Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container giá tốt 2023

Đất nước Đông Timor có Ngành công nghiệp cà phê lớn và giàu tiềm năng, bán cà phê cho nhiều Nhà bán lẻ Fair Trade và trên thị trường tự do. Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ Đông Timor trong những lĩnh vực có nhu cầu hợp tác và Đông Timor cũng có lợi thế về khoáng sản, lâm sản, thủy sản…Và cũng để đáp ứng nhu cầu gửi hàng lẻ đi Đông Timor ngày càng nhiều từ thị trường, Ratraco Solutions với nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng LCL đi các nước Chính Ngạch giá rẻ, nay nhận vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container và chuyển hàng từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chất lượng – Uy tín – Tiết kiệm”.

Công việc của chúng tôi là thực hiện vận chuyển các lô hàng Cá nhân, các lô hàng với khối lượng và kích thước lớn của các Doanh nghiệp sang cho người thân hoặc đối tác tại Đông Timo. Mọi cam kết đều được phía Ratraco cụ thể hóa bằng hành động để khẳng định uy tín và sự tận tâm, trách nhiệm cao của đơn vị mình cho mọi chuyến hàng đi Quốc tế đường biển nói chung và đi Đông Timor nói riêng.

Lý do khiến nhu cầu chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timor ngày càng nhiều

Cộng hòa Dân chủ Đông Timor nằm tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm nửa phía Đông đảo Timor, những đảo lân cận gồm Atauro và Jaco và Oecussi-Ambeno, một phần nằm ở phía Tây Bắc của đảo, trong Tây Timor của Indonesia. Đông Timor là đất nước nhỏ bé với 15.410km² cách Thành phố Darwin, Úc khoảng 640km về phía Tây Bắc. Hai bên Việt Nam và Đông Timor ghi nhận quan hệ hữu nghị đang có những bước phát triển tích cực. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Theo ghi nhận, Việt Nam đứng thứ 6 trong tổng số 35 quốc gia xuất khẩu vào Timor Leste, với kim ngạch khoảng 34 triệu USD. Hai nước có cơ hội hợp tác thương mại, đầu tư trong các lĩnh vực năng lượng, dầu khí, chế biến, dệt may và điện tử. Với xu hướng hội nhập Quốc tế, Việt Nam là một trong những nước có kiều bào sinh sống và làm việc trên khắp thế giới. Đông Timor là quốc gia có khá nhiều kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc. Do đó, rất nhiều người Việt Nam muốn chuyển hàng sang Đông Timor cho người thân, bạn bè, đối tác nhưng không biết phải làm sao.

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Đông Timor như thế, việc mà Quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm kiếm được một Đơn vị vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container cũng như vận chuyển hàng từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín,…

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container giá tốt 2023
Số chuyến gửi hàng lẻ đi Đông Timor từ Việt Nam ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu thị trường nên nhiều Đại lý tàu biển kết nối với các hãng tàu hàng lớn để chuyển hàng LCL theo tuyến này.

Nắm bắt nhanh nhu cầu gửi hàng LCL đi Đông Timor từ thị trường, RatracoSolutions Logistics sẽ thay bạn kê khai các thủ tục hải quan, đóng kiện gỗ cho hàng gửi (kiện gỗ thưa hoặc kiện gỗ kín) để đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển từ Việt Nam – Đông Timor (và ngược lại). Khi vận chuyển hàng hóa đi Đông Timor bằng đường biển, hàng hóa được nhập đến cảng Dili. Thời gian vận tải hàng hóa từ cảng Cát Lái TPHCM đến cảng Dili trung bình thường mất khoảng 6-10 ngày.

Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Đông Timor bằng đường biển là những mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích như: đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ,…Quý khách hàng cứ an tâm giao phó trách nhiệm, tài sản, gửi hàng xuất khẩu, nhận hàng nhập khẩu đi/đến từ bất cứ địa điểm nào và không phụ thuộc vào số lượng hàng gửi đi nhiều hay ít. Dưới đây là thông tin cho quý khách tham khảo và cân nhắc tìm đến…

Dịch vụ gom hàng, làm hàng và vận tải hàng lẻ LCL 2 chiều Việt Nam – Đông Timor bằng container đường biển Chính Ngạch an toàn, giá rẻ cạnh tranh tốt nhất 2023

Cùng với việc đẩy mạnh Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt RATRACO SOLUTIONS chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container và chuyển hàng từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container đường biển Chính Ngạch giá rẻ tốt nhất thị trường, uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng lẻ tin tưởng lựa chọn thời gian qua. Nhận vận chuyển hoặc giao hàng LCL đến Cảng biển lớn ở Đông Timor theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP,…Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Luôn Book được tàu (kể cả mùa cao điểm), mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng (dù gửi hàng số lượng ít hay nhiều).

