm 2022, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Brazil đạt 1,7 tỷ USD, tăng 11,9% so với năm 2021. Trong đó, Việt Nam xuất khẩu sang Brazil đạt 533,2 triệu USD, tăng 3,5%; Việt Nam nhập khẩu từ Brazil đạt 1,175 tỷ USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2021. Các sản phẩm xuất khẩu sang Brazil tăng mạnh ở một số mặt hàng, như sản phẩm nội thất từ chất liệu khác gỗ đạt 242.4 nghìn USD, tăng 333%; sản phẩm mây, tre, cói và thảm đạt 609,79 nghìn USD, tăng 25,6%; phương tiện vận tải và phụ tùng đạt 40,58 triệu USD, tăng 52,93%; hàng thủy sản đạt 32,16 triệu USD, tăng tới 73%; cao su đạt 6,85 triệu, tăng 66,81%; điện thoại các loại và linh kiện đạt 191 triệu USD, tăng 39,54% so với cùng kỳ năm trước.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container giá rẻ 2023
Các Công ty vận tải biển, Logistics liên tục ra đời để phục vụ nhu cầu chuyển gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Brazil bằng container Chính Ngạch.

Dự báo thời gian tới, xuất khẩu các mặt hàng tiêu dùng sang Brazil tăng cao khi các biện pháp phong tỏa, giãn cách xã hội được gỡ bỏ toàn bộ và chiến dịch tiêm vắc xin được thực hiện trên toàn quốc với tốc độ nhanh. Các mặt hàng xuất khẩu có thế mạnh của Việt Nam có thể gia tăng kim ngạch tại thị trường Brazil khi nhu cầu tiêu dùng rất cao và đây không phải là thị trường khó tính.

Hiện tại hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang Brazil có thể áp dụng theo 2 hình thức đường biển và đường hàng không, trong đó đường biển được ưu tiên hơn cả. Sở dĩ vận tải đường biển được nhiều khách lẻ tin tưởng lựa chọn cho tuyến gửi hàng đi Brazil chính bởi giá thành vận chuyển thấp, hàng hóa vận chuyển phong phú nhiều chủng loại, khối lượng vận chuyển lớn, tránh được các rung động cũng như va chạm nhẹ trong quá trình vận chuyển.

Ratraco Solutions với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế, Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container và vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam bằng Container luôn hướng đến sự hoàn hảo tốt nhất. Phương châm là Nhanh, Rẻ và Uy tín, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Nếu lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng đường biển của Ratraco chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận:

 • Khai báo các thủ tục hải quan;
 • Đóng kiện gỗ cho toàn bộ hàng gửi;
 • Hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xuất khẩu với những mặt hàng cần giấy phép,…

Sự uy tín, chuyên nghiệp, tính an toàn, tận tâm tận lực, hết mình vì lợi ích chung luôn là mục tiêu dài hạn mà Tập thể Ban lãnh đạo, Công nhân viên của chúng tôi luôn muốn hướng tới trong tất cả các chuyến gửi hàng lẻ Consol từ Việt Nam sang thị trường các nước (và ngược lại) bằng đường biển. Quý khách hàng quan tâm, mời tham khảo, cập nhật những thông tin dịch vụ đầy đủ chi tiết nhất bên dưới…

RatracoSolutions Logistics nhận cung cấp Dịch vụ gom hàng lẻ và xuất nhập khẩu hàng LCL Chính Ngạch đường biển tuyến Việt Nam – Brazil Nhanh chóng, Giá rẻ, Chuyên nghiệp nhất hiện nay

Brazil thu hút nhiều giới đầu tư từ các Tập đoàn đa quốc gia nước ngoài, trong đó có các Doanh nghiệp Việt Nam. Cho nên nhu cầu gửi hàng đi Brazil tại Việt Nam những năm gần đây khá phát triển, có sự tăng trưởng rõ rệt…CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ, nhận vận chuyển hàng đi Brazil bằng container và chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam bằng Container đường biển “An toàn – Chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh”, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là Cá nhân hoặc Công ty, Doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Chúng tôi còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng lẻ sang Brazil.