Cách thức gom hàng lẻ/Gom hàng LCL/Gom hàng rời/Gom hàng consol tuyến Việt Nam – Đông Timor (và ngược lại) là vận chuyển hàng hóa khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác. Khi đó, chúng tôi sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL Shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Bên cạnh vận chuyển, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VẬN TẢI RATRACO còn đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng đi Đông Timor.

Chúng tôi còn thuê kho CFS tại Cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 đảm bảo tính an toàn cao nhất cho hàng hóa. Hình thức vận chuyển hàng Consol LCL tuyến Việt Nam – Đông Timor Chính Ngạch chúng tôi đã và đang áp dụng sẽ cần một số giấy tờ cần thiết để khai báo hải quan, tốn nhiều thời gian nhưng hàng xuất đi có đủ giấy tờ mua bán, xuất khẩu. Đặc biệt, với Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Đông Timor, Ratraco đảm nhận các công việc:

 • Đối với hàng xuất TPHCM – Đông Timor (Cảng Dili): Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam và giao tận tay người nhận hàng tại Đông Timor và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí đường biển…
 • Đối với hàng nhập Đông Timor (Cảng Dili) – TPHCM (Cát Lái): Chúng tôi sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp, và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao cho khách.
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container giá tốt 2023
Với năng lực vận tải lớn và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Ratraco Solutions tự tin thực hiện các chuyến gửi hàng LCL 2 chiều Việt Nam – Đông Timor bằng container Chính Ngạch.

Ratraco chuyên chở các loại container bằng đường biển từ Việt Nam – Đông Timor (và ngược lại)

 • Container bách hóa: Dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa;
 • Container hàng rời: Dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…);
 • Container mặt bằng: Dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…;
 • Container bồn: Dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..);
 • Container hở mái: Dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bị;
 • Container chuyên dụng: Dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…;
 • Container bảo ôn: Dùng để chuyển chở hàng đòi hỏi quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (nóng hoặc lạnh).

Ratraco nhận vận chuyển các mặt hàng sau gửi đi Đông Timor từ Việt Nam (và ngược lại)

* Từ Việt Nam – Đông Timor:

 • Chuyển gửi hàng đi Đông Timor Tài liệu: thư từ, hồ sơ du học, hợp đồng kinh tế, hóa đơn thương mại, chứng từ xuất nhập khẩu, hộ chiếu…;
 • Chuyển gửi hàng đi Đông Timor Hàng mỹ phẩm: nước hoa, son, phấn…;
 • Chuyển gửi hàng đi Đông Timor Hàng thời trang: quần áo, giầy dép…;
 • Chuyển gửi hàng đi Đông Timor Hàng thực phẩm: gạo, ngô, bột mỳ…;
 • Chuyển gửi hàng đi Đông Timor Hàng điện tử: loa đài, tivi, máy tính, điện thoại…;
 • Chuyển gửi hàng đi Đông Timor Hàng chất lỏng, chất bột, nguyên vật liệu xây dựng…và nhiều mặt hàng khác (trừ hàng cấm theo quy định).

* Từ Đông Timor – Việt Nam:

 • Vận chuyển sữa và các sản phẩm từ sữa; trứng chim và trứng gia cầm; mật ong tự nhiên; thực phẩm, bánh kẹo…từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển điện thoại, máy tính, laptop từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển máy móc thiết bị y tế từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển thuốc lá, xì gà từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển thiết bị linh kiện điện tử, đồ dùng gia dụng,…từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển phụ tùng xe đạp thể thao, xe máy, xe ô tô từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển các sản phẩm xay xát; mạch nha; tinh bột; inulin, gluten bột mỳ từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển mỡ và dầu động vật hoặc thực vật; các sản phẩm lấy từ mỡ hoặc dầu động vật từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển đường và các loại mứt, kẹo có đường từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển mặt nạ, kem dưỡng da, lotion, sữa dưỡng thể, đồ trang điểm,…từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển đồ uống, rượu và giấm từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột hoặc sữa; các loại bánh từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển cacao và các sản phẩm chế biến từ cacao từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển quần áo, giày dép, khăn choàng, đồ da, đồ lông,…từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển giấy tờ, tài liệu, phong bì, bưu kiện  từ Đông Timor về Việt Nam;
 • Vận chuyển các chất chiết suất làm thuốc nhuộm từ Đông Timor về Việt Nam.

Khi gửi hàng lẻ LCL Chính Ngạch, người gửi hàng và người gom hàng LCL cần lưu ý

* Trách nhiệm của người gửi hàng LCL:

 • Đóng hàng và chở đến kho CFS (Container Freight Station – Điểm tập kết hàng hóa) của người gom hàng;
 • Thực hiện thủ tục hải quan cho lô hàng để thông quan;
 • Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới lô hàng và chi tiết bill để người tập kết để làm mã vận đơn;
 • Xác nhận draft bill và nhận vận đơn.

* Trách nhiệm của người gom hàng LCL:

 • Nhận hàng từ người gửi hàng;
 • Tiến hành sắp xếp, phân loại và bốc hàng vào container;
 • Thu xếp vận chuyển container tới cảng đích.

Các chứng từ cần khi chuyển hàng đi Đông Timor xuất nhập khẩu 2 chiều

* Chứng từ tại Việt Nam:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng xuất;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép xuất khẩu,…

* Chứng từ tại Đông Timor:

 • Invoice;
 • Packing List;
 • Sale contact hoặc P.O;
 • Tờ khai hải quan hàng nhập;
 • Airway bill hoặc Bill of lading;
 • Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng): C.O (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu,…

Các hãng tàu biển đã, đang và sẽ là đối tác chiến lược của Ratraco

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, COSCO, HIPPING, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM,…là các hãng tàu biển uy tín, danh tiếng Quốc tế chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng kết nối để nâng tầm dịch vụ hơn nữa ở hiện tại và tương lai.

Nhận chuyển gửi hàng LCL đi Đông Timo từ 63 tỉnh thành Việt Nam

 • Vận tải hàng Consol đi Đông Timo từ Miền Bắc: Hoà Bình; Sơn La; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Yên Bái; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên;  Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Hà Nội; Hải Phòng; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Vận tải hàng LCL đi Đông Timo từ Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Tp Đà Đẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng;
 • Vận tải hàng lẻ đi Đông Timo từ Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa – Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Các tỉnh, thành có cảng biển tập kết hàng tại Việt Nam và giao hàng tại Đông Timor

Ratraco cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư tín với các tuyến từ những cảng lớn ở Việt Nam: Cảng biển Cẩm Phả (Quảng Ninh), Cảng biển Hòn Gai (Quảng Ninh), Cảng biển Hải Phòng (Hải Phòng), Cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hóa), Cảng biển Cửa Lò (Nghệ An), Cảng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh), Cảng biển Chân Mây (Thừa Thiên Huế), Cảng biển Đà Nẵng (Đà Nẵng), Cảng biển Dung Quất (Quảng Ngãi), Cảng biển Quy Nhơn (Bình Định), Cảng biển Vân Phong (Khánh Hòa), Cảng biển Nha Trang (Khánh Hòa), Cảng biển Ba Ngòi (Khánh Hòa), Cảng biển TP.Hồ Chí Minh (TP.Hồ Chí Minh), Cảng biển Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), Cảng biển Đồng Nai (Đồng Nai), Cảng biển Cần Thơ (Cần Thơ),…đến cảng biển của Đông Timor như Cảng Dili.

Thời gian gửi hàng lẻ đi Đông Timor và gửi hàng LCL từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container

 • Loại hàng hóa vận chuyển: Một số hàng hóa đặc biệt, hoặc hàng hạn chế sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn vì các loại thủ tục, hồ sơ cần thiết;
 • Địa điểm cảng đi/cảng đến là ở Trung tâm Thành phố, Nội địa hay Vùng quê;
 • Thời gian vận chuyển: Ngày lễ (nhân viên được nghỉ); điều kiện thời tiết;
 • Thủ tục, hồ sơ: Kiểm dịch, kiểm tra, cung cấp các chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,…

Ngoài ra, một số yếu tố khác như tình hình Ngành vận tải biển cụ thể tại thời điểm đó (có bị kẹt cảng hay tắc nghẽn gì không),…cũng ảnh hưởng đến thời gian xuất nhập khẩu hàng lẻ LCL tuyến Việt Nam – Đông Timor.

Các đối tượng khách hàng Ratraco đang hướng tới

 • Các Tổng Công ty, các Công ty trong và ngoài nước có nhu cầu vận chuyển hàng hóa;
 • Các Nhà máy, các công trình, các Tổng đại lý và Dịch vụ hàng hóa nội địa, xuất nhập khẩu Quốc tế;
 • Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vận chuyển đường biển tuyến Quốc tế và xuất nhập khẩu cho thời gian nhanh nhất và tiết kiệm các chi phí nhỏ nhất.