Hình thức vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Brazil theo đường Chính Ngạch mà chúng tôi đã và đang áp dụng là hình thức cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng hóa xuất đi có đầy đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu, phù hợp với các Doanh nghiệp lớn và các loại hàng hóa đặc thù. Chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng hóa. Khách gửi hàng cứ an tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đến từ bất cứ địa điểm nào tại Brazil và không phụ thuộc số lượng hàng nhiều hay ít.

Tương tự các chuyến xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch khác, với Dịch vụ gửi hàng LCL đi Brazil lần này, chúng tôi đóng vai trò là người gom hàng (Consolidator) sẽ gom các lô hàng lẻ (LCL) của nhiều Chủ hàng tại Kho đóng hàng lẻ (CFS), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp hàng tới cảng đích, việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng (Consolidation). Phía Ratraco Solutions cũng sẽ cung cấp lịch trình đóng hàng lẻ (LCL) cố định hàng tuần tới nhiều điểm đến trên khắp thế giới, không chỉ riêng Brazil, giúp bạn lên kế hoạch chuyển gửi hàng chính xác trước đó.

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ Chính Ngạch Việt Nam – Brazil của Ratraco sẽ đảm nhận:

 • Đối với hàng xuất HCM – Brazil (Cảng Santos, Rio de Janeiro, Pecem, Itajai-Navegantes, Rio Grande, Fortaleza, Manaus, Paranaguá): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Brazil và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển…
 • Đối với hàng nhập Brazil (Cảng Santos, Rio de Janeiro, Pecem, Itajai-Navegantes, Rio Grande, Fortaleza, Manaus, Paranaguá) – HCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ liên hệ shipper để kiểm tra thông tin ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.

Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng Dịch vụ trong vận tải quốc tế nói chung và vận chuyển hàng lẻ sang Brazil nói riêng là thơi gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển càng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (Delay) sẽ đảm bảo theo đúng kế hoạch của cả Chủ hàng và Nhà vận chuyển. Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm, Book được tàu kể cả mùa cao điểm. Suốt quá trình hoạt động trong ngành hàng hải, vận tải biển, Công ty đã dần chứng tỏ năng lực vận tải và sự uy tín của mình trên thị trường, kể cả đi hàng FCL hay LCL.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container giá rẻ 2023
Công ty vận tải biển RatracoSolutions Logistics nhận làm hàng lẻ đi Brazil từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container đường biển với nhiều ưu đãi về giá cả.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

* Các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam:

Vinafco, Vosco, Vinalines, Gemadept, Nasico, Biển Đông, Viet Sun,…

* Các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Brazil

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP. Hồ Chí Minh (TP. Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến các cảng biển lớn của Brazil như Cảng Santos, Rio de Janeiro, Pecem, Itajai – Navegantes, Rio Grande, Fortaleza, Manaus và Paranaguá.

Thông tin cần cung cấp trước khi báo giá vận chuyển hàng Brazil (xuất nhập khẩu)

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng cụ thể, các chi phí khai thác hàng (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM.

* Lưu ý: Phụ phí local charges hàng xuất tại cảng Việt Nam là những phí mặc định có tất cả các lô hàng, bên cạnh đó sẽ có những phí khác liên quan đến lô hàng của quý vị như phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ,…Các phụ phí kể trên sẽ được cộng trực tiếp vào giá vốn bán hàng. Tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia.

Các mặt hàng lẻ nhận chuyển gửi sang Brazil

 • Dàn âm thanh, amply; đàn dương cầm, vĩ cầm, đàn organ, đàn guitar;
 • Máy móc các loại: máy xay, ép; máy bào, máy cắt nguyên vật liệu; xe đạp, xe điện và các phụ kiện lắp ráp;
 • Quà tặng, tranh sơn mài, sơn dầu, khung tranh lắp ráp;
 • Gối, nệm Kymdan, võng xếp các loại và kích cỡ;
 • Chén dĩa, bể cá, đồ gốm sứ trang trí;
 • Thực phẩm, đồ ăn khô, bánh kẹo, mứt, trà, cà phê;
 • Quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ trang điểm;
 • Bàn ghế, đồ mây tre gia dụng, rèm cửa, thảm trải sàn;
 • Đồ thờ, tượng Chúa, tượng Phật;
 • Album, ảnh cưới…và nhiều mặt hàng khác nữa.

Các loại container được dùng phổ biến để đóng hàng đi Brazil

 • Container hàng rời: Áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bàng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể xử dụng loại container này;
 • Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường;
 • Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép,…;
 • Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài;
 • Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng,…;
 • Container bảo ôn (Container lạnh): Vận chuyển container lạnh gồm Container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ.

Với tuyến vận chuyển hàng lẻ LCL đường biển Việt Nam – Brazil, Ratraco cam kết thực hiện

 • Đặt lịch tàu (booking tàu);
 • Kiểm tra và xác nhận booking;
 • Theo dõi quá trình vận chuyển và thông tin cập nhật từ nhà xuất khẩu;
 • Kiểm tra chứng từ, hồ sơ liên quan đến hàng hóa;
 • Đăng ký các chứng nhận liên quan đến vận tải hàng hóa;
 • Khai báo hải quan và nhập hàng;
 • Mở và thông quan tờ khai,…

Nhận hỗ trợ gom/giao hàng tại các Khu Công Nghiệp tại Việt Nam

 • Khu vực Cần Thơ: KCN Trà Nóc, KCN Thốt Nốt, KCN Bắc Ô Môn, KCN Hưng Phú, CCN Cái Răng,…;
 • Khu vực Trà Vinh: KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức;
 • Khu vực Vĩnh Long: KCN Bình Minh, KCN Bắc Cổ Chiên – Long Hồ, KCN Hòa Phú, KCN Đông Bình, KCN Bình Tân;
 • Khu vực Sóc Trăng: KCN An Nghiệp…;
 • Khu vực Hậu Giang: KCN Sông Hậu, KCN Tân Phú Thạnh, KCN tập trung Phú Hữu A,…;
 • Các Khu Công Nghiệp lớn như Phước Đông, Đức Hòa III, Nhơn Hội Bình Định, Mỹ Phước 3, Tân Khai, Minh Hưng, Đồng Xoài, Tân Phú Trung, Hàm Kiệm, Bình Thuận, Bàu Xéo, Lộc An – Bình Sơn, Giang Điền, An Tây, Bỉm Sơn,…và nhiều KCN, Cụm CN tiềm năng khác từ Bắc chí Nam.

Các phương thức vận chuyển hàng LCL sang Brazil và chuyển – giao nhận hàng LCL từ Brazil về Việt Nam

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Các dịch vụ cung cấp tại đây

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Phần Lan (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi New Zealand bằng container

Ưu thế nổi bật của Dịch vụ chuyển gửi hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Brazil bằng container Chính Ngạch Ratraco Solutions

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil và chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch Ratraco được nhiều khách hàng tin chọn, chính bởi:

 • Giá cước vận chuyển hàng đi Brazil bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao hàng và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng gì Brazil) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do vận chuyển;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Có bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Brazil;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Brazil;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Brazil nhanh nhất;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách lựa chọn như: Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

Các bước gom hàng và vận tải hàng lẻ LCL từ Việt Nam sang Brazil bằng container đường biển RatracoSolutions Logistics

Quy trình vận chuyển hàng đi Brazil bằng container, chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam bằng Container được chúng tôi thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, Ratraco sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container giá rẻ 2023
Sau khi đóng hàng và thực hiện niêm phong đúng quy định xuất khẩu sang Brazil, phía Ratraco kết hợp với các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ giao thương.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, Ratraco sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

Với những gì mà Quý khách hàng sẽ nhận lại từ Dịch vụ vận chuyển hàng đi Brazil bằng container và vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch đường biển, Ratraco Solutions mong muốn đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu mà người gửi hàng đặt ra. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình nhằm khẳng định chỗ đứng, vị thế trên thị trường vận tải nói chung và vận chuyển đường biển nói riêng, hiện tại Ratraco đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, kể cả khách lẻ lẫn khách hàng lớn Trong và Ngoài nước. Vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng lẻ LCL sang Brazil với chi phí tiết kiệm, vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới để được báo giá dịch vụ.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải pháp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng sang Châu Âu trong khủng hoảng Biển Đỏ