Các dịch vụ cung cấp tại Ratraco

 • Cung cấp cước vận chuyển từ cảng HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…đến Đông Timor (CY-CY);
 • Dịch vụ vận chuyển hàng FCL/LCL;
 • Cung cấp Dịch vụ Door to Door, CY – Door, Door to CY, Ex-work, DDU, DD,…;
 • Cung cấp Dịch vụ vận chuyển đường bộ;
 • Cung cấp Dịch vụ khai báo hải quan;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ;
 • Cung cấp Dịch vụ hun trùng;
 • Cung cấp Dịch vụ làm giấy kiểm dịch thực vật,…

Phương thức giao nhận, vận chuyển hàng LCL Việt Nam – Đông Timor (2 chiều)

 • Vận chuyển hàng LCL Chính Ngạch từ Cảng tới Cảng;
 • Vận chuyển container hàng lẻ Consol từ Cảng tới Kho;
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Kho tới Kho;
 • Vận chuyển hàng lẻ LCL tận nơi theo yêu cầu;
 • Các dịch vụ đi kèm khác tùy nhu cầu cụ thể của khách hàng…

Giá cước phí gửi hàng lẻ 2 chiều Việt Nam – Đông Timor bằng container đường biển Ratraco

 • Địa chỉ lấy hàng/Cảng xuất hàng;
 • Địa chỉ giao hàng/Cảng nhập hàng;
 • Số lượng hàng hóa;
 • Tên hàng, chuẩn loại, kích thước, trọng lượng;
 • Nếu là hàng nguy hiểm cần cung cấp MSDS, có số UN;
 • Nếu là đi hàng lạnh, hàng thực phẩm cần cung cấp nhiệt độ lạnh yêu cầu;
 • Ngày dự kiến hàng hóa hoàn thành;
 • Các yêu cầu khác nếu có…

* Ngoài cước biển được báo theo tuyến hàng, các chi phí khai thác hàng (Local charges) giữ cố định theo bảng giá:

 • Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 7/CBM. Là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển;
 • Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD 8/CBM;
 • Phí kho CFS: USD 8/CBM;
 • Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/bộ;
 • Phí telex release: USD 30/bộ;
 • Phí EBS/AMS/AFR: USD 35/chuyến.

* Lưu ý: Khi nhập khẩu các sản phẩm có liên quan đến thương hiệu, đến các sáng chế cần có giấy ủy quyền để có thể nhập khẩu vào Việt Nam đúng quy định pháp luật.

>>Xem thêm: Vận chuyển hàng đi Uzbekistan bằng container

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng lẻ tuyến Việt Nam – Đông Timor bằng đường biển Ratraco Solutions có ưu thế gì nổi bật?

Ratraco Solutions tự tin cung cấp cho khách hàng Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor và chuyển hàng từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch với những ưu thế nổi bật phải kể đến như:

 • Ratraco là đơn vị có mối liên kết chặt chẽ với các hãng, đơn vị tàu hàng lớn có thương hiệu trên thị trường;
 • Giá cước vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container (2 chiều) cực tốt, lịch trình ổn định, ưu tiên giao và khai thác hàng nhanh từ hãng tàu, cảng, kho CFS,…;
 • Kho CFS thu gom hàng lẻ đặt tại các vị trí chiến lược toàn quốc tạo ra giải pháp LCL hiệu quả, hoàn chỉnh;
 • Hợp đồng quy định trách nhiệm của Nhà vận chuyển hàng LCL bằng container đường biển đi Đông Timor;
 • Bảo hiểm hàng hóa khi XNK hàng lẻ Chính Ngạch đường biển từ Cảng Việt Nam – Cảng ở Đông Timor;
 • Thu xếp tất cả mặt hàng, tần suất vận tải hàng thường xuyên, năng suất vận tải lớn, không hạn chế số lượng;
 • Có nhiều chuyến gom hàng xuất khẩu và nhập khẩu trực tiếp hàng tuần;
 • Dịch vụ gom hàng tại các trạm chuyển tiếp Quốc tế, phủ sóng dịch vụ tới các tuyến vận chuyển quá cảnh;
 • Gom hàng tại nhiều nước (không riêng Đông Timor) và lưu kho hàng chờ giao nhận;
 • Trang bị xe kéo Container, Container đa tải trọng, máy móc thiết bị nâng dỡ hàng hóa hiện đại, chắc chắn;
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, tận tâm và giàu kinh nghiệm;
 • Đại lý, đối tác rộng khắp các nước nên quý khách cứ an tâm vì hàng sẽ được gửi sang Đông Timor nhanh nhất;
 • Vận chuyển trực tiếp tới/từ các cảng Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á;
 • Chính sách bồi thường hàng hóa theo giá thị trường nếu phát hiện lỗi do Nhà vận chuyển;
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng cũng như thông tin hàng hóa khách cung cấp;
 • Nhiều gói dịch vụ cho khách chọn như Vận chuyển CY-CY, Vận chuyển Door to Door, Vận chuyển theo các điều khoản Incoterms trong hợp đồng;
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp qua Websites hoặc qua đội ngũ nhân viên tư vấn.

Các bước gom hàng, ghép hàng và chuyển gửi hàng LCL sang Đông Timor từ Việt Nam (và ngược lại) bằng container Ratraco Solutions

Quy trình vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container và chuyển hàng từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container đường biển Ratraco Solutions được thực hiện theo trình tự sau:

 • Bước 1: Trước tiên, chúng tôi sẽ nhận hàng từ quý khách, đóng gói sau đó vận chuyển đến kho CFS;
 • Bước 2: Tại kho CFS, lô hàng được xếp vào container, niêm phong, kẹp chì rồi container sẽ được giao cho hãng chuyên chở tại kho CY;
 • Bước 3: Sau khi xếp container lên tàu, hãng sẽ chuyển chở hàng hóa đến cảng dỡ quy định;
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container giá tốt 2023
Hàng hóa của nhiều khách lẻ gửi tại đây, sau khi phân loại được đóng chung trong một container sẵn sàng cho quá trình xuất khẩu container theo khối đường biển đi Đông Timor.
 • Bước 4: Khi nhận được lệnh giao hàng D/O, chúng tôi sẽ xuất trình cho bộ phận quản lý container ở cảng đích, nhận nguyên container và đưa về kho CFS tại nước nhập khẩu;
 • Bước 5: Sau khi người nhận hàng xuất trình được vận đơn thứ cấp HB/L cho bộ phận quản lý kho hàng CFS, người nhận hàng sẽ đưa hàng về kho của họ.

RatracoSolutions Logistics cung cấp đến Quý khách hàng thông tin cần biết về Dịch vụ gom hàng lẻ và vận chuyển hàng đi Đông Timor bằng container đường biển và vận chuyển hàng từ Đông Timor về Việt Nam bằng Container Chính Ngạch an toàn, hiệu quả, giá cả ổn định nhất. Vậy nếu bạn là Cá nhân hoặc Doanh nghiệp, đơn vị chuyên kinh doanh hàng xuất nhập khẩu theo tuyến này đang cần tìm kiếm một đối tác gửi hàng LCL đáng tin cậy nên cân nhắc tìm đến để được trải nghiệm những lợi ích thiết thực từ dịch vụ.

Bên cạnh đó, Ratraco còn nhận vận chuyển hàng lẻ sang các thị trường tiềm năng khác như Úc, Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…2 chiều với cam kết về tính chính xác, giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu các bên. Để nắm rõ cách thức gửi hàng ra sao, quy trình làm thủ tục thông quan thế nào, cước phí từng tuyến,…vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới.

Liên hệ Vận chuyển Container Liên Vận Quốc Tế : VN <-> Trung Quốc, EU, Nga

Công ty TNHH Giải Pháp vận tải Ratraco
Địa chỉ:
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0965 131 131
Email:  toannguyen@ratracosolutions.com
Website: https://ratracosolutions.com
Facebook: Ratraco Solutions - Railway Logistics
Zalo: http://zalo.me/0965131131

#HCM:

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Dương:

Ms Quyên: 0901 411 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đồng Nai:

Ms Hoa: 0938 790 247

Mr Lưu Toàn: 0909 876 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Bình Định:

Ms Quyên: 0901 411 247

Ms Hoa: 0938 790 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Đà Nẵng:

Mr Miền: 0909 199 247

Mr Ý: 0906 354 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Nghệ An

Ms Mỹ Linh: 0901 100 247

Ms Tâm: 0902 486 247

#Hà Nội

Ms Tâm: 0902 486 247

Ms Mỹ Linh:0901 100 247

#Trung Quốc

Ms Hưởng: 0909 949 247

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để bình chọn cho bài viết này!

Điểm trung bình / 5. Tổng lượt vote:

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